เปิดกรุเครื่องรางคนโสด!  สมหวังความรัก ออกจากวงการนก เปิดกรุเครื่องรางคนโสด!  สมหวังความรัก ออกจากวงการนก
มุก

มุก

26 ตุลาคม 2564

SHARE THIS

เคล็ดลับเสริมดวง ความรัก ให้มีคู่แบบด่วน ๆ ทำยังไง

ความรักเป็นเรื่องที่ขึ้นอยู่กับดวงมาก สังเกตดีๆ คนดวงจะมีแฟนมันก็มักจะมีตลอด ต่อให้เลิกเสร็จก็มีคนมาจีบใหม่ ในทางกลับกันคนดวงจะโสดนี่นะ ไม่ว่าทำยังไง ก็ไม่มีใครเข้ามาสักที ความรักมันก็เข้าใจยากแบบนี้

แต่ถึงความรักจะเป็นสิ่งที่ควบคุมยาก แต่เราก็ยังไม่อยากให้มนุษย์ดวงโสดถอดใจ ถึงโสดตอนนี้แต่เราจะไม่โสดตลอดไปแน่นอน วันนี้เราเลยมีเครื่องรางความรักฉบับคนโสด ที่จะช่วยเปิดทางให้ได้ออกจากวงการนกมาแนะนำให้ ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่มีติดกระเป๋าไว้ ก็ช่วยเปิดดวงความรักได้แล้ว อยากรู้ว่ามีของเด็ดของดีชิ้นไหนน่าตำ มาส่องกันทีละชิ้นเลย

1. หินโรสควอทซ์

พลังความมู : หินโรสควอตซ์เป็นหินแห่งเทพวีนัส ทำให้จะโดดเด่นในเรื่องพลังความรักและพลังความอ่อนโยนสไตล์เพศหญิงเป็นพิเศษ หินโรสควอตซ์เป็นหินสีชมพูอ่อน ค่อนข้างใส ดูน่ารักเหมาะสมกับเอกลักษณ์ความมงในตัว ใครมีหินนี้ในครอบครองก็จะนำพาความสุขมาให้ โดยเฉพาะเรื่องหัวใจ เรื่องความสัมพันธ์ มีแล้วจะช่วยอัปเสน่ห์ดึงดูดความรักดีๆ เข้ามาหา
วิธีมูไอเทมนี้ : ด้วยความที่หินมีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก คนจึงนิยมทำเป็นเครื่องประดับใส่เพื่อความสวยงาม แนะนำให้ใส่ติดตัวไว้ เป็นกำไร หรือแหวนก็ได้ หรือใครไม่อยากพกก็สามารถเอาวางไว้ใต้หมอนเวลานอน แบบนี้ก็มูได้เหมือนกัน

2. เครื่องรางความรักวัดเก็นจิ

พลังความมู : เครื่องรางความรักสุดฮิตของประเทศญี่ปุ่น จากศาลเจ้าชื่อดังแถบคันไซ ที่ชื่อว่า ศาลเจ้าโนโนมิยะ พลังของสิ่งนี้โดดเด่นในการเสริมดวงเรื่องคู่ครองเป็นหลัก ชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าถ้าคนโสดบูชาสิ่งนี้ จะทำให้ได้เจอกับคนดี ๆ มีโอกาสเจอคู่แท้สูง ส่วนคนมีคู่ ชีวิตรักก็จะมั่นคงราบรื่น นำความโชคดีไปถึงเรื่องการมีบุตร จะคลอดลูกง่าย และผ่านไปด้วยดี
วิธีมูไอเทมนี้ : แนะนำให้พกติดตัวไปทุกที่ อาจจะใส่ในกระเป๋าหรือกระเป๋าสตางค์ก็ได้เพื่อความสะดวก หรือใครอยากบูชาไว้ที่บ้านก็ทำได้ โดยแนะนำให้ผูกไว้ในที่สูง และเห็นมองได้ชัดๆ

3. เครื่องรางความรักวัดหลงซาน

พลังความมู : อีกเครื่องรางความรักที่ฮิตหนักไม่แพ้ใคร จากวัดหลงซาน ประเทศไต้หวัน พลังความมูเรื่องความรักจัดเต็มมาก จนบางคนถึงกับเรียกสิ่งนี้ว่าเป็นเครื่องรางของคนโสดเลยนะ เพราะมีตัวด้ายแดงที่ช่วยเสริมดวงเรื่องเนื้อคู่แบบเน้น ๆ เชื่อว่าคนโสดพกแล้วจะทำให้เจอเนื้อคู่เร็วขึ้น ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วจะทำให้ความรักสวยงามหวานฉ่ำขึ้นไปอีก
วิธีมูไอเทมนี้ : ความพิเศษของเครื่องรางความรักวัดหลงซานก็คือ เค้ามีเป็นเซตกะทัดรัด มีทั้งหมด 3 สี สีชมพู สีฟ้า และสีขาว เพื่อความมูขั้นสุดแนะนำให้พกให้ครบทุกสีไปเลย

4. ด้ายแดงวัดหวังต้าเซียน

พลังความมู : อีกชิ้นที่สายมูด้านความรัก โดนเฉพาะคนโสดจะพลาดไม่ได้ นั่นก็คือด้ายแดงจากวัดหวังต้าเซียน ประเทศฮ่องกงนั่นเอง ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนนั้น ด้ายแดงเหมือนเป็นของมงคลที่จะช่วยเชื่อมโยงดวงชะตาของเราไปเจอกับความรักที่ดีได้ ทำให้สมหวังกับสิ่งที่ปรารถณา ได้เจอรักแท้ แถมยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ ดึงดูดคนเข้ามาหา ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเมตตามหานิยมที่น่าตำสุด ๆ
วิธีมูไอเทมนี้ : เพื่อให้ด้ายแดงโยงใยความรักเข้ามาหาเราได้ตลอดเวลา แนะนำให้พกติดตัวไว้ คนส่วนใหญ่นิยมผูกไว้ที่ข้อมือ

5. เบอร์มงคล ที่ตรงดวงวันเกิด พร้อมคู่เลขมงคลเสริมความรัก

พลังความมู : สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมมูความรัก แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าตัวเองเหมาะกันชิ้นไหนกันแน่ การมูด้วยศาสตร์ตัวเลขถือเป็นอีกหนึ่งการเริ่มต้นที่ดี เพราะตัวเลขเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อดวงมากกว่าที่เราคิด บางทีการที่ช่วงนี้เหงา ไม่มีใครเข้ามาสักที อาจจะเป็นเพราะมีเลขไม่ถูกต้องอยู่ใกล้ตัวก็เป็นได้ แนะนำให้คนโสดทั้งหลายลองหันมาตั้งต้นเสริมดวงตัวเองใหม่ เลือกเบอร์ให้ถูกโฉลก ที่สมพงศ์ตรงกับดวงเกิด และที่สำคัญไฮไลต์อยู่ที่ ต้องมีคู่เลขมงคลเสริมดวงความรัก ไว้ท้ายเบอร์ด้วย อยากเจอความรักดีๆ ได้มีคู่แท้กับเค้าบ้าง แนะนำ 3 คู่เลขนี้ ได้แก่ 36, 46, 66
วิธีมูไอเทมนี้ : อยากให้พลังของตัวเลขนำพาความรักมาให้ ง่ายมาก แค่ต้องหาตัวเลขที่ช่วยหนุนนำดวงชะตามาไว้ใกล้ตัว พกเบอร์ดีติดตัวไว้ ใช้ติดต่อสื่อสารเป็นเบอร์หลัก และสำคัญมากคือต้องเลือกเลขให้ถูกด้วยนะ แค่เลขสวยอย่างเดียว อาจจะไม่ทำให้รักสมหวังได้ ต้องเลือกเลขที่ทั้งสวย มงคล ตรงตามดวงเกิด และมีคู่เลขส่งเสริมสิริมงคลด้านความรักและคู่ครองโดยเฉพาะเท่านั้น เพราะเบอร์ที่ใช่นี่แหละ จะช่วยเปิดดวงความรักแล้วพาเราไปเจอคนที่ใช่ได้ ไม่อยากพลาดโอกาสเจอรักแท้ แนะนำให้เลือกดีๆ นะ

เบอร์สวยมงเสริมความรักที่ว่าหาได้ไม่ยาก มีให้เลือกบนเว็บไซต์เบอร์มงคลเฉพาะคุณของดีแทคแล้ว เลขสวย เบอร์ตองเพียบ แถมมงตามหลักศาสตร์ตัวเลขทั้ง 3 ครบ ได้แก่ ศาสตร์เบอร์มงคลตามดวงเกิด ศาสตร์คู่เลขมงคล และศาสตร์ผลรวมเสริมดวงเฉพาะด้าน ที่สำคัญวางใจได้ เพราะมี อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา กูรูด้านศาสตร์ตัวเลขระดับประเทศมาช่วยเลือกให้เองด้วย

จบไปแล้วสำหรับ 5 เครื่องรางความรักที่ดีแทคเอามาฝากชาวคนโสดที่ไม่อยากโสด ลองไปหามามูกันดู เผื่อได้เปิดทางให้ความรักดี ๆ เข้ามาหาได้ไวขึ้น ส่วนใครที่อยากเริ่มมูความรักด้วยศาสตร์ตัวเลขกับดีแทค แนะนำให้เริ่มเลยตั้งแต่ตอนนี้ เข้าไปเสิร์ชหาเบอร์ที่เหมาะกับคุณแล้วเปิดใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ยิ่งเปิดไว ก็มีสิทธิ์ได้เจอคนที่ใช่ไวนะ

หาเบอร์มงคลเฉพาะคุณเสริมดวงความรัก หนีออกจากความนก คลิกเลย

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ