5 เหตุผลที่จะทำให้คุณอยากใช้ระบบรายเดือนกับดีแทค 5 เหตุผลที่จะทำให้คุณอยากใช้ระบบรายเดือนกับดีแทค
primal

primal

20 พฤษภาคม 2564

SHARE THIS

รวม 5 เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนมาใช้ระบบรายเดือนกับดีแทค | dtac

เปลี่ยนมาใช้รายเดือนกับดีแทค คุ้มค่ามากกว่าที่คิด! พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือระดับ แค่เปลี่ยนมาใช้ระบบรายเดือนกับดีแทค ก็ได้ครบทั้งแพ็กเกจและโปรเสริมก็สุดคุ้ม แถมมีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ แต่หากใครยังไม่เชื่อ ลองมาดู 5 ข้อดีและเหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนมาใช้ระบบรายเดือนจากดีแทคกันก่อน แล้วจะรู้ว่าดีแทคจัดเต็มให้ขนาดไหน!

รับสิทธิซื้อโทรศัพท์มือถือ

รับสิทธิซื้อโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ชั้นนำในราคาพิเศษ

หนึ่งในข้อดีของการใช้บริการรายเดือนกับดีแทค ก็คือสามารถเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือในราคาพิเศษ ได้ทุกรุ่นทุกแบบ ราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนมูลค่า 599 บาทขึ้นไป แถมยังมีโทรศัพท์มือถือรุ่นโดนๆ ที่มีฟังก์ชันการใช้งานระดับเทพให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือจาก Samsung เช่น Samsung Galaxy S20 FE, Samsung Galaxy S21, Samsung Galaxy Note20 และอีกมากมาย หรือจะเป็นโทรศัพท์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Apple ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการจองเครื่องก่อนเปิดขายจริง เรียกได้ว่าคุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

 

 

ซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องมือสื่อสารได้ในราคาพิเศษ

นอกจากลูกค้ารายเดือนดีแทคจะได้สิทธิในการซื้อโทรศัพท์รุ่นดังในราคาประหยัดแล้ว ก็ยังสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้ในราคาพิเศษเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จไอโฟนแท้ หัวชาร์จไอโฟนแท้ เคส iPad เคส iPhone หรือจะเป็นเคส Samsung และหูฟังต่าง ๆ พร้อมประกันทุกชิ้น จะซื้ออุปกรณ์ชิ้นไหนก็อุ่นใจว่าได้เป็นของแท้แน่นอน ที่สำคัญ ยังซื้อได้ในราคาสุดพิเศษอีกด้วย

 

 

จ่ายค่าบริการง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน

สะดวกกว่าที่เคยด้วยการจ่ายค่าบริการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันดีแทค ที่ให้ผู้ใช้บริการแบบรายเดือนสามารถจ่ายค่าบริการและเลือกซื้อโปรเสริมมากมายได้เพียงแค่ปลายนิ้ว พร้อมออกใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ (e-Receipt) ให้คุณจัดเก็บทุกอย่างได้อย่างเป็นระบบ ไม่ต้องไปต่อแถวที่ศูนย์บริการหรือที่เคาน์เตอร์ชำระค่าโทรศัพท์ให้เสียเวลา สะดวกจ่ายค่าบริการตอนไหนก็ทำได้แบบไม่มีสะดุด พร้อมทั้งเลือกรับสิทธิพิเศษได้อีกเพียบ

เปลี่ยนมาใช้ระบบรายเดือน รับส่วนลดได้เต็มที่!

เปลี่ยนมาใช้ระบบรายเดือนกับดีแทค รับส่วนลดพิเศษนานถึง 12 เดือน จ่ายพอ ๆ กัน แต่คุ้มกว่าด้วยส่วนลดสำหรับผู้ใช้บริการแบบรายเดือนโดยเฉพาะ ลดสูงสุดถึง 50% เพียงกรอกเบอร์ดีแทคเติมเงิน 10 หลัก แล้วรับรหัสผ่านทาง SMS ลงทะเบียนรับสิทธิส่วนลดสำหรับลูกค้ารายเดือนได้ง่าย ๆ

 

 

มีโปรเสริมรายเดือนมากมายให้เลือกใช้

พบกับโปรเสริมสำหรับลูกค้ารายเดือนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นโปรเสริมค่าโทร โปรเสริมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด โปรเสริมสำหรับเล่นเกมมือถือ 5 เกมฮิต พร้อมรับไอเทมสุดเทพ และแพ็กเกจเสริมสำหรับเล่นโซเชียลแบบจุใจ ให้คุณได้ใช้งานเครือข่ายดีแทคได้อย่างไม่มีสะดุด โดยเรามีการพัฒนาและออกแบบแพ็กเกจเสริมใหม่ ๆ สำหรับผู้ใช้บริการอยู่เสมอ เพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกพื้นที่

 

 

เลือกความคุ้มค่า เลือกใช้ระบบรายเดือนจากดีแทค

เปลี่ยนจากการใช้งานระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือนได้ง่าย ๆ พร้อมรับส่วนลดแบบจุใจ โดยสามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้

  • นำซิมการ์ดและบัตรประชาชนติดต่อที่ศูนย์บริการดีแทคเพื่อเปลี่ยนระบบการใช้งาน
  • เปลี่ยนเป็นระบบรายเดือน ผ่านเว็บไซต์ของดีแทค คลิก
  • เปลี่ยนเป็นระบบรายเดือน ผ่าน dtac App

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ