4 ประเทศสุดฮิต ไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็ฟิน พร้อมแนะนำบริการโรมมิง 4 ประเทศสุดฮิต ไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็ฟิน พร้อมแนะนำบริการโรมมิง

Nah

21 ตุลาคม 2564

SHARE THIS

เที่ยวให้สุด กับ 4 จุดหมายปลายทางสุดฟิน พร้อมบริการโรมมิงจากดีแทค

การเดินทางท่องเที่ยวไปยัง 4 จุดหมายปลายทางนี้ เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสีสันของวัฒนธรรมที่น่าสนใจ จะได้อัพเดตรูปสวย ๆ กันได้อย่างจุใจ

 

เราไปดูกันว่า 4 ประเทศที่ว่านี้ จะมีที่ไหนบ้าง รวมถึงจะมีบริการโรมมิงจากดีแทคแพ็กเกจใดที่จะทำให้คุณเที่ยวฟิน ๆ แถมได้ทั้งโทรทั้งใช้อินเตอร์เน็ตแบบคุ้มค่ากันบ้าง

 

เที่ยวให้หนำใจที่ 4 ปลายทางสุดฟิน พร้อมบริการโรมมิงจากดีแทค USA

สหรัฐอเมริกา

หากว่าใครวางแผนจะไปเที่ยวที่อเมริกาหลังช่วงของการแพร่ระบาดนั้น บอกเลยว่าเป็นไอเดียที่ดีอย่างมาก เพราะอเมริกาเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิตที่สามารถไปเยือนได้ตลอดทั้งปี เพราะมีความโดดเด่นในหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภูมิอากาศ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีครบทั้งความบังเทิง ท้องทะเล หรือพื้นที่สีเขียวของป่าเขา ทำให้หลาย ๆ คนตกหลุมรักประเทศสหรัฐอเมริกาจนต้องกลับไปเยือนครั้งแล้วครั้งเล่า ไปช่วงไหนของปีก็สนุก

นอกจากนี้แล้วถ้าพูดถึงรัฐหรือเมืองที่ได้รับความนิยมในอเมริกา ก็คงหนีไม่พ้นฟลอริดา ที่เป็นหนึ่งในเมืองสุดชิล ดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักกีฬาทางน้ำมากมาย ด้วยบรรยากาศที่มีทั้งความผ่อนคลาย พร้อมกับกิจกรรมหลากหลายให้ได้ทำตลอดทริป ไม่ว่าจะเป็นการฝึกเล่นเซิร์ฟ กินอาหารทะเล ไปจนถึงการนั่งเล่นริมชายหาด นอกจากนี้ก็ยังมี Walt Disney World Resort ให้ได้ไปสัมผัสกับเหล่าตัวละครที่คุณชื่นชอบ พร้อมกับเล่นเครื่องเล่นสุดตระการตามากมาย ใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ Walt Disney จะต้องประทับใจกับการเดินทางไปเที่ยวสหรัฐอเมริกาในครั้งนี้อย่างแน่นอน

 

สวิตเซอร์แลนด์

หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่หลาย ๆ คนตั้งใจเอาไว้ว่า จะต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต นั่นก็คือประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อย่างที่หลายคนคุ้นเคยกันดีว่าประเทศแห่งนี้มีความโดดเด่นในเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ หุบเขาและบ้านเมืองที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันน่าหลงใหล อีกทั้งยังมีอากาศบริสุทธิ์จนได้รับการขนานนามว่าเป็นพื้นที่แห่งโอโซนโลกเลยทีเดียว ด้วยเสน่ห์เหล่านี้จึงทำให้ประเทศอย่างสวิตเซอร์แลนด์สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวหน้าใหม่ ๆ ให้แวะเวียนไปท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังได้สร้างความประทับใจและความทรงจำที่ดี ๆ จนทำให้นักท่องเที่ยวหลาย ๆ คน ต้องกลับไปเยี่ยมชมกับความสวยงามของประเทศนี้กันอีกครั้ง

กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวมักจะทำเมื่อไปเยือนดินแดนโอโซนแห่งนี้ก็คือการเดินเขา การเล่นสกี การปั่นจักรยานตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ จนไปถึงการเยี่ยมชมสถานที่ที่มีความสำคัญทางด้านประวัติศาสตร์

 

เที่ยวให้หนำใจที่ 4 ปลายทางสุดฟิน พร้อมบริการโรมมิงจากดีแทค south korea

เกาหลีใต้

เอาใจคอซีรีส์เกาหลีและสาย K-pop กันบ้าง กับประเทศที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีชื่อเสียงทั้งในเรื่องของเทคโนโลยี แฟชั่น คาเฟ่สุดเก๋ และอาหารอร่อย รวมถึงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกใจคนไทยหลาย ๆ แห่ง อาจจะพูดได้ว่าประเทศเกาหลีใต้ เป็นหนึ่งในประเทศที่คนไทยแวะมาเที่ยวบ่อยที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 5-6 ชั่วโมงเท่านั้น

ซึ่งหากได้ไปเยือนประเทศเกาหลีใต้แล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการตามรอยซีรีส์เกาหลีเรื่องดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแวะไปจิบเครื่องดื่มที่คาเฟ่ย่านอีแทวอน แวะกินอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมตามข้างทาง ชวนเพื่อนไปกินหมูสามชั้นย่างในร้านอาหารสไตล์เกาหลี นั่งเรือไปยังเกาะเซจู หรือแม้แต่กระทั่งเข้าไปเล่นสวนสนุก LOTTE WORLD ก็เป็นกิจกรรมยอดฮิตที่สาวกเกาหลีต้องทำ รวมถึงการแวะช้อปปิ้งสินค้าดังอย่างสกินแคร์ เสื้อผ้าและสินค้าจากศิลปินเกาหลีด้วยเช่นกัน ใครที่วางแผนไว้ว่าจะไปเกาหลี ก็อย่าลืมเลือกใช้บริการโรมมิงจากดีแทค เพราะราคาประหยัด ให้คุณได้ใช้เน็ตและโทรได้ตลอดการเดินทางแบบสบายกระเป๋า

 

เนเธอร์แลนด์

ปิดท้ายกันที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีระบบคมนาคมด้วยรถไฟที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป และยังมีเมืองหลวงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงาม ทั้งอาคารบ้านเรือนและบรรยากาศที่ใครเห็นก็ต้องประทับใจอย่างอัมสเตอร์ดัม บอกเลยว่าเมืองแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณจะสามารถใช้เวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ สำหรับใครที่มีโอกาสได้แวะมา สิ่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาดเมื่อไปถึงอัมสเตอร์ดัมก็คือ การนั่งเรือชมวิวตามแม่น้ำที่ไหลผ่านใจกลางเมือง หรือจะเลือกเดินเล่นบนทางเดินเลียบคลองก็ได้บรรยากาศสุดชิลไม่แพ้กัน

อีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มายังเมืองแห่งนี้ได้ก็คือ Red Light District หรือถนนโคมแดงอันมีชื่อเสียงไปทั่วโลก เรียกได้ว่าแค่ได้ไปเยี่ยมชมก็ถือว่าได้เปิดหูเปิดตาสุด ๆ นอกจากนี้ ที่นี่ก็ยังอนุญาตให้จำหน่าย Cannabis หรือกัญชาได้อย่างถูกกฎหมายอีกด้วย! บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่จะทำให้คุณได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมายเลยทีเดียว

 

แพ็กเกจ Roaming จากดีแทค ซื้อง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนซิม

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วยการเลือกใช้บริการโรมมิง บริการเน็ตต่างประเทศ ที่สามารถใช้งานข้ามเครือข่ายและใช้งานนอกพื้นที่สัญญาณของดีแทคได้ ให้คุณสามารถใช้เน็ตที่ต่างประเทศโดยที่ยังสามารถใช้ซิมการ์ดอันเดิมอยู่ ไม่ต้องเปลี่ยนซิมให้วุ่นวาย ตั้งค่าวงเงินในการใช้งานได้เองตามต้องการ หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เดินทางสบาย ๆ พร้อมใช้เน็ตได้ตลอดเวลา! ไม่ว่าจะไปเที่ยวทริปไหนก็ฟินได้สุด

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ