dtac SabuyPay บริการใหม่จาก dtac จ่ายง่าย เปย์สะดวก ในราคาสุดคุ้ม dtac SabuyPay บริการใหม่จาก dtac จ่ายง่าย เปย์สะดวก ในราคาสุดคุ้ม
primal

primal

23 ธันวาคม 2564

SHARE THIS

dtac SabuyPay บริการซื้อมือถือผ่อน ไอโฟน หรือ ซัมซุง ใช้แค่บัตรประชาชน

อยากได้โทรศัพท์ใหม่ ใช้ dtac SabuyPay สิ - dtac

คัดสรรบริการดี ๆ ที่มอบให้คุณโดยเฉพาะ ดีแทคมาพร้อมกับบริการใหม่ dtac SabuyPay ที่ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในราคาเริ่มต้นแบบชิล ๆ สบายกระเป๋า แม้ไม่มีบัตรเครดิต ก็ผ่อนได้ไม่ว่าจะอยากเปลี่ยนโทรศัพท์รุ่นใหม่ หรือมือถือพัง ก็หมดกังวล เพราะเริ่มต้นเดือนละไม่ถึง 1,000 บาท บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ถ้าอยากรู้ว่าคุ้มแค่ไหน ต้องตามมาดูกันเลย

 

dtac SabuyPay ให้คุณจ่ายง่าย สะดวกกว่าเดิม

สำหรับลูกค้าดีแทค ให้คุณจ่ายง่าย จ่ายน้อยกว่าเดิมในแต่ละเดือน เมื่อต้องการซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ เพราะ dtac SabuyPay มาพร้อมกับโปรที่ให้คุณผ่อนสมาร์ทโฟนรายเดือนในราคาเบา ๆ แบบไม่มีดอกเบี้ย แถมให้คุณผ่อนน้อยได้ยาว ๆ ถึง 24 เดือน เรียกได้ว่าผ่อนน้อย ผ่อนนาน ไร้กังวลเรื่องดอกเบี้ยไปได้เลย

 

ผ่อนน้อยแล้วไง ได้โปรใหม่ก็แล้วกัน

ใครที่กังวลว่าจะต้องใช้โปรเดิมหรือไม่ หรือต้องเปลี่ยนโปรใหม่หรือเปล่า หรือควรเลือกใช้โปรไหนดี ดีแทคสบายเปย์มาพร้อมกับโปรเด็ดจุใจ ใช้งานแบบคุ้ม ๆ โดยเฉพาะแพ็กเกจรายเดือนที่ให้คุณใช้โปรโทรฟรีในเครือข่ายแบบไม่อั้น จะคุยนานเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกังวล พร้อมเน็ต 4G/5G แบบบิ๊กเบิ้ม ที่บอกได้เลยว่าห้ามพลาด

 

จะซื้อ ไอโฟน หรือ ซัมซุง ออปโป้ วีโว่ ก็คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ Samsung ก็ให้คุณเลือกรุ่นที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะ iPhone ที่ขนทัพมาให้เลือกทั้ง iPhone 12, iPhone 13 ทั้งรุ่น mini ธรรมดา Pro และ Pro Max ในราคาเริ่มต้นแค่เพียง 879 บาทต่อเดือนเท่านั้น หรือจะเป็น ซัมซุง ออปโป้ วีโว่ ที่มีหลายรุ่นให้เลือกไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy A52s, Galaxy S21, Galaxy S21 Ultra, Galaxy Z Flip3  ในราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 389 บาทเท่านั้น ไม่ต้องจ่ายวันแรก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต แค่ใช้บัตรประชาชนอย่างเดียว ก็คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

 

อยากใช้สิทธิ์ dtac SabuyPay ต้องทำยังไงบ้าง?

อันดับแรกที่ต้องรู้เลยก็คือ ผู้ที่สามารถรับสิทธิ์ dtac SabuyPay ได้นั้น จะต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป นั่นหมายความว่าคนที่เพิ่งเปลี่ยนค่ายมา ก็จะยังไม่ได้รับสิทธิ์นี้ ใครที่เป็นลูกค้าเก่า ก็ลองทำตามขั้นตอนต่อไปได้เลย

1. เช็กสิทธิ์ก่อนใช้

เพื่อดูว่าตัวคุณนั้นได้รับสิทธิ์ใช้บริการ ดีแทค สบายเปย์ หรือไม่ ให้กด *399# แล้วโทรออก หรือเช็ก MMS ดูว่าได้รับข้อความเชิญชวนเพื่อรับสิทธิพิเศษบริการดีแทค สบายเปย์ หรือไม่ เมื่อกดโทรออกแล้ว และถ้าคุณได้สิทธิ์จากบริการนี้ จะมีข้อความตอบกลับ ว่าเบอร์โทรศัพท์ของคุณสามารถเข้าร่วมแคมเปญ ดีแทค สบายเปย์ ได้นั่นเอง

2. ซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเครื่องผ่าน dtac online store อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ หรือแสดง MMS เพื่อรับสิทธิ์ซื้อเครื่องที่ศูนย์บริการดีแทค dtac shop ได้ตามสาขาที่กำหนด

3. จ่ายบิลง่าย ๆ ผ่านบิลดีแทค

หลังจากที่ซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่แล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องจ่ายค่าโทรศัพท์ เพราะในขั้นตอนการจ่ายบิลค่าเครื่องที่ได้ซื้อไป ก็จะสามารถชำระพร้อมกับค่าบริการดีแทคได้ตามรอบบิลปกติ คุ้มกว่าเดิม ชิวกว่าเดิม เพราะไม่ต้องแยกจ่ายให้ยุ่งยาก

 

นอกจากนี้แล้ว สำหรับใครที่ต้องการที่จะใช้บริการ ดีแทค สบายเปย์ ก็ต้องบอกว่ามีกำหนดระยะสัญญาเอาไว้ 24 เดือนด้วยกัน และจำกัดแค่เพียง 1 บัตรประชาชน สามารถรับสิทธิ์ได้แค่เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น แต่ถ้าหากไม่ได้ชำระบิลตามกำหนด 2 รอบบิลติดต่อกัน หมายเลขโทรศัพท์จะถูกระงับการโทรออกและรับสายเข้า ที่สำคัญเลยก็คือ สินค้ามีจำนวนจำกัด กรุณาตรวจสอบ ณ ร้านค้าที่จัดจำหน่ายอีกครั้ง

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ