บริการไม่ลับจากดีแทค คืนกำไรให้ผู้ใช้บริการ บริการไม่ลับจากดีแทค คืนกำไรให้ผู้ใช้บริการ
primal

primal

7 มิถุนายน 2564

SHARE THIS

บริการไม่ลับจากดีแทค คืนกำไรให้ผู้ใช้บริการ

นอกจากดีแทคจะไม่หยุดยั้งในเรื่องของการพัฒนาโครงข่ายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแล้ว เรายังตั้งใจพัฒนาระบบบริการเสริมที่จะเข้ามาช่วยดูแลลูกค้า รวมไปถึงการออกโปรโมชันต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด และเรายังตั้งใจมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้บริการของเราทุกท่าน แทนคำขอบคุณจากเรา

บริการไม่ลับจากดีแทค

 

ศูนย์รวมบริการใจดี

ดีแทคมั่นใจว่า เราจะทำให้คุณอุ่นใจมากกว่าครั้งไหน ๆ ด้วยความหลากหลายของบริการจากศูนย์บริการใจดี ที่จะช่วยให้คุณใช้งานดีแทคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมกับเสริมบริการต่าง ๆ มากมาย เช่นบริการใจดีให้ยืมเน็ต แม้ว่ายังไม่มีเงิน แถมเน็ตก็หมด บริการดี ๆ ให้ยืมเน็ตจากดีแทคสามารถใช้บริการได้ง่าย ๆ เพียงกด *111# แล้วโทรออก ก็ยืมเน็ตได้ทันทีแบบไม่อั้น ไม่ลดสปีดบริการใจดี ต่อโปรให้นะ ให้คุณซื้อโปรเสริมได้ทันที แม้จะมีเงินไม่พอ เพียงแค่กด *115# แล้วโทรออก สมัครปุ๊บ ระบบจะยืมและซื้อให้ทันทีบริการใจดีให้ยืม ให้คุณได้ยืมค่าโทรฉุกเฉินจากดีแทค กด *110# แล้วโทรออก ก็โทรออกได้ทันที ถึงจะเติมเงินคืนไม่ครบ ก็ยืมเงินเพิ่มได้

 

 

สิทธิ์ซื้อโทรศัพท์ยี่ห้อดังในราคาพิเศษ

คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว ลูกค้าดีแทคสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นยอดฮิตในราคาพิเศษจากหลากหลายยี่ห้อดังได้อย่างง่ายดาย เริ่มต้นเพียง 700 บาทเท่านั้น พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน 599 ขึ้นไป ยังจะได้รับของแถมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าโทร จำนวนโทรฟรี เน็ตฟรี หรือเล่นโซเชียลฟรี สะดวกสุด ๆ เพราะดีแทคอยากให้คุณสามารถเลือกสมาร์ทโฟนที่ใช่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ได้อย่างเต็มที่   สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อได้จากศูนย์ฯ ดีแทคใกล้บ้านคุณ หรือเลือกซื้อจากเว็บไซต์ของดีแทค แล้วรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย หรือจะเลือกไปรับเครื่องที่ศูนย์ดีแทคก็ได้เช่นเดียวกัน ทั้งสะดวก ทั้งประหยัดแบบนี้ บอกเลยว่าสำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้น!

 

 

โปรเสริมรายเดือนสุดคุ้ม

เต็มอิ่มกับทุกการใช้งาน เพราะเรามีโปรเสริมรายเดือนมาให้เลือกใช้อย่างจุใจ ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นแบบใด โปรเสริมรายเดือนจากดีแทคก็ตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นโปรเสริมค่าโทร ให้คุณโทรได้มากกว่าที่เคย คุยกับคนที่คุณรักได้แบบจัดเต็ม มีให้เลือกทั้งโปรเสริมค่าโทรตามระยะเวลาต่าง ๆ ของวัน จนไปถึงแบบเหมานาที จะเลือกแบบไหนก็ได้ตามใจคุณโปรเสริมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด หมดปัญหาเรื่องเน็ตหมดเมื่อต้องใช้งานมากเป็นพิเศษ ด้วยโปรเสริมเน็ตจากดีแทค ที่ช่วยให้คุณได้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มอิ่ม ไม่สะดุดโปรเสริมโซเชียล เล่นโซเชียลเยอะแค่ไหนก็มั่นใจว่าไม่ตกเทรนด์ ด้วยโปรเสริมสำหรับเล่นโซเชียลโดยเฉพาะ โปรเสริมสำหรับเล่นเกมออนไลน์ ที่มาพร้อมกับไอเทมพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้น (ในเกม Garena Free Fire) 

 

 

รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจากดีแทค รีวอร์ด

ดีแทค รีวอร์ด แหล่งรวมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคเพื่อรับส่วนลดจากร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือระดับ จากร้านค้ากว่า 30,000 ร้านทั่วประเทศ โดยสามารถรับสิทธิพิเศษง่าย ๆ ได้ทุกวัน เพียงตรวจสอบสิทธิพิเศษจากดีแทค กับรีวอร์ดของคุณโดยกด *140# แล้วโทรออก

 

 

เปลี่ยนมาใช้ดีแทครายเดือนวันนี้ รับสิทธิพิเศษพร้อมบริการมากมาย!

เปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือนกับดีแทคได้ง่าย ๆ พร้อมรับแพ็กเกจรายเดือน ที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 50% นานถึง 12 เดือน พร้อมกับแพ็กเกจรายเดือนแนะนำมากมายที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างครบครัน ให้คุณได้โทรออกและใช้เน็ตได้ต่อเนื่อง พร้อมการจ่ายบิลที่ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยตัวคุณเอง 

 

 

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ