จ่ายน้อยกว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพียงซื้อมือถือติดโปรจากดีแทค จ่ายน้อยกว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพียงซื้อมือถือติดโปรจากดีแทค
primal

primal

12 พฤษภาคม 2564

SHARE THIS

ซื้อมือถือติดโปรคุ้มกว่าจริงไหม? มาเทียบกันชัด ๆ กับดีแทคเลย

สำหรับคนที่ต้องการซื้อมือถือเครื่องใหม่ และกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่นำเอาเทคโนโลยีล้ำหน้าเข้ามาปรับใช้ เพื่อเสริมความสะดวกทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตและการทำงาน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะช้อปแค่เครื่องเปล่าหรือซื้อมือถือติดโปรค่ายไหนดีถึงจะประหยัด ตอบโจทย์เงินในกระเป๋าที่สุด ไม่ต้องเครียดไป เพราะวันนี้ ดีแทคมีข้อมูลดี ๆ มาช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น ใครอยากรู้เครื่องไหนเด็ด โปรไหนดี ไปดูกันได้เลย

มือถือติดโปร

สมาร์ทโฟน อุปกรณ์สำคัญที่คนรุ่นใหม่ขาดไม่ได้

เห็นสมาร์ทโฟนเครื่องเล็ก ๆ แบบนี้ แต่มีประสิทธิภาพมากมาย เพราะเป็นได้ทั้งอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสำคัญของเรา ทั้งภาพถ่าย วิดีโอ หรือข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ตลอดจนยังสามารถใช้เป็นช่องทางในการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ ดังนั้น การใช้สมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการที่อัปเดตในเวอร์ชันล่าสุดพร้อมกับความสมบูรณ์ของตัวเครื่อง นอกจากจะมีความคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิมแล้วยังทำให้คุณรู้สึกถึงความปลอดภัยต่อการทำธุรกรรมต่าง ๆ อีกด้วย

หากสมาร์ทโฟนเครื่องเดิมของคุณเริ่มเก่าและทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ก็ถึงเวลาที่จะเลือกซื้อมือถือเครื่องใหม่เพื่อมอบความรู้สึกมั่นใจว่าจะใช้งานได้ดีทุกครั้งที่ต้องการ

 

 

เลือกเครื่องเปล่า VS ซื้อมือถือติดสัญญา แบบไหนจ่ายคุ้มกว่า?

สำหรับใครที่อยากซื้อมือถือเครื่องใหม่ เชื่อว่าต้องเคยเห็นโปรโมชั่นตามร้านขายโทรศัพท์หรือค่ายมือถือดัง ๆ กันมาบ้างแล้วว่ามีทั้งการซื้อเครื่องเปล่า เอากลับไปใส่ซิมเดิม ใช้แพ็กเกจเดิม กับการซื้อมือถือถือติดโปร ซึ่งก็คือการซื้อเครื่องที่ติดสัญญาให้ใช้แพ็กเกจรายเดือนตามที่ทางค่ายมือถือกำหนด โดยจะได้แพ็กเกจในราคาพิเศษนั่นเอง แล้วแบบไหนคุ้มกว่ากัน เราจะมาเปรียบเทียบให้ดูแบบง่าย ๆ

 • ราคาโทรศัพท์ หากซื้อเครื่องเปล่าจะต้องชำระในราคาเต็มหรือราคาโปรโมชั่นของร้านค้า ซึ่งมักจะแตกต่างกันไม่มากนัก แต่หากซื้อมือถือติดโปร อาจได้ส่วนลดค่าเครื่องเกินครึ่งราคาเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับดีลในช่วงนั้น ๆ
 • ราคาแพ็กเกจ แพ็กเกจที่เสนอขายพร้อมกับเครื่องโปรโมชั่นนั้น แม้จะมีเงื่อนไขว่าต้องทำสัญญา 12 รอบบิลหรือ 1 ปี แต่มักจะมีราคาที่ถูกกว่าปกติ ตัวอย่างเช่น จ่ายเพียง 599 บาทต่อเดือน แต่ได้ค่าโทรและเน็ตมากกว่าแพ็กเกจเดิมที่ใช้อยู่ แถมยังถูกกว่าด้วย ใครที่กำลังลังเล บอกเลยว่าซื้อเครื่องพร้อมโปรคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
 • การชำระค่าบริการล่วงหน้า ใครที่ซื้อเครื่องเปล่านั้นไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายส่วนนี้ แต่ผู้ที่ซื้อเครื่องพร้อมโปรอาจไม่เข้าใจว่าทำไมต้องจ่ายเพิ่ม แท้จริงแล้ว ค่าบริการล่วงหน้าก็คือส่วนหนึ่งในค่าบริการของแพ็กเกจนั่นเอง เพียงแต่เราชำระไปก่อนเท่านั้น ค่าบริการที่เหลือในแต่ละเดือนก็จะเรียกเก็บตามจริง แต่เมื่อคำนวณรวมกันแล้ว ไม่ใช่การเสียเงินเพิ่มเติมแน่นอน
 • ส่วนลดอื่น ๆ แนะนำให้เปรียบเทียบกับโปรโมชั่นของร้านค้าหรือค่ายมือถือในช่วงนั้น ๆ แต่สำหรับการซื้อมือถือติดโปรกับดีแทค รับรองว่าจะได้ส่วนลดเงินคืนหรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกเพียบแน่นอน

 

 

เลือกเครื่องใหม่ให้คุ้มค่า ต้องมาช้อปกับดีแทคเท่านั้น!

ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้อมือถือที่ไหนดี ตอนนี้ คุณมาถูกที่แล้ว! เพราะดีแทคยกทัพมือถือและอุปกรณ์แบรนด์ดังในราคาพิเศษมาให้คุณเลือกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Apple Watch, Samsung, Huawei, Xiaomi, Realme, Vivo, OPPO, Infinix, M8, Lenovo Tablet ในรุ่นที่ร่วมรายการ เริ่มต้นเพียง 490 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ได้ พร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น

 • สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของมือถือเครื่องใหม่ในราคาที่พิเศษกว่าใคร
 • ซื้อมือถือได้แพ็กเกจสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อเดือน มีให้เลือก ดังนี้
  • 599 บาท/เดือน ได้เน็ตมากถึง 50GB โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้นนานสุดครั้งละ 60 นาที โทรฟรีนอกเครือข่าย 50 นาที
  • 699 บาท/เดือน ได้เน็ตไม่อั้น ความเร็วเต็มสปีด โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้นนานสุดครั้งละ 60 นาที โทรฟรีนอกเครือข่าย 70 นาที
 • พิเศษ! ย้ายค่ายมาดีแทคได้เครื่องฟรี
 • โปรสัญญาสั้น เฉพาะที่ดีแทคเท่านั้น! หากซื้อมือถือติดโปรรุ่นที่ร่วมรายการ ทำสัญญาแพ็กเกจเพียง 6 เดือน
 • มีโปรผ่อนสบาย 0% 24 เดือน เริ่มเพียงเดือนละ 465 บาทก็ได้เครื่องใหม่พร้อมแพ็กเกจดี ๆ ไปใช้ เฉพาะลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน หรือย้ายค่ายมาดีแทค
 • เลือกรับของแถมพิเศษเกินใคร* เช่น โทรฟรีเพิ่ม 100 นาที, เน็ตฟรี 10GB, เล่นแอปฯ โซเชียลฟรี, เปลี่ยนหน้าจอฟรี 1 ครั้งใน 1 ปี 
 • โทรศัพท์หลายรุ่นในโปรโมชั่นของเรารองรับ 5G คุณจึงสัมผัสประสบการณ์ความเร็วไม่สะดุดได้ในราคาสบายกระเป๋า

 

 

พบกับสมาร์ทโฟนแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมสเปคขั้นเทพและแพ็กเกจที่ช่วยคุณประหยัดได้เลยที่ดีแทค ราคาเครื่องเริ่มต้นเพียงหลักร้อยก็ได้มือถือที่เล็งไว้มาครอบครอง พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 2 เท่า* ช้อปง่าย รอรับของได้ที่บ้าน เพียงช้อปผ่าน dtac online store อ่านบทความของเราจบก็อย่าเพิ่งปิดหน้าต่างไปไหน แวะเข้าไปซื้อมือถือติดโปรที่ถูกใจกันสักหน่อยที่ดีแทคเลย

*เงื่อนไขและค่าบริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ