Samsung Galaxy A52 5G เปิดตัวแบบจัดเต็ม กล้องชัด แบตอึด! Samsung Galaxy A52 5G เปิดตัวแบบจัดเต็ม กล้องชัด แบตอึด!
primal

primal

17 มีนาคม 2564

SHARE THIS

 • Samsung Galaxy A52 5G
 • Samsung A52 ราคา
 • Samsung A52 เปิดตัว
 • Samsung A52 สเปก
 • Samsung A52 5G รีวิว

Samsung Galaxy A52 5G เปิดตัวแบบจัดเต็ม กล้องชัด แบตอึด!

ซูมกันชัด ๆ กับ Samsung Galaxy A52 5G ทำไมรุ่นนี้ถึงน่าเล่น?

สิ้นสุดการรอคอย! กับ Samsung Galaxy A52 5G ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ หลังจากที่แบรนด์มือถือยักษ์ใหญ่ได้เปิดตัวรุ่น A32 ไปไม่นาน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ด้วยความโดดเด่นของมือถือในตระกูล A-Series ที่ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำในราคาที่เอื้อมถึง ส่งผลให้ A-Series ติดอันดับสมาร์ทโฟนรุ่นโปรดของผู้ใช้หลาย ๆ คน ทั้งในด้านความคุ้มค่าและไม่เหมือนใคร ซึ่งการเปิดตัวของ Samsung Galaxy รุ่น A52 ถือว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟน ๆ ของสมาร์ทโฟนในซีรีส์นี้ได้ตื่นเต้นกับสเปกของเครื่อง ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มกันแบบสุด ๆ แต่ก่อนที่จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ดีแทคอยากจะพาคุณไปดูฟังก์ชันและสเปกของ A52 กันแบบชัด ๆ ว่ารุ่นนี้มีอะไรใหม่และดีอย่างไร ถึงมีการพูดถึงกันมากในโลกโซเซียลมีเดียในขณะนี้

 

 

samsung-a52

ซีรีส์รุ่นน้อง แต่ Samsung A52 สเปกกล้องและหน้าจอปังไม่แพ้รุ่นพี่

Samsung Galaxy A52 5G เปิดตัวมาด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกัน เพราะพกพาความน่าสนใจสำหรับคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ ทั้งกล้องและหน้าจอที่มีความละเอียดสูงและสีสดคมชัด ช่วยให้การท่องโลกออนไลน์ของคุณสนุกไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Galaxy S-Series เลย

 • Samsung A52 เปิดตัวมาพร้อมกับกล้องหลังถึง 4 ตัว ซึ่งทำได้ดีเหนือกว่ารุ่นที่มีกล้องหลัง 3 ตัวในแง่ของความละเอียดและคุณภาพของทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ โดยกล้องหลักของ A52 นั้นมีความละเอียดสูงถึง 64 ล้านพิกเซล ด้วยระบบกล้องแบบ Ultrawide ซึ่งช่วยในการถ่ายภาพในมุมกว้าง มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รวมถึงกล้อง Macro ตัวช่วยสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้ที่ให้ความคมชัด 5 ล้านพิกเซล และสุดท้ายคือกล้อง Depth ที่เอื้อต่อการวัดระยะความตื้นลึกเพื่อทำโบเก้ในการถ่ายหน้าชัดหลังเบลออีก 5 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มโหมดแตะเลือกจุดโฟกัส ค้นหาใบหน้าอัตโนมัติ และเทคโนโลยีถ่ายภาพอัจฉริยะ รวมถึงระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล (OIS) เพื่อคุณภาพของรูปถ่ายที่เทียบได้กับกล้องมือโปรหลาย ๆ ตัวเลยทีเดียว
 • กล้องหน้าของ Samsung Galaxy A52 5G เหนือกว่าด้วยความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซลและโหมด HDR จึงได้ภาพเซลฟี่ที่สีสวยและคมชัดยิ่งกว่า
 • หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED 24-bit สีสันสดใสถึง 16 ล้านสี ความละเอียด 1080 x 2400 พิกเซล (405 ppi) และหน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว ซึ่งถือว่ามีขนาดกำลังดี เหมาะกับการใช้งานทั่วไป ทั้งเล่นเกม หรือท่องในโลกออนไลน์ ไปจนถึงการแก้เอกสารผ่านมือถือก็ทำได้สะดวก

 

 

รองรับ 5G พร้อมระบบปฏิบัติการที่ลื่นไหลและรวดเร็ว

และเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์การใช้งานสมาร์ทโฟนในปัจจุบันที่เน้นถึงสะดวก รวดเร็วและมีความลื่นไหล ตัวระบบปฏิบัติการของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังรองรับกับการใช้งานของเครือข่าย ซึ่งนั่นทำให้ Samsung A52 5G โดดเด่น พิสูจน์ได้จากรีวิวของผู้ที่ได้ทดลองใช้งาน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น

 • Samsung Galaxy A52 รองรับระบบ 2 ซิมการ์ด มีทั้งรุ่นที่รองรับการใช้งาน LTE และ 5G ซึ่งรุ่น 5G นี้จะได้หน่วยประมวลผลแบบ Qualcomm Snapdragon 750G Octa Core ความเร็ว 2.2 GHz ซึ่งระบบปฏิบัติการรุ่นนี้มีชื่อเสียงในด้านของความรวดเร็วและลื่นไหล เล่นได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ไม่ต้องหงุดหงิดขณะใช้งาน
 • ระบบปฏิบัติการ One UI 2.5 base on Android 10
 • หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 619
 • หน่วยความจำ RAM 8GB และ ROM 128GB รองรับ External micro SD สูงสุดถึง 1TB

 

 

ตัวเครื่องกันน้ำ วัสดุทนทาน มีสีให้เลือกถึง 4 สี

อีกคุณสมบัติที่ผู้ใช้งานจะต้องถูกใจ คือเรื่องของวัสดุที่แข็งแรงทนทาน เพราะ Samsung Galaxy A52 5G มาในกรอบพลาสติกที่แข็งแรง และหน้าจอที่สามารถทนแรงกระแทก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้ชั่วคราวและป้องกันฝุ่นละออง ช่วยให้การดูแลเครื่องเป็นไปได้อย่างง่ายดาย และสามารถเลือกได้ถึง 4 เฉดสี คือ สีขาว ดำ ฟ้า และม่วง อีกทั้งยังใช้งานเครื่องได้ยาวนานกว่า เพราะมาพร้อมแบตเตอรี่ 4,500 mAh รองรับการชาร์จไฟ 25W ซึ่งชาร์จได้อย่างรวดเร็ว

เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy A52 5G ก่อนใคร พร้อมโปรโมชั่นมากมายจากดีแทค

ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะ A52 รุ่น 5G เปิดให้จองแล้ววันนี้ที่ดีแทค ให้คุณได้สัมผัสการกับการใช้งานสมาร์ทโฟนสุดล้ำที่คุณเองก็เป็นเจ้าของได้ในราคาสุดพิเศษ กับโปรโมชันและส่วนลดค่าเครื่องพร้อมแพ็กเกจดี ๆ ที่ดีแทคขนมาให้ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ได้เลือกมากมาย *จอง Samsung A52 และเช็กราคาได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์และศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา ทั่วประเทศ

 

 

*หมายเหตุ: ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบอีกครั้งผ่านช่องทางออนไลน์

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ