เบอร์มงคลหมอช้างมีแบบไหนบ้าง เปิดเบอร์มงคลที่ไหนดี? เบอร์มงคลหมอช้างมีแบบไหนบ้าง เปิดเบอร์มงคลที่ไหนดี?
primal

primal

11 มิถุนายน 2564

SHARE THIS

พาส่องหลักการหาเบอร์มงคลจากหมอช้าง พร้อมเปิดเบอร์ง่าย ๆ

สมัยนี้เก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องเฮงด้วย โดยการเลือกใช้เบอร์มงคลที่เหมาะกับตัวเองก็จะช่วยเสริมให้ดวงของคุณพุ่งแรง ปรับชีวิตให้มีแต่โชคลาภแบบปังแล้วปังอีก ซึ่งการเลือกเบอร์โทรศัพท์มงคลจากดีแทคมาใช้นั้นจะช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณ มุ่งมั่นทำงานยิ่งขึ้น พร้อมเปิดรับสิ่งดี ๆ ซึ่งมีผู้เปิดใช้บริการไปแล้วกว่าหนึ่งแสนเลขหมาย การันตีความมงคลด้วยรีวิวจากเหล่าดาราและเซเลบมากมาย รวมถึงยังได้หมอช้าง หรือ อ.ช้าง มาช่วยจัดเบอร์มงคลพร้อมศาสตร์การทำนายเฉพาะตัว ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเปิดเบอร์มงคลกับดีแทคแล้ว จะได้เบอร์ที่เหมาะสมกับคุณไปครอง!

แต่สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยศึกษาเรื่องของเบอร์มงคลมาก่อน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับศาสตร์ในการทำนายของ อ. ช้าง ว่ามีอะไรบ้าง และควรเลือกเบอร์อย่างไรให้สนับสนุนดวงสุด ๆ

เบอร์มงคลคืออะไร ทำไมถึงได้รับความนิยม?
เบอร์มงคล หมอช้าง

เบอร์มงคลคือหมายเลขโทรศัพท์ที่มีความเป็นมงคลในด้านต่าง ๆ ตามลักษณะของเจ้าของเบอร์โทร ซึ่งแน่นอนว่าศาสตร์ในการวิเคราะห์เบอร์มงคลนั้นมีอยู่หลากหลายเลยทีเดียว แต่ส่วนมากจะมีจุดที่ตรงกันคือศาสตร์ของตัวเลขที่มีมานานนับร้อยปี ที่ใช้ในการหาข้อสรุปและวิเคราะห์ถึงตัวเลขที่เหมาะของแต่ละบุคคล และใช้เสริมเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นด้านความรัก ด้านการงาน การเงิน หรือด้านสุขภาพก็ตาม

โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เบอร์มงคลนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดีแทคและ อ. ช้าง จึงได้จับมือกันออกแบบระบบค้นหาเบอร์มงคลสำหรับเฉพาะบุคคล ซึ่งเป็นเบอร์มงคลที่คัดเลือกโดย อ. ช้าง การันตีด้วยการเปิดใช้งานมากกว่าแสนเลขหมายมาแล้ว

 

 

เบอร์มงคลตามศาสตร์ของ อ. ช้าง มีแบบใดบ้าง?

ศาสตร์การทำนายเบอร์มงคลของ อ. ช้าง เน้นการใช้โหราศาสตร์ที่สัมพันธ์กับดวงดาวต่าง ๆ เป็นหลัก อีกทั้งยังนำเรื่องของความเชื่อของแต่ละเชื้อชาติมาปรับใช้กับการทำนายเลขมงคลอีกด้วย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับคนไทยมากที่สุด โดยศาสตร์การทำนายของ อ. ช้าง มี 3 ทฤษฎีด้วยกันได้แก่

  • การทำนายด้วยศาสตร์ผลรวม ซึ่งเน้นไปที่การวิเคราะห์และทำนายพลังที่แฝงอยู่ในหมายเลขโทรศัพท์ ด้วยการนำตัวเลขทุกตัวมาบวกกันให้ได้เลขที่ช่วยส่งเสริมและหนุนนำในด้านที่คุณต้องการ อย่างเช่นผลรวมเบอร์ 42 หมายถึง หมายเลขที่จะช่วยส่งเสริมด้านความสุขกายสบายใจ ส่วนผลรวมเบอร์ 46 ก็จะช่วยในเรื่องของความรัก เป็นต้น
  • ศาสตร์คู่เลขมงคล ศาสตร์นี้เป็นพลังของตัวเลขจากดวงดาวโดยดูได้จากตัวเลข 4 ตัวท้ายในเบอร์โทรศัพท์
  • ศาสตร์การคำนวณจากวันเกิด ศาสตร์นี้เป็นพลังของตัวเลขที่สมพงษ์กับราศีของคุณเอง โดยจะเป็นตัวเลขที่ตรงกับดวงชะตาเฉพาะของแต่ละบุคคล ช่วยเสริมความมงคลเฉพาะในแบบที่เป็นคุณเท่านั้น ซึ่งดูได้จากเลขหมาย 4 ตัวสุดท้าย รวมถึงยังนำเลขวันเดือนปีเกิดมาคำนวณด้วย เพื่อให้ได้ “เบอร์มงคลเฉพาะคุณ” ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

 

เปิดเบอร์มงคลใหม่กับดีแทคพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม

เปิดเบอร์มงคลสำหรับคุณโดยเฉพาะกับดีแทค ด้วยแพ็กเกจเริ่มต้นเพียงเดือนละ 399 บาทเท่านั้น โดยแต่ละหมายเลขจะมีผลรวมและข้อสรุปเกี่ยวกับคำทำนายของเบอร์นั้น ๆ ว่าช่วยส่งเสริมคุณในด้านใดบ้าง พร้อมรับสิทธิ์ซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นดังในราคาพิเศษ เพียงแค่เลือกเบอร์มงคลที่คุณชอบและสั่งซื้อผ่าน www.dtac.co.th ก็รอรับซิมได้ที่บ้านได้เลย โดยดีแทคจะเปิดสัญญาณให้ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นคุณจะได้รับ SMS พร้อมกับลิงก์เพื่อสั่งซื้อโทรศัพท์มือถือในราคาพิเศษ ซึ่งคุณสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน หรือเลือกให้ดีแทคจัดส่งถึงบ้านก็ได้เช่นกัน หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปิดเบอร์มงคลกับดีแทค สามารถติดต่อได้ที่ ดีแทคคอลเซ็นเตอร์ 1678

เบอร์สวย มง ตรงวันเกิด

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ