จัดเต็มทุกฟังก์ชันกับ OPPO Find X3 Pro คมชัดทุกภาพถ่ายและวิดีโอ! จัดเต็มทุกฟังก์ชันกับ OPPO Find X3 Pro คมชัดทุกภาพถ่ายและวิดีโอ!
primal

primal

17 มีนาคม 2564

SHARE THIS

  • #oppo

จัดเต็มทุกฟังก์ชันกับ OPPO Find X3 Pro คมชัดทุกภาพถ่ายและวิดีโอ!

Find X3 Pro รีวิวแบบจัดเต็ม พร้อมช่องทางสั่งจอง!

เปิดตัวใหม่สด ๆ ร้อน ๆ กับ Find X3 Pro สมาร์ทโฟนใหม่จากค่าย OPPO ที่มาพร้อมกับกล้องหลักแบบคู่ ช่วยเก็บทุกภาพความทรงจำได้อย่างชัดเจนมากกว่าครั้งไหน ๆ พร้อมด้วยสีสันที่คมชัด เรียกได้ว่าเกินประสิทธิภาพของโทรศัพท์มือถือในรุ่นที่มีเรตราคาเดียวกัน เรียกได้ว่าสายถ่ายภาพและวิดีโอห้ามพลาดกันเลย หากใครอยากรู้ว่ามีฟังก์ชันอะไรที่โดดเด่นบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมเอาข้อมูลแบบละเอียด ๆ ของ OPPO Find X3 Pro มาให้ได้อ่าน ก่อนจะตัดสินใจจอง Find X3 Pro กัน

OPPO Find X3 Pro มิติใหม่แห่งการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือ

OPPO Find X3 Pro เปิดตัวมาด้วยความโดดเด่นสุด ๆ ในเรื่องของคุณภาพของความลึกสีระดับ 10-bit (1.07 พันล้านสี) ซึ่งเป็นระดับเดียวกันกับที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว เรียกได้ว่าเก็บครบทุกเฉดสี ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างครบองค์ประกอบ อีกทั้งยังมาพร้อมกับกล้องหลังตัวหลักซึ่งมีความละเอียดสูงถึง 50MP นอกจากนี้ความละเอียดของเลนส์ Ultrawide ที่สูงถึง 50MP เช่นกัน รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานของกล้อง Telephoto ยังมีความละเอียดสูงสุด 13MP ทีเดียว และเลนส์มาโครมีความละเอียดสูงสุด 3MP (Quad Camera) ซึ่งช่วยให้สามารถถ่ายภาพในที่ที่มีแสงน้อยได้เป็นอย่างดีด้วยรูรับแสงกว้างถึง ƒ/1.8 มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล (OIS) ระบบกันสั่น Electronic Image Stabilization (EIS) ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะถ่ายภาพในสถานการณ์ไหน ก็ได้ภาพที่มีความคมชัดแน่นอน รวมถึงยังมีโหมดถ่ายภาพช่วงการรับแสงสูง (HDR) อีกด้วย

ในส่วนของกล้องหน้านั้น Find X3 Pro ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ด้วยความละเอียดสูงถึง 32MP รูรับแสงขนาด ƒ/2.4 และยังมีโหมดถ่ายภาพช่วงการรับแสงสูง (HDR) สำหรับกล้องหน้าอีกด้วย

สัมผัสมิติใหม่ในการถ่ายวิดีโอด้วย OPPO Find X3 Pro

ด้วยคุณภาพของกล้องหลังที่โดดเด่นเพราะให้ภาพที่ชัดเจนแบบสุด ๆ และ OPPO Find X3 Pro ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโอเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ Cinematic Mode ที่ทำให้คุณสามารถถ่ายวิดีโอด้วยความละเอียดสูงสุดได้ถึง 4K เลือกได้ทั้งแบบ 30 และ 60 เฟรมต่อวินาทีและยังเป็นแบบ 10-bit และยังเลือกได้ว่าจะถ่ายวิดีโอเป็นแบบ LOG หรือ HDR เรียกได้ว่าครบเครื่องสุด ๆ เอาใจสายถ่ายทำวิดีโอเป็นอย่างมาก ในส่วนของการบันทึกวิดีโอระดับ FullHD กล้องและระบบวิดีโอจาก OPPO รุ่นนี้ก็ตอบโจทย์ของคนรักการถ่ายวิดีโอได้อย่างครบครันเช่นกัน ด้วยความละเอียดของภาพสูงสุด 3840 x 2160 พิกเซล เลือกได้ทั้ง 30 และ 60 จนไปถึง 240 เฟรมต่อวินาที หากเป็นวิดีโอระดับ HD ก็ถ่ายทำได้สูงสุดถึง 480 เฟรมต่อวินาทีเลยทีเดียว

ระบบเสียงคุณภาพเดียวกับในโรงภาพยนตร์

ประสิทธิภาพการใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังเอาใจคนชอบคุณภาพเสียงคมชัด เพราะคุณสมบัติของ OPPO Find X3 Pro ยังจัดเต็มในเรื่องของระบบเสียงที่เรียกว่ามีคุณภาพสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เทียบเท่ากับระบบเสียงที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ ได้เสียงที่กระหึ่มรอบด้าน รอบทิศทาง 360 องศา ไม่ว่าจะดู Netflix เล่นเกมส์ หรือดูวิดีโอบน YouTube ก็ตื่นเต้น ได้อารมณ์แบบสุด ๆ

ชาร์จเร็ว ชาร์จไว 65 W

สะดวกและตอบรับทุกโจทย์การใช้งานได้มากกว่าที่เคยด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุ 4,500 mAh รองรับการชาร์จแบบไร้สาย (Wireless Charging) และรองรับการชาร์จไว 65W (Fast Charging) นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอย่าง Reverse Charging ซึ่งแค่ทำการชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถอยู่ได้นานถึง 4 ชั่วโมงแล้ว หรือถ้าชาร์จในฟังก์ชันปกติก็จะใช้เวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น!

เป็นเจ้าของ Find X3 Pro ได้ก่อนใคร จอง Find X3 Pro กับ dtac 18 มีนาคมนี้!

สั่งจอง Find X3 Pro กับ dtac ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2564 นี้ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน หรือลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน*

 

 

*หมายเหตุ: อาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูล กรุณาตรวจสอบอีกครั้งเมื่อเปิดจองเครื่อง

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ