Work จากไหนก็ไม่หวั่นกับ 5 โปรเสริมเน็ต คิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ Work จากไหนก็ไม่หวั่นกับ 5 โปรเสริมเน็ต คิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ
primal

primal

26 มกราคม 2565

SHARE THIS

รีวิว 5 โปรเสริมเน็ตมาแรงจากดีแทค จะ Work จากไหนก็ไม่หวั่น

แนะนำโปรเสริมเน็ตไม่ลดสปีดช่วง Work from Home - dtac

ไหนขอเช็กประชากรที่ยัง Work from Home หรือ Work from Anywhere กันหน่อย ใครยังไม่ได้กลับเข้าออฟฟิศยกมือขึ้น! สำหรับมนุษย์วัยทำงานที่รักอิสระ น้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาที่กำลังอยากเติมเน็ตไว้เรียนออนไลน์ หรือชาวฟรีแลนซ์ที่พร้อมรับงานทุกที่ทั่วไทยวางใจได้เลย วันนี้ดีแทคมี 5 โปรเสริมเน็ตเต็มแมกซ์มาแนะนำ สำหรับลูกค้าทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน จะ work จากที่ไหนก็ได้ วันจันทร์อยู่เหนือ วันพุธอยู่ใต้ เสาร์อาทิตย์ทัวร์อีสาน เน็ตก็ยังแรงเต็มคุ้ม! แพ็กเสริมไหนน่าสนใจและเหมาะกับใครบ้าง ตามมาดูเลย

 

โปรเสริมเน็ตสำหรับลูกค้าเติมเงิน

บุคลิกของสมาชิกครอบครัวเติมเงินหลาย ๆ คนคือรักความประหยัด ต้องการจ่ายเท่าที่ใช้แล้วเซฟเงินไว้ทำอย่างอื่น แต่หากต้องออกไปทำงานนอกบ้านในบางครั้ง หรือระหว่างไปเที่ยวแล้วหา wi-fi ใช้ไม่ได้ แถมยังกลัวเน็ตหมด ครั้นจะเปลี่ยนไปใช้แบบรายเดือนก็รู้สึกไม่ใช่ตัวเอง

ไม่เป็นไร เพราะดีแทคเข้าใจทุกความต้องการ เราจึงออกโปรเสริมเพื่อลูกค้าเติมเงินให้ใช้เน็ตเพิ่มได้โดยไม่ต้องกังวลว่าพอเงินหมดแล้วการเชื่อมต่อจะสะดุด แถมไม่ต้องผูกมัด เพราะเลือกเติมที่ความเร็วและจำนวนวันที่ต้องการได้

เน็ตโนลิมิต : ไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 2 Mbps

โปรแรกได้เน็ตเร็วเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าในราคาเบา ๆ แค่ 374.50 บาท จากเดิมที่ 1 Mbps แต่ถ้าสมัครตอนนี้รับรองเล่นเน็ตได้สนุกขึ้น ทำงานได้ลื่นขึ้นชัวร์ คุ้มยาว ๆ ไปเพราะใช้ได้ถึง 30 วัน

โปรนี้เหมาะกับลูกค้าเติมเงินที่อาจจะต้องออกไปทำงานนอกสถานที่บ่อย ๆ แต่ไม่มีตารางที่แน่นอน การสมัครไว้ทั้งเดือนก็ช่วยให้วางแผนชีวิตได้อย่างยืดหยุ่น ทำงานที่ไหนก็ได้ อิสระให้สุด แต่ก็ไม่ต้องผูกมัดเหมือนระบบรายเดือน

เน็ตโนลิมิต : เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 8Mbps

แต่สำหรับใคร ที่มีเหตุต้องใช้เน็ตแบบฉุกเฉินสุด ๆ ต้องนี่เลย โปรเสริมเน็ตแรงสำหรับใช้งาน 1 วันในราคาเพียง 34.24 บาท ได้ความเร็วเป็นสองเท่า คือ 8 Mbps ใช้งานได้ไม่อั้นตลอดวัน ไม่ต้องกลัวเน็ตหมดหรือเน็ตอืด เหมาะมากกับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มการใช้งานแค่เฉพาะวันที่ต้องการ

 

โปรเสริมเน็ตสำหรับลูกค้ารายเดือน

ส่วนลูกค้ารายเดือนที่ชอบความคุ้มค่า หลงรักในอิสรภาพของการโทรเต็มที่ เน็ตไม่มีอั้น ไม่ต้องคอยเช็กยอด เติมเงิน เติมวัน แต่เอาเข้าจริงบางเดือนก็ใช้เน็ตไม่พอ ดีแทคก็มีโปรเสริมเน็ตไม่ลดสปีดที่คุณเลือกหยิบลงตะกร้าได้ตามใจ ไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจให้วุ่นวายและผูกมัด จะสมัครแบบกี่วันก็ได้แล้วแต่คุณเลย

Internet Max Speed Unlimited 99 บาท นาน 3 วัน

ปกติแล้วใคร ๆ ก็สมัครโปรเท่าที่ตัวเองใช้งานได้สบาย ๆ แต่เมื่อไหร่ที่คุณอยากใช้งานมากขึ้น อย่างเช่นเวลาออกไปทำงานต่างจังหวัดหรือพักร้อนสั้น ๆ แล้วไม่อยากมานั่งกังวลว่าถ้าใช้เน็ตครบตามแพ็กเกจแล้วความเร็วจะลดลง สามารถเลือกบูสต์เน็ตไม่อั้นแค่ 3 วันได้เลย จะได้โหลดงานและดูหนังกันอย่างเต็มที่ แถมเชื่อมต่อได้แบบไม่สะดุด

เชื่อว่าสายเดินทางจะต้องชอบโปรนี้ เพราะสามารถเลือกสมัครที่ครอบคลุมในระยะเวลาสั้น ๆ ได้ หารแล้วตกวันละไม่ถึง 40 บาทเท่านั้น แต่ใช้งานได้แบบไม่อั้นไปเลย

Internet Booster 50GB นาน 30 วัน

โปรเสริมเน็ตแบบรายเดือนที่ให้คุณอิ่มใจกับความคุ้มค่า เดือนไหนอยากได้เน็ตเพิ่มก็แค่บูสต์เพื่อความอุ่นใจ ใช้งานฟิน ๆ ถึง 50GB เต็มที่ทั้งทำงาน เรียนออนไลน์ และดูวิดีโอในราคาเพียง 349 บาท ถูกใจคนที่ต้องการเติมแค่เน็ตแต่ไม่อยากเปลี่ยนแพ็กเกจ รวมถึงคนที่ขี้เกียจมากดสมัครบ่อย ๆ ทีละวันก็เติมเน็ตไปยาว ๆ ได้เลย หารเฉลี่ยเป็นรายวันแล้วคุ้มมาก

Internet booster 60GB 399บาท นาน 30วัน

แต่ถ้าใครคิดว่า 50GB ยังคุ้มไม่พอ ดีแทคจัดใหญ่ให้เน็ตจุใจเลยถึง 60GB ในราคาที่คุ้มเต็มแมกซ์ แค่ 399 บาทเท่านั้นแต่ใช้งานได้ทั้งเดือน เหมาะกับคนที่เต็มที่กับชีวิตและต้องการสำรองการใช้งานเอาไว้ให้อุ่นใจ เน็ตเยอะขนาดนี้เพียงพอสำหรับการทำงานและชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ชัวร์

และสำหรับช่วงนี้มีโบนัสพิเศษอีกหนึ่งต่อ เมื่อสมัครโปรนี้ รับทันที 399 บาท เพื่อซื้อแอป สติกเกอร์ไลน์ หรือเติมเกม ด้วยบริการจ่ายผ่านเบอร์ดีแทค (โบนัสมีอายุถึง 31 ม.ค. 2565 เท่านั้น)

 

แต่ละโปรก็มีข้อดีที่น่าสนใจต่างกันไป แล้วคุณเลือกได้หรือยังว่าโปรเสริมไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ใครยังเลือกไม่ได้ก็สามารถแวะเข้าไปดูโปรเสริมอื่น ๆ ก่อนตัดสินใจกันได้เลย ดีแทคจัดความคุ้มค่าให้คุณเลือกสมัครตามใจ แถมสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์และ dtac Application กระซิบอีกนิดว่า ลูกค้าเติมเงินที่สมัครโปรเสริมผ่านแอปและลูกค้ารายเดือนที่ชำระค่าบริการผ่านแอปจะได้รับ coins เพื่อนำไปแลกดีลดี ๆ ใน dtac rewards กันอีกด้วย!

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ