ยินดีต้อนรับสู่บริการ dtac eService

เข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขดีแทค

กรุณาใส่รหัส OTP ที่เราส่งไปยัง

ไม่ได้รับรหัส OTP? 00:30s

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟน

x

กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลัก

กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์ดีแทค 10 หลักให้ถูกต้อง

กรอกรหัส 4 หลักที่ได้จาก sms ของคุณ

คุณกำลังเข้าระบบด้วยเบอร์ เปลี่ยน
กรุณากรอกรหัสผ่าน 4 หลักให้ถูกต้อง

LIV

Mobile-Gadget

เช็คโปรโมชั่นดีแทค

Share

ต้อนรับเดือนมีนา ด้วยโปรโมชั่นสุดพีค ทั้งโปรเครื่องราคาพิเศษ เริ่มที่ 990 บาท และ โปรเน็ตที่ได้เบิ้ลความเร็วสปีดไม่ตก 2 เท่า และฟรีไอเทมสำหรับโปรเกมสุดฮอต ฟีฟาย

โปรเน็ต ดีแทค โปรไหนน่าสนใจ

  • โปรเสริม Free Fire สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม สมัครเติมเกมช่วงนี้ ได้ ฟรี กล่องสกินปืน Scar Titan ปืนสร้างโลก ไอเทมฟีฟาย ใช้เน็ตเล่นได้ไม่อั้น นาน 7 วัน ราคาสุดคุ้มแค่ 49 บาท (ไม่รวม vat) ไม่ได้หมดแค่นี้ ทุกโปร เติมเกมฟีฟาย ได้เล่นอีก 5 เกม แบบฟรี ๆ ไม่เสียค่าเน็ตอีกด้วย อยากได้ไอเทมฟีฟาย ฟรี ๆ ลองเข้ามาที่นี่
  • โปรฮิต เน็ต X 2 แรงแซงโค้ง เป็น โปรเพิ่มสปีดเน็ต เป็น 2 เท่า สำหรับเบอร์เติมเงิน เน็ตไม่อั้นความเร็วไม่ลดจาก 1 Mbps เป็น 2 Mbps เริ่มต้นแค่ 55 บาท ใช้นาน 3 วัน (1-30 เม.ย.64)
  • ดีลดับร้อน งดสาดน้ำ เน้นสาดเน็ต รับสงกรานต์ สำหรับเบอร์เติมเงิน เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เน็ต 5GB นาน 24 ชั่วโมง 45 บาท, 8GB นาน 5 วัน 85 บาท, 15GB นาน 9 วัน 150 บาท (1-23 เม.ย.64)

โปรโมชั่นมือถือ รุ่นไหนลด น่าใช้ ราคาไม่แพง

  • โปรมือถือ ราคาถูก ที่ 990 บาท รับเงินคืน 2 เท่าเป็นการซื้อมือถือพร้อมแพ็กเกจรายเดือน สัญญา 12 เดือน แพ็กเกจที่ใช้ ได้เน็ตไม่อั้นเต็มสปีด และโทรไม่อั้นมีแบรนด์ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ ทั้งหมด 4 แบรนด์ Samsung, Oppo, Vivo, Realme
  • โปรมือถือ ฟรี มีมั้ย ก็ต้องบอกว่ามีแต่เป็นการซื้อสำหรับลูกค้าย้ายค่ายที่อยากจะย้ายบ้านมาลองอยู่บ้านดีแทค เลือกรับมือถือฟรีเพียงใช้แพ็กเกจที่กำหนดขั้นต่ำ แพ็กเกจราคา 599 หรือ 699 สัญญา 18 เดือน แล้วแต่รุ่นมือถือ แต่อย่าลืม ต้องทำการย้ายค่ายก่อนสำเร็จนะคะ ดูวิธีการย้ายค่าย / ดูรุ่นมือถือฟรี ที่นี่

Share

บทความที่น่าสนใจ