เปิดกรุสิทธิพิเศษสุดว้าว สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member เปิดกรุสิทธิพิเศษสุดว้าว สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member
GAT

GAT

30 สิงหาคม 2565

SHARE THIS

เปิดกรุสิทธิพิเศษสุดว้าว สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member ของ dtac

สำหรับใครที่เป็นลูกค้า dtac นอกจากการใช้งานอินเทอร์เน็ตและซื้อโทรศัพท์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และแพ็กเกจต่าง ๆ แล้ว เช็กกันหรือยังว่าตัวเองเป็นสมาชิกขั้นไหน? สำหรับคนที่เป็นสมาชิกรุ่นพรีเมียม Platinum Blue Member วันนี้เราจะมาบอกสิทธิพิเศษดี ๆ มีจะทำให้รู้สึกคุ้มค่ากับการใช้งาน dtac ขึ้นไปอีกขั้น ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

เกณฑ์ของสมาชิก Platinum Blue Member

ก่อนอื่นเลยเราจะพามาดูเกณฑ์ของผู้ที่เป็น Platinum Blue Member กับทาง dtac โดยหลัก ๆ แล้ว จะแบ่งได้เป็น 3 กลุ่มย่อยด้วยกันดังนี้

 • ผู้ที่ใช้งาน dtac ตั้งแต่ 6 เดือนถึง 10 ปี พร้อมทั้งมียอดใช้จ่ายต่อเดือน 2,000 บาทขึ้นไป
 • ผู้ที่ใช้งาน dtac ตั้งแต่ 10 ปีถึง 20 ปี พร้อมทั้งมียอดใช้จ่ายต่อเดือน 1,000 บาทขึ้นไป
 • ผู้ที่ใช้งาน dtac ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป พร้อมทั้งมียอดใช้จ่ายต่อเดือน 300 บาทขึ้นไป

 

สิทธิพิเศษต่าง ๆ ของ Platinum Blue Member

ทาง dtac ได้แบ่งสิทธิพิเศษดี ๆ ที่ตอบโจทย์สมาชิกได้อย่างครอบคลุม รวมทั้งหมด 4 กลุ่มด้วยกัน ดังนี้

Blue Device

เริ่มที่ Blue Device กันก่อนเลย กับสิทธิพิเศษที่เหล่า Platinum Blue Member จะได้รับ ทั้งบริการแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์ไปจนถึงส่วนลดค่าเครื่อง มาดูกันว่ามีรายละเอียดอย่างไร

 • Device Expert Service: บริการแนะนำการใช้งานอุปกรณ์เบื้องต้น การตั้งค่าต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ หมดปัญหาเรื่องใช้งานอุปกรณ์ไม่เป็นหรือไม่เต็มประสิทธิภาพ สามารถรับบริการได้จาก Platinum Blue Member Service@*1806 หรือ dtac hall ทุกสาขาทั่วประเทศ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • ส่วนลดอุปกรณ์เสริมสูงสุด 20%: ลูกค้าที่เป็น Platinum Blue Member จะได้รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อซื้ออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ เช่น หูฟัง แท่นชาร์จ ฯลฯ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • รับส่วนลดค่าเครื่อง: ซื้อโทรศัพท์มือถือหรือแท็บแล็ตรุ่นที่ร่วมรายการได้ในราคาคุ้มกว่าเดิม สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member เพราะสามารถรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 2,000 บาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Blue Access

เข้าถึงสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เร็วกว่า สะดวกกว่ามากมาย ทั้งบริการการช่วยเหลือ รวมทั้งการเข้าถึงกิจกรรมและส่วนลดความบันเทิงมากมาย ดูกันว่าลูกค้า Platinum Blue Member จะได้รับสิทธิ์อะไรบ้าง

 • บริการ Call Center พร้อมช่วยเหลือ: สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member สามารถโทรฟรีไม่เสียค่าบริการ สำหรับรับบริการช่วยเหลือต่าง ๆ จาก Call Center เพียงกด *1806 แล้วโทรออก ซึ่งสามารถสอบถามรอบบิล ยอดใช้จ่าย ขอคำแนะนำเรื่องแพ็กเกจที่เหมาะสมกับการใช้งาน หรือจะปรึกษาเรื่องการเลือกรุ่นโทรศัพท์และวิธีการใช้งานต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • บริการด่วนพิเศษที่ Dtac Hall: นอกจากสิทธิพิเศษการช่วยเหลือผ่าน Call Center แล้ว เมื่อไปที่ Dtac Hall ยังได้สิทธิรับบริการเร็วกว่าใคร เพียงกดหมายเลขโทรศัพท์ที่ช่องรับบัตรคิว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • สิทธิพิเศษเข้าร่วมกิจกรรม: สำหรับสายอีเวนต์ คอนเสิร์ตต่าง ๆ สามารถรับส่วนลดบัตรคอนเสิร์ตและสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษจาก www.thaiticketmajor.com ส่วนใครที่ชอบดูหนังก็ยังได้สิทธิ์ชมก่อนใครที่ Emprive Cineclub และ SF First Class รวมถึงรับข้อมูลอัปเดตต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Blue Care

ในหมวด Blue Care เป็นการรวมบริการเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว ทั้งการจองบริการด้านไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ รวมถึงบริการดูแลสุดพิเศษระหว่างเดินทาง ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินเกี่ยวกับรถ สุขภาพ และบริการงานช่างภายในบ้านอีกมากมาย

 • ซิมทดแทน: สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member ที่ซิมมีปัญหา ทาง Dtac มีบริการจัดส่งให้ฟรีภายในประเทศ สำหรับเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลจะได้รับภายใน 24 ชั่วโมง และต่างจังหวัดจะได้รับภายใน 48 ชั่วโมง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • ผู้ช่วยระหว่างเดินทางในต่างประเทศ: ลูกค้า Platinum Blue Member ที่เดินทางไปต่างประเทศเพียงโทรผ่านเบอร์ Dtac มาที่เบอร์ +662-202-8100 จะได้รับบริการการช่วยเหลือฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยแก้ปัญหาด้านการใช้งานตลอดการเดินทาง หรือในกรณีที่ซิมสูญหายหรือชำรุดในต่างประเทศ สามารถรับซิมใหม่ได้ใน 3 วันอีกด้วย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • บริการเลขาส่วนตัว: สุดเอ็กคลูซีฟกับบริการต่าง ๆ เสมือนมีเลขาส่วนตัว ทั้งบริการเรื่องเส้นทางการเดินทางในประเทศ บริการช่วยจองตั๋วหนัง จองบัตรคอนเสิร์ต ตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก จองร้านอาหารชั้นนำ รวมทั้งช่วยประสานงานเรื่องการจองรถเช่าอีกด้วย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน: ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินในบ้าน เช่น ปัญหาระบบไฟฟ้า ระบบประปา ระบบเครื่องปรับอากาศ การรั่วซึมของหลังคา กุญแจบ้านหาย หรือจะกำจัดสัตว์รบกวนในบ้าน ลูกค้า Platinum Blue Member จะได้รับสิทธิพิเศษในการให้คำปรึกษาเบื้องต้นพร้อมออกค่าใช้จ่ายให้ 1,500 บาทอีกด้วย ครอบคลุมทั้งค่าแรงช่างและค่าอะไหล่ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • บริการให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉิน: สำหรับกรณีฉุกเฉินระหว่างเดินทางภายในประเทศ และต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบริการทางการแพทย์ ทาง Dtac มีบริการให้คำแนะนำเบื้องต้นพร้อมช่วยหาสถานพยาบาลที่ใกล้เคียง รวมถึงการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • บริการฉุกเฉินบนท้องถนน: เหตุฉุกเฉินระหว่างเดินทางเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้ว ทาง Dtac มีบริการรองรับลูกค้า Platinum Blue Member ทั้งการจัดส่งช่างซ่อมรถ บริการรถยก-รถลาก ประสานงนช่างกุญแจ เติมน้ำมันฉุกเฉิน บริการคำแนะนำโดยช่างเทคนิค รวมถึงการจองโรงแรง การบริการให้คำแนะนำด้านการแพทย์ฉุกเฉิน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Blue Lifestyle

ในส่วนของ Blue Lifestyle อัดแน่นมาด้วยบริการ ส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมาย ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตจริง ทั้งของกิน เรื่องรถ ความบันเทิง ไปจนถึงประกันต่าง ๆ เราจะพาไปดูว่ามีอะไรบ้าง

 • สิทธิพิเศษอาหารและเครื่องดื่มจากร้านดัง: สำหรับลูกค้าที่เป็น Platinum Blue Member จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์รับฟรีเฟรนช์ฟรายจากร้าน Potato Corner, รับฟรี เครื่องดื่ม size S หรือ M ที่ Dean & Deluca, ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว เมนูที่ร่วมรายการที่ร้าน D’Oro หรือจะเป็นรับฟรี เครื่องดื่ม Signature size S 1 แก้ว จากร้าน KOI The มูลค่า 60 บาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ Potato Corner, Dean & Deluca, D’Oro, KOI The
 • รับส่วนลดซุปเปอร์มาร์เก็ต: ซื้อของเข้าบ้านถูกลงสำหรับลูกค้า Platinum Blue Member จะได้รับคูปองส่วนลด 100 บาทเมื่อซื้อครบ 600 บาทต่อใบเสร็จที่ Tops Market และรับส่วนลด 100 บาทจาก Gourmet Market และ Home Fresh Mart ทุกสาขา เมื่อซื้อครบ 1,200 บาทต่อใบเสร็จ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ Tops Market, Gourmet Market
 • ส่วนลดตั๋วหนัง: สำหรับใครที่ชอบดูหนังต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะมีสิทธิพิเศษมามอบให้ลูกค้า Platinum Blue Member มีส่วนลด 50% สำหรับที่นั่ง First Class และ Executive Suite ที่ โรงภาพยนตร์ Emprive Cineclub และรับส่วนลด 50% สำหรับที่นั่ง First Class และ The Bed Cinema ที่โรงภาพยนตร์ SF World และ SFX ทุกสาขา ยกเว้น SFX Maya เชียงใหม่
 • ซื้อประกันถูกลง 10%: สำหรับการซื้อประกันใดก็ได้ผ่านเว็บไซต์ dSurance ลูกค้าที่เป็น Platinum Blue Member มีสิทธิรับส่วนลด 10% ไม่ว่าจะเป็นประกันการเดินทาง ประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ และอื่น ๆ ก็มีครบให้เลือกซื้ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • บริการเกี่ยวกับรถ: หมดปัญหาเรื่องที่วนหาที่จอดรถในห้างฯ แถมได้รถสะอาดเงาวับ กับบริการรับสิทธิ์ล้างรถในคาร์แคร์ชั้นนำ ทั้ง Auto Spa, Klean Square, Proclean, Phoenic และ Simply Shines แถมยังได้ที่จอดรถไปด้วย นอกจากนี้ยังช่วยค่าน้ำมันรถให้กับลูกค้า Platinum Blue Member ด้วยส่วนลด 100 บาทเมื่อเติมน้ำมันครบ 1,000 บาทที่ปั๊มน้ำมัน Susco อีกด้วย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ ล้างรถ, ส่วนลดน้ำมันปั๊ม Susco
 • ส่งของและพัสดุผ่าน Skootar ฟรีกว่า 600 บาท: เป็นอีกหนึ่งสิทธิพิเศษดี ๆ จาก dtac ที่มอบให้ลูกค้า Platinum Blue Member โดยจะได้รับฟรีค่าบริการ 300 บาทเมื่อส่งของด้วยรถยนต์ผ่าน Skootar และรับฟรีอีก 300 บาทสำหรับการส่งพัสดุ เอกสาร เก็บเช็คต่าง ๆ ผ่าน Skootar อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ บริการส่งพัสดุ, บริการแมสเซ็นเจอร์

เรียกได้ว่าสิทธิพิเศษที่คัดสรรมา ไม่ว่าจะส่วนลด บริการ การช่วยเหลือเรื่องฉุกเฉินต่าง ๆ หรือจะเป็นการมอบความพิเศษให้กับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า Platinum Blue Member ต่างก็ทำให้รู้สึกว้าวได้จริง ๆ เพราะรวมไปถึงด้านการแพทย์ ดูแลบ้าน หรือจะเลือกซื้อประกันก็ได้ในราคาสุดคุ้มยิ่งขึ้น ใครสนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็กได้ที่เว็บไซต์ dtacreward.dtac.co.th กันได้เลย

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ