อร่อยได้ทุกศุกร์ เพียงใช้ GrabFood แลกรับส่วนลดจาก dtac reward Coins อร่อยได้ทุกศุกร์ เพียงใช้ GrabFood แลกรับส่วนลดจาก dtac reward Coins
primal

primal

16 กรกฎาคม 2564

SHARE THIS

อร่อยได้ทุกศุกร์ เพียงใช้ GrabFood แลกรับส่วนลดจาก dtac reward Coins

#ตามใจปากทุกวันศุกร์ dtac reward x GrabFood

จัดเต็มเพื่อคุณเสมอ เฉพาะลูกค้าดีแทค ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม

แค่เพียงคุณเป็นลูกค้าดีแทค ก็สามารถใช้ dtac app แอปพลิเคชันสุดชิลที่จะเปลี่ยนเรื่องยุ่งยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นบริการเติมเงิน จ่ายค่าโทรศัพท์ แลกสติกเกอร์ LINE แลกเน็ต มองหาโปรเด็ดประจำเดือน เปลี่ยนแพ็กเกจใหม่ให้คุ้ม ไปจนถึงการตรวจสอบค่าโทรศัพท์หรืออินเทอร์เน็ตก็สะดวกสุดๆ นอกจากนี้ยังสามารถสะสมแต้มจาก dtac reward Coins เพื่อใช้เป็นส่วนลดหรือรับสิทธิพิเศษที่เราคัดสรรมาให้คุณ ทั้งดีลร้านอาหาร คาเฟ่และของหวานต่าง ๆ ไปจนถึงไลฟ์สไตล์อย่างเรื่องการท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งดีลสุดคุ้มสำหรับช้อปฯ ออนไลน์ ก็มีพร้อมสำหรับคุณ

 

ทำยังไงให้ได้ dtac reward Coins มาครอบครอง

สำหรับสมาชิกดีแทคทั้งลูกค้าเติมเงินและลูกค้ารายเดือนคุณสามารถรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียงใช้จ่ายผ่าน dtac app ก็รับคอยน์ไปสะสมกันได้เลย (1 บาท จะได้รับ 1 dtac reward Coin) เรียกได้ว่า ใช้จ่ายเท่าไหร่ ก็ได้คอยน์เท่านั้น เช่น คุณใช้จ่ายรายเดือนด้วยโปร 449 บาท เมื่อครบกำหนดรอบบิล ก็ชำระค่าโทรศัพท์ผ่าน dtac app ก็รับไปเลย 449 dtac reward Coins แล้วจะมีวิธีไหนบ้างที่จะได้ dtac reward Coins มาครอบครอง สามารถทำตามรายละเอียดนี้ได้เลย หรือเข้าไปที่ dtac app

  • ลูกค้ารายเดือน: เมื่อชำระค่าโทรศัพท์รายเดือนผ่านแอป, จ่ายค่าบริการรายเดือนอัตโนมัติ ผ่าน dtac app, ซื้อแพ็กเกจเสริมผ่าน dtac app และเมื่อร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ผ่าน dtac app
  • ลูกค้าเติมเงิน: เมื่อใช้บริการใจดี ทั้งบริการใจดีให้ยืม ใจดีให้โอน ใจดีแจกวัน ใจดีให้ยืมเน็ต และใจดีต่อโปรให้นะ, เมื่อซื้อแพ็กเกจเสริมผ่าน dtac app และร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ผ่าน dtac app

หมายเหตุ: จำนวน Coins ที่จะได้รับขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ทางบริษัทฯ กำหนดไว้

dtac reward

ดีลเด็ดจาก dtac reward x GrabFood

สำหรับแอปพลิเคชันที่หลาย ๆ คนมีติดโทรศัพท์อย่าง Grab ที่มีหลากหลายบริการให้คุณเลือกใช้ โดยเฉพาะ GrabFood ที่มาพร้อมกับโปรโมชันให้เลือกสั่งอาหารกันอย่างจุใจ ยิ่งไปกว่านั้น dtac reward ยังได้จับมือกับ GrabFood ออกดีลเด็ดสุดคุ้มสำหรับชาวดีแทคโดยเฉพาะ นั่นก็คือ #ตามใจปากทุกวันศุกร์ รวมตัวเฉพาะกิจ ให้คุณอยู่บ้านแต่ไม่หยุดฟิน กับดีลเด็ดทุก ๆ วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ ให้คุณแลกคอยน์แล้วรับส่วนลดแบบคุ้มสุด ๆ

สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงินและรายเดือนเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น PLATINUM BLUE MEMBER, GOLD MEMBER, SILVER MEMBER, WELCOME MEMBER ก็สามารถใช้ได้ แค่เพียงมี dtac reward Coins ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบสถานะดีแทครีวอร์ดได้ทาง dtac app หรือพิมพ์ *140# แล้วกดโทรออก (โทรฟรี)

แต่ต้องบอกก่อนว่าดีลนี้จาก dtac reward x GrabFood สามารถกดรับสิทธิ์ได้เฉพาะวันศุกร์-วันอาทิตย์ และใช้ได้ถึงวันพฤหัสของสัปดาห์ถัดไปเท่านั้น

  • ใช้ 9 coins รับโค้ดส่วนลด 20 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำครบ 200 บาท
  • ใช้ 99 coins รับโค้ดส่วนลด 60 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำครบ 150 บาท

เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงิน ยังสามารถใช้ 99 coins แลกรับฟรี เน็ต 3GB จุใจนาน 24 ชั่วโมง โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 6.00 น. ทุกวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 16 กรกฎาคมไปจนถึง 5 สิงหาคม 2564 บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ไม่อยากพลาดดีลพิเศษ ๆ แบบนี้ อย่าลืมเข้าไปเช็กที่ dtac app 

วิธีการแลกสิทธิ์ dtac Coins เพื่อใช้งาน dtac reward x GrabFood

  1. เข้าดีแทคแอป และเข้าสู่เมนู Coins
  2. เลือกหมวดหมู่ย่อย E-Coupon (คูปองส่วนลด)
  3. เลือกสิทธิพิเศษ dtac reward x GrabFood จากนั้นกด Redeem (แลกสิทธิ์)
  4. กดยืนยันรับสิทธิ์
  5. สามารถนำโค้ดที่ได้รับ ไปใช้ตามเงื่อนไขได้ทันที

 

โปรโมชั่นเด็ดและดีลสุดคุ้มจาก dtac reward ยังมีให้คุณเลือกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นโปรเน็ต ดีลร้านอาหาร คาเฟ่ หรือส่วนลดสุดคุ้มอย่าง dtac reward x GrabFood หรือดีลอื่น ๆ ที่เราคัดสรรมาให้สำหรับคุณโดยเฉพาะ เลือกโปรเด็ดโดนใจจาก dtac ได้ง่าย ๆ บน dtac app ดาวน์โหลดเลย

 

ดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่

 

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ