5 เลิฟแฮก ขยับสเตตัสจากได้คุยเป็นได้คบ 5 เลิฟแฮก ขยับสเตตัสจากได้คุยเป็นได้คบ
มุก

มุก

25 สิงหาคม 2564

SHARE THIS

5 ทริก ทำยังไงให้ความรักพัฒนา

วงการได้คุยแต่ไม่ได้คบเข้าง่าย แต่ออกยากมาก... จะมีอะไรหน่วงใจไปมากกว่าความสัมพันธ์ของการคุยกันไปเรื่อยๆ เรื่อยจนหลักสัปดาห์เป็นหลักเดือน หลักเดือนเป็นหลักปี หลักปีเป็นหลักหลายปี รู้สึกดีที่มีอีกฝ่าย แต่ก็ไม่ได้ขยับขั้นไปไหนสักที คนรอก็ใจเจ็บไปสิ

5 เลิฟแฮก ขยับสเตตัสจากได้คุยเป็นได้คบ

ดีแทคเข้าใจในความแอบเจ็บนี้ เลยแอบไปหารวบรวมทริกความรักดี ๆ มาให้ชาว ‘คนคุย’ โดยเฉพาะ มีทั้งหมดด้วยกัน 5 ทริกเน้น ๆ ทั้งแบบมูและแบบไม่มู มาลองดูกันเลยดีกว่าว่า จะมีท่าไม้ตายไหนที่จะจัดการความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียกเหล่านี้ แล้วพัฒนาขั้นเป็นความสัมพันธ์ดี ๆ กับคนอื่นเค้าได้

ทริกที่ 1 หาโมเมนต์ให้ได้ใกล้ชิด

รักแท้แพ้ใกล้ชิดไหมไม่รู้ แต่ความใกล้ชิดอาจจะทำให้คุณได้เจอรักแท้นะ ชวนคนคุยของคุณไปหากิจกรรมทำร่วมกันเยอะ ๆ เจอกันบ่อย ๆ เพื่อสร้างโมเมนต์ใกล้ชิดสักหน่อย นัดทานข้าว ช้อปปิ้ง ทำงานอดิเรก ใช้เวลาด้วยกันเยอะ ๆ หรือใครที่เป็นสายมู การทำทีชวนไปไหว้พระขอพรด้วยกันก็น่าสนใจนะ เผื่อได้ตีเนียนผูกดวงชะตาด้วยกันไปอีก

ทริกที่ 2 อย่าปล่อยให้ความรักดรอป

ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานะคนคุย นั่นหมายความว่าความสัมพันธ์ของคุณยังไม่คงที่ ไม่มีอะไรแน่นอนในสเตตัสของการเป็นคนคุย คน ๆ นั้นของคุณมีสิทธิ์ที่หายไปเมื่อไรก็ได้โดยไม่มีอะไรมากั้น เพราะฉะนั้นอย่านิ่งนอนใจ อย่าหยุดที่จะเข้าไปสร้างความสัมพันธ์ หรือความประทับใจให้เค้านะ การหยอด การ Take care การชวนคุยต้องมา เพราะนอกจากจะช่วยรักษาระดับไม่ให้ความสัมพันธ์ดิ่งลงเหวแล้ว ความสม่ำเสมอนี่แหละจะเป็นตัวการันตีให้เค้าเห็นว่าเราไม่ได้มาเล่น ๆ เราชอบเค้าจริง ๆ นะ

ทริกที่ 3 แสดงออกให้ชัดเจน

บางทีสิ่งที่ทำให้เราออกจาก ‘เฟรนโซน’ หรือ ‘พี่น้องโซน’ ไม่ได้สักทีอาจจะเป็นเพราะสิ่งที่เราแสดงออกกับเค้าไปมันไม่ชัดเจนพอ ซึ่งมันไม่ผิดที่จะเข้าหาคน ๆ นั้นของคุณด้วยการแทรกซึมจากความเป็นเพื่อน หรือความเป็นพี่น้องก่อน เพราะมันเป็นการเข้าไปเป็นความสบายใจของเค้า แต่ถ้าอยากขยับสถานะเมื่อไร ไม่อยากเป็นแค่เพื่อนหรือพี่น้องแล้ว คุณก็ต้องส่งสัญญาณออกไป ทำให้เค้ารู้ว่าคุณอยากพัฒนาความสัมพันธ์อาจจะยังไม่ต้องบอกตรง ๆ ก็ได้ อาจจะบอกเป็นนัย ๆ ผ่านการกระทำก็ได้ เอาให้เนียน ๆ พอดี ๆ ไม่รุกล้ำเค้าเกินไป คุณทำได้ กล้าหน่อย สู้ ๆ

ทริกที่ 4 ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์สื่อรัก

ตามธรรมชาติแล้วความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่สำหรับบางคู่ก็ไม่ไหว ถ้ารอให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปตามธรรมชาติก็ไม่รู้จะได้ฤกษ์คบกันเมื่อไร เดินช้าเหลือเกิน... เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ต้องเอาความมูเข้าช่วย ให้พลังสิ่งศักดิ์ช่วยผลักดันอีกแรง อาจลองเริ่มที่หาจุดไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เก่งเรื่องความรัก อย่าง เทพเจ้าแห่งความรัก พระตรีมูรติ แยกราชประสงค์ หรือเทพที่ศรัทธาในความรัก พระอุมาเทวี วัดแขก เป็นต้น

หรือถ้าเอาให้ง่ายกว่า การหาไอเทมบูชาเสริมดวงเรื่องความรักติดตัวไว้ก็เป็นทางเลือกที่เลิศไม่แพ้กัน เริ่มจากสิ่งที่ง่ายที่สุด และใกล้ตัวเรามากที่สุด แต่หลายคนแอบมองข้ามไปอย่างเบอร์มือถือนี่สิ ลองเลือกใช้เบอร์มงคลที่เข้ามาช่วยเสริมความรักได้ แต่ถ้าจะให้ได้เบอร์ดีที่เฉพาะเจาะจงสำหรับเราเท่านั้น ก็ลองมาเปิดเบอร์มงคลเฉพาะคุณที่ดีแทคได้ เพราะเป็นเบอร์ที่คำนวณจากวันเกิดของเราเอง แถมมาพร้อมคู่เลขมงคล และผลรวมดี เสริมพลังความรักที่ตรงตามใจ อยากจะมีคู่ครอง สละโสดก็เลือกได้ ไม่เสียค่าเปิดเบอร์ด้วย เพื่อให้ได้เบอร์ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคุณจริง ๆ เรียกได้ว่าเอาให้มงแบบครบทุกมุมได้เลย

ทริกที่ 5 เลือกให้ชัวร์ว่าคนนี้ใช่

ถ้าคนนี้มันใช่ ทุกอย่างมันจะใช่เอง ลำพังเราคนเดียวไม่อาจทำให้สถานะเปลี่ยนไปได้ ความรักต้องเกิดขึ้นจากคนทั้งสองฝ่าย และถ้าคน ๆ นั้นของคุณเค้าไม่เล่นด้วย ไม่ช่วยเราพัฒนาความสัมพันธ์อะไรเลย ความพยายามมันก็อาจจะไม่มีประโยชน์ ทริกอะไรก็ช่วยไม่ได้ถ้าคนนั้นไม่ใช่ ข้อนี้อาจทำให้หลายคนใจเจ็บยิ่งกว่า แต่มันสำคัญจริง ๆ นะ

เก็บความรักไปมอบให้คนที่ใช่จะดีกว่า ส่วนถ้ายังไม่มี หรืออยาก Move on ตอนนี้ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง ดีแทคขอแนะนำวิธีที่ง่ายที่สุด เริ่มจากการปรับทิศทางดวงความรักของตัวเองใหม่ก่อน หาเบอร์ที่ตอบโจทย์ความรักตอนนี้ ด้วยเบอร์มงคลเฉพาะคุณของดีแทคเลย ความมงคลครบรอบด้าน จาก 3 ศาสตร์เฉพาะ ศาสตร์คำนวณตามดวงวันเกิด, ศาสตร์เลขผลรวมดี และศาสตร์คู่เลขมงคลส่งเสริมดวงเฉพาะด้าน ที่เลือกเบอร์โดยผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ อย่าง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา อยากเสริมดวงความรักแบบคนโสดหรือที่อยากสละโสด ความรักแบบคนมีคู่ที่อยากให้รักมั่นคงต่อไป หรือความรักในรูปแบบไหน ก็เลือกให้เหมาะกับความต้องการได้หมด รีบหาเบอร์ที่ใช่มาใช้ ดึงดูดคนที่ใช่เข้ามาในชีวิตเลยสิ

อยากเริ่มต้นเซ็ตดวงความรักให้ปัง ค้นหาเบอร์มงคลเฉพาะคุณเสริมดวงความรักกับดีแทค คลิกที่นี่

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ