ใช้เบอร์ dtac อย่างไร ได้ทั้งส่วนลดและเงินคืน ใช้เบอร์ dtac อย่างไร ได้ทั้งส่วนลดและเงินคืน

Nah

2 สิงหาคม 2565

SHARE THIS

ใช้เบอร์ dtac ยังไงให้คุ้ม ได้ทั้งส่วนลดและเงินคืน

สำหรับเหล่าลูกค้าที่ใช้งานเบอร์โทรศัพท์จากทาง dtac อยู่แล้ว นอกจากการใช้งานเบอร์โทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตโดยทั่วไป การใช้เบอร์ dtac ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ รวมถึงบริการดี ๆ อีกมากมาย บทความนี้เราจะพาไปดูวิธีใช้เบอร์ dtac อย่าใงไรห้ได้โบนัสกัน เหมาะสำหรับทั้งสายเกมและสายเล่นโซเชียล รวมถึงแอปพลิเคชันความบันเทิงอื่น ๆ อีกเพียบ

บริการ Pay via dtac

Pay via dtac เป็นอีกหนึ่งบริการดี ๆ จากสำหรับผู้ใช้เบอร์ dtac ในโปรเจกต์ “ดีแทคบียอนด์” ที่จะช่วยให้การชำระค่าบริการ การเติมเกม ซื้อแอปพลิเคชัน หรือซื้อสติกเกอร์น่ารัก ๆ ต่าง ๆ ได้ โดยการตัดเงินผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือของ dtac ได้ทันที ไม่ต้องผ่านแอปฯ ธนาคารหรือแอปฯ กระเป๋าเงินอื่น ๆ ให้ยุ่งยากอีกต่อไป แต่นอกจากความสะดวกสบายที่เกิดขึ้นแล้ว ทางดีแทคยังมาพร้อมโปรโมชันสำหรับการใช้งาน Pay via dtac อีกด้วย ไปดูกันว่ามีโปรโมชันอะไรน่าสนใจบ้าง

โปรโมชันสำหรับการใช้ Pay via dtac

รับโบนัส 50 บาทสำหรับผู้ที่ใช้งานครั้งแรก

ใช้เบอร์ dtac อย่างให้ได้โบนัสอย่างแรกที่จะบอกต่อเลยก็คือ สำหรับลูกค้าดีแทคที่ใช้งาน Pay via dtac ครั้งแรก จะได้รับโบนัสไปเลย 50 บาท ซึ่งสามารถนำไปซื้อแอปฯ ซื้อสติกเกอร์หรือเติมเกมต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน ใช้ได้ทั้งบน Google Play และ App Store

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เติมเพชรในเกม Free Fire ได้ 2 ต่อ

เป็นโปรโมชันดี ๆ สำหรับคอเกม Free Fire เฉพาะสำหรับการเติม Free Fire ผ่านเบอร์ dtac บน Google Play โดยลูกค้าใหม่เติมเพียง 1 บาทโดยจ่ายด้วย Pay via dtac รับไปเลยกล่องดีแทคถึง 8 กล่องด้วยกัน และลุ้นรับชุด Jackson พร้อมรับโบนัสไปอีก 50 บาทเพื่อนำไปซื้อแอปฯ หรือสติกเตอร์ได้ ส่วนลูกค้าเก่าเติมเกม 150 บาทลุ้นรับชุด Jackson และรับกล่องดีแทคไปอีก 4 กล่อง หากเติม 300 บาทก็จะได้รับกล่องดีแทคไปเลย 8 กล่องอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เติม Diamond รับฟรีไอเทมในเกม Never After

มาต่อกันที่การใช้เบอร์ dtac ให้ได้โบนัสที่ยังคงเอาใจเกมเมอร์ สำหรับสาวกเกม Never After เมื่อเติม Diamond ในเกม Never After รับฟรีลูกอมเวทขั้นสูงและเหรียญเงิน 200,000 เหรียญ โดยผู้ที่ได้รับจะต้องจ่ายผ่าน Pay via dtac บน Google Play เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เติมเกมบน Game Nation

ยังไม่หมดเท่านี้สำหรับคอเกม เพราะสำหรับลูกค้าที่ใช้งาน Pay via dtac สามารถเข้าไปดูโปรโมชันดี ๆ อีกหลากหลายเกมได้บน Game Nation ที่รวบรวมโปรโมชันเด็ดจากเกมดังมาไว้ให้ครบครัน เช่น

  • ZEPETO ซีนุนิว x Gaming Nation: เมื่อเติมขั้นต่ำ 300 บาท ลุ้นรับ ลุ้นรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ โพลารอยด์ ZeeNuNew พร้อมลายเซ็น
  • โปรเกม Apex Legends Mobile: สำหรับสมาชิกใหม่เติม 5 บาทได้ 90 Gold ส่วนสมาชิกเก่าลด 11%
  • โปรจากเกม VALORANT: มีทั้งรับคืน 25% สูงสุด 450 GN coin และลด 10% สูงสุด 300 บาท

นอกจากนี้สำหรับผู้ใช้เบอร์ dtac และใช้จ่ายผ่าน Pay via dtac ก็จะมีโปรโมชันเกมดังที่น่าสนใจมาเสิร์ฟกันเรื่อย ๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้

เติม Tinder ได้เงินคืน

สำหรับลูกค้าที่ใช้เบอร์ dtac สามารถเติม Tinder ได้ผ่านการชำระด้วย Pay via dtac นอกจากสะดวกแล้วยังมีโปรโมชันดี ๆ ให้อีกด้วย เมื่อซื้อ Tinder Plus หรือ Tinder Gold รับเงินคืนอีก 20% สูงสุด 120 บาท เมื่อจ่ายผ่าน Pay via dtac อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ทั้งหมดนี้คือบริการดี ๆ สำหรับใครที่ใช้งานเบอร์ dtac อยู่ สามารถเลือกใช้ Pay via dtac ได้ ช่วยให้การชำระค่าเติมเกม หรือซื้อแอปพลิเคชันความบันเทิงต่าง ๆ ง่ายผ่านการตัดจากเบอร์ dtac และยังได้รับโบนัสต่าง ๆ อีกมากมาย รวมทั้งโปรโมชันดี ๆ ที่จะคอยหมุนเวียนเปลี่ยนหน้ากันมามอบสิทธิพิเศษดี ๆ ให้กับทุกคน ทั้งส่วนลด เงินคืน ไอเทมพิเศษในเกม หรือจะเป็นสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://dtac.co.th/pay-via-dtac

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ