อัปเดตโปรย้ายค่ายรับลมหนาวปลายปีกับดีแทค อัปเดตโปรย้ายค่ายรับลมหนาวปลายปีกับดีแทค
primal

primal

1 ธันวาคม 2564

SHARE THIS

หน้าหนาวนี้...ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคสิ โปรสุดคุ้มรออยู่!

หน้าหนาวนี้ ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคสิ โปรสุดคุ้มรออยู่

ปลายปีแบบนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านฤดูกาลและการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หลายคนเริ่มตั้งเป้าหมายกันตั้งแต่เนิ่น ๆ แล้วว่า ช่วงวันหยุดสิ้นปีและขึ้นปีใหม่นี้จะต้องทำอะไรบ้าง ซึ่งก็มีตั้งแต่เป้าหมายจริงจังถึงเรื่องเงิน เรื่องงาน ไปจนถึงเป้าหมายเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ที่อยากทำมาตลอดทั้งปีแต่ไม่มีโอกาสสักที เช่น บางคนอาจจะอยากย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้โปรโมชันที่ตรงกับไลฟ์สไตล์มากขึ้น ซึ่งวันนี้ดีแทคก็มีโปรดี ๆ มาต้อนรับคุณพร้อมกับลมเย็น ๆ ของหน้าหนาวปีนี้

 

โปรย้ายค่ายเบอร์เดิม แบบรายเดือน

สำหรับใครที่ติดใจในความคุ้มค่า ได้โทรและเล่นเน็ตจุใจตลอดทั้งเดือนแบบไม่ต้องกลัวเงินหมด ดีแทคขอแนะนำโปรย้ายค่ายเบอร์เดิมแบบรายเดือนที่การันตีความปัง เพราะย้ายผ่านออนไลน์ แถมยังจะได้รับส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟสูงสุดถึง 60%* โปรย้ายค่ายที่เราอยากแนะนำมีดังนี้

  • dtac GO 599 โปรสุดฟินที่เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไปที่เล่นโซเชียล ดูคลิป และเม้ามอยกับเพื่อน ๆ เป็นประจำอยู่แล้ว กับบริการโทรฟรีทุกเครือข่ายมากถึง 300 นาที และเน็ตเต็มสปีด 16 GB พร้อมรับสิทธิ์เป็น Welcome Member ในราคาเพียง 239 บาท*
  • dtac Go Unlimited 1099 ใครที่ออนไลน์ตลอดและชีวิตขาดความบันเทิงไม่ได้จะต้องเลิฟโปรนี้! เพราะโทร 700 นาทีฟรีทุกเครือข่าย เล่นเน็ตไม่อั้น ความเร็วสูงสุด ไม่ลดสปีด พร้อมรับสิทธิ์เป็น Silver Member ในราคาเพียง 825 บาท*
  • Happy at Home 555 บาท โปรรายเดือนเอาใจคนที่ยัง work from home แบบยาว ๆ กับแพ็กเกจโทรทุกเครือข่ายฟรี 300 นาที ใช้ 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ที่ 42 Mbps ได้ไม่อั้น พร้อมรับสิทธิ์เป็น Welcome Member ในราคา 555 บาท*

 

โปรย้ายค่ายเบอร์เดิม แบบเติมเงิน

ทีมเติมเงินก็ไม่น้อยหน้า! เพียงสมัครย้ายค่ายเบอร์เดิมแบบเติมเงินโดยกด *104*425# แล้วกดโทรออกเพื่อสมัครใช้บริการ ดีแทคใจดี ให้คุณเลือกรับสิทธิพิเศษได้ตามใจเมื่อเติมเงิน 100 บาทขึ้นไปต่อเดือน เช่น

  • โทรฟรี 1,800 นาที: รับสิทธิ์โทรฟรี 150 นาที/30 วัน นาน 12 เดือน
  • เน็ตฟรี 18GB: รับฟรีอินเทอร์เน็ต 1.5GB/30 วัน นาน 12 เดือน

เท่านั้นยังไม่พอ ดีแทคมอบสิทธิ์สมัครโปรเสริมพิเศษเล่นเน็ตไม่อั้น 10Mbps และโทรฟรีทุกเครือข่ายเพียง 200 บาท ช่วยให้คุณคุมค่าใช้จ่ายได้ตามใจ ไม่ต้องผูกมัด ด้วยบริการโปรโมชันต้อนรับลูกค้าใหม่สุดคุ้ม

 

เครื่องใหม่รับค่ายใหม่! มือถือราคาพิเศษเพื่อลูกค้าย้ายค่ายโดยเฉพาะ

ใครที่อยากให้ของขวัญตัวเองเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด! ดีแทคขนโปรย้ายค่ายเบอร์เดิมพร้อมเครื่องใหม่มาเสิร์ฟให้คุณแล้วในราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาทเท่านั้น เพียงสมัครแพ็กเกจและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด ก็เหมือนได้ทั้งเครื่องใหม่และแพ็กเกจคุ้มจุใจไปใช้รับปีใหม่เลย

  • Samsung Galaxy A03s (4/64GB) ราคาเริ่มต้น 490 บาทจากราคาปกติ 4,299 บาท
  • Xiaomi Redmi Note 10 5G (4/128GB) ราคาเริ่มต้น 490 บาทจากราคาปกติ 5,999 บาท
  • realme C21Y (4/64GB) ราคาเริ่มต้น 790 บาทจากราคาปกติ 4,999 บาท
  • OPPO A16 ราคาเริ่มต้น 1,190 บาทจากราคาปกติ 5,999 บาท
  • iPhone 12 mini ราคาเริ่มต้น 4,620 บาทจากราคาปกติ 23,400 บาท

 

4 ขั้นตอน ย้ายค่ายเบอร์เดิมง่าย ๆ ไม่ต้องเดินทาง

ใครตั้งใจแล้วก็อย่ารอช้า มาย้ายค่ายออนไลน์กับดีแทคง่าย ๆ ไม่ต้องออกไปรถติดกันเลย

ก่อนย้ายค่ายอย่าลืมเคลียร์ค่าใช้จ่ายให้ครบ

เพื่อการย้ายค่ายแบบราบรื่นและรวดเร็ว อย่าลืมเคลียร์ยอดค้างชำระต่าง ๆ ให้เรียบร้อย เช็กว่าไม่ติดสัญญาหรือ Blacklist ใด ๆ รวมถึงตรวจสอบความถูกต้องของชื่อที่ลงทะเบียนเอาไว้กับค่ายเดิม นอกจากนี้ ใครที่ใช้ระบบเติมเงิน ต้องลงทะเบียนก่อนย้ายค่ายด้วย!

ย้ายค่ายออนไลน์มาดีแทคทำอย่างไร?

1. เลือกโปรย้ายค่ายเบอร์เดิมที่ต้องการ ซึ่งดีแทคมีให้เลือกครบทั้งรายเดือน เติมเงิน และเครื่องพร้อมแพ็กเกจในราคาที่คุณต้อง ว้าว!

2. กรอกแบบฟอร์มพร้อมรหัสย้ายค่าย โดยกด *151*หมายเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก ตามด้วยเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก คุณจะได้รับรหัสย้ายค่ายสำหรับนำมากรอกแบบฟอร์ม จากนั้นจึงอัปโหลดรูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนลงในระบบ

3. ซิมใหม่ที่จะจัดส่งโดยบริษัท Kerry ฟรี! โดยคุณจะต้องเป็นผู้รับซิมเองพร้อมแสดงบัตรประชาชน

4. รอรับ SMS แจ้งผลการย้ายค่าย แล้วเปลี่ยนมาใช้ซิมใหม่ได้เลย

 

เตรียมของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองด้วยแพ็กเกจและสมาร์ทโฟนราคาดีบนเครือข่ายที่ “ดีทั่ว ดีถึง” จากดีแทค เราพร้อมมอบการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ให้คุณ

 

*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงโปรโมชันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ