GAMING NATION แพลตฟอร์มเติมเกมสุดคุ้มใหม่จาก dtac GAMING NATION แพลตฟอร์มเติมเกมสุดคุ้มใหม่จาก dtac
primal

primal

26 กรกฎาคม 2564

SHARE THIS

เติมเกมง่าย ๆ แถมได้เงินคืนอีกเพียบที่ GAMING NATION จาก dtac

สายเกมถูกใจสิ่งนี้! เติมเกมโปรดของคุณได้ง่าย ๆ และสะดวกกว่าที่เคยด้วยแพลตฟอร์มใหม่จากดีแทค "GAMING NATION" ที่มาพร้อมกับโปรโมชันมากมาย เล่นเกมได้สนุกขึ้นทุกวัน คุ้มค่ายิ่งกว่า เพราะอัดแน่นไปด้วยเกมฮิตจากทั่วโลก

GAMING NATION แพลตฟอร์มเติมเกม

 

dtac ตั้งใจออกแบบ GAMING NATION มาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมในปัจจุบัน พร้อมคืนความคุ้มค่าให้กับชาวเกมเมอร์อย่างเต็มที่ ด้วยการร่วมมือกับนักพัฒนาและผู้ให้บริการเกมมากมายไม่ว่าจะเป็น PUBG, Ragnarok M, FIFA Online, Mobile Legends, One Punch Man, Roblox, Tales Of Gaia และอีกหลากหลายเกมสุดฮิตจากทั่วโลก มาพร้อมกับคอนเซปต์ ‘เยอะ คุ้ม ไว เติมได้ทุกวัน’ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมฟีเจอร์ให้บริการสุดประทับใจมากมาย

 

ใช้งานง่าย เติมเกมง่ายได้จากหลากหลายช่องทาง

เติมเกมได้ง่าย ๆ ตลอดเวลา ได้ของไว เพียงกดซื้อแล้วเติมเงินภายในเกมให้เลย ไม่ยุ่งยาก เติมเกมได้ในไม่กี่ขั้นตอน สำหรับลูกค้าดีแทคสามารถเลือกเติมเกมผ่าน GAMING NATION ได้ 2 ช่องทาง ทั้งจาก dtac app และจากเว็บไซต์ของ GAMING NATION โดยตรง จะเติมเกมตอนไหน เวลาไหน ก็กดเติมเองได้ง่าย ๆ สะดวกมากกว่าที่เคย!

 

ส่วนลดจัดเต็ม ให้คุณเติมเกมได้ด้วยเงินแค่ 0 บาท!

เอาใจสายเกมเมอร์กันอย่างต่อเนื่อง เพราะ GAMING NATION มีส่วนลดมากมายให้คุณได้เลือกใช้อย่างเต็มที่ ยกความคุ้มค่า มาหมุนเวียนให้คุณได้สนุกกันตลอดทั้งปี เรียกได้ว่าโปรคุ้ม โปรเยอะแบบนี้ สายเกม สายเติมห้ามพลาดเด็ดขาด อย่างเช่นแคมเปญ #เติมเกมคุ้มสุด วันศุกร์แห่งชาติ ที่แจกคูปอง 0 บาทให้ได้เก็บและใช้กันอย่างจุใจตลอดทั้งแคมเปญ

 

เติมเกมแล้วได้แต้มสะสมในดีแทค รีวอร์ด

dtac จัดเต็ม ให้ทุกบาทที่คุณเติมเกมกับ GAMING NATION นั้นรวมเข้ากับค่าใช้บริการส่วนอื่น ๆ ผ่าน Pay via dtac โดยจะนำไปคำนวณรวมกับยอดค่าบริการเพื่อสะสมในดีแทครีวอร์ดอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถนำไปแลกสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด เงินคืนหรือดีแทค รีวอร์ดคอยน์ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

อัปสกิลให้เทพมากกว่าใคร ด้วยเทคนิคจากเหล่าตรีมเมอร์ชื่อดัง

ตัวละครใหม่ออกมาแล้ว แต่เล่นไม่เป็นใช่ไหม? ไม่ต้องห่วง เพราะที่ GAMING NATION นั้นมีการนำเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังของไทยมากมายมาเบ่งปันเทคนิคการเล่นเกมต่าง ๆ ให้คุณได้อัปเกรดฝีมือให้เทพกว่าใครอยู่ตลอดเวลา จะเกมใหม่ ตัวละครใหม่ หรือเทคนิคการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ก็หาได้จากที่นี่

 

จ่ายเงินง่าย ไม่ต้องมีบัตรก็เติมเกมได้แบบชิล ๆ

เพราะ GAMING NATION ออกแบบมาให้ทุกอย่างใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วมากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ให้กับคอเกมทุกวัย พบกับมิติใหม่แห่งการเติมเกม ไม่ต้องเชื่อมกับบัตร ไม่ต้องรอนาน สามารถจ่ายผ่านระบบ Pay via dtac ได้ทันที ซื้อง่าย จ่ายง่ายในไม่กี่คลิก หากคุณเป็นลูกค้าดีแทคแบบระบบรายเดือน ค่าบริการเติมเกมจะรวมบิลกับค่าบริการรายเดือนของคุณ หากใช้งานระบบเติมเงิน ระบบจะทำการหักค่าเติมเกมจากยอดเงินคงเหลือ

 

สะสม GN Coins เพื่อแลกรับส่วนลดและสิทธิพิเศษได้อีกเพียบ!

เมื่อคุณเติมเกมผ่านช่องทาง GAMING NATION จาก dtac ทุก ๆ 50 บาท คุณจะได้รับ Gaming Nation Coin 1 คะแนน ซึ่งจะมีอายุ 6 เดือน นับจากวันที่ได้รับ สามารถนำคะแนนนี้ไปแลกเป็นโค้ดส่วนลดหรือแลกของรางวัลอื่น ๆ บน GAMING NATION ได้อีกมากมาย

เติมเกมผ่านช่องทาง GAMING NATION

 สมัครวันนี้ รับส่วนลดทันที 50 บาท!

รับฟรี! คูปอง 50 บาท เพียงแค่สมัครไอดีใหม่กับ GAMING NATION โดยสามารถใช้คูปองได้เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป สมัครใช้งานง่ายสุด ๆ เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://gamingnation.dtac.co.th และทำตามขั้นตอนสมัครสมาชิก เพียงเท่านี้คุณก็จะได้โค้ดส่วนลดมูลค่า 50 บาท สำหรับการเติมเกมครั้งแรก 

 

อย่ารอช้า ไปสมัครกันเลย!

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ