เลือกสมัคร SMS ดูดวง รับข่าวประจำวันและเลขเด็ดได้ที่ดีแทค เลือกสมัคร SMS ดูดวง รับข่าวประจำวันและเลขเด็ดได้ที่ดีแทค
primal

primal

24 มกราคม 2565

SHARE THIS

บริการสมัคร SMS ดูดวงและ SMS อื่น ๆ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

สมัครบริการข้อความเสริมดวงจากดีแทค

จะดีแค่ไหน ถ้าหากคุณสามารถเลือกสมัครบริการข้อความเสริมดวง SMS ที่สามารถดูดวง หรือรู้เลขเด็ด รวมถึงข่าวสารประจำวันและอีกมากมาย ด้วยบริการข้อความจากดีแทค ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ครอบคลุมทุกอย่างที่คุณต้องการ วันนี้ดีแทคมี 5 บริการ SMS หรือข้อความเกี่ยวกับด้านต่าง ๆ มาให้คุณได้ลองเลือกสมัคร ที่คุณสามารถเลือกสมัครรับข้อความที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด จะเลือกรับ SMS ดูดวงรายวัน หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณอยากรู้ ก็ไปสมัครกันได้เลยบนเว็บไซต์ของดีแทคเท่านั้น!

 

บริการสมัคร SMS ดูดวงสำหรับสายมูเตลู รับข้อความแบบเน้น ๆ เพื่อเช็กดวง

บริการ SMS จากดีแทคนั้นมีหลากหลายหมวดหมู่ แต่หมวดหมู่ที่มีผู้คนสนใจมากไม่แพ้หมวดอื่น ๆ ก็คือ ด้านการดูดวงและโหราศาสตร์ ซึ่งแน่นอนว่าที่ดีแทคมีบริการแพ็กเกจข้อความเกี่ยวกับการดูดวงและโหราศาสตร์มาให้คุณได้เลือกใช้บริการอย่างจัดเต็ม โดยคุณสามารถเลือกสมัครแพ็กเพจที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด จะชอบดูดวงแบบไหน แนวใด ที่ดีแทคก็มีให้ครบ!

  • SMS ดวงดีรายวัน กด *471*73# แล้วโทรออก สำหรับคนที่ต้องการ SMS ดูดวงรายวัน พร้อมวิธีแก้เคล็ดและวิธีเสริมดวงแบบรายวัน จะทำอะไรที่ไหนก็มั่นใจว่าปัง ไม่มีพังแน่นอน
  • ดวงเศรษฐี กด *439*44# แล้วโทรออก แพ็กเกจข้อความที่เอาใจสายเล่นหุ้นโดยเฉพาะ โดย SMS จะเกี่ยวกับคลิปทำนายด้วยชะตา ชี้ช่องทางรวย เจาะลึกเรื่องหุ้นเด็ดต่าง ๆ ให้คุณได้ติดตามทุกความเคลื่อนไหวเรื่องดวงอย่างจัดเต็ม รับทรัพย์แน่น ๆ
  • ดวงไพ่ยิปซี กด *439*47# แล้วโทรออก แพ็กเกจนี้จะเป็น SMS ทำนายดวงชะตาตามไพ่ยิปซี โดย อ.มินยดา ที่จะมาเจาะลึกเรื่องดวงแบบแม่นยำด้วยศาสตร์แห่งไพ่ยิปซี แจ้งเตือนรายวัน

 

สมัครบริการข้อความบอกเลขเด็ด สำหรับสายเสี่ยงโชคโดยเฉพาะ

ตามทันทุกเลขเด็ดแบบไม่ตกเทรนด์ เลขไหนมาแรง เลขไหนกำลังรุ่ง ก็รับข้อความแจ้งเตือนเลขเด็ดในทันที สำหรับสายเสี่ยงโชคโดยเฉพาะ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพียงแค่กด *439*49# แล้วกดโทรออก ก็จะได้รับข้อความแจ้งเตือนวันละ 2 ข้อความ ค่าบริการ 6 บาทต่อข้อความ (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ให้คุณไม่พลาดทุกเลขเด็ด พร้อมเลขมงคลทุกวัน

 

เล่นเกมได้ง่าย ๆ ผ่านบริการคอนเทนต์เกม HTML5

สายเกมที่รักความสนุกต้องห้ามพลาด ลองสมัครบริการ SMS คอนเทนต์เกม HTML5 แล้วจะติดใจ! เล่นเกมได้หลากหลาย โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน มีตัวเลือกมากมาย สมัครง่าย ยกเลิกง่าย ใครที่ชอบเล่นเกมแต่ไม่อยากโหลดแอปฯ ให้หนักเครื่องต้องกดสมัครไว้เลย!

  • Premium Game กด *439*26# แล้วกดโทรออก จากนั้นจะได้รับข้อความเกี่ยวกับเกมมือถือน่าเล่นมากมายบน Protal เล่นได้ง่าย ๆ เพลินได้ตลอดทั้งวัน
  • Gamevento กด *439*31# แล้วกดโทรออก เพื่อเข้าถึงเกมแอนดรอยด์มากกว่า 400 เกม เล่นได้แบบไม่จำกัด ไม่มีโฆษณามาคั่นระหว่างเล่นให้เปลืองเน็ต ราคาแค่ 29 บาท/สัปดาห์ (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • Amazing Game สมัครใช้บริการได้โดยพิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 4849455 ที่มีเกมมากมายให้คุณได้เลือกสนุกได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องทำการติดตั้งโปรแกรมใด ๆ ลงบนโทรศัพท์มือถือ ทั้งเกมวางแผน เกมซิม เกมต่อสู้และอีกมากมาย!

 

ทันทุกข่าวสารบ้านเมืองด้วย บริการข้อความไลฟ์สไตล์และอัพเดตข่าว

อัปเดตทุกความเคลื่อนไหวจากทุก ๆ ด้าน ด้วยบริการข้อความแจ้งเตือนข่าว ที่จะมีอัพเดทให้ครบ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นข่าวทั่วไป ข่าวสังคม ข่าวการเมือง ให้คุณได้ติดตามข่าวร้อน ๆ ได้ตลอดทั้งวัน รู้ทันทุกเหตุการณ์ อย่างเช่นบริการข้อความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ทั่วไปจากดีแทค ที่จะมาพร้อมกับ Clip Lifestyle สนุก ๆ และน่าติดตาม เพียงแค่กด *439*41# แล้วกดโทรออก ก็จะได้ SMS เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ชีวิตประจำวัน อัปเดตว่าที่ไหนให้ส่วนลดแบบสุดคุ้ม หรือโปรโมชันสุดพิเศษ สมัครเลยและเริ่มต้นใช้งานตอนนี้ ใช้บริการได้ฟรี 14 วัน!

บทความแนะนำ