โปรตามใจ โปรโมชั่นสุดคุ้มจากดีแทคเติมเงิน โปรตามใจ โปรโมชั่นสุดคุ้มจากดีแทคเติมเงิน
primal

primal

7 กันยายน 2564

SHARE THIS

เลือก ‘โปรตามใจ’ โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับสายเติมเงิน

เลือก โปรตามใจ โปรสุดคุ้มสำหรับสายเติมเงิน ยิ่งเลือก ยิ่งคุ้ม

 

หลายคนที่ใช้ระบบเติมเงินอาจกังวลกันอยู่บ่อยครั้งว่าเวลาที่เราโทรหาใครสักคน หรือเปิดใช้งานอินเทอร์เน็ต จะโดนเก็บเงินไปมากมายแบบไม่รู้ตัว แต่สำหรับผู้ที่ใช้ดีแทคเติมเงิน บอกเลยว่าหายห่วงได้เพราะเขามาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับชาวเติมเงินกันโดยเฉพาะ อย่างโปรตามใจที่คุณสามารถสมัครโปรโมชั่นเติมเงินได้อย่างง่าย ๆ บนแอปพลิเคชัน dtac app ที่สำคัญโปรตามใจตัวนี้ ยังให้คุณเลือกใช้งานโปรเสริมได้แบบตามใจ เลือกได้หมดทุกอย่าง จับคู่อะไรก็คุ้มสุด ๆ ไปดูกันเลย

 โปรโมชั่นตามใจสำหรับสายเติมเงิน

ดีแทคมาพร้อมกับโปรตามใจ โปรโมชั่นสำหรับชาวเติมเงินที่ให้คุณเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาในการใช้งาน อินเทอร์เน็ต ไปจนถึงแพ็กเกจ Data สำหรับใช้งานบนแอปพลิเคชันต่าง ๆ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ 

 

 • เลือกได้ว่าจะใช้นานกี่วัน

โปรเติมเงินตามใจของดีแทค ตามใจคุณสมชื่อสุดๆ เพราะให้คุณเลือกได้เองเลยว่า คุณต้องการที่จะใช้งานแพ็กเกจนี้ในระยะเวลากี่วัน โดยมีให้เลือกตั้งแต่การใช้งานเพียงแค่ 1 วัน ไปจนถึงการใช้งานสูงสุด 90 วัน กันเลยทีเดียว

 • โปรเน็ตเต็มแม็กซ์บน Internet at max Speed

สำหรับใครที่เล่นอินเทอร์เน็ตเป็นประจำ ดีแทคเขาก็จัดอินเทอร์เน็ตแบบเต็มแม็กซ์ให้คุณได้ใช้อย่างสุดคุ้ม แถมจัดเต็มให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ แถมยังเป็นโปรโมชั่นเติมเงิน ที่ให้คุณเลือกใช้งานเน็ตได้สูงสุดถึง 100GB อีกด้วย

 • คอลนานก็ไร้กังวลด้วย Call to any network

อยากโทรสักกี่นาทีก็เลือกได้ตามใจ สายชอบโทรต้องมารวมกันตรงนี้ แต่ถ้าใครกลัวว่าโทรไปแล้วสายจะตัดเพราะเงินหมด อุ่นใจได้เลย ก็โปรตามใจเขาจัดให้ เพราะเป็นแพ็กเกจที่คุณสามารถเลือกระยะเวลาในการโทรสูงสุด 100 นาทีเชียวนะ

 • ใช้งานได้ไม่จำกัดกับ Unlimited Data

นอกจากนี้ โปรตามใจโปรโมชั่นจากดีแทคเติมเงินยังมีแพ็กเกจ Unlimited Data สำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกใช้งานกันด้วย โดยจะสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตสูงสุดได้แบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็น

  • Social Application: ห้ามพลาดถ้าหากคุณใช้โซเชียลมีเดียเป็นประจำ เพราะสำหรับชาวเติมเงิน เวลาเปิดเน็ตแต่ละครั้งก็จะกินเงินที่เติมไปเรื่อย ๆ แต่โปรตามใจจากดีแทคเติมเงิน จะให้คุณเลือกใช้งานแอปพลิเคชันกันแบบอันลิมิต ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน Facebook, Facebook Messenger, Line, Instagram ไปจนถึง Twitter ก็คุ้มสุดๆ
  • Entertainment Application: สายบันเทิงก็อย่าเพิ่มปัดหนี เพราะโปรตามใจจากดีแทคมาพร้อมกับโปรดี ๆ ที่ให้คุณใช้งาน YouTube, Line Tv, Spotify และ Joox ได้อย่างไม่จำกัดเช่นกัน (การใช้งานบนแอปพลิเคชัน JOOX ไม่รวมถึงการใช้งานบนหน้า Karaoke, BUZZ, และ ChatRoom)
  • Game Application: ใครที่เป็นสายเกมต้องโดนใจ เพราะเบอร์เติมเงินก็สามารถสมัครโปรตามใจแล้วเลือก Unlimited Data ไว้ใช้งานเล่นเกมกันอย่างจุใจได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Free Fire, ROV, PUBG, Speed Drifter และ Call of Duty ก็ตาม
  • Shopping Application: สายช้อปอย่างเรา ๆ ก็คงไม่มีใครอยากให้เน็ตหมดแล้วทิ้งของในตะกร้า เพราะโปรตามใจจากดีแทคเติมเงิน ตอบโจทย์ขาช้อปได้อย่างสุดตัว กับ Unlimited Data สำหรับ Shopping Application ที่จะให้คุณสามารถใช้งานบน Shopee, Lazada, และ Big C ได้อย่างไม่จำกัด (จำกัดเฉพาะหน้า Home, Shop Online, และ Setting เท่านั้น ไม่รวมการใช้งานบนหน้า Big Card และ Big Wallet)

 

ขอกระซิบทิ้งท้ายไว้อีกนิด ว่าโปรโมชั่นดี ๆ จากดีแทคเติมเงินยังมีอีกเพียบ ถ้าไม่อยากพลาดโปรเด็ด ๆ ก็ต้องรีบดาวน์โหลด dtac app ติดเครื่องไว้เลย เพราะนอกจากจะเติมเงินได้แบบง่าย ๆ แล้ว ยังสามารถสมัครโปรโมชั่นเติมเงินได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย สมัครเลย

 

ดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่

 

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ