เปิดซิมเติมเงินกับดีแทคได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน พร้อมโปรเพียบ! เปิดซิมเติมเงินกับดีแทคได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน พร้อมโปรเพียบ!
primal

primal

12 พฤศจิกายน 2564

SHARE THIS

เปิดซิมดีแทคแบบเติมเงินง่าย ๆ พร้อมโปรเติมเงินอีกเพียบ!

เปิดซิมดีแทคแบบเติมเงินได้ง่าย ๆ พร้อมโปรเติมเงินดีแทคอีกเพียบ

ซื้อซิมเติมเงินจากดีแทค ใครว่ายาก? รู้หรือไม่ว่า คุณสามารถเปิดเบอร์เติมเงินใหม่กับดีแทคได้ง่าย ๆ ในราคาแสนประหยัด ลงทะเบียนก็ง่าย แถมยังมีโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้ระบบเติมเงินให้เลือกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นโปรเสริมค่าโทร โปรเสริมเล่นเน็ตหรือโปรเล่นเกม ที่มีให้เลือกตามใจชอบ ถ้าคุณกำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับซิมเติมเงินจากดีแทค บอกเลยว่าบทความนี้จะพาคุณไปรู้ถึงวิธีการสมัครที่แสนง่าย รวมถึงจะสามารถซื้อซิมได้จากที่ไหนบ้าง

 

ซื้อซิมเติมเงินดีแทคได้จากที่ไหนบ้าง ที่นี่มีคำตอบ!

คุณสามารถสั่งซื้อซิมดีแทคเติมเงินได้ง่าย ๆ จาก 3 ช่องทางเหล่านี้

  • ตัวแทนจำหน่ายซิมดีแทคใกล้บ้าน
  • ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ
  • ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน
  • เปิดเบอร์ใหม่ได้บนเว็บไซต์ของดีแทค

 

เปิดใช้งานซิมดีแทคเติมเงินได้ง่าย ๆ เพียงแค่สแกน QR Code

ลืมความยุ่งยากในการเลือกซื้อและการลงทะเบียนเปิดใช้งานซิมเติมเงินแบบเดิม ๆ ไปได้เลย เพราะตอนนี้คุณสามารถเปิดใช้งานซิมดีแทคได้ง่าย ๆ เพียงแค่สแกน QR Code และกรอกข้อมูลส่วนตัว ที่ทำได้ง่าย ๆ จากทุกที่ในประเทศไทย ไม่ต้องส่งเอกสารให้ยุ่งยากก็พร้อมใช้งานซิมการ์ดได้ทันที

 

เปิดใช้งานซิมเติมเงินจากดีแทค พร้อมเลือกโปรสุดปังตามใจชอบ

พบกับโปรดีแทคเติมเงินสุดปัง พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ที่ให้คุณสามารถเลือกโปรโมชันเสริมเองตามใจชอบ มีซิมการ์ดหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามต้องการ อย่างเช่น

  • ซิมคงกระพัน ซิมดีแทคเติมเงิน ราคาเริ่มต้นซิมคงกระพันเพียงแค่ซิมละ 540 บาท มาพร้อมกับเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 10 Mbps นาน 3 เดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถทำการค้นหาเบอร์สวย เบอร์มงคลที่ตรงใจและช่วยเสริมดวงให้คุณโดยเฉพาะได้อีกด้วย บอกเลยว่าสายมูห้ามพลาด
  • ซิมเติมเงินมงคลเฉพาะคุณ โดย อ.ช้าง ราคาเริ่มต้นที่ซิมละ 349 บาท คุณสามารถเลือกเบอร์โทรศัพท์ได้ตามผลรวมมงคลสำหรับวันเกิดของคุณโดยเฉพาะได้ด้วยตัวเอง พร้อมเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 10Mbps + และโทรไม่อั้นทุกเครือข่าย ให้คุณได้เสริมดวงไปพร้อม ๆ กับได้เบอร์สวยถูกใจ เสริมดวงกันไปตลอดทั้งปี!
  • ซิมเน็ตคุ้ม Happy Net ราคาเริ่มต้นที่ซิมละ 49 บาทเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นโซเชียลมีเดีย เพราะซิมเติมเงินดีแทครุ่นนี้ให้คุณสามารถดู YouTube ได้เต็มสปีด เล่นโซเชียลได้ไม่อั้น มาพร้อมโปรเน็ตสุดคุ้มสำหรับซิมนี้เท่านั้น

 

ย้ายค่ายมาเป็นเติมเงินก็ทำได้ง่าย ๆ ดีแทคจัดให้!

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการแบบรายเดือนจากค่ายอื่น และต้องการย้ายค่ายมาเป็นเติมเงินจากดีแทค ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการย้ายค่ายออนไลน์ ใช้เบอร์เดิมได้โดยไม่ต้องมีข้อผูกมัดใด ๆ เลือกรับสิทธิพิเศษเมื่อย้ายค่ายมาเป็นดีแทคเติมเงินเป็นโปรเสริมพิเศษจากดีแทค ให้คุณเลือกเล่นเน็ตไม่อั้น 10 Mbps + หรือเลือกรับสิทธิพิเศษในการโทรฟรีทุกเครือข่าย จ่ายเพียง 200 บาทก็ได้พร้อมรับสิทธิพิเศษไปแบบสุดคุ้ม สมัครง่าย ๆ เพียงกด *104*425#

ใช้ดีแทคเติมเงิน สามารถเลือกซื้อโปรเสริมตามใจได้ไม่อั้น!

ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องค่าโทร หรือค่าเน็ตอีกต่อไป เพราะดีแทคมีโปรเสริมสุดคุ้มไว้ให้ลูกค้าดีแทคแบบเติมเงินให้เลือกสมัครโปรกันแบบจัดเต็ม เริ่มต้นที่เพียงวันละ 34 บาทเท่านั้น อย่างเช่นโปรเสริมสำหรับซิมเติมเน็ตโนลิมิต ที่ให้คุณสามารถใช้เน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว ที่ความเร็ว 10Mbps ตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเพียงแค่ 58 บาท หรือจะเป็นโปรสุดคุ้มอย่างเน็ตโนลิมิต เล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว ที่ความเร็ว 2 Mbps ตลอด 30 วัน ในราคาเพียง 374 บาทเท่านั้น ให้คุณได้เลือกโปรเสริมตามใจชอบ เหมาะกับทุกการใช้ชีวิต

 

เลือกซิมเติมเงินจากดีแทค เพื่อรับสิทธิพิเศษเหนือระดับ

นอกจากจะมีโปรโมชันเสริมและซิมหลากหลายแบบให้เลือกแล้ว หนึ่งในสิทธิพิเศษที่ลูกค้าเติมเงินดีแทคจะได้รับก็คือ การให้บริการที่เหนือระดับ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายจาก dtac Rewards นอกจากนี้คุณยังสามารถจ่ายค่าบริการผ่าน dtac App ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องออกไปที่สาขาเพื่อชำระค่าบริการต่าง ๆ รวมถึงยังสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากคอลเซ็นเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 1678

หรือถ้าคุณต้องการใช้บริการฉุกเฉินต่าง ๆ อย่างบริการใจดีให้ยืม ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกที่นี่ สิทธิพิเศษแน่น ๆ จัดเต็มขนาดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด จะเปิดเบอร์ใหม่กับดีแทคในระบบเติมเงิน หรือจะย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ระบบเติมเงินกับดีแทคก็คุ้มค่าสุด ๆ

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ