5 สมาร์ทโฟนใหม่พร้อมฟีเจอร์เด็ดในราคาสุดคุ้ม 5 สมาร์ทโฟนใหม่พร้อมฟีเจอร์เด็ดในราคาสุดคุ้ม
primal

primal

1 เมษายน 2564

SHARE THIS

อยากได้สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ซื้อรุ่นไหนดีให้คุ้มยิ่งกว่าเดิม

อยากเปลี่ยนมือถือใหม่แต่ไม่อยากจ่ายแพงต้องฟังทางนี้ เพราะว่าดีแทคเรารวบรวมโปรสุดเจ๋งพร้อมสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ชั้นนำ เริ่มต้นแบบชิลๆ ในราคาไม่ถึงพัน พร้อมเน็ตไม่อั้นแบบเต็มสปีด ทั้งยังผ่อนชำระได้พร้อมกับค่าเครื่อง แต่ใครยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกสมาร์ทโฟนรุ่นไหนดีพร้อมโปรเล่นเน็ตโดนๆ วันนี้เราได้รวม 5 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับฟีเจอร์เด็ดๆ ที่ช่วยให้เล่นอินเตอร์เน็ตได้อย่างคล่องปรื้ด ไว้ให้คุณแล้วที่นี่

รวมดีลสุดเจ๋งกับฟีเจอร์เด็ดของสมาร์ทโฟนสุดชิค

 

Realme C12

ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท

เริ่มต้นที่ตัวแรกกับ Realme C12 สมาร์ทโฟนตัวจิ๋วพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 6,000 mAh หน้าจอแสดงผลกว้าง 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1600 x 720 pixels) พร้อมกล้องหน้าหลัง AI รวมกัน 4 เลนส์ แถมซื้อผ่าน Dtac ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 990 บาทเท่านั้นด้วย

 

ฟีเจอร์เด็ด

  • แม้จะตัวเล็กแต่ก็ถ่ายรูปเด็ดไม่แพ้ใคร

ถึงแม้ Realme C12 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กแต่ต้องบอกว่ามาพร้อมกับความโดดเด่นไม่แพ้ใคร ด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์ ที่มีความละเอียด 13+2+2 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Macro แบบ close-up และ เลนส์ Portrait ส่วนกล้องหน้า ก็มีความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล สามารถใช้งานถ่ายภาพปกติ โหมดกลางคืน เซลฟี่ หน้าชัดหลังเบลอ พาโนเซลฟี่ ไปจนถึงการใช้งานแบบวิดีโอคอลก็ทำงานได้อย่างโดดเด่น สามารถเปิดโหมด Super NightScape ที่ช่วยถ่ายภาพกลางคืนได้แม้ในสถานที่ที่มีแสงน้อย แถมยังมีตัวช่วยในการทำงานร่วมกับ AI เพื่อปรับแต่งภาพให้สวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

  • รุ่นเล็กแต่แบตเตอรี่ใหญ่

สิ่งที่โดดเด่นมากๆ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ก็คือแบตเตอรี่ เพราะ Realme C12 สามารถจุแบตฯ ได้มากถึง 6,000 mAh ที่ช่วยใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวันแบบไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมดเร็ว แถมยังสามารถเป็นแบตเตอรี่สำรองให้กับอุปกรณ์เครื่องอื่นได้อีกด้วย เพราะมีเทคโนโลยีที่รองรับการชาร์จไฟจากสมาร์ทโฟนที่มีความปลอดภัย แถม Realme รุ่นนี้ ยังสามารถสแตนด์บายได้สูงสุด 57 วัน แต่ในกรณีที่แบตเตอรี่เหลือน้อยเพียง 5% ยังสามารถสแตนด์บายได้นาน 2.9 วัน หากเปิดใช้โหมดประหยัดพลังงานขั้นสูง

  • จะเล่นเกมก็ชิล ไร้กังวลด้วยชิปเซ็ตเล่นเกม Helio G35

ชิปเซ็ต Octa-core Helio G35 ชิปเซ็ตสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ที่สามารถประมวลผลกราฟิกได้ดี และสามารถรองรับการเชื่อมต่อทั้งในระบบ VoLTE/ViLTE, 4G Dual Standby, WI-Fi 5 (ac), Bluetooth 5.0 และวิทยุ FM และสามารถสลับการเชื่อมต่อระหว่าง WiFi และ LTE ได้โดยใช้เวลาเพียง 13 มิลลิวินาที เพื่อให้เล่นเกมได้อย่างไร้กังวล

 

 

Huawei Y7a

ราคาเริ่มต้นที่ 1,990 บาท

อยากดูหนังให้สะใจต้องมองหา Huawei Y7a ที่มีหน้าจอความละเอียด FHD+ (2400 × 1080 pixels)ใหญ่ถึง 6.67 นิ้ว หมดกังวลเรื่องกล้องไปได้เลยเพราะคมชัดจัดเต็ม ด้วยคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ที่มีกล้องหลังถึง 4 ตัว ให้ความละเอียดสูงสุด 48 MP แบตเตอรี่อึดกับขนาด 5,000 mAh ใช้งานได้สะดวกยาวนานแน่นอน

 

ฟีเจอร์เด็ด

  • เชื่อมต่อการถ่ายภาพระดับโปรด้วยกล้อง AI อัจฉริยะ AI QUAD CAMERA

Huawei Y7a มาพร้อมกับกล้อง AI อัจฉริยะ AI QUAD CAMERA ที่จะช่วยให้คุณบันทึกภาพความทรงจำได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งกล้อง Macro, Depth Camera, High-Res Camera 48 MP, Ultra-Wilde Angle Camera 2 MP ไม่พลาดแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ คมชัดทุกรายละเอียด เก็บภาพได้แม้ในพื้นที่แสงน้อย

  • แบตเตอรี่ใหญ่ ใช้งานได้ต่อเนื่อง พร้อมฟังก์ชันชาร์จไว

ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh ที่สามารถใช้งานอย่างการคุยโทรศัพท์บนระบบ 4G ต่อเนื่องได้นานสุดถึง 38.2 ชั่วโมง เล่นวิดีโอต่อเนื่องได้ 16.6 ชั่วโมง และเล่นอินเทอร์เน็ต 4G ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความสนุกได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมาพร้อมกับ HUAWEI SuperCharge ที่ชาร์จไว เพราะเพียงแค่ชาร์จ 10 นาที ก็สามารถรับชมวิดีโอได้ถึง 2 ชั่วโมง

  • หน้าจอกรองแสงสีฟ้า ช่วยถนอมสายตา

แม้ว่าจะมีหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ก็ต้องบอกว่าหน้าจอของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีเทคโนโลยีกรองแสงสีฟ้า ช่วยในการถนอมสายตาให้กับผู้ใช้ และรองรับด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก TÜV Rheinland ซึ่งเทคโนโลยีตัวนี้สามารถช่วยปรับอุณหภูมิสีและความสว่างได้ เพื่อช่วยลดความเมื่อยของสายตาหลังจากการใช้งานบนจอโทรศัพท์เป็นเวลานานๆ

 

 

Xiaomi Redmi Note 10 (6/128GB)

ราคาเริ่มต้นที่ 2,490 บาท

แม้ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก แต่ก็ต้องบอกว่า Redmi Note 10 รุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชันสุดคุ้ม ที่ยกหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว ความละเอียด FHD+ แบบ DotDisplay และกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 13 MP กล้องหลังความละเอียดหลัก 48 MP ให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นและสะดวกสุดๆ

 

ฟีเจอร์เด็ด

  • แสดงผลชัดผ่านหน้าจอ AMOLED และลำโพงคู่

ด้วยหน้าจอ AMOLED แบบโค้ง ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.43 นิ้ว ที่แสดงผลด้วยสัดส่วน 20:9 ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างดี เต็มตากว่า และสะดวกยิ่งกว่า ตัวหน้าจอยังใช้กระจก Corning® Gorilla® Glass ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทนต่อแรงขีดข่วนและการกระแทก ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย รวมถึงมีโหมดอ่านหนังสือที่มีการกรองแสงสีฟ้าจาก TÜV Rheinland อีกด้วย

  • ขุมพลังใหม่จากชิปเซ็ตรุ่นใหม่

เพื่อให้การใช้งานสมาร์ทโฟนสะดวกมากยิ่งขึ้น Redmi Note 10 มาพร้อมกับชิปเซ็ตรุ่นใหม่อย่าง Qualcomm Snapdragon 678 ที่จะช่วยให้การทำงานราบรื่นตลอดทั้งวัน และไม่เปลืองแบตเตอรี่ สามารถอ่านและเขียนข้อมูลได้ไว ใช้งานได้รวดเร็วตามความต้องการ

  • ไม่พลาดทุกความประทับใจด้วยชุดกล้องหลัง 4 ตัว

ใช้งานง่ายกับกล้อง 5 ตัวที่เก็บทุกประสบการณ์การถ่ายภาพได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นกล้องเทเลโฟโต 5 MP พร้อมระบบกันสั่น OIS 4 แกน, กล้องถ่ายภาพบุคคล 12 MP ที่มีระบบ Dual PD, กล้องถ่ายรูป 108 MP, กล้องมุมกว้างพิเศษ 20 MP, กล้องมาโคร 2 MP พร้อมโหมดบันทึกวิดีโอ Slow Motion, Night Mode, Timelapse และ Timelapse Pro ที่สามารถถ่ายได้ในทุกสภาพแสง

 

 

OPPO Reno 3 Pro

ราคาเริ่มต้นที่ 2,990 บาท

OPPO Reno 3 Pro สมาร์ทโฟนตัวเบาที่มาพร้อมกับกล้องหน้าคู่ที่มีความละเอียดชัดถึง 44 MP ด้วยขนาดหน้าจอ 6.4 นิ้ว หน้าจอแสดงผลแบบ E3 Super AMOLED Dual Punch-hole Display ความละเอียดแบบ FHD+ (2400 x 1080 pixels) กว้างเต็มตา และสีสันคมชัดในทุกๆ สภาพแสง รวมถึงมาตรฐานหน้าจอแสดงผลถนอมสายตาแบบ Full Care Display จาก TÜV Rheinland และความจุแบตเตอรี่ 4025 mAh ที่ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น

 

ฟีเจอร์เด็ด

  • ใช้งานได้นานโดยไม่ต้องกลัวร้อนพร้อมระบบชาร์จไว

ด้วยระบบทำความเย็นของ OPPO Reno 3 Pro ที่จะช่วยระบายความร้อนจากโปรเซสเซอร์และหน้าจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบระบายความร้อนแบบ Multi-Cooling System ที่ไม่ว่าคุณจะดูวิดีโอด้วยความละเอียดสูงหรือเล่นเกมหนักแค่ไหน ก็ไม่ทำให้เครื่องร้อน รวมไปถึงระบบชาร์จไว VOOC Flash Charge 4.0 ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกทั้งมีระบบป้องกันไม่ให้ตัวเครื่องร้อนเกินไปขณะชาร์จแบตเตอรี่

  • กล้องขั้นเทพที่มาพร้อมโปรแกรมตัดต่อวิดีโอเสมือนมืออาชีพ

กล้องหน้าคู่คมชัดสูงสุดถึง 44MP ที่จะมาช่วยจับทุกรายละเอียดบนใบหน้าในทุกสภาพแสงได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ Telephoto 13 MP, เลนส์ Ultra-clear Main 64 MP, เลนส์ MONO 2 MP, เลนส์ Ultra Widw-angle 8 MP ที่ช่วยให้คุณเก็บภาพได้ชัดในทุกๆ รายละเอียด รวมถึงสามารถถ่ายวิดีโอด้วยระบบ Ultra Steady Video 2.0 ที่ช่วยให้ภาพนิ่ง กล้องไม่สั่น พร้อมแอป SOLOOP สำหรับตัดต่อวิดีโอราวกับมืออาชีพโดยไม่ต้องจ่ายเงินซื้อเพิ่ม

  • ชิปเซ็ต MediaTek Helio P95 ประมวลผลได้ดียิ่งกว่าเก่า

OPPO Reno 3 Pro กับชิปเซ็ต MediaTek Helio P95 ที่สามารถจัดการพลังงานได้เป็นอย่างดี แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน อีกทั้งยังมีหน่วยประมวลผลแบบ NPU สำหรับช่วยให้สมาร์ทโฟนของคุณสามารถประมวลผลเกี่ยวกับ AI เพื่อช่วยให้การใช้งานได้สะดวกและลื่นไหลยิ่งกว่าเดิม

 

 

Samsung A42 5G

ราคาเริ่มต้นที่ 5,490 บาท

เต็มตาด้วยสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่ 6.6 นิ้วของ Samsung A42 5G ที่จะช่วยเติมเต็มทุกประสบการณ์ในการใช้งาน หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ความละเอียด HD+ (1600 x 720 pixels) ช่วยเพิ่มความคมชัดให้สีสวยสมจริง อีกทั้งยังรองรับการใช้งานบนเครือข่าย 5G เร็ว แรง แบตเตอรี่อึด 5,000 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 15 W

 

ฟีเจอร์เด็ด

  • ขุมพลังใหม่จากชิปเซ็ตที่จะช่วยให้ทำงานได้อย่างลงตัว

Qualcomm Snapdragon 750G เป็นชิปเซ็ตที่ใช้กับ Samsung A42 5G ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และสามารถทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ One UI Core ได้อย่างลงตัว ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ใช้งานได้อย่างราบรื่น จะสนุกกับการเล่นเกมหรือนำมาใช้ทำงานก็สะดวกเป็นอย่างมาก

  • กล้องสวยเป็นธรรมชาติ

ด้วยกล้องหลังถึง 4 เลนส์ ไม่ว่าจะเป็น กล้อง Macro 5 MP, กล้อง Ultra wide 8 MP, กล้องหลัก 48 MP, กล้อง Depth 5 MP ที่จะช่วยให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้น เก็บทุกรายละเอียดได้ครบไม่ว่าจะโฟกัสไหน พร้อมเอฟเฟกต์หน้าชัดหลังเบลอ เสริมให้การถ่ายภาพมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

  • หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดไว

ด้วยความจุแบตเตอรี่ 5,000 mAh ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 27 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องชาร์จบ่อย ๆ นอกจากนี้แล้ว Samsung A42 5G ยังรองรับการชาร์จเร็ว 15 W เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ไว ไม่ต้องรอนาน

 

 

ห้ามพลาด! โปรโมชันสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่

ค้นหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ของคุณพร้อมดีลสุดคุ้มที่จะช่วยให้คุณประหยัดยิ่งกว่าเดิมด้วยโปรดี ๆ จากดีแทคได้ที่นี่ เริ่มเพียง 700 บาท พร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้นเต็มสปีด โทรหาเบอร์ดีแทคไม่อั้น ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย รับดีลสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้ที่ดีแทค

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ