สมัครเป็นคนขายดีแทคเติมเงิน

สมัครเป็นคนขาย

"ดีแทคออนไลน์" บริการเติมเงินด้วยมือถือ อาชีพเสริมง๊ายง่าย ไม่ว่าใครก็ทำได้แค่กดส่งเงินจากมือถือของเรา ไปยังมือถือของลูกค้าที่ต้องการเติมเงิน
 

ก่อนอื่นต้องลงทุนซื้อซิมดีแทคออนไลน์จากผู้จัดการคนขายดีแทคออนไลน์ (โดยจะได้รับค่าโทร 30 บาท วันใช้งาน 100 วัน สำหรับใช้ในกระเป๋าส่วนตัว) พร้อมกรอกใบสมัคร จากนั้นทำการซื้อดีแทคออนไลน์มูลค่าที่ต้องการเพื่อเตรียมไว้ขาย เท่านี้ก็พร้อมขายค่าโทรให้ลูกค้าได้เลย
 

นอกจากนี้ หากใครมีเบอร์ดีแทคเติมเงินอยู่แล้ว สามารถสมัครเป็นคนขายดีแทคออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยใช้ซิมเดิม เบอร์เดิม เพียงแค่ทำตามขั้นตอน จากนั้นทำการซื้อค่าโทรตามมูลค่าที่ต้องการเพื่อเตรียมไว้ขาย เมื่อการสมัครเสร็จสมบูรณ์ก็สามารถทำรายการขายได้ทันที
 

โปรเสริมออนไลน์ คือ อะไร?

บริการเติมโปรเสริมที่ขายผ่านช่องทางคนขายดีแทคออนไลน์เท่านั้น โดยคนขายเป็นคนทำรายการสมัครให้จากมือถือของคนขาย
 

โปรเสริมออนไลน์ ดียังไง?

 • เติมปุ๊บรับคอมปั๊บ
 • ขายง่าย ๆ ผ่านมือถือคนขาย
 • ใหม่! ขายโปรเสริมออนไลน์ผ่านแอพ ‘dtac one’ ได้แล้ว ดาวน์โหลดผ่าน หรือ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS (iPhone/iPad) และ Android
 • รายละเอียดโปรเสริมออนไลน์ ขายง่ายรวยไว ดาวน์โหลด

สนใจอยากสมัครโทรมาเลย

รายละเอียดการสมัครและวิธีการขายติดต่อ โทร *18405 จากมือถือดีแทคเติมเงิน

 • ถาม-ตอบเกี่ยวกับการขายดีแทคออนไลน์
  ขายดีแทคออนไลน์ดีอย่างไร
  1. ไม่ต้องเปลืองเนื้อที่จัดเก็บสินค้า ไม่ต้องกลัวสินค้าหายหรือถูกขโมย
  2. ช่วยดึงดูดให้ลูกค้าเข้าร้านมากขึ้น
  3. ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัยให้แก่ร้านค้า
  4. ลงทุนเริ่มต้นน้อย
  5. เป็นการลงทุนที่เหมือนได้เปล่า เนื่องจากเงินที่ลงทุนนี้ สามารถได้คืน เมื่อขายค่าโทรให้กับลูกค้า
 • ผลประโยชน์ที่ได้รับมีอะไรบ้าง
  1. ผลตอบแทนจากการขาย 3.5% จากยอดขายค่าโทร เมื่อสั่งซื้อดีแทคออนไลน์ผ่านผู้จัดการคนขายดีแทคออนไลน์ ซึ่งเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทฯ หรือดีแทคเซ็นเตอร์ หรือสำนักงานบริการลูกค้าดีแทค หรือธนาคารอื่น ๆ ที่บริษัทกำหนด เช่น สั่งซื้อดีแทคออนไลน์จำนวน 1,000 บาท จะได้รับการเติมเงินเขากระเป๋าเงินสดมูลค่า 1,000 บาท เมื่อขายค่าโทรให้ลูกค้า 100 บาท ระบบจะหักเงินจากกระเป๋าเงินสดมูลค่า 96.50 บาท เท่ากับได้ผลตอบแทน 3.50 บาท
  2. ซิมดีแทคออนไลน์ สามารถใช้งานเหมือนซิมดีแทคเติมเงินปกติ โดยจะได้โปรโมชั่นอัตราค่าโทรตามซิมดีแทคเติมเงินในขณะนั้นและคุณสามารถเลือกเปลี่ยนโปรโมชั่นเองได้ โดย โทร. *1003 จากมือถือดีแทคเติมเงิน
  3. รับสื่อส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยในการขยายฐานลูกค้า เช่น ใบปลิว สติกเกอร์ และอื่น ๆ
 • วิธีการสั่งซื้อค่าโทรเพื่อจำหน่าย สามารถทำได้ดังนี้
  1. ซื้อผ่านผู้จัดการคนขายดีแทคออนไลน์ ตั้งแต่วัน จันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 08.00 - 20.00 น.
  2. ซื้อผ่านดีแทคเซ็นเตอร์ และสำนักงานบริการลูกค้าทั่วประเทศ
  3. ซื้อผ่านเคาน์เตอร์ เซอร์วิส ที่ร้านเซเว่น โดยจะมีค่าธรรมเนียมการให้บริการด้วย
  4. ซื้อผ่านธนาคารต่าง ๆ ดังนี้
   • - ธนาคารกสิกรไทย
   • - ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
   • - ธนาคารกรุงเทพ
   • - ธนาคารกรุงไทย
   • - ธนาคารไทยพาณิชย์
 • หมายเหตุวิธีการสั่งซื้อค่าโทร
  1. การสั่งซื้อค่าโทรสามารถทำได้ทุก ๆ 1,000 บาท โดยจะจำหน่ายให้เมื่อมีการสั่งซื้อในแต่ละครั้งอย่างน้อย 1,000 บาท เช่น 1,000/2,000/3,000 บาท เป็นต้น
   (สำหรับการซื้อค่าโทรผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ร้านเซเว่น จะเริ่มต้นที่ราคา 2,000 บาท และเพิ่มขึ้นขั้นละ 1,000 บาท ไปจนสูงสุดที่ราคา 5,000)
  2. ระบบจะโอนดีแทคเติมเงินออนไลน์แคชให้ภายใน 30 นาที ทุกวัน ตลอด 24 ชม.
  3. หากไม่ได้รับดีแทคเติมเงินออนไลน์แคชตามที่สั่งซื้อ หลังจากชำระเงินแล้วกรุณาติดต่อสอบถามสายด่วนคนขายดีแทคเติมเงินออนไลน์ โทร. *18405 จากมือถือระบบดีแทค
 1. ผู้สมัครรับทราบและตกลงว่าเมื่อตนได้รับการอนุมัติจากบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) (“ดีแทค”) และ/หรือบริษัทในเครือ (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกรวมกันว่า “กลุ่มบริษัทดีแทค”) ให้เป็นคนขายดีแทคเติมเงิน (“คนขายดีแทคเติมเงิน”) ผู้สมัครตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ รวมถึงกฎ ระเบียบ นโยบายและข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินตามที่กลุ่มบริษัทดีแทคกำหนด ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ ทุกประการ ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทดีแทคจะทำการแจ้งผลการพิจารณาอนุมัติการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินให้ผู้สมัครทราบผ่านทางการส่งข้อความสั้น (SMS) ถึงผู้สมัครผ่านหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อรับข่าวสารทาง SMS ตามที่ระบุไว้ในใบสมัครคนขายดีแทคเติมเงิน การอนุมัติให้ใช้งานหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อใช้งานดีแทคเติมเงินออนไลน์ (SIM R) และ/หรือวิธีการอื่นใดตามที่กลุ่มบริษัทดีแทคเห็นสมควร
  เพื่อประโยชน์ของข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ คำว่า “บริษัทในเครือ” หมายถึง บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด และ/หรือบริษัท เพย์สบาย จำกัด รวมถึงบริษัทอื่นใดที่ดีแทคกำหนด
 2. เมื่อผู้สมัครได้รับการอนุมัติจากกลุ่มบริษัทดีแทคแล้ว จะเรียกว่า “คนขายดีแทคเติมเงิน” คนขายดีแทคเติมเงินตกลงจำหน่ายสินค้าและ/หรือให้บริการเกี่ยวกับสินค้าของกลุ่มบริษัทดีแทค รวมถึงสินค้าและ/หรือบริการใดๆ ตามที่กลุ่มบริษัทดีแทคและคนขายดีแทคเติมเงินจะได้ตกลงกันในแต่ละคราว (“สินค้า”)
 3. กลุ่มบริษัทดีแทคจะทำการจ่ายผลตอบแทนจากการจำหน่ายสินค้าให้กับคนขายดีแทคเติมเงิน (“ผลตอบแทน”) ภายใต้วิธีการคำนวณ ข้อกำหนด เงื่อนไข และวิธีการจ่ายผลตอบแทนตามที่กลุ่มบริษัทดีแทคจะกำหนด ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท ดีแทคขอสงวนสิทธิในการปรับเปลี่ยนวิธีการคำนวณ ข้อกำหนด เงื่อนไข และวิธีการจ่ายผลตอบแทนตามที่กลุ่มบริษัทดีแทคเห็นสมควรโดยมิต้องแจ้งให้ทราบ
 4. บรรดาภาษีอากร อากรแสตมป์ และค่าธรรมเนียมใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการเป็นคนขายดีแทคเติมเงิน คนขายดีแทคเติมเงินตกลงเป็นผู้รับผิดชอบทั้งสิ้น ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายจากผลตอบแทน รายได้ ค่าตอบแทน ค่าบริการ หรือเงินใดๆ ที่กลุ่มบริษัทดีแทคได้จ่ายให้แก่คนขายดีแทคเติมเงิน
 5. คนขายดีแทคเติมเงินตกลงรับผลตอบแทนตามวิธีการรับผลตอบแทนที่ได้แจ้งไว้ในใบสมัครคนขายดีแทคเติมเงิน และตกลงว่า หากคนขายดีแทคเติมเงินไม่ได้แจ้งเปลี่ยนแปลงข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการรับผลตอบแทนให้กลุ่มบริษัทดีแทคทราบเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 30 (สามสิบ) วันก่อนครบกำหนดการจ่ายผลตอบแทนในแต่ละคราวแล้ว ให้ถือว่าการที่กลุ่มบริษัทดีแทคจ่ายผลตอบแทนให้กับคนขายดีแทคเติมเงินตามวิธีการรับผลตอบแทนที่กลุ่มบริษัทดีแทครับทราบครั้งหลังสุดเป็นการจ่ายโดยชอบแล้ว และคนขายดีแทคเติมเงินไม่มีสิทธิเรียกร้องผลตอบแทน หรือค่าตอบแทนใดๆ จากการจำหน่ายสินค้า รวมถึงค่าเสียหายใดๆ เพิ่มเติมจากกลุ่มบริษัทดีแทคอีก
  นอกจากนี้ คนขายดีแทคเติมเงินรับทราบและตกลงเพิ่มเติมว่า หากการจ่ายผลตอบแทนให้กับคนขายดีแทคเติมเงินในคราวใดไม่สามารถทำได้เนื่องจากข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการรับผลตอบแทนที่คนขายดีแทคเติมเงินแจ้งให้กลุ่มบริษัทดีแทค ทราบไม่ถูกต้อง ไม่ครบถ้วน หรือมีการเปลี่ยนแปลง กลุ่มบริษัทดีแทคขอสงวนสิทธิในการเก็บรักษาผลตอบแทนในคราวนั้นๆ ไว้จนกว่ากลุ่มบริษัทดีแทคจะได้รับแจ้งข้อมูลที่ถูกต้อง และครบถ้วน ทั้งนี้ ภายใต้ระยะเวลาตามที่กำหนดในวรรคก่อน
 6. ข้อตกลงเพิ่มเติมสำหรับการจำหน่ายบัตรเงินสด และ/หรือดีแทคเติมเงินออนไลน์
  ในกรณีที่คนขายดีแทคเติมเงินมีการจำหน่ายบัตรเงินสด และ/หรือดีแทคเติมเงินออนไลน์ คนขายดีแทคเติมเงินรับทราบและตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขในการจำหน่ายบัตรเงินสด และ/หรือดีแทคเติมเงินออนไลน์ตามที่ระบุในเอกสารซึ่งกลุ่มบริษัทดีแทคได้แจ้งให้ทราบและมอบไว้ให้แก่คนขายดีแทคเติมเงินในวันที่ยื่นเอกสารใบสมัครคนขายดีแทคเติมเงิน หรือวันอื่นใดตามที่กลุ่มบริษัทดีแทคเห็นสมควร
 7. ในกรณีที่กลุ่มบริษัทดีแทคตรวจสอบพบว่า หรือมีเหตุอันควรเชื่อได้ว่า เอกสารประกอบการสมัคร และ/หรือเอกสารอื่นใดที่คนขายดีแทคเติมเงินมีหน้าที่ต้องส่งมอบให้กับกลุ่มบริษัทดีแทคตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ไม่ถูกต้อง หรือไม่สมบูรณ์ และคนขายดีแทคเติมเงินไม่ทำการแก้ไขให้ถูกต้องภายใน 15 (สิบห้า) วันนับจากวันที่ได้รับแจ้งให้ทำการแก้ไขให้ถูกต้องจากกลุ่มบริษัทดีแทค กลุ่มบริษัทดีแทคสงวนสิทธิในการการระงับการซื้อขายสินค้าของคนขายดีแทคเติมเงินชั่วคราวจนกว่าคนขายดีแทคเติมเงินจะแก้ไขความไม่ถูกต้อง หรือไม่สมบูรณ์ของเอกสารแล้วเสร็จ ทั้งนี้ ไม่ตัดสิทธิกลุ่มบริษัทดีแทคในการยกเลิกการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินของคนขายดีแทคเติมเงินตามที่ระบุในข้อ 9
 8. คนขายดีแทคเติมเงินตกลงว่าบรรดาเอกสาร และ/หรือข้อมูลใดๆ ที่ได้ทำขึ้น และ/หรือ รับทราบอันเนื่องมาจากการดำเนินการตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ รวมถึงรายชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นใดของลูกค้า บุคคลใดๆ หรือของกลุ่มบริษัทดีแทค ซึ่งเป็นข้อมูลอันเป็นความลับ (ซึ่งต่อไปนี้จะรวมเรียกว่า “ข้อมูลความลับ”) คนขายดีแทคเติมเงินไม่มีสิทธินำข้อมูลความลับไปเปิดเผยต่อบุคคลใดๆ หรือกระทำการใดๆ อันเป็นเหตุให้ผู้อื่นทราบถึงข้อมูลความลับนี้ ไม่ว่าจะภายในระยะเวลาของข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ หรือภายหลังข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้สิ้นสุดลงแล้วก็ตาม เว้นแต่ (ก) จะได้รับความยินยอมเป็นหนังสือจากกลุ่มบริษัทดีแทคก่อน หรือ (ข) เป็นการเปิดเผยต่อผู้บริหาร พนักงาน ผู้สอบบัญชี ที่ปรึกษากฎหมาย และ/หรือที่ปรึกษาอื่นใดของกลุ่มบริษัทดีแทคเท่าที่จำเป็น โดยคนขายดีแทคเติมเงินจะต้องควบคุมดูแลให้ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ บุคลากร และ/หรือตัวแทนที่ได้รับทราบข้อมูลความลับปฏิบัติตามข้อกำหนดนี้เช่นเดียวกับคนขายดีแทคเติมเงินด้วย หรือ (ค) เป็นการเปิดเผยเท่าที่จำเป็นตามกฎหมาย ตามคำสั่งหรือคำพิพากษาของศาล รวมถึงคำสั่งของหน่วยงานรัฐและเอกชนที่มีอำนาจ
 9. การยกเลิกการเป็นคนขายดีแทคเติมเงิน
  • 9.1 เว้นแต่จะกำหนดเป็นอย่างอื่นในข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ กลุ่มบริษัทดีแทคมีสิทธิบอกเลิกการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินของคนขายดีแทคเติมเงินได้ทันทีหากมีเหตุใดเหตุหนึ่งดังต่อไปนี้
   • 9.1.1 คนขายดีแทคเติมเงินไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินไม่ว่าข้อหนึ่งข้อใด และไม่ดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้องภายใน 30 (สามสิบ) วันนับแต่วันที่ได้รับแจ้งจากกลุ่มบริษัทดีแทค
   • 9.1.2 กลุ่มบริษัทดีแทคตรวจสอบพบว่า หรือมีเหตุอันควรเชื่อได้ว่า เอกสาร และ/หรือข้อมูลบางส่วนหรือทั้งหมดที่คนขายดีแทคเติมเงินมอบ และ/หรือแจ้งแก่กลุ่มบริษัทดีแทค ไม่ว่าในระหว่างการสมัคร หรือหลังจากได้รับการอนุมัติให้เป็นคนขายดีแทคเติมเงิน ไม่สมบูรณ์ ไม่ครบถ้วน และ/หรือไม่เป็นความจริง
   • 9.1.3 คนขายดีแทคเติมเงิน กระทำการอย่างใดอย่างหนึ่งอันก่อหรืออาจก่อให้กลุ่มบริษัทดีแทคเสื่อมเสียชื่อเสียง หรือเกิดความเสียหายต่อสินค้า และ/หรือบริการของกลุ่มบริษัทดีแทค
   • 9.1.4 คนขายดีแทคเติมเงินตกเป็นบุคคลล้มละลาย หรือศาลได้มีคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์ชั่วคราวหรือเด็ดขาด หรือเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูกิจการ หรือศาลมีคำสั่งยึดทรัพย์ใดๆ ของคนขายดีแทคเติมเงิน หรือคนขายดีแทคเติมเงินไม่สามารถชำระหนี้ใดๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นหนี้จากการปฏิบัติหน้าที่ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคนี้ หรือสัญญาอื่นใด ทั้งที่ทำไว้กับกลุ่มบริษัทดีแทค หรือที่ทำไว้กับบุคคลอื่น ทั้งนี้ สินค้าต่างๆ และทรัพย์สินของกลุ่มบริษัทดีแทคที่คนขายดีแทคเติมเงินได้ครอบครองไว้ (หากมี) นั้น คนขายดีแทคเติมเงินจะต้องดำเนินการไม่ให้ตกอยู่ในการบังคับคดี การยึด การอายัด หรือการรอนสิทธิจากบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด
   • 9.1.5 คนขายดีแทคเติมเงินไม่จำหน่ายสินค้ากับลูกค้าติดต่อกันตามกำหนดระยะเวลาดังต่อไปนี้
    • ก. กรณีจำหน่ายเฉพาะบัตรเงินสด และ/หรือดีแทคเติมเงินออนไลน์
     หากคนขายดีแทคเติมเงินไม่จำหน่ายบัตรเงินสด และ/หรือดีแทคเติมเงินออนไลน์ให้กับลูกค้าเป็นเวลา 3 (สาม) เดือนติดต่อกัน
    • ข. กรณีจำหน่ายเฉพาะซิมเติมเงิน
     หากคนขายดีแทคเติมเงินไม่ทำการจำหน่ายซิมเติมเงินให้กับลูกค้าเป็นเวลา 3 (สาม) เดือนติดต่อกัน
    • ค. กรณีจำหน่ายซิมเติมเงิน และบัตรเงินสดหรือดีแทคเติมเงินออนไลน์
     หากคนขายดีแทคเติมเงินไม่ทำการจำหน่ายซิมเติมเงิน และบัตรเงินสดหรือดีแทคเติมเงินออนไลน์ให้กับลูกค้าเป็นเวลา 3 (สาม) เดือนติดต่อกัน
   • 9.1.6 คนขายดีแทคเติมเงินมีคุณสมบัติไม่เป็นไปตามที่กฎหมาย กฎ ระเบียบ หรือข้อบังคับของหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องกำหนด และ/หรือหลักเกณฑ์ หรือนโยบายตามที่กลุ่มบริษัทดีแทคกำหนด รวมถึงในกรณีที่คนขายดีแทคเติมเงินไม่ปฏิบัติตามบทบัญญัติของกฎหมาย หรือกฎ ระเบียบ หรือข้อบังคับของหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องกำหนด
  • 9.2กลุ่มบริษัทดีแทคมีสิทธิบอกเลิกการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินของคนขายดีแทคเติมเงินได้ไม่ว่า ณ เวลาใดๆ โดยแจ้งเป็นหนังสือให้คนขายดีแทคเติมเงินทราบล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 15 (สิบห้า) วัน
  • 9.3 คนขายดีแทคเติมเงินอาจบอกเลิกการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินได้โดยการกรอกเอกสารขอยกเลิกการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินตามแบบที่กลุ่มบริษัทดีแทคกำหนด พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน (พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง) ของคนขายดีแทคเติมเงินหรือของผู้มีอำนาจกระทำการแทนคนขายดีแทคเติมเงิน และส่งให้กับกลุ่มบริษัทดีแทคล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 30 (สามสิบ) วัน
 10. เมื่อการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินสิ้นสุดลงตามเหตุหนึ่งเหตุใดตามข้อ 9 ข้างต้น คนขายดีแทคเติมเงินสามารถขอคืนเงินคงเหลือที่ใช้เพื่อการจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าในหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อใช้งานดีแทคเติมเงินออนไลน์ (SIM R) จากกลุ่มบริษัทดีแทคได้ ทั้งนี้ ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเกี่ยวกับการขอคืนเงินคงเหลือดังกล่าวตามที่กลุ่มบริษัทดีแทคกำหนด หรือสามารถติดต่อขอรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขดังกล่าว ผ่านสายด่วนคนขายดีแทค โทร *18405 (เฉพาะเครือข่ายดีแทค)
 11. การแจ้งข้อมูล และการส่งเอกสารใดๆ ให้แก่คนขายดีแทคเติมเงินจะทำการแจ้งหรือส่งทางข้อความสั้น (SMS) ไปยังหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อรับข่าวสารทาง SMS ตามที่ระบุไว้ในใบสมัครคนขายดีแทคเติมเงิน
 12. ในกรณีที่ข้อกำหนดข้อใดข้อหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ ขัดต่อกฎหมาย หรือตกเป็นโมฆะ หรือไม่สามารถใช้บังคับได้ตามกฎหมาย กลุ่มบริษัทดีแทค และคนขายดีแทคเติมเงินตกลงว่าให้ข้อกำหนดในข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินส่วนที่ยังมีผลบังคับตามกฎหมายยังคงใช้บังคับได้ต่อไป
 13. กลุ่มบริษัทดีแทคอนุญาตให้คนขายดีแทคเติมเงิน จำหน่ายสินค้าและบริการให้เฉพาะผู้ใช้บริการ/ลูกค้าเท่านั้น
 14. กลุ่มบริษัทดีแทคไม่อนุญาตให้คนขายดีแทคเติมเงิน มอบหมายหรือขายช่วงต่อให้ผู้อื่นได้ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากกลุ่มบริษัทฯ
 15. กลุ่มบริษัทดีแทคขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ ตลอดจนการกำหนด และ/หรือแก้ไขเพิ่มเติมกฎ ระเบียบ ข้อปฎิบัติ ข้อกำหนดใดๆ เกี่ยวกับการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินที่ออกตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ตามที่กลุ่มบริษัทดีแทคเห็นสมควร โดยคนขายดีแทคเติมเงินตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขดังกล่าวโดยไม่มีข้อโต้แย้ง
 16. คนขายดีแทคเติมเงินรับทราบถึงสิทธิในการดำเนินการต่างๆ ของกลุ่มบริษัทตามกำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินนี้ และตกลงยอมรับและปฏิบัติตามการดำเนินการตามสิทธิดังกล่าวของกลุ่มบริษัททุกประการ ตลอดจนตกลงจะไม่เรียกร้องค่าปรับ ค่าเสียหาย หรือค่าใช้จ่ายใดๆ จากการดำเนินการตามสิทธิดังกล่าวของกลุ่มบริษัทแต่อย่างใด
 17. บรรดาทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ว่าจะเป็นลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ การออกแบบ สิทธิในชื่อทางการค้า สัญลักษณ์ รูปทรง และสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอื่นใด ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบใด (รวมกันเรียกว่า “เครื่องหมายการค้า”) ซึ่งกลุ่มบริษัทเป็นเจ้าของหรือเป็นผู้สร้างสรรค์ขึ้น ให้ถือว่าเป็นของกลุ่มบริษัท คนขายดีแทคเติมเงินไม่มีสิทธินำเครื่องหมายการค้าของกลุ่มบริษัทไปเผยแพร่ ดัดแปลง ทำซ้ำ ใช้ หรืออนุญาตให้บุคคลอื่นนำไปใช้ ไม่ว่าจะเป็นการนำเครื่องหมายการค้าของกลุ่มธุรกิจไปใช้เดี่ยวหรือคู่กันกับเครื่องหมาย รูปภาพ สัญลักษณ์ ตัวอักษรอื่นใด ไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะถือเป็นเครื่องหมายการค้าตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นคนขายดีแทคเติมเงินฉบับนี้หรือไม่ก็ตาม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงสื่อหรือสัญลักษณ์ของคนขายดีแทคเติมเงิน หรือกลุ่ม องค์กร หรือหน่วยงานทางการเมือง ทั้งนี้ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากกลุ่มบริษัทก่อนการนำเครื่องหมายทางการค้าของกลุ่มบริษัทไปใช้ทุกครั้ง ทั้งนี้ การอนุญาตดังกล่าวเป็นการอนุญาตแบบมีขอบเขตจำกัด โดยไม่จำกัดและไม่สามารถช่วงสิทธิได้ไม่ว่ากรณีใด