4 โทรศัพท์เล่นเกมในราคาสุดคุ้ม สายเกมห้ามพลาด 4 โทรศัพท์เล่นเกมในราคาสุดคุ้ม สายเกมห้ามพลาด
primal

primal

19 สิงหาคม 2564

SHARE THIS

โทรศัพท์เล่นเกม ยี่ห้อไหนดี? รวมมือถือที่เล่นเกมได้ เร็ว แรงสะใจ

โทรศัพท์เล่นเกม ยี่ห้อไหนดี รวมมือถือที่เล่นเกมได้ เร็ว แรงสะใจ

 

ทั้งเรียนและทำงานที่บ้านกันยาว ๆ แบบนี้ ส่งผลให้ยอดผู้เล่นเกมออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งทำให้เหล่าผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือหรือ Smartphone จากหลากหลายยี่ห้อแข่งกันออกโทรศัพท์เล่นเกมได้เพื่อเอาสายเกมกันยกใหญ่

วันนี้ดีแทคเลยขอคัดเอาโทรศัพท์มือถือเล่นเกม มาให้เหล่าสายเกมได้ตื่นเต้นกันถึง 4 รุ่น 4 ยี่ห้อ แถมยังมาพร้อมกับราคาสุดคุ้ม แต่โทรศัพท์มือถือเล่นเกมยี่ห้อไหนดี เล่นเกมได้สนุก ฟังก์ชันครบ ไปดูพร้อมกันเลย

 

โทรศัพท์เล่นเกม Realme X7 Pro 5G 

ซื้อพร้อมแพ็กเกจดีแทค ราคาเพียง 5,990 บาท (ราคาปกติ 14,990 บาท) 

เริ่มต้นกันที่โทรศัพท์เล่นเกมเครื่องแรกกันเลยกับ Realme X7 Pro 5G ที่มาพร้อมกับราคาสุดคุ้ม เมื่อซื้อ Realme X7 Pro 5G พร้อมกับแพ็กเกจรายเดือนจากดีแทคราคาเพียง 5,990 บาทเท่านั้น โดยโทรศัพท์เครื่องนี้โดดเด่นตั้งแต่เรื่องของการออกแบบ ระบบเสียงที่เลือกใช้เป็นลำโพงคู่ Dolby Atmos ให้เสียงดีสุด ๆ เหมาะกับทั้งดูหนังและเล่นเกม เริ่มต้นกันที่โทรศัพท์เล่นเกมเครื่องแรกกันเลยกับ Realme X7 Pro 5G ที่มาพร้อมกับราคาสุดคุ้ม เมื่อซื้อ Realme X7 Pro 5G พร้อมกับแพ็กเกจรายเดือนจากดีแทคราคาเพียง 5,990 บาทเท่านั้น โดยโทรศัพท์เครื่องนี้โดดเด่นตั้งแต่เรื่องของการออกแบบ ระบบเสียงที่เลือกใช้เป็นลำโพงคู่ Dolby Atmos ให้เสียงดีสุด ๆ เหมาะกับทั้งดูหนังและเล่นเกม 

สามารถปลดล็อคเข้าใช้งานได้ด้วยลายนิ้วมือและผ่านระบบจดจำใบหน้า ด้วยกล้องหน้า In-display Selfie ที่มาพร้อมกับความละเอียดมากถึง 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลังที่มีระบบ AI เป็นจำนวน 4 เลนส์ ให้ความละเอียดของภาพสูงสุดถึง 64 ล้านพิกเซลกันเลยทีเดียว แถมยังมีแบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh รองรับระบบการชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge เล่นเกมได้จุก ๆ แบตอึดทนนาน แถมยังใช้เวลาชาร์จไม่นานแบบนี้ บอกเลยว่าสายเกมต้องจัดสักเครื่อง!

 

โทรศัพท์เล่นเกม Samsung Galaxy A32 5G

 ซื้อพร้อมแพ็กเกจดีแทค ราคาเริ่มต้นเพียง 3,490 บาท (ราคาปกติ 9,990 บาท)

 มาต่อกันที่อีกหนึ่งโทรศัพท์เล่นเกมที่เรียกได้ว่าราคาน่าคบหาสุดๆ อย่าง  Samsung Galaxy A32 5G กันเลย โทรศัพท์รุ่นนี้ราคาปกติอยู่ที่ 9,990 บาท ถ้าคุณซื้อจากดีแทค จะมีราคาเริ่มต้นที่ 3,490 บาทเท่านั้น โดยโทรศัพท์รุ่นนี้มาพร้อมกับการรองรับเครือข่าย 5G ที่ช่วยเพิ่มความเต็มที่ เร็ว แรงให้กับประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถืออย่างไม่หยุดยั้ง มีหน้าจอ PLS- LCD Screen ขนาด 6.5 นิ้ว แสดงผลคมชัดระดับ HD+ กล้องหลัง 4 ตัวพร้อมกับเลนส์หลากหลายแบบ ให้คุณได้สนุกกับการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น เอาใจสายเล่นเกมด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh พร้อมรองรับระบบการชาร์จเร็ว 15 วัตต์ และเติมเต็มประสิทธิภาพการเล่นเกมให้มากขึ้นด้วย Game Booster ที่ช่วยทำให้ภาพกราฟิกลื่นไหล เรียนรู้รูปแบบการเล่นของคุณเพื่อปรับแต่งการใช้พลังงานให้เหมาะสมกับคุณมากที่สุด! 

 

โทรศัพท์เล่นเกม Vivo Y72 5G

 ซื้อพร้อมแพ็กเกจดีแทค ราคาเริ่มต้นเพียง 3,190 บาท (ราคาปกติ 9,990 บาท)

 Vivo Y72 5G เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์เล่นเกมที่เรียกได้ว่าครบเครื่องไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ๆ เลยทีเดียว ด้วยการรองรับคลื่น 5G ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเกมและโซเชียลมีเดียได้อย่างรวดเร็วมากกว่าที่เคย มาพร้อมกับหน้า LCD จอขนาด 6.58 นิ้ว ความละเอียด 2408 × 1080 (FHD+) เลือกใช้ชิปประมวลผล MediaTek Dimensity 700 ซึ่งเป็นชิปที่โดดเด่นในด้านการเชื่อมต่อชั้นสูง ประมวลผลได้ไว ทำให้ CPU ทำงานได้อย่างเต็มพิกัด  

แถมแบตยังอึดสุดๆ ด้วยความจุมากถึง5,000 mAh และรองรับระบบชาร์จเร็ว 18W นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการอัปเดต Ultra Game Mode โดยเพิ่มฟีเจอร์ Picture-in-Picture เข้ามา ทำให้คุณสามารถแชตคุยกับเพื่อนขณะเล่นเกมได้ง่าย ๆ เพียงแค่ลากสามนิ้วจากหน้าจอลงมา นอกจากนี้ยังมีโหมด E-sports ที่ทำหน้าที่ช่วยซ่อนการแจ้งเตือนต่าง ๆ ไม่ให้รบกวนขณะเล่นเกมอีกด้วย 

โทรศัพท์เล่นเกม ยี่ห้อไหนดี รวมมือถือที่เล่นเกมได้ เร็ว แรงสะใจ

ซื้อโทรศัพท์หลากหลายรุ่นได้ง่าย ๆ แถมได้ราคาดีด้วยจากดีแทค 

อยากได้โทรศัพท์เล่นเกมรุ่นไหนที่ดีแทคก็มีขายพร้อมแพ็กเกจใช้งาน ได้ราคาเครื่องถูกลง พร้อมส่วนลดค่าใช้บริการอีกเพียบ ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ สนุกกับการเล่นเกมอย่างไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ให้คุณได้เติมเกมได้ง่าย ๆ ผ่าน GAMING NATION จากดีแทค ไม่ต้องมีบัตรก็เติมเองได้ ไม่ต้องรอให้เสียเวลา เติมแล้วเงินเข้าเลย!

 

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ