บริการ dtac eSIM

ลืมซิมการ์ดแบบเดิมทิ้งไป dtac eSIM สมัครใช้งานง่ายด้วยตัวเอง ใช้ได้ทันที โทรออก รับสาย
เล่นอินเทอร์เน็ตได้เหมือนซิมปกติ ไม่ต้องเสียเวลารอซิมแบบเดิม ๆ

โทรศัพท์ 1 เครื่อง สามารถใส่ eSIM ได้สูงสุดถึง 5 หมายเลข (บริการนี้ใช้ได้กับมือถือรุ่นที่รองรับเท่านั้น)

eSIM ลูกค้าดีแทคเติมเงิน

ใช้แพ็กเกจหลัก แพ็กเกจเสริมได้เหมือนซิมการ์ดปกติ สลับซิมง่ายไม่ต้องเปิดถาดซิม

ซิมคงกระพัน

คุ้มจริง จ่ายครั้งเดียวจบเล่นเน็ตไม่อั้น พร้อมโทรฟรี เลือกคุ้มได้ยาว ๆ หารต่อเดือนเริ่มต้นแค่ 147 บาท

Tourist SIM

New! More Data, More Benefits

หมายเหตุ

 • ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรายการสั่งซื้อและคืนเงินสำหรับ eSIM ทุกกรณี

dtac Happy infinite SIM

หมายเหตุ

 • ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรายการสั่งซื้อและคืนเงินสำหรับ eSIM ทุกกรณี

GO Travel SIM

ซิมดิจิทัล พร้อมเที่ยวเมืองนอก ไม่ต้องเสียบซิม ซื้อออนไลน์ใช้งานได้ทันที เน็ตแรงบนเครือข่ายต่างประเทศอันดับ 1

หมายเหตุ

 • ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรายการสั่งซื้อและคืนเงินสำหรับ eSIM ทุกกรณี

ตรวจสอบรุ่นมือถือและ
อุปกรณ์ที่รองรับการใช้งาน eSIM

แบรนด์

เปลี่ยนวันเปิดใช้งาน / ดาวน์โหลด QR Code eSIM

สามารถเปลี่ยนวันเปิดใช้งานได้ภายใน 30 วัน นับจากวันสั่งซื้อ

หรือ เปิดใช้งาน eSIM ได้ทันที เปิดใช้งาน

เงื่อนไขการสมัครใช้งานซิมคงกระพัน ระบบเติมเงิน
 1. สำหรับผู้ใช้บริการที่เปิดใช้บริการซิมคงกระพัน ระบบเติมเงิน(Pre-paid) ในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น
 2. อัตราค่าบริการหลัก “ซิมคงกระพัน” หลังได้รับการยืนยันทาง SMS ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเปิดใช้บริการ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • โทรทุกเครือข่าย 0.99 บาท/นาที ตลอด 24 ชม. (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • ส่ง SMS ข้อความละ 3 บาทต่อเลขหมาย และ MMS ข้อความละ 3 บาทต่อเลขหมายสำหรับบริการ SMS ภาษาไทย หรือ SMS ที่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษจำนวน 70 ตัวอักษร คิดเป็น 1 ข้อความ (รวมสระ เว้นวรรคและตัวเลข) SMS ภาษาอังกฤษจำนวน 160 ตัวอักษร คิดเป็น 1 ข้อความ (รวมเว้นวรรค และตัวเลข) ในกรณีส่ง SMS ที่มีจำนวนตัวอักษรมากกว่าที่กำหนด หรือมีอักขระพิเศษรวมถึงภาษาอื่น ๆ ในข้อความ จะมีการคำนวณจำนวนตัวอักษรต่อข้อความแตกต่างกัน ซึ่งเป็นไปตามข้อ จำกัดทางเทคนิคของระบบ
  • บริการเสริม Internet คิดเมกะไบต์ (MB) ละ 1.99 บาท
 3. ผู้เปิดใช้บริการซิมคงกระพัน ทุกการสมัครใช้งานจะได้รับสิทธิ์ใช้งานโปรเสริมพิเศษตามที่ได้เลือกสมัคร ดังนี้
  • อินเทอร์เน็ตสำหรับใช้งานไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 15Mbps ใช้ได้นาน 3เดือน รับสิทธิ์โทรฟรีนอกเครือข่าย 60นาที/ เดือน (รับสิทธิ์ตามระยะเวลาของแพ็กเกจหลักไม่รวมการต่ออายุโปรเสริม) สำหรับค่าบริการส่วน เกินคิด 99สต./นาที (ไม่รวมVAT)
  • อินเทอร์เน็ตสำหรับใช้งานไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 15Mbps ใช้ได้นาน 6เดือน รับสิทธิ์โทรฟรีนอกเครือข่าย 60นาที/ เดือน (รับสิทธิ์ตามระยะเวลาของแพ็กเกจหลักไม่รวมการต่ออายุโปรเสริม) สำหรับค่าบริการส่วน เกินคิด 99สต./นาที (ไม่รวมVAT)
  • อินเทอร์เน็ตสำหรับใช้งานไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 15Mbps พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่เกิน15นาที/ครั้ง) ใช้ได้นาน 12เดือน รับสิทธิ์โทรฟรีนอกเครือข่าย 60นาที/ เดือน (รับสิทธิ์ตามระยะเวลาของแพ็กเกจหลักไม่รวมการต่ออายุโปรเสริม) สำหรับค่าบริการส่วนเกินคิด 99สต./นาที (ไม่รวมVAT)
 4. ซิมคงกระพันความเร็ว 15Mbps 3เดือน/6เดือน หลังจากใช้งานครบกำหนดระบบจะทำการต่ออายุอัตโนมัติในราคาปกติ599 บ.และ 1,099บ. เพียงลูกค้าทำการเติมเงินให้พอกับราคาโปรเสริมที่กำหนดหรือจนกว่าจะมีการยกเลิก/หมดอายุ
 5. ซิมคงกระพัน ความเร็ว 15 Mbps 12 เดือน หลังจากใช้งานครบ 365 วันจะไม่มีการต่ออายุอัตโนมัติ
 6. หากไม่สามารถต่ออายุโปรเสริมได้เนื่องจากไม่ได้เติมเงิน หรือลูกค้าต้องการสมัครโปรเสริมอื่น ๆ ลูกค้าสามารถเลือกสมัครโปรเสริมอื่นได้ตามความต้องการที่ร้านค้าตัวแทน หรือ dtac app หรือ dtac call center
 7. ผู้ที่เปิดใช้ซิมใหม่จะต้องลงทะเบียนข้อมูลผู้ใช้บริการพร้อมแสดงหลักฐานตามที่ผู้ให้บริการกำหนด
 8. สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์, บิทเทอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการแชร์อินเทอร์เน็ตไปยังอุปกรณ์อื่น ที่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม โดยบริษัทมีสิทธิ์จำกัดการใช้งานหรือกำหนดจำนวนอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมและ/หรือกำหนดความเร็วสูงสุดที่สามารถแชร์ได้ตามความเหมาะสม
 9. สิทธิพิเศษสำหรับรายการส่งเสริมการขายนี้จำกัดเฉพาะการติดต่อสื่อสารส่วนบุคคลเท่านั้น และห้ามนำไปใช้ในธุรกิจเพื่อการแสวงหากำไรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และรวมถึงการนำไปใช้เพื่อให้บริการ Voice over IP (VoIP) ต่าง ๆ หากปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกในเชิงการค้า หรือเข้าสู่บริการอินเตอร์เน็ตซึ่งมีลักษณะที่ขัดต่อกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีต่อประชาชน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิก
 10. ผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อกำหนด เงื่อนไขการใช้บริการ อัตราค่าบริการ วิธีการตั้งค่าการใช้งาน พื้นที่การให้บริการ เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ ทั้งนี้ความเร็วของการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อระบบบริการดีแทคอินเทอร์เน็ตขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลาของการใช้งาน ความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ รวมถึงคุณภาพในการรับ-ส่งสัญญานของอุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ
 11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการเสนอขายได้ตามสมควร
เงื่อนไขการสมัครใช้งานเกมมิ่งซิม

ดีแทคเกมมิ่งซิมพร้อมใช้งานเมื่อเปิดบริการ ท่านจะได้รับ

 1. อัตราค่าโทรนาทีละ 0.99 บ. ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ตคิดตามการใช้งานจริง MB ละ 1.99 บ. SMS ข้อความละ 3 บ. / MMS ข้อความละ 3 บ. (ไม่รวม VAT)
 2. รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps นาน 30 วัน สำหรับซิมราคา 399 บ. ต่ออายุอัตโนมัติ รอบบิลละ 30 วัน ราคา 399 บ. (รวม VAT) หรือ นาน 365 วัน สำหรับซิมราคา 2,999 บ. ต่ออายุอัตโนมัติรอบบิลละ 365 วัน ราคา 2,999 บ. (รวม VAT)
 3. รับสิทธิ์เล่นอินเทอร์เน็ตในช่องสัญญาณพิเศษ สำหรับ 6 เกมฮิต ได้แก่ Free Fire, ROV, PUBG Mobile, Call of Duty: Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, และ League of Legends: Wild Rift ทั้งนี้ รายชื่อเกมอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถตรวจสอบรายชื่อเกมบนสื่อที่ประชาสัมพันธ์ หรือที่ www.dtac.co.th/prepaid/gaming-sim
 4. รับฟรีทันทีโค้ดส่วนลดเติมเกมกับ Gaming Nation 50 บ. ในเดือนแรกที่สมัคร (ซิม 399 บ. และ ซิม 2.999 บ.) และในเดือนถัดๆ ไปสำหรับซิม 399 บ. ลูกค้าจะได้รับเมื่อมีการต่อโปรเสริมสำเร็จ และสำหรับซิม 2,999 บ. ในเดือนถัดไปลูกค้าจะได้รับอัตโนมัติ ทุกวันที่ 1 ของเดือน สูงสุด 11 รอบ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้โค้ดได้ เมื่อมียอดการใช้จ่ายใน Gaming Nation 50 บ. ขึ้นไป/ ครั้ง โค้ดมีอายุการใช้งาน 30 วัน​จากวันที่กดรับสิทธิ์
 5. สำหรับดีแทคเกมมิ่งซิม ราคา 399 บ. รับสิทธิ์ โบนัสเงินคืน 50 บ. เมื่อเติมเกมผ่าน Google Play Store, Apple App Store, Huawei AppGallery และ/หรือ Gaming Nation แล้วเลือกจ่ายผ่านเบอร์ดีแทคทุกๆ 100 บ. สูงสุด 299 บ./ เดือน ในเดือนแรก ในเดือนถัดไป ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์เงินคืนเมื่อมีการต่อโปรเสริมอินเทอร์เน็ตไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps นาน 30 วัน ราคา 399 บ. (รวม VAT) สำเร็จ ​ยอดโบนัสเงินคืนนี้จะได้รับภายใน 24 ช.ม. และมีอายุ 7 วันหลังจากได้รับเงินคืน
 6. สำหรับดีแทคเกมมิ่งซิม ราคา 2,999 บ. รับสิทธิ์ โบนัสเงินคืน 50 บ. เมื่อเติมเกมผ่าน Google Play Store, Apple App Store, Huawei AppGallery และ/หรือ Gaming Nation แล้วเลือกจ่ายผ่านเบอร์ดีแทคทุกๆ 100 บ. สูงสุด 299 บ./ เดือน ในเดือนถัดไป ระบบจะตัดรอบทุกวันที่ 1 ของเดือน โดยสามารถรับสิทธิ์สูงสุดนาน 12 เดือน ​ยอดโบนัสเงินคืนนี้จะได้รับภายใน 24 ช.ม. และมีอายุ 7 วันหลังจากได้รับเงินคืน
 7. สำหรับดีแทคเกมมิ่งซิม ราคา 399 บ. หลังจากใช้งานครบ 30 วัน โปรเสริมจะต่ออายุอัตโนมัติในราคา 399 บ. (รวมVAT) เพียงเติมเงินให้เพียงพอก่อนวันหมดอายุ และมีวันใช้งานคงเหลืออย่างน้อย 1 วัน หากท่านไม่สามารถหรือไม่ได้ทำการเติมเงินตามกำหนด ท่านยังสามารถต่ออายุโปรเสริมเดิมได้ เพียงเติมเงินตามราคาโปรเสริมที่กำหนด ภายใน 30 วันจากวันครบรอบหมดอายุ ระบบจะต่ออายุโปรโมชั่นให้อัตโนมัติ
 8. สำหรับดีแทคเกมมิ่งซิม ราคา 2,999 บ. หลังจากใช้งานครบ 365 วัน โปรเสริมจะต่ออายุอัตโนมัติในราคา 2,999 บ. (รวมVAT) เพียงเติมเงินให้เพียงพอก่อนวันหมดอายุ และมีวันใช้งานคงเหลืออย่างน้อย 1 วัน หากท่านไม่สามารถหรือไม่ได้ทำการเติมเงินตามกำหนด ท่านยังสามารถต่ออายุโปรเสริมเดิมได้ เพียงเติมเงินตามราคาโปรเสริมที่กำหนด ภายใน 30 วันจากวันครบรอบหมดอายุ ระบบจะต่ออายุโปรโมชั่นให้อัตโนมัติ
 9. การใช้จ่ายผ่านเบอร์ดีแทค ไม่รวมถึงการต่ออายุโปรเสริมแพ็คเกจโทร และแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต
 10. ความเร็วการใช้งานบนเทคโนโลยี 3G/4G/5G ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการ จำนวนผู้ใช้บริการ อุปกรณ์การเชื่อมต่อ และการตั้งค่าของเครื่องอุปกรณ์ ซึ่งมีความหมายว่าในการใช้บริการในแต่ละครั้งมิได้เป็นการให้บริการด้วยความเร็วสูงสุดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง การเคลื่อนที่ของอุปกรณ์การเชื่อมต่อ ในระหว่างการใช้บริการ อาจมีผลต่อการรับส่งข้อมูลชั่วคราว และการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลได้ ซึ่งผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดการใช้บริการให้ครบถ้วน
 11. ผู้สมัครเข้าร่วมรายการจะได้รับสิทธิพิเศษรายการส่งเสริมการขายบริการเสริม ดีแทคอินเทอร์เน็ต โดยมีรายละเอียดดังนี้
  • สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลตามปกติเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เช่นนำไปให้บริการในร้านอินเทอร์เน็ต หรือ ร้านเกมส์ หรือขายต่อ หรือให้เช่าช่วงการใช้งานที่แสวงหากำไร และการใช้งานแบบคอลเซ็นเตอร์
  • ในกรณีที่บริษัทตรวจพบหรือมีข้อสันนิษฐานว่าผู้ใช้บริการมีการดาวน์โหลด และ/หรือ อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือ การใช้งานใดๆ ที่มีการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงมากอย่างต่อเนื่อง ในลักษณะไม่เป็นปกติดังเช่นบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน บริษัทมีสิทธิในการจัดการบริหารเครือข่ายตามความเหมาะสมเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการ และเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบฮอตสปอต, บิทเทอร์เรนต์ หรือการแชร์อินเตอร์เน็ตไปยังอุปกรณ์อื่น โดยบริษัทมีสิทธิ์จำกัดการใช้งานหรือกำหนดจำนวนอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมและ/หรือกำหนดความเร็วสูงสุดที่สามารถแชร์ได้ตามความเหมาะสม
  • สิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี 3G/4G/5G เป็นไปตามจำนวนที่ได้รับสิทธิ์ในแต่ละรายการส่งเสริมการขายที่สมัคร จะรวมทั้งการให้บริการที่อยู่ในพื้นที่และนอกพื้นที่การให้บริการ 3G/4G/5G
  • ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล และความเร็วในการรับส่งข้อมูล หรือการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบการให้บริการอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ เพื่อความเท่าเทียม เป็นธรรม และประสิทธิ์ภาพในการบริหารจัดการโครงข่ายโทรคมนาคม
  • ผู้ให้บริการไม่สนับสนุนหรือมีส่วนร่วมในการให้ผู้ใช้บริการใช้ประโยชน์จากบริการเสริม ดีแทคอินเทอร์เน็ต อันเข้าข่ายละเมิดต่อกฎหมาย หรือเงื่อนไขการให้บริการในทุกรูปแบบ หากตรวจสอบพบข้อเท็จจริง หรือมีผู้ร้องเรียน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการใช้บริการที่เป็นการกระทำละเมิดดังกล่าวทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 12. สิทธิพิเศษสำหรับรายการส่งเสริมการขายนี้จำกัดเฉพาะการติดต่อสื่อสารส่วนบุคคลระหว่างโทรศัพท์มือถือไปยังโทรศัพท์มือถือด้วยกันเท่านั้น และห้ามนำไปใช้ในธุรกิจเพื่อการแสวงหากำไรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขัดต่อกฏหมาย
 13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการเสนอขายได้ตามสมควร
เงื่อนไขและรายละเอียดของ GO Travel SIM
 • GO Travel SIM (SINGAPORE, MALAYSIA) ราคา 299 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ได้รับอินเทอร์เน็ตสำหรับใช้ในต่างประเทศเป็นจำนวน 6 GB ระยะเวลาในการใช้งาน 7 วัน
  GO Travel SIM (ASIA-AUSTRALIA-USA) ราคา 399 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ได้รับอินเทอร์เน็ตสำหรับใช้ในต่างประเทศเป็นจำนวน 6 GB ระยะเวลาในการใช้งาน 10 วัน
  GO Travel SIM (WORLDWIDE) ราคา 899 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ได้รับอินเทอร์เน็ตสำหรับใช้ในต่างประเทศเป็นจำนวน 6 GB ระยะเวลาในการใช้งาน 15 วัน
  GO Travel SIM (WORLDWIDE) ราคา 1,599 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ได้รับอินเทอร์เน็ตสำหรับใช้ในต่างประเทศเป็นจำนวน 15 GB ระยะเวลาในการใช้งาน 30
 • ผู้ใช้บริการต้องทำการลงทะเบียนซิมก่อนใช้งานทุกครั้ง มิฉะนั้นจะไม่สามารถใช้งานซิมนี้ได้
 • สามารถใช้ได้ในประเทศและเครือข่ายที่กำหนดเท่านั้น กรณีไปใช้งานประเทศอื่น ที่ไม่ได้อยู่ในแพ็กเกจที่ระบุจะไม่สามารถใช้งานได้
 • GO Travel SIM มีอายุการใช้งาน 30 วัน นับจากวันที่เปิดซิม โดยมีระยะเวลาในการใช้งานอินเทอร์เน็ตตามที่แพ็กเกจหลักกำหนด (สำหรับ eGO Travel SIM จะถูกเปิดใช้งานทันที หลังจากดำเนินการชำระเงินสำเร็จ โปรดเดินทางไปยังต่างประเทศเพื่อใช้แพ็กเกจโรมมิ่งภายใน 30 วัน)
 • เมื่อใช้เน็ตครบตามจำนวนที่กำหนด สามารถใช้ได้ต่อเนื่องด้วยความเร็ว 128 Kbps ตามระยะเวลาที่กำหนด
 • ระยะเวลาของแพ็กเกจ นับแบบครบ 24 ชั่วโมง โดยเริ่มนับจากวันและเวลาตามระบุใน SMS แจ้งยืนยันการเริ่มใช้งานแพ็กเกจ (อ้างอิงตามเวลาประเทศไทย)
 • แพ็กเกจใดๆที่ใช้ในประเทศไทย ไม่รวมถึงการใช้งานต่างๆที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ
 • GO Travel SIM (ASIA-AUSTRALIA-USA) ราคา 399 บาท และ GO Travel SIM (WORLDWIDE) ราคา 899 บาท รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยฟรี ด้วยความเร็ว 4 Mbps นาน 6 ชั่วโมงจะนับตั้งแต่เวลา
  เปิดใช้ซิมครั้งแรกในประเทศไทยก่อนเดินทางเท่านั้น , GO Travel SIM (SINGAPORE, MALAYSIA) ราคา 299 บาท และ GO Travel SIM (WORLDWIDE) ราคา 1,599 บาท รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยฟรี ความเร็วสูงสุด 500 MB นาน 10 วัน
 • สามารถตรวจสอบเครือข่าย และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/gotravelsim
 • ห้ามนำไปใช้เพื่อการแสวงหากำไรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และรวมถึงการนำไปใช้เพื่อให้บริการ Voice over IP (VoIP) ต่าง ๆ หากปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกในเชิงการค้า หรือเข้าสู่บริการอินเทอร์เน็ตซึ่งมีลักษณะที่ขัดต่อกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีต่อประชาชน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้บริการ และยกเลิกสิทธิ์พิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยผู้ให้บริการ
  จะระงับการใช้งานของเลขหมายที่ถูกใช้ผิดเงื่อนไขทันที
 • ผู้ให้บริการสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายรวมทั้งเงื่อนไขและข้อกำหนด (term and condition) ในการให้บริการโดยไม่จำเป็นต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
  ถือว่าผู้ใช้บริการรับทราบและยอมรับแล้วเมื่อได้มีการแจ้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหรือมีการแจ้งแก่ผู้ใช้บริการผ่านทางช่องทางอื่นใด
 • ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการสามารถเข้าถึงและทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการที่บันทึกและจัดเก็บอยู่ในบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (smart card) และข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดของผู้ใช้บริการที่ได้มอบให้ไว้ เพื่อใช้เท่าที่จำเป็นเพื่อประโยชน์ในการดำเนินกิจการโทรคมนาคม การส่งเสริมการขายและบริการเสริมอื่นใด รวมถึงยินยอมให้ผู้ให้บริการ [หรือบริษัทฯ] สามารถเปิดเผย ส่ง และ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้แก่บุคคลภายนอกไม่ว่าในประเทศหรือต่างประเทศ
  เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้
 • บริษัทฯ ขอสงวนลิขสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า