ขาช้อปออนไลน์ โค้ดส่วนลดเพียบ จากดีแทค รีวอร์ด ขาช้อปออนไลน์ โค้ดส่วนลดเพียบ จากดีแทค รีวอร์ด
primal

primal

13 กรกฎาคม 2564

SHARE THIS

ดีแทค รีวอร์ดสำหรับลูกค้าดีแทคขาช้อปออนไลน์ โค้ดส่วนลดเพียบ!

ลูกค้าดีแทครับสิทธิพิเศษจากดีแทค รีวอร์ด (dtac reward) มากมายในหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นการบริการและส่งของ แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ความงามและสุขภาพ การท่องเที่ยว รวมถึงการซื้อสินค้ากับร้านค้าออนไลน์อีกด้วย สำหรับผู้ใช้บริการดีแทคที่เป็นขาช้อปออนไลน์ต้องห้ามพลาด! เข้าไปตรวจสอบสิทธิพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ หรือดูสิทธิพิเศษสุดเหนือระดับจากดีแทค รีวอร์ดสำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้น

 

ดีแทค รีวอร์ด หมวดหมู่ออนไลน์ ให้คุณได้ช้อปเพลินกว่าที่เคย

ดีแทคเอาใจสายช้อปด้วย ดีแทค รีวอร์ดหมวดหมู่ออนไลน์ ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการช้อปบนร้านค้าออนไลน์และเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีทั้งส่วนลดจาก Shopee, Power buy, JD Central, Tops Online, Nocnoc และอีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าดีแทคสนุกกับการช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ และคืนกำไรให้ลูกค้าแบบเต็ม ๆ

 

 

ส่วนลดสำหรับลูกค้าดีแทคที่ช้อปสินค้าผ่าน Shopee

Shopee เป็นหนึ่งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการช้อปออนไลน์ ดีแทคจึงมีส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

  • ส่วนลดสำหรับลูกค้าดีแทคที่ใช้ Shopee เป็นครั้งแรก มูลค่า 120 บาท ไม่กำหนดขั้นต่ำ รับสิทธิ์ผ่าน dtac App หรือกด*140*300# แล้วกดโทรออก
  • ส่วนลดมูลค่า 100 บาท สำหรับลูกค้าดีแทคที่ใช้งาน Shopee อยู่แล้ว เมื่อมียอดสั่งซื้อ 800 บาทขึ้นไปบนแอป Shopee รับสิทธิ์ผ่าน dtac App หรือกด*140*301# แล้วกดโทรออก

 

ช้อปของแต่งบ้านพร้อมรับส่วนลดจาก ดีแทค รีวอร์ด ที่ NocNoc.com

เมื่อต้อง Work from Home แน่นอนว่าคงมีหลาย ๆ คนที่อยากเปลี่ยนบ้านให้สวยงามและน่าอยู่ เหมาะกับการนั่งทำงานมากยิ่งขึ้น ซึ่งหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่คนรักบ้านมักจะนึกถึงก็คือ เว็บไซต์จำหน่ายของแต่งบ้านและวัสดุก่อสร้างอย่าง NocNoc.com ดีแทค รีวอร์ด จึงมีส่วนลดให้กับลูกค้าดีแทคมูลค่าสูงถึง 1,600 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้ายอดตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป เพียงกรอกรหัสส่วนลดก่อนทำการชำระเงินเท่านั้น เรียกได้ว่าถูกใจสายแต่งบ้านสุด ๆ

 

ซื้อสินค้าออนไลน์จากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ พร้อมรับส่วนลดจากดีแทค รีวอร์ด

ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าจากซูเปอร์มาเก็ตใดที่ด้านล่างนี้ ดีแทค รีวอร์ด ก็มีส่วนลดให้กับผู้ใช้บริการอย่างครบครันเพื่อให้คุณประหยัดกว่าที่เคย

  • ส่วนลด 150 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าที่ช้อปเป็นครั้งแรก รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปผ่าน Tops application และ tops.co.th
  • สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,200 บาทขึ้นไป และลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ Big C เป็นครั้งแรก รับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไปผ่าน bigc.co.th และ Big C TH Application

 

ส่วนลดสำหรับลูกค้าดีแทค เมื่อสั่งสินค้าบน JD CENTRAL Mobile Application

รับส่วนลดจาก ดีแทค รีวอร์ด สูงสุดถึง 300 บาท (ลด 5% สูงสุด 300 บาท) เมื่อมียอดสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จาก JD Central รวม 1,200 บาทขึ้นไป ไม่ว่าจะเลือกสั่งซื้อสินค้าประเภทใดก็ตาม โดยบนร้านค้าออนไลน์อย่าง JD Central นั้นมีสินค้าให้คุณเลือกซื้อมากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า สินค้าแม่และเด็ก สุขภาพและความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ส่วนตัว และอีกมากมาย ที่คุณสามารถสั่งซื้อของใช้ผ่าน JD CENTRAL Mobile Application ได้อย่างง่ายดาย พร้อมรอรับสินค้าได้ถึงที่บ้านด้วยบริการจัดส่งที่รวดเร็ว

 

เปลี่ยนมาใช้ดีแทค พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับลูกค้าดีแทคปัจจุบัน สามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์จาก ดีแทค รีวอร์ด ของคุณได้โดยกด *140# โทรออกฟรี หรือสามารถตรวจสอบผ่าน Dtac Application ในหมวด Dtac Reward ได้ตลอดเวลา หากคุณสนใจต้องการรับสิทธิสุดพิเศษของ ดีแทค รีวอร์ด สามารถเปลี่ยนมาใช้เบอร์ดีแทคได้ง่าย ๆ พร้อมโปรโมชันมากมาย

 

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ