ดีแทคบียอนด์คืออะไร ดีแทคบียอนด์คืออะไร
GAT

GAT

26 กรกฎาคม 2565

SHARE THIS

ดีแทคบียอนด์ คืออะไร บอกต่อช่องเติมเกมและซื้อประกันออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านมือถือ

เมื่อพูดถึงดีแทคหลายคนคงจะนึกถึงบริการด้านโทรคมนาคมเป็นหลัก แต่ปัจจุบันทางดีแทคได้มีการออกบริการอื่น ๆ มากมาย หนึ่งในนั้นคือ ดีแทคบียอนด์ ซึ่งเป็นช่องทางที่รวบรวมบริการที่น่าสนใจอีกขั้นของทางดีแทค ซึ่งเหมาะกับทั้งคนที่ต้องการซื้อประกันออนไลน์และสายเกมเมอร์

ดีแทคบียอนด์คืออะไร

ดีแทคบียอนด์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางจากทาง dtac ที่รวบรวมการให้บริการด้านดิจิทัลและสินค้าต่าง ๆ เช่น ประกันออนไลน์ ประกันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ บริการด้านเกมออนไลน์ หรือจะเป็นบริการจ่ายบิล ทั้งเติมเกม ซื้อสติกเกอร์ไลน์น่ารัก ๆ หรือจะซื้อแอปฯ และผลิตภัณฑ์ในแอปบนสมาร์ตโฟน ก็สามารถทำได้ผ่านบริการดีแทคบียอนด์ งั้นเราไปดูกันว่าบริการจากทางดีแทคบียอนด์มีอะไรกันบ้าง

บริการดี ๆ จากดีแทคบียอนด์

บนดีแทคบียอนด์สามารถแบ่งบริการออกเป็น 3 ด้านหลัก ๆ ด้วยกัน ดังนี้

ด้านการปกป้องและคุ้มครอง
บริการด้านแรกของดีแทคบียอนด์ก็คือ ด้านการปกป้องและคุ้มครอง ซึ่งสามารถแบ่งแยกย่อยได้อีก 3 กลุ่มบริการคือ ดีแทค ดีชัวรันส์, dtac Mobile Care, dtac Safe

1. ดีแทค ดีชัวรันส์
เป็นบริการการซื้อประกันออนไลน์ผ่านทาง dtac ได้เลย ทั้งประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันรถยนต์ ประกันมอเตอร์ไซต์ หรือจะเป็นประกันการเดินทางสำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยว ก็สามารถเลือกซื้อได้ครบจบในที่เดียว โดยประกันแต่ละประเภทยังมาพร้อมกับแผนประกันหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อที่เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด นอกจากนี้ก็ยังเป็นแผนประกันที่มาจากผู้ให้บริการด้านประกันชั้นนำ ทั้ง AXA, Tune Protect, MSIG และอีกมากมาย ซึ่งที่พิเศษไปกว่านั้นคือมีโปรโมชันสุดคุ้มเพื่อการประกันให้เลือกอีกด้วย

2. dtac Mobile Care
นอกจากประกันเรื่องสุขภาพและยานพาหนะแล้ว ทางดีแทค ดีชัวรันส์จากดีแทคบียอนด์ ยังมีประกันโทรศัพท์มือถือให้เลือกซื้ออีกด้วย สำหรับใครที่คิดว่าอยากมีประกันคอยคุ้มครองสมาร์ทโฟนซึ่งปัจจุบันมีราคาค่อนข้างสูง ทาง dtac Mobile Care ก็มีบริการประกันในส่วนนี้ให้ได้เลือก ซึ่งตอนนี้มีแพ็กเกจรายปีลดราคาถึง 15% ตกเดือนละ 39 บาทเท่านั้น โดยประกันตัวนี้จะคุ้มครองในกรณีที่โทรศัพท์มือถือเกิดการหน้าจอแตก เครื่องเปียก หรือพังเสียหาย พร้อมบริการดี ๆ ระหว่างนำเครื่องไปซ่อม โดยทาง dtac จะมีเครื่องสำรองให้ใช้และมีบริการเข้าไปรับสมาร์ทโฟนเพื่อนำไปซ่อมให้ถึงที่บ้านเลยทีเดียว

3. dtac Safe
ปัจจุบันเรื่องความปลอดภัยทางเทคโนโลยีเป็นเรื่องสำคัญ เพราะสมาร์ทโฟนของเราหนึ่งเครื่อง มีการเก็บข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลสำคัญทางการเงินไว้มากมาย ทั้งรหัสบัตรเครดิต รหัสบัญชีธนาคารและอีกมากมาย dtac Safe จากทางดีแทคบียอนด์จึงเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลเหล่านี้ รวมถึงป้องกันจากลิงก์แฮกเกอร์ต่าง ๆ

บริการด้านเกม
อีกหนึ่งบริการจากทางดีแทคบียอนด์เอาใจเกมเมอร์ เพราะมีบริการด้านเกมให้เลือกมากมาย ทั้งบริการเติมเกม การจ่ายค่าบริการผ่าน “Pay via dtac” และซิมมือถือสำหรับเกมเมอร์ มาดูกันว่ามีรายละเอียดและความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

Gaming Nation
เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มสำหรับสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ สำหรับ Gaming Nation เป็นแพลตฟอร์มของทาง dtac เองที่ใช้สำหรับเติมเกมหรือซื้อไอเทมในเกม ซึ่งล้วนแต่เป็นเกมออนไลน์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น VALORANT, ZEPETO, Ragnarok X, Ragnarok M, Genshin Impact และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังได้มีการรวบรวมโปรโมชันเกมต่าง ๆ เอาไว้มากมาย และรองรับการจ่ายด้วย Pay via dtac

dtac เกมมิ่งซิม
เป็นอีกหนึ่งบริการดี ๆ สำหรับคนที่ชอบเล่นเกม เพราะเกมมิ่งซิมเป็นซิมโทรศัพท์ที่มีการปรับความเร็วและความแรงของอินเทอร์เน็ตให้สอดคล้องกับการใช้งานด้วยเทคโนโลยี Hyperlane บางผลิตภัณฑ์มาพร้อมการเล่นเกม ROV, PUBG Mobile, FreeFire และเกมชั้นนำอื่น ๆ อีกรวมแล้วกว่า 6 เกมแบบเน็ตไม่อั้น ๆ ไม่ลดเน็ต

บริการด้านแพลตฟอร์มการเงิน
มาต่อกันที่อีกหนึ่งบริการของดีแทดบียอนด์ คือการเป็นแพลตฟอร์มการเงินที่รองรับการชำระค่าสินค้าและบริการ ช่วยให้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยการจ่ายผ่านเบอร์ดีแทค ไม่ว่าจะเป็นการเติมเกมผ่าน Gaming Nation การชำระค่าสติกเกอร์ Line หรือจะเป็นการจ่ายค่าบริการแอปฯ บันเทิง ทั้งแอปฯ Netflix หรือแอปฯ ดูหนังฟังเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย

เราจะเห็นได้ว่าดีแทคบียอนด์เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่รวบรวมบริการออนไลน์หลาย ๆ อย่างที่น่าสนใจ ทั้งประกัน บริการด้านเกม และการชำระค่าบริการการซื้อแอปพลิเคชันบันเทิงต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังสามารถชำระได้ผ่านทาง Pay via dtac ได้อีกด้วย ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ dtac.co.th/beyond

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ