สิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทค ดียังไง? สิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทค ดียังไง?
primal

primal

29 เมษายน 2564

SHARE THIS

ส่องโปรปังถูกใจ ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคคุ้มกว่ายังไง?

เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้มานานก็เหมือนเพื่อนคู่ใจที่ตัดยังไงก็ตัดไม่ลง เพราะที่ผ่านมาเราก็ใช้เบอร์นี้นี่แหละในการสมัครหรือใช้บริการต่างๆ ทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ เวลาอยากจะย้ายค่ายมือถือเพื่อไปใช้โปรโมชั่นที่ถูกใจก็ต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะถ้าเปลี่ยนซิมแล้วต้องเปลี่ยนเบอร์ ชีวิตคงยุ่งยาก และอาจจะพลาดกับเรื่องสำคัญที่ได้ติดต่อเอาไว้ก่อนหน้า หรือถ้าหากลืมอัปเดตเบอร์ใหม่กับธนาคารหรือหน่วยงานต่างๆ ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา!

แต่สมัยนี้ การเปลี่ยนค่ายไปใช้โปรใหม่ไม่ได้ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว เพราะคุณสามารถย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมรับสิทธิประโยชน์ดีๆ เพื่อลูกค้าใหม่ได้มากมายโดยไม่ต้องบอกลาเบอร์เก่า ถ้าอยากรู้ว่าสะดวกและดียังไง แล้วย้ายมาดีแทคจะปังแค่ไหน ตามไปดูกันได้เลย!

 

 

สิทธิลูกค้าย้ายเบอร์มาดีแทค

4 สิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่ดีแทคอยากมอบให้ลูกค้าคนสำคัญ

สิ่งที่ทำให้ดีแทคครองใจลูกค้าทั้งรายเดือนและแบบเติมเงินมาอย่างยาวนานก็คือจุดแข็งในเรื่องของการดูแลเอาใจใส่และไม่เคยหยุดพัฒนาบริการ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนสำคัญ ดังนั้น หากใครที่เล็งไว้แล้วว่าอยากย้ายค่ายเบอร์เดิมเพื่อมาเป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกับเราก็มั่นใจได้เลยว่าจะเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเหล่านี้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่าทั้งการใช้งานและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี

ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ดีแทคแบบเติมเงิน

นอกจากจะไม่ต้องบอกลาเบอร์มือถือคู่ใจแล้ว ดีแทคยังมอบของขวัญเพื่อเป็นการต้อนรับพร้อมสิทธิพิเศษที่ให้คุณเลือกเองได้ตามสไตล์การใช้งาน อีกทั้งยังจะได้รับโปรโทรฟรีและเน็ตฟรีตามเงื่อนไขที่กำหนด ให้ไปใช้งานกันอย่างสนุกได้เลย เพียงเติมเงิน 100 บาทขึ้นไปต่อเดือน* ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่

 

 

ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ดีแทคแบบรายเดือน

สำหรับลูกค้ารายเดือน ต้องบอกเลยว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ด้วยจุดแข็งของแพ็กเกจรายเดือนดีแทค ดังนี้

  • สำหรับแพ็กเกจ dtac GO เน็ตไม่หมดทบได้ 1 รอบบิล สบายใจได้เลยว่า หากเดือนไหนใช้เน็ตน้อยก็สามารถเก็บไว้ใช้เดือนหน้าได้ เหมือนได้เน็ตเพิ่มแบบไม่ต้องสมัครโปรเสริมใดๆ อีกทั้งบางแพ็กเกจยังสามารถใช้งาน Data Roaming ในต่างประเทศได้แบบไม่ต้องเปลี่ยนซิม สะดวกสุดๆ
  • โทรจุใจ คุยนานแค่ไหนก็หายห่วง เพราะแพ็กเกจสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมให้ปริมาณการโทรแสนจะคุ้ม แถมบางแพ็กเกจยังให้โทรฟรีเบอร์ดีแทคตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
  • ฟรี dtac wifi จะเดินห้างหรือทำงานนอกสถานที่ก็มั่นใจกับเน็ตแรงแบบไม่ต้องเปลือง Mobile Data ของตัวเอง
  • อิ่มอร่อย Enjoy ร้านดัง กับ dtac reward ที่ร่วมกับร้านอาหาร คาเฟ่ และความบันเทิงมากมายเพื่อมอบส่วนลดให้ลูกค้าดีแทคได้เพลิดเพลินกันตลอดทุกเดือน

 

 

ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา รับโปรสุดคุ้มเพื่อคุณเท่านั้น

มาดูกันดีกว่าว่ามีโปรรายเดือนสำหรับคนย้ายค่ายโปรไหนที่น่าสนใจบ้าง

เล่นเน็ตไม่อั้นจุใจ ได้ค่าโทรเยอะสุดคุ้ม

หากใครที่ใช้งานทั้งคุยทั้งเล่นเน็ตเยอะ ขอแนะนำแพ็กเกจ dtac Go Unlimited ที่มีค่าบริการในราคาพิเศษเพื่อลูกค้าย้ายค่ายมาดีแทค เริ่มต้นที่ 825 บาท/เดือน* จากราคาเดิม 1,099 บาท โดยนอกจากจะได้เน็ตมาเล่นแบบไม่มีอั้นแล้ว ยังได้ค่าโทรเริ่มต้นที่ 700 นาที ไม่ต้องกลัวว่าค่าเน็ตและค่าโทรจะหมด

โทรได้เต็มที่ เน็ตไม่หมดทบไปเดือนหน้า

สำหรับแพ็กเกจ dtac GO เริ่มต้นที่ 499 บาทต่อเดือนนั้นจะได้เน็ตเริ่มต้นที่ 10 GB ใช้ไม่หมดทบไปเดือนหน้าได้ และยังได้ค่าโทรเริ่มต้นมากถึง 200 นาทีทุกเครือข่าย เพียงลูกค้าย้ายค่ายมาดีแทคผ่านช่องทางออนไลน์รับราคาพิเศษเพียง 199 บาท/เดือน ลดจากราคาเต็มไปมากถึง 60%*

ได้เครื่องใหม่ในราคาพิเศษ

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นดีๆ อย่างมือถือฟรีและมือถือราคาพิเศษในรุ่นที่ร่วมรายการ เพียงย้ายค่ายเบอร์เดิมแล้วเปิดแพ็กเกจรายเดือนกับเราก็เลือกเครื่องใหม่ที่ต้องการและแพ็กเกจที่ถูกใจได้เลย ดีแทคมีครบ! ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Samsung, Huawei, OPPO, Vivo, Realme, หรือ Xiaomi ในราคาลดพิเศษพร้อมแพ็กเกจที่คิดยังไงก็คุ้มกว่าซื้อแยก! เช็กรุ่นที่ร่วมรายการได้เลยที่นี่

เรื่องโทรเรื่องเน็ต ให้เราดูแล | วิธีย้ายค่ายเบอร์เดิมง่ายๆ ใน 5 ขั้นตอน

ย้ายค่ายมาดีแทคไม่ยุ่งยาก ถ้าขี้เกียจออกจากบ้านไปศูนย์บริการดีแทคก็สามารถดำเนินการย้ายทางออนไลน์ได้ โดยหลังจากเช็กแล้วว่าไม่มียอดค้างชำระ ไม่ติดสัญญาใดๆ กับค่ายเดิม ตรวจสอบชื่อและข้อมูลของผู้ลงทะเบียนซิมให้เรียบร้อย และลูกค้าเติมเงินได้ลงทะเบียนก่อนย้ายค่ายเสร็จแล้ว ก็สามารถทำตามวิธีการย้ายค่าย 5 ขั้นตอนต่อไปนี้

  1. เลือกแพ็กเกจหรือโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนราคาพิเศษที่ต้องการ
  2. ขอรหัสย้ายค่าย โดยกด *151*หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก# แล้วกดโทรออก
  3. กรอกแบบฟอร์มย้ายค่ายออนไลน์และอัปโหลดรูปบัตรประชาชน
  4. ซิมการ์ดจะถูกจัดส่งโดย Kerry ให้คุณเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงและรับซิมการ์ดด้วยตนเอง
  5. รอรับ SMS แจ้งผลการย้ายภายใน 2 วันทำการหลังจากได้รับซิมการ์ด แล้วจึงค่อยเปลี่ยนมาใช้ซิมดีแทค เพียงเท่านี้ก็ดำเนินการย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็นที่เรียบร้อย

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และโปรโมชั่นต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ