ทริคดี ๆ และแพ็กเกจถูกใจ เลือกโปรเน็ตรายเดือนยังไงให้คุ้ม? ทริคดี ๆ และแพ็กเกจถูกใจ เลือกโปรเน็ตรายเดือนยังไงให้คุ้ม?
primal

primal

25 พฤษภาคม 2564

SHARE THIS

ชี้เป้า! เลือกแพ็กเกจหลักโปรเน็ตรายเดือนแบบไหนคุ้มสุด

สำหรับคนที่ไม่ชอบใช้แพ็กเกจมือถือแบบเติมเงิน เพราะกลัวฉุกเฉิน ควบคุมปริมาณการใช้งานไม่ได้แล้วเงินจะหมดจนชีวิตต้องสะดุดกลางคัน คงต้องชอบความยืดหยุ่น สบาย ๆ สไตล์เหมาจ่ายรายเดือนแน่ ๆ เพราะไม่ว่าจะออกไปใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงขนาดไหน จะโทรนาน เล่นเน็ตเยอะ ก็ไม่ต้องกังวลว่าเงินหมดแล้วจะใช้งานต่อไม่ได้ แต่จะเลือกแพ็กเกจยังไงให้คุ้มค่า เหมาะกับตัวเราที่สุด? วันนี้ ดีแทคมีเคล็ดลับดี ๆ เพื่อช่วยให้คุณตามหาคู่แท้เป็นโปรเน็ตรายเดือนที่ถูกใจทั้งการใช้งานและเงินในกระเป๋ามาฝากทุกคน

โปรเน็ตรายเดือน

เหมาจ่ายรายเดือน ทางเลือกแสนสบาย ใช้ก่อน จ่ายทีหลัง

ทำไมใคร ๆ ก็ชอบแพ็กเกจแบบ postpaid นั่นก็เพราะว่าการใช้โปรเน็ตรายเดือนนั้นทำให้เราจ่ายค่าโทรศัพท์เพียงราคาเดียวกันทุกเดือน โดยไม่ต้องกังวลว่าเมื่อเงินหมดแล้วจะโทรออกหรือเล่นเน็ตไม่ได้จนกว่าจะเติมเงินเข้าระบบ ลดความกังวลเรื่องวันใช้งานหมด แต่เงินที่เติมไว้ยังเหลืออีกเพียบ หรือต้องคอยเติมเงินเพื่อต่ออายุการใช้งานของซิมด้วยตนเองอยู่เป็นประจำ เพื่อป้องกันไม่ให้เบอร์โดนระงับการใช้งาน หลายคนจึงเลือกใช้แพ็กเกจรายเดือนเพราะเข้ากับสไตล์การใช้มือถือของตัวเองมากกว่า อีกทั้งโปรเน็ตรายเดือนยังให้เน็ตไม่ลดสปีดตามปริมาณการใช้งานที่กำหนด หากใช้ครบก็ยังไม่โดนตัด จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาเช็กยอดบ่อย ๆ นั่นเอง

 

 

เลือกโปรเน็ตรายเดือนแบบไหนราคาดีและตอบโจทย์คุณที่สุด?

สำหรับแพ็กเกจโทรของโปรเน็ตรายเดือนนั้นมีให้เลือกสมัครใช้บริการหลากหลาย หากต้องการความคุ้มค่า อย่าลืมพิจารณาสิ่งต่อไปนี้ก่อนเลือกสมัคร

  • การใช้งานทั้งโทรและเน็ตของตัวคุณเอง: อย่าลืมตรวจสอบประวัติการใช้งานเก่า ๆ รวมถึงถามตัวเองให้ดีก่อนว่า คุณเน้นโทรหรือเน้นเล่นอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก แล้วใน 1 เดือนคุณมีปริมาณการใช้งานทั้งสองอย่างนี้มากน้อยแค่ไหน เพื่อจะได้เลือกแพ็กหลักที่เน้นโทรฟรีจุใจ หรือได้เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด ตามปริมาณ ความเร็ว และราคาที่ตอบโจทย์กับเงินในกระเป๋ามากที่สุด
  • ใช้เน็ตไม่หมดทบไปเดือนหน้าได้: แน่นอนว่า หากเดือนไหนเราใช้เน็ตไม่ถึงยอด คงจะรู้สึกเสียดายแย่ เพราะพอเริ่มรอบบิลใหม่ เน็ตที่เหลือก็จะโดนตัดทิ้งไป ดังนั้น หากอยากเพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้นอีกนิด อย่าลืมมองหาค่ายมือถือและแพ็กเกจที่สามารถทบเน็ตไปใช้ในเดือนถัดไปได้ อย่างที่ดีแทค หากคุณใช้โปรเน็ตรายเดือนแบบที่กำหนดปริมาณการใช้งานเอาไว้ เช่น ได้เน็ต 10GB ต่อเดือน หากเดือนนี้ใช้ไปแค่ 8GB อีก 2GB ก็สามารถนำไปทบ และเดือนหน้าคุณก็จะใช้เน็ตได้ถึง 12GB เลยทีเดียว แต่หากคุณใช้โปรเน็ตรายเดือนแบบเน็ตไม่จำกัดและไม่ลดสปีดอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย
  • สิทธิพิเศษจัดเต็ม: ข้อนี้เป็นโบนัสของคนใช้โปรเน็ตรายเดือนที่คุณต้องมองหา ก่อนจะตัดสินใจใช้แพ็กเกจของค่ายอื่นๆ อย่างที่ดีแทค เราก็มี dtac rewards แหล่งรวมสิทธิพิเศษดี ๆ ทั้งส่วนลดค่าเครื่องดื่ม ร้านอาหาร ของหวาน และกิจกรรมไลฟ์สไตล์จากร้านค้าชั้นนำ แถมยังสามารถสะสม coins เอาไว้แลกเป็นส่วนลดเพิ่มเติมหรือสติ๊กเกอร์ไลน์น่ารัก ๆ ไปใช้ได้อีกด้วย

 

 

แนะนำแพ็กหลักดีแทค ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

  • ชอบทั้งเน็ตและโทร อยากได้โปรที่ครอบคลุมเวลาไปต่างประเทศ ต้อง dtac GO โปรรายเดือนที่ให้เน็ตจุใจ ใช้ไม่หมดทบได้ ค่าโทรในไทยจัดเต็ม แถมใช้ dtac wifi ฟรี แพ็ก 499 ขึ้นไปใช้เน็ตในประเทศเพื่อนบ้านได้ไม่ต้องเปลี่ยนซิม แพ็ก 899 ขึ้นไปใช้เน็ตได้ในเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา และแพ็ก 1099 ขึ้นไปยิ่งจุใจ เพราะเป็นโปรรายเดือนเน็ตไม่อั้น เล่นเท่าไหร่ก็ได้ตามที่ใจต้องการ
  • สายเมาท์ เน้นโทร ต้องโปร โทรฟรีทุกเครือข่าย นับเวลาตามจริงเป็นวินาที โทรได้มากถึง 450 นาที ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  • เน้นเน็ตอย่างเดียว เอาไว้ใช้บนแท็บเล็ต ต้องโปรเน็ตรายเดือน Tablet Net Non-Stop เหมาะกับคนที่ต้องการสมัครแพ็กหลักเอาไว้เพื่อใช้แท็บเล็ตเรียนหรือทำงานได้ยาว ๆ ไม่มีสะดุด
  • โปรเสริม เน็ตหมด โทรไม่พอก็ต่อไม่ต้องกังวลใจ เราให้คุณสมัครโปรเสริมเพิ่มได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน dtac app เช่น โปร Internet Booster เน็ตหมดก็แค่บูสต์เพิ่ม เริ่มเพียง 49 บาท/วัน เน็ตฟรีประกัน โปรเสริมเล่นเน็ตต่างประเทศ เติมเน็ตสำหรับเล่นโซเชียลโดยเฉพาะ หรือโปรเสริม Free Fire เราก็มีราคาพิเศษพร้อมสิทธิประโยชน์ให้คุณเลือกมากมาย

 

 

ถ้าเลือกได้แล้วว่าตัวเองเป็นสายใช้โทรศัพท์แบบไหน และเหมาะกับโปรเน็ตรายเดือนแพ็กเกจอะไร ก็เปลี่ยนโปรเพิ่มความคุ้มค่าได้เลย สมัครโปรแบบออนไลน์ง่าย ๆ เพียงกรอกเบอร์ที่หน้าเว็บไซต์แล้วรอรับรหัสทาง SMS หรือลูกค้าดีแทคเปลี่ยนโปรด้วยตัวเองผ่าน dtac app ได้ทุกที่ ทุกเวลา

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ