ยินดีต้อนรับสู่บริการ dtac eService

เข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขดีแทค

หรือ

เข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขมือถือ หรืออีเมล

ล็อกอินด้วย dtac ID

กรุณาใส่รหัส OTP ที่เราส่งไปยัง

ไม่ได้รับรหัส OTP? 00:30s

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟนขายดี

เลิกเชื่อมต่อหมายเลขดีแทค

x

กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลัก

กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์ดีแทค 10 หลักให้ถูกต้อง

กรอกรหัส 4 หลักที่ได้จาก sms ของคุณ

คุณกำลังเข้าระบบด้วยเบอร์ เปลี่ยน
กรุณากรอกรหัสผ่าน 4 หลักให้ถูกต้อง

LIV

Lifestyle

ซื้อมือถือ สมัครโปรเน็ต รับประกันแบบฟรี ๆ ไปเลย สำหรับลูกค้าดีแทค

Share

ซื้อเน็ตแถมประกันจากดีแทค คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม - dtac

เพราะเรื่องของสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร หากมีประกันเอาไว้ ก็อุ่นใจกว่าเยอะสุขภาพคือสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ๆ โดยเฉพาะตัวคุณและคนที่คุณรัก ทำให้ทุกวันนี้ การมีประกันสุขภาพเอาไว้ ก็เหมือนเป็นหนึ่งหลักประกันที่จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจ ว่าจะได้รับการคุ้มครองหากเกิดเจ็บป่วย อีกทั้งยังครอบคลุมถึงค่ารักษาพยาบาล ช่วยให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายอีกด้วย

 

ดีแทคเห็นถึงความสำคัญในเรื่องของสุขภาพ และเพื่อให้คุณได้รับการคุ้มครองจากโรคต่าง ๆ เรามาพร้อมกับประกันสุดคุ้มที่จะมอบให้กับคุณโดยเฉพาะ เพียงแค่สมัครเน็ตหรือซื้อมือถือใหม่พร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนด ก็รับประกันสุขภาพตามเงื่อนไขที่กำหนดไปได้เลย

 

แพ็กเกจไหนบ้างที่ดีแทคให้ความคุ้มครอง

แพ็กเกจประกันภัย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนเท่านั้น เพียงแค่คุณมองหาแพ็กเกจเสริมประกันที่คุณต้องการ ก็รับฟรีไปเลยประกันสุขภาพสำหรับคุณและประกันสุขภาพเด็ก ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจเสริมอย่างเน็ตฟรีประกันสุขภาพ 7 โรค เน็ตฟรีประกันสุขภาพเด็ก ให้ความคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท หรือประกันทันตกรรมเด็ก ให้ความคุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท

 

 โปรเน็ตฟรีประกัน

ถ้าหากแพ็กเกจประกันภัยยังไม่จุใจพอ ดีแทคยังมีโปรเน็ตฟรีประกันที่มาพร้อมกับความคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท แน่นอนว่าเรามีหลายโปรเสริมให้คุณเลือก ทั้งสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนและลูกค้าดีแทคเติมเงิน

 • สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน : ประกันโควิด ให้ความคุ้มครอง 365 วัน 
 • สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงิน : ประกันโควิด ให้ความคุ้มครอง 365 วัน 
 • สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน : ประกันแพ้วัคซีนโควิด ให้ความคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท
 • สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงิน : ประกันแพ้วัคซีนโควิด ให้ความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท

 

ซื้อโทรศัพท์ใหม่พร้อมแพ็กเกจ

แต่ถ้าใครไม่อยากซื้อโปรเสริมหรือแพ็กเน็ตเพิ่ม แต่กำลังมองหาโทรศัพท์เครื่องใหม่พร้อมแพ็กเกจดี ๆ จากดีแทคอยู่ล่ะก็ ก็รับส่วนลดไปเลย ซึ่งนอกจากจะได้รับส่วนลดเพิ่มแล้ว ยังสามารถเลือกรับสิทธิพิเศษได้อีกหนึ่งต่อ ไม่ว่าจะเป็นโทรฟรี 100 นาที นาน 6 เดือน, เน็ตฟรี 10 GB นาน 6 เดือน, ดู YouTube ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต นาน 6 เดือน, เปลี่ยนหน้าจอฟรี 1 ครั้ง ภายใน 1 ปี ที่สำคัญเลยก็คือ คุณสามารถนัดรับวัคซีนที่ศูนย์บริการดีแทคได้อีกด้วย เรียกได้ว่าแค่เปลี่ยนเครื่องใหม่ ยังไงก็คุ้ม

 

ขั้นตอนในการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ประกันสุขภาพจากดีแทค

ถ้าหากคุณสมัครโปรเน็ต ซื้อแพ็กเสริม หรือซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจที่มีประกัน อย่าลืมทำตามขั้นตอนเพื่อรับสิทธิ์ให้ความคุ้มครองที่สมบูรณ์

 • หลังจากสมัครแพ็กเกจ/โปรเสริม/เปิดใช้บริการโทรศัพท์เครื่องใหม่พร้อมแพ็กเกจแล้ว ให้ลงทะเบียนผ่านลิงก์ที่แจ้งทาง SMS โดยที่จะต้องระบุ
  • หมายเลขโทรศัพท์ (ที่มีการสมัครแพ็กเกจเสริม หรือเบอร์ใหม่ที่ซื้อพร้อมแพ็กเกจข้างต้น)
  • ชื่อ-นามสกุล
  • เลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือเลขบัตรประจำตัวบุคคลซึ่งไม่มีสัญชาติไทย (บัตรชมพู)
  • วันเดือนปีเกิด
 • รอรับ SMS ยืนยันการลงทะเบียนจาก Sunday ให้เรียบร้อย จึงจะถือว่าการลงทะเบียนนั้น เสร็จสมบูรณ์ และได้รับความคุ้มครอง โดยที่ความคุ้มครองเริ่มนับตั้งแต่เวลา 00.00 น.ของวันถัดไปนับจากวันที่ลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิ์และได้รับ SMS ยืนยันจาก Sunday และสิ้นสุดความคุ้มครองตามกำหนดในเวลา 23.59 น.

หมายเหตุ

 • ใบรับรองการเอาประกันภัยที่ลูกค้าได้รับทาง SMS ในรูปแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ สามารถใช้ยืนยันสิทธิ์และใช้ในการเรียกร้องค่าสินไหมกับทางบริษัทประกันภัย Sunday ได้เลย
 • ความคุ้มครองจะจำกัดสิทธิ์ 1 หมายเลขโทรศัพท์ต่อ 1 หมายเลขประจำตัว ต่อหนึ่งสิทธิ์ความคุ้มครองเท่านั้น
 • การลงทะเบียนนี้ถือว่าลูกค้ายินยอมให้ทาง Sunday / บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เก็บรวบรวม เก็บรักษา และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการเพื่อใช้ในการรับประกันภัยตามสัญญา
 • การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ Sunday Customer Service ผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ 02-026-3355 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้แล้ว ลูกค้าดีแทคยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโปรเสริม แพ็กเกจเน็ต และรายละเอียดเกี่ยวกับบริการฉีดวัคซีน COVID-19 จากดีแทคได้ผ่านทาง dtac app โหลดเพื่อใช้งานได้แล้ววันนี้

 

ดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่

 

Share

บทความที่น่าสนใจ