อยู่ไหนก็มงลง! 4 สเต็ปเปิดเบอร์มงคลออนไลน์ อยู่ไหนก็มงลง! 4 สเต็ปเปิดเบอร์มงคลออนไลน์
มุก

มุก

26 สิงหาคม 2564

SHARE THIS

4 ขั้นตอนการเลือกซื้อเบอร์มงคลบนมือถือ

เมื่อก่อนการจะเปิดเบอร์ใหม่เป็นอะไรที่ดูยุ่งยาก กว่าจะได้ครอบครองเบอร์สวย หรือเบอร์มงคลเหมือนคนอื่นเค้า บางทีเลือกเองก็ไม่รู้ว่าต้องอิงศาสตร์ไหน เบอร์ที่เค้าว่าดีกันจะถูกโฉลกตัวเองไหมก็ไม่รู้ เรียกได้ว่ากว่าจะได้เบอร์ใหม่ที่มงคลถูกใจก็เหนื่อยซะก่อน หลายคนเลยปักใจเชื่อว่า ถ้าคิดจะเปลี่ยนเบอร์ต้องเดินเข้าไปที่ศูนย์บริการจริงจัง มีพนักงานจัดการให้เท่านั้นถึงจะทำได้

แต่ยุคนี้ดีแทคทำให้มันง่ายกว่านั้นเยอะ ลบภาพการเปิดเบอร์มือถือแสนยุ่งยากที่คิดไว้ไปได้เลย เพราะตอนนี้เรามีการบริการใหม่บนเว็บไซต์ดีแทค คิดค้นมาให้เหล่าสายมูทั้งหลายเลือกเปิดเบอร์มงคลได้ด้วยตัวเองในไม่กี่ขั้นตอน ทั้งง่าย และสะดวกมาก มีตั้งแต่บริการตรวจสุขภาพเบอร์ปัจจุบันที่ใช้อยู่ บริการแนะนำเบอร์ตามดวงวันเกิด การันตีความมงคลตามหลัก จากผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลขชื่อดังอย่าง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายโดยใช้ทั้ง 3 ศาสตร์ด้านตัวเลข ได้แก่ ศาสตร์คำนวณตามดวงวันเกิด ศาสตร์คู่เลขมงคล และศาสตร์เลขผลรวมเสริมดวง ทำทุกอย่างผ่านเว็บไซต์ได้แบบง่าย ครบ จบในที่เดียวเท่านี้ไม่พอ แถมยังเปิดเบอร์มงคลใหม่ได้ฟรี ไม่มีค่าเบอร์อีกด้วย

ถ้าพร้อมเปลี่ยนแล้ว มาเรียนรู้ 4 สเต็ปเปิดเบอร์มงคลออนไลน์ด้วยตัวเองไปพร้อมกันเลย

สเต็ปที่ 1 เช็กระดับความมงก่อน

ขอให้สายมูทุกท่านเริ่มกันที่หน้าตรวจสุขภาพเบอร์มงคลจากดีแทคเป็นอันดับแรก เช็กให้รู้ก่อนว่าตอนนี้ความมงอยู่ในระดับไหน เบอร์ปัจจุบันแมทช์กับดวงวันเกิดหรือยัง ง่ายๆ แค่กรอกเลขเบอร์มือถือที่ใช้ 10 หลัก กดเลือกวันเดือนปีเกิดของตัวเอง แล้วกดปุ่ม “ตรวจสุขภาพเบอร์”เท่านี้ทำนายเบอร์มือถือปัจจุบันก็จะปรากฏขึ้นให้เห็นอย่างละเอียด เห็นทั้งคะแนนความมงคล, ผลรวมเลข, ความหมายของผลรวมเลข คำทำนายศาสตร์คู่ และคำทำนายเลขประจำราศี แถมยังมีเบอร์มงคลพิเศษเฉพาะคุณตามวันเกิดที่แนะนำโดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา กูรูชื่อดังเด้งมาให้เลือกด้วย

สเต็ปที่ 2 เลือกเปิดเบอร์ที่ใช่ เสริมดวงให้พุ่ง

หลังได้ตรวจสุขภาพเบอร์มือถือปัจจุบันกันแล้ว ก็ได้เวลาออกตามหาเบอร์ที่ใช่ให้มงคลดั่งใจ บนเว็บไซต์ของดีแทคที่มีฟังก์ชันมากมาย ทำให้คุณเจอเบอร์มงคลที่ชอบและถูกโฉลกเป๊ะๆ ได้ง่ายๆ

ค้นหาเบอร์มงคลเฉพาะคุณ สมพงษ์กับวันเกิด

เพียงใส่วันเดือนปีเกิดของคุณ ใครมีผลรวมเลขที่เล็งไว้ก็สามารถระบุไปได้นะ จากนั้นก็กดปุ่ม “ค้นหาเบอร์” ได้เลย

เพิ่มความเฉพาะคุณ เสริมดวงเฉพาะด้าน

ส่วนใครที่มองหาเบอร์มงคลที่ช่วยเสริมดวงแบบเจาะจงในแต่ละด้านก็สามารถระบุได้ ทั้งด้านการงาน ด้านการเงิน และด้านความรัก หรือใครที่มองหาความมงคลในมิติเฉพาะเจาะจงยิ่งกว่า ส่งเสริมเป้าหมายในชีวิตที่หวังไว้แบบเน้นๆ แนะนำให้กดติ๊กถูกที่ตัวเลือก “ตั้งเป้าหมายความสำเร็จในชีวิต 1 อย่าง” จากนั้นหน้าจะมีช่องเป้าหมายชีวิตทั้ง 7 รูปแบบปรากฏขึ้นมาให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่อุปถัมภ์, เจรจาต่อรองสำเร็จ, มีลาภก้อนโต เสี่ยงโชค ลงทุน, มีความรักดี รักกันชื่นมื่น, มีธุรกิจส่วนตัว ค้าขายคล่อง ทำมาค้าขึ้น, มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย ปลดหนี้ หรือมีคู่ครอง สละโสด เห็นอย่างนี้แล้ว อย่างใครที่เล็งอยากพบรักกับคนที่ใช่ ได้แต่งงานอยู่ล่ะก็ จะลืมเลือกที่ช่องนี้ไม่ได้เลยนะ

ตัดสินใจง่ายกว่า ด้วยฟังก์ชันเปรียบเทียบ

ดีแทคคิดมาให้สำหรับคนรักพี่เสียดายน้อง ตัดใจเลือกทีเดียวไม่ไหว เราก็มีฟังก์ชันเปรียบเทียบให้ สามารถเลือกเก็บ 3 เบอร์มงคลที่ถูกชะตาไว้ในลิสต์อ่านความมงคลดูชัดๆ เพื่อหาเบอร์ที่ใช่แบบชัวร์ที่สุด

สเต็ปที่ 3 กรอกข้อมูล และยืนยันการเปิด

เมื่อเรากดปุ่ม “ดำเนินการต่อ” เพื่อเปิดเบอร์ใหม่ที่เลือกแล้ว ใครที่เป็นลูกค้าดีแทคปัจจุบันที่ลังเล กลัวเสียสิทธิพิเศษเดิม ไม่ต้องห่วงสามารถเลือกต่ออายุการใช้งานและสถานะ dtac reward คงเดิมได้เลย หลังจากนั้นก็ยังสามารถตรวจสอบแพ็กเกจที่เลือกและกดปรับแพ็กเกจตามความต้องการได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายโทรนาน สายเล่นเน็ต หรือสายเปิดใช้งานในต่างประเทศก็มีครอบคลุมหมด และเมื่อเลือกเรียบร้อยแล้วระบบจะพาคุณมากรอกข้อมูลผู้ใช้งาน ข้อมูลการจัดส่ง และยืนยันตัวตนตามขั้นตอนของกฏหมาย โดยใช้แค่บัตรประชาชน

สเต็ปที่ 4 รอเปิดรับความมงที่บ้าน

ดีแทคจะส่ง SMS ไปคอนเฟิร์มการเปิดเบอร์มงคลเฉพาะคุณที่เลือกไว้ จากนั้นก็แค่รอรับซิมใหม่ที่บ้าน เปิดรับความมงคลแบบสบายๆ ได้เลย โดยดีแทคจะดำเนินการเปิดสัญญาณเบอร์ดังกล่าวให้ภายใน 24 ชั่วโมง

ใครที่มีแพลนอยากเป็นเจ้าของเบอร์มงคลกับเค้าบ้าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง ลองเริ่มต้นด้วย 4 สเต็ปที่เราเอามาฝากวันนี้เลย อย่ารอช้า! รีบตรวจสุขภาพเบอร์ หาเบอร์ที่สวยมงตรงวันเกิด เสริมโชคในแบบที่อยากได้ แล้วเปิดใช้ตอนนี้เลยสิ ดวงใหม่ที่ปังกว่ารอเราอยู่

เข้าไปตรวจสุขภาพเบอร์ ได้ที่นี่ หรือเป็นเจ้าของเบอร์มงคลเฉพาะคุณ แบบออนไลน์กับดีแทค ที่นี่เลย

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ