สิ้นปีนี้ จัดหนัก จัดเต็ม เพียงมาเป็นครอบครัวเดียวกับดีแทค สิ้นปีนี้ จัดหนัก จัดเต็ม เพียงมาเป็นครอบครัวเดียวกับดีแทค
primal

primal

30 พฤศจิกายน 2564

SHARE THIS

เต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์ คุ้มค่ากับการใช้ชีวิตด้วย dtac reward

ใช้ชีวิตให้เต็มที่และคุ้มยิ่งกว่าเดิมด้วย dtac reward

ลมหนาวใกล้มาเยือนแบบนี้ เตรียมตัวรับความสนุกส่งท้ายปี กับสิทธิพิเศษจาก dtac reward ที่คัดสรรมาให้คุณอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสายดูหนัง สายกิน สายเที่ยว ก็สนุกได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพียงมาเป็นครอบครัวเดียวกับดีแทค การใช้ชีวิตก็คุ้มค่า และสนุกได้แบบจัดหนักทุกวัน

 

สายดูหนังห้ามพลาด

ตารางฉายแน่นขนาดนี้ ใครจะทนไหว สายดูหนังเห็นคิวฉายหนังปลายปีแล้วก็ต้องร้องโอ้โห เพราะมีลิสต์หนังให้ดูเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหนังเมก้าบล็อกบัสเตอร์ หนังรางวัล หนังภาคต่อทั้งไทยและต่างประเทศ แต่สำหรับลูกค้า dtac บอกเลยว่าเราจัดเต็ม กับ dtac reward ที่ให้สิทธิพิเศษในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสุดคุ้ม เฉพาะลูกค้าดีแทคเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์ในเครือของเมเจอร์ซินีเพล็กซ์ เอสเอฟ ซินีม่า และเอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ที่แฟนหนังตัวจริงห้างพลาด!

Major Cineplex

 • สำหรับลูกค้า Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Member รับไปเลยกับสิทธิพิเศษดูหนังสุดคุ้มเพียง 129 บาท สำหรับที่นั่งปกติ รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Gold Member และ Platinum Blue Member ให้สิทธิเพิ่ม ให้คุณดูหนังสุดคุ้มเพียง 99 บาท สำหรับที่นั่งแบบปกติ รับสิทธิที่นี่

* ซึ่งสิทธิพิเศษดูหนังสุดคุ้ม เพียง 99 บาท และ 129 บาท จะสามารถกดรับสิทธิ์อย่างใดอย่างหนึ่งต่อวันเท่านั้น *

SF Cinema

 • สำหรับลูกค้า Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Member รับไปเลยกับสิทธิพิเศษดูหนังสุดคุ้มเพียง 100 บาท สำหรับที่นั่งแบบ Deluxe (ยกเว้นเอ็มพรีเว่ ซีเน่คลับ) รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Gold Member และ Platinum Blue Member ให้สิทธิเพิ่ม ให้คุณดูหนังสุดคุ้มเพียง 70 บาท สำหรับที่นั่งแบบ Deluxe (ยกเว้นเอ็มพรีเว่ ซีเน่คลับ) รับสิทธิที่นี่

* ซึ่งสิทธิพิเศษดูหนังสุดคุ้ม เพียง 70 บาท และ 100 บาท จะสามารถกดรับสิทธิ์อย่างใดอย่างหนึ่งต่อวันเท่านั้น *

 • สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member เมื่อเข้าชมในโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซินิม่า เฟิร์สคลาส รับส่วนลด 50% สำหรับที่นั่ง First Class และ The Bed Cinema ที่โรงภาพยนตร์ SF World และ SFX ทุกสาขา ยกเว้น SFX Maya เชียงใหม่ (ยกเว้นเอ็มพรีเว่ ซีเน่คลับ) รับสิทธิที่นี่

Emprivé Cineclub

 • สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member รับส่วนลด 50% สำหรับที่นั่ง First Class จำกัดสิทธิ 2 ที่นั่งต่อเดือน รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member รับส่วนลด 50% สำหรับที่นั่ง Executive Suite Emprive จำกัดสิทธิ 2 ที่นั่งต่อเดือน รับสิทธิที่นี่

 

สายกินก็มีให้เพียบ

อยากจะนัดเพื่อนไปนั่งกินอาหาร เม้ามอย หรือพาคนพิเศษไปเยือนร้านอร่อย ๆ จะต้องถูกใจกับสิ่งนี้ กับสิทธิพิเศษดีๆ จาก dtac reward เพราะเราคัดร้านดัง ร้านโดน (ใจ) มาให้คุณถึงที่ พร้อมมอบความพิเศษที่ให้คุณจ่ายน้อยกว่า แถมรับเมนูสุดพิเศษจากทางร้าน หรือเลือกรับคูปองส่วนลดก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าดีแทคจัดมาให้คุณครบ ไม่ว่าคุณอยากจะไปนั่งที่ร้านแบบใด ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านของหวาน ไปจนถึงร้านกาแฟบรรยากาศดี ๆ หรือใครอยากจะแวะไปร้านแนะนำเราก็ขนสิทธิพิเศษมาให้คุณได้รับกันไปเต็ม ๆ อย่าง

D'Oro Coffee

 • สำหรับลูกค้า Welcome Member, Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Member รับคุกกี้ 1 รายการ เมื่อใช้จ่ายครบ 200 บาท รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Member รับส่วนลด 10 บาท เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Gold Member และ Platinum Blue Member รับส่วนลด 50% เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Gold Member และ Platinum Blue Member รับส่วนลด 50% เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เมื่อใช้บริการเฉพาะในเดือนเกิด รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Gold Member และ Platinum Blue Member รับขนมฟรี 1 รายการ เมื่อใช้บริการเฉพาะในเดือนเกิด รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ รับสิทธิที่นี่

getfresh

สำหรับลูกค้า Welcome Member, Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Member

Hua Seng Heng

 • สำหรับลูกค้า Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Member รับส่วนลด 20 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 150 บาท รับสิทธิที่นี่

Ya Kun Kaya Toast

 • สำหรับลูกค้า Welcome Member, Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Member รับส่วนลด 10 บาท เมื่อสั่งเครื่องดื่ม ทุกไซส์ ทุกเมนู รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Platinum Blue Member รับส่วนลด 15 บาท เมื่อสั่งเครื่องดื่ม ทุกไซส์ ทุกเมนู รับสิทธิที่นี่

 

เที่ยวได้ทุกที่ไม่มีเบื่อ

ดีแทคอยากให้คุณเดินทางไปทุกที่ และสามารถจองที่พักได้ตามต้องการ ไม่ว่าคุณอยากจะไปซึมซับกับบรรยากาศของท้องทะเล ป่าเขา หรือสวนสนุก ก็เพลิดเพลินได้ทุกที่ dtac reward ยกขบวนความสนุกมาเสิร์ฟให้คุณไม่ว่าคุณต้องการจะไปที่ไหน พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากสถานที่ต่าง ๆ มากมาย

Booking.com

สำหรับลูกค้า Welcome Member, Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Membe

agoda

 • สำหรับลูกค้า Welcome Member, Silver Member รับส่วนลด 5% เมื่อจองโรงแรมผ่าน https://www.agoda.com/dtac รับสิทธิที่นี่
 • สำหรับลูกค้า Gold Member และ Platinum Blue Member รับส่วนลด 7% เมื่อจองโรงแรมผ่าน https://www.agoda.com/dtac รับสิทธิที่นี่

agoda

สำหรับลูกค้า Welcome Member, Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Member

agoda

 • สำหรับลูกค้า Welcome Member, Silver Member, Gold Member และ Platinum Blue Member ซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น 2 ใบ เพียง 900 บาท (จากราคาปกติ 1,000 บาท) รับสิทธิที่นี่

 

ให้คุณเต็มที่ได้ทุกวันกับ dtac สมัครเลย

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ