LIV

Mobile-Gadget

บอกต่อซิมเล่นเกม พร้อมเทคโนโลยี Hyperlane เล่นเกมออนไลน์ค่ายไหนก็ไม่ปิง!

Share

นอกจากสมาร์ตโฟนจะมีไว้ใช้ติดต่อสื่อสารหรือใช้งานโซเชียลมีเดียแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนมักจะมีเรื่องของการเล่นเกมบนมือถือเข้ามาเป็นส่วนในการตัดสินใจเลือกซื้อด้วย แต่เมื่อเรามีโทรศัพท์มือถือที่รองรับการเล่นเกมได้แล้ว ความเร็วอินเตอร์เน็ตก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับการเล่นเกมไม่แพ้กัน ในบทความนี้เราจะแนะนำซิมเล่นเกมหรือเกมมิ่งซิม ที่มาพร้อมเน็ตแรง เล่นเกมออนไลน์ยอดนิยมได้เพียบ!

เกมมิ่งซิมสำหรับเล่นเกมฟีฟาย

สำหรับเหล่าเกมเมอร์เมื่อพูดถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมคงไม่มีใครไม่รู้จักกับเกมฟีฟาย (Free Fire) จากค่าย Garena หนึ่งในเกมออนไลน์บนมือถือยอดนิยม สำหรับซิมเล่นเกมที่จะมาแนะนำสำหรับคอเกมฟีฟายก็คือ เกมมิ่งซิมพร้อมแพ็กเกจเทพ Free Fire จากค่าย dtac

สำรหรับซิมเล่นเกมแพ็กเกจนี้ราคาอยู่ที่ 200 บาท ต่อ 30 วันเท่านั้น แถมยังเล่นเกม Free Fire ได้ลื่นไหล เน็ตไม่สดุด ปิงต่ำ ไม่แลคขณะเล่น ทำให้สนุกกับการเล่นเกมได้แบบไม่ต้องคอยหงุดหงิดกับปัญหาเรื่องเกมค้าง โดนโจมตีบ่อย นอกจากนี้ผู้ที่เปิดซิมเกมมิ่งแพ็จเกจเทพกับ dtac ยังสามารถลุ้นไอเทมพิเศษในเกมจากกล่อง dtac ได้ทุกเดือนอีกด้วย มูลค่ากว่า 150 บาท และรับอีก 50 บาทเป็นโบนัสสำหรับการสมัครในครั้งแรก ที่สำคัญเล่นอินเตอร์เน็ตความเร็วไม่ลด 4 Mbps นอกจากนี้เอาใจสายเกมเมอร์แบบไม่พัก เพราะหลายคนก็เล่นมากกว่า 1 เกม สำหรับซิมเล่นเกมแพ็จเกจเทพของ dtac ยังสามารถใช้เล่นได้อีก 2 เกม คือ ROV และ Call of Duty Mobile แบบไม่เสียเน็ต เล่นได้เต็มสปีด 100 Mbps

โปรมือถือ 5G ดีแทค สถานที่ท่องเที่ยว วันหยุด

เกมมิ่งซิมสำหรับเล่นเกมออนไลน์

นอกจากเกมมิ่งซิมสำหรับเล่นเกมฟีฟายไปแล้ว ทาง dtac ยังมีซิมเล่นเกมแบบเติมเงินที่มาพร้อม 2 แพ็กเกจให้ได้เลือกใช้งานกันอีกด้วย

  1. dtac เกมมิ่งซิมราคา 399 บาท / 30 วัน สำหรับแบบแรกมาพร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 299 บาท เมื่อจ่ายผ่าน Pay via dtac และยังได้รับโค้ดเติมเกมจาก Gaming Nation 50 บาทฟรีอีกด้วย เมื่อครบ 30 วันหากต่อโปรก็ยังมีสิทธิ์รับเงินคืนและรับโค้ดเติมเกมได้เหมือนเดิม
  2. dtac เกมมิ่งซิมราคา 2,549 บาท / 12 เดือน มาต่อกันที่เกมมิ่งซิมสำหรับการใช้งานยาว ๆ 12 เดือน จากปกติราคา 2,999 บาท ลดเหลือ 2,549 บาทเท่านั้น เฉลี่ยแล้วตกเดือนละ 200 กว่าบามเท่านั้น พร้อมอินเตอร์เน็ตเต็มสปีด 100 Mbps เช่นกัน แถมยังมีสิทธิ์รับโบนัสเงินคืนสูงสุด 3,500 บาทเมื่อจ่ายผ่าน Pay via dtac พร้อมรับโค้ดเติมเกม 600 บาทจาก Gaming Nation
โปรมือถือ 5G ดีแทค สถานที่ท่องเที่ยว วันหยุด

เรียกได้ว่าซิมเล่นเกม 2 รายการเหมาะกับการเล่นเกม เพราะสามารถเล่นเกมออนไลน์บนมือถือสุดฮิตได้กว่า 6 เกมแบบแรง เร็ว ไม่สะดุด ปิงต่ำ ไม่แลค เพราะใช้สัญญาณเน็ตเลนพิเศษอย่างเทสโนโลยี “ไฮเปอร์เลน” ไม่ว่าจะเล่น PUBG Mobile, ROV, FreeFire, Call of Duty Mobile, Mobile Legends Bang Bang หรือจะเป็น League of Legends Wide Rift ก็สนุกแบบไม่ขัดจังหวะ นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อทั้ง 3G, 4G และ 5G

เทคโนโลยีไฮเปอร์เลน (Hyberlane Technology) คืออะไร?

โปรมือถือ 5G ดีแทค สถานที่ท่องเที่ยว วันหยุด

หากอ่านมาถึงตรงนี้คงต้องสะดุดกับคำว่า Hyberlane อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทาง dtac นำมาใช้กับเกมมิ่งซิม เพื่อให้การเล่นเกมลื่นไหลยิ่งขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีดังกล่าว เป็นการใช้เลนพิเศษในการจัดลำดับการใช้งานของเครือข่าย และทาง dtac ได้จัดลำดับการใช้งานเล่นเกมอยู่ในลำดับสูงสุด เหมือนกับการใช้งานทางด่วนในช่วงที่การจราจรติดขัด ก็จะทำให้สามารถไปได้เร็วกว่า เมื่อใช้พร้อมกับความเร็วอินเตอร์เน็ต ช่วยในการเชื่อมต่อกับ Server ได้ไวขึ้น ทำให้การใช้งานซิมเล่นเกมแบบ Hyperlane ของ dtac ปิงต่ำขณะเล่นนั่นเอง

ซื้อเกมมิ่งซิม dtac ได้จากช่องทางใดบ้าง

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อซิมเล่นเกมของ DTAC ทั้ง 3 แพ็กเกจได้จากช่องทางออนไลน์ ดังนี้

ซื้อเกมมิ่งซิมของ dtac มีข้อดีอย่างไร?

เทคโนโลยีใหม่เฉพาะ อย่างที่บอกไปว่าซิมเล่นเกมของทาง ดีแทค มีการใช้งาน Hyperlane สำหรับเกมโดยเฉพาะ ทำให้ค่า Latency ต่ำ ซึ่งค่าดังกล่าวมีความสำคัญอย่างมากสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ และโดยเฉพาะเกมที่ต้องเล่นเป็นทีมด้วยแล้ว

อินเตอร์เน็ต 100 Mbps นอกจากเล่นเกมลื่นไม่สะดุดแล้ว ซิมเกมมิ่งของ ดีแทค ยังให้ความเร็วอินเตอร์เน็ตสูงสุดที่ 100 Mbps อีกด้วย ทำให้ใช้งานดูหนัง เล่นโซเชียลก็สามารถเล่นได้

ลุ้นกล่องไอเทมพิเศษจากเกม สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ใช้ซิมเล่นเกมของ ดีแทค ยังมีสิทธิ์รับกล่องไอเทมจากเกมฟีฟายอีกด้วย ซึ่งเป็นไอเทมพิเศษประจำเดือน อย่างล่าสุดคือ เคียวถาวร Firework Arc

รับโบนัสเงินคืน ในส่วนของซิมเล่นเกมเติมเงิน 30 วันและ 12 เดือน ผู้ใช้งานยังมีสิทธิ์ได้รับโบนัสเงินคืน เมื่อจ่ายผ่าน Pay via dtac เรียกได้ว่าคุ้มกว่าเดิม เพราะได้ทั้เน็ต เล่นเกมก็ไม่ติดขัด แถมมีเงินคืนอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดสำหรับใครที่กำลังมองหาซิมเล่นเกม โดยเฉพาะเกมออนไลน์ที่ต้องใช้เน็ตแรง ไม่สะดุดอย่าง Free Fire หรือ ROV ด้วยแล้ว สามารถเลือกใช้เกมมิ่งซิมของทาง ดีแทค ได้ เพราะเป็นซิมที่คุ้มทั้งราคาแถมออกแบบมาเฉพาะสำหรับคอเกมเลยก็ว่าได้

Share

บทความที่น่าสนใจ