เปิดคลังความหมายตัวเลข! พาดวงเฮงเฉพาะด้าน เปิดคลังความหมายตัวเลข! พาดวงเฮงเฉพาะด้าน
มุก

มุก

15 ธันวาคม 2564

SHARE THIS

เปิดคลังความหมายตัวเลข! พาดวงเฮงเฉพาะด้าน

เมื่อพูดถึงพลังการนำโชค หนึ่งศาสตร์สุดฮิตที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะมีคนให้ความสนใจกันอย่างแพร่หลาย ก็คือศาสตร์ตัวเลข และชีวิตของคนเราก็ล้วนมีตัวเลขมาเกี่ยวพันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเลขวันเดือนปีเกิด เลขประจำตัวประชาชน เลขทะเบียนรถ บ้านเลขที่ เลขเบอร์มือถือ หรือแม้แต่ตัวเลขที่อยู่ในไอดีแอปแชตสีเขียวของเรา และด้วยความที่เลข 1 - 8 นั้น ต่างก็มีความหมาย และพลังแห่งศาสตร์ตัวเลขซ่อนอยู่ในตัวไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นการเลือกเลขที่เหมาะสมเข้ามาอยู่ใกล้ตัวเราจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก หากเราได้เชื่อมโยงกับเลขที่ดีและเหมาะกับดวงชะตาของเรา ก็จะช่วยดึงดูดสิริมงคลเข้ามาในชีวิตได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวเลขที่มีความเฉพาะเจาะจงกับตัวบุคคล หรือเลขที่เราใกล้ชิด คลุกคลีอยู่กับมันตลอดเวลา อย่างเลขเบอร์มือถือ ยิ่งเป็นอะไรที่ต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ

วันนี้ดีแทคเลยอยากพาทุกคนไปทำความรู้จักศาสตร์ตัวเลขเบื้องต้น พาส่องพลังความมงคลของตัวเลข 1 - 8 แบบเจาะลึกรายตัว แต่ละเลขจะมีความเก่งในเรื่องไหน ใครเหมาะกับเลขอะไร ไปดูพร้อมๆ กันเลย

เลข 1 พลังแห่งความเป็นผู้นำ ความเจริญก้าวหน้า

เป็นเลขที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญและเด็ดเดี่ยว เลขนี้จึงเหมาะกับคนที่เป็นผู้นำ หรือคนที่เป็นเจ้าคนนายคน เพราะจะช่วยส่งเสริมพลังความน่าเชื่อถือ ดึงดูดรังศีอำนาจในตัวออกมา ยิ่งหากคุณเป็นคนที่ปรารถนาความเจริญก้าวหน้า หรือมีเป้าหมายใหญ่ที่อยากจะพิชิตล่ะก็ เลข 1 นี่แหละเหมาะสุดๆ
ราศีที่เหมาะกับเลข 1 ได้แก่ : ราศีกรกฎ ราศีธนู และราศีสิงห์

เลข 2 พลังแห่งความงาม และความสัมพันธ์

เลขนี้มีจุดเด่นคือความงาม ความอ่อนโยน คนที่เหมาะกับเลข 2 คือคนที่ทำงานด้านการบริการ งานที่ต้องเชื่อมโยงกับผู้คน หรืองานที่ต้องให้ความบันเทิงแก่คนอื่น นอกจากนี้เลข 2 ยังส่งผลดีกับดวงความสัมพันธ์อีกด้วยนะ ช่วยคุ้มครองให้ทุกความสัมพันธ์ในชีวิตราบรื่น เสมอให้มีดวงความรักที่มั่นคงแข็งแรง
ราศีที่เหมาะกับเลข 2 : ราศีกรกฎ ราศีเมถุน ราศีพิจิก และราศีกันย์

เลข 3 พลังแห่งความขยัน และการเริ่มต้นใหม่

เรียกได้ว่าเป็นเลขที่เหมาะกับคนที่ต้องการกระทำการใหญ่ ต้องการริเริ่มอะไรใหม่ๆ ในชีวิต เพราะเป็นเลขที่เต็มไปด้วยพลังของความเพียรพยายาม ความขยันขันแข็ง คนที่อยู่ใกล้ชิดเลข 3 หรือมีเลขนี้อยู่ใกล้ๆ จะส่งผลให้มีพลังงานพลุ่งพล่าน มีความกระตือรือร้น ตลอดจนมีจิตใจที่เข้มแข็ง ไม่หวั่นไหวต่ออะไรง่ายๆ
ราศีที่เหมาะกับเลข 3 : ราศีมีน ราศีสิงห์ ราศีเมษ ราศีพิจิก และราศีตุลย์

เลข 4 พลังแห่งการเจรจาค้าขาย

เป็นเลขที่จะช่วยปลดล็อกทักษะการเจรจา สร้างอำนาจเชิงวาทศิลป์ เหมาะกับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขาย หรืองานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเป็นพิเศษ เพราะเป็นงานต้องสร้างความน่าเชื่อถือ และโน้มน้าวใจคนไปพร้อมๆ กัน การมีพลังของเลข 4 อยู่ใกล้ๆ จะทำให้การสื่อสารลื่นไหล เป็นไปได้สวย
ราศีที่เหมาะกับเลข 4 : ราศีมังกร ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีสิงห์ ราศีกันย์ และราศีตุลย์

เลข 5 พลังแห่งความมั่นคง น่าเชื่อถือ

เลขนี้เหมาะมากหากคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการสร้างรากฐานที่ดี อยากมีชีวิตที่มั่นคง เพราะเป็นเลขที่มีความน่าเชื่อถือเต็มเปี่ยม ดึงดูดให้ได้รับความเมตตา และการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีอำนาจ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนทำงานราชการ หรืองานในองค์กรขนาดใหญ่
ราศีที่เหมาะกับเลข 5 : ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีพิจิก และราศีธนู

เลข 6 พลังแห่งความรัก และความสุข

เลขนี้เป็นเลขที่มีพลังแห่งสุนทรียภาพสูงมาก นำมาซึ่งความสงบและความสุขทางใจ ทำให้เลขนี้เหมาะเป็นพิเศษกับคนที่ทำงานในแวดวงศิลปะ ดนตรี หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันเลขนี้ก็ส่งผลดีต่อด้านการเงินและความรัก ช่วยเปิดทางสู่โชคลาภและความรักที่ดีได้อีกด้วย
ราศีที่เหมาะกับเลข 6 : ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีเมษ ราศีกันย์ และราศีตุลย์

เลข 7 พลังแห่งความหนักแน่น แข็งแกร่ง

เลข 7 เป็นเลขที่เต็มไปด้วยพลังความหนักแน่น แน่วแน่ มีความเด็ดขาด ส่งผลดีกับคนที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ เป็นอีกเลขที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการความเจริญก้าวหน้า และมองหาความมั่นคงควบคู่กับความมั่งคั่งในชีวิต แถมยังมีพลังดึงดูดโชคลาภอีกด้วย
ราศีที่เหมาะกับเลข 7 : ราศีมังกร ราศีมีน ราศีพฤษภ และราศีธนู

เลข 8 พลังแห่งการติดต่อสื่อสาร โชคจากทางไกล

เลขนี้มีพลังขับเคลื่อนในตัวสูงมาก ใครที่ชีวิตคลุกคลีกับเรื่องระหว่างประเทศ งานด้านภาษา งานธุรกิจออนไลน์ หรืองานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ควรมีเลข 8 ไว้ใกล้ตัวอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยส่งเสริมให้สื่อสารคล่อง เดินทางได้อย่างปลอดภัย เจรจาแล้วลื่นไหล ตลอดจนช่วยเปิดประตูรับทรัพย์ได้ด้วย
ราศีที่เหมาะกับเลข 8 : ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีเมถุน

และนี่ก็คือความหมายมงคลที่ซ่อนอยู่ในตัวเลขทั้ง 8 ตัว แต่นี่เป็นเพียงความรู้ขั้นพื้นฐาน ศาสตร์ตัวเลขยังมีอะไรที่ซับซ้อนและมีหลักการมากมายในอีกหลายแง่มุม หากใครอ่านจบแล้วสนใจ อยากเริ่มมูตัวเลขอย่างจริงจัง เราขอแนะนำให้มีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยวิเคราะห์ให้จะดีกว่า

ขอแนะนำให้เริ่มมูจากตัวเลขที่อยู่ใกล้ตัวและใช้งานบ่อยที่สุดอย่างเบอร์มือถือ เพราะมีทางเลือกที่ทั้งชัวร์และง่ายรองรับอยู่ อย่างการเปิดเบอร์มงคลเฉพาะคุณกับดีแทค ที่ให้คุณค้นหาเบอร์มงคลที่ถูกต้องตามศาสตร์ได้ด้วยตัวเองบนเว็บไซต์ ที่สำคัญเป็นเบอร์ที่มีมงคลแบบเฉพาะเจาะจง เพราะคำนวณจากวันเกิดของแต่ละคน แค่กรอกเลขวันเกิดของตัวเองลงไป ระบบก็จะช่วยหาเบอร์ที่มงให้แบบแม่นเว่อร์ เท่านั้นไม่พอ เบอร์มงคลเฉพาะคุณของดีแทคยังการันตีความมงโดยกูรูระดับประเทศอย่าง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลาด้วยนะ ตรงตามศาสตร์ตัวเลขแบบทุกแง่มุมแน่นอน ทั้งศาสตร์คำนวณตามดวงวันเกิด ศาสตร์คู่เลขมงคล และศาสตร์เบอร์ผลรวมดี แถมเปิดฟรี ไม่เสียค่าเบอร์อีกต่างหาก อยากถือเบอร์เลขเด็ดเพื่อดวงที่ดีกว่า รีบเข้าไปเลือกเบอร์มงคลเฉพาะคุณพร้อมเลขนำโชคเลย

เริ่มค้นหาเบอร์มงคลเฉพาะคุณ พร้อมเลขนำโชคประจำดวงเกิด ที่นี่

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ