รวม 4 วิธีผ่อนไอโฟน แบบไม่ใช้บัตรเครดิต เหมาะสำหรับฟรีแลนซ์และนักศึกษา รวม 4 วิธีผ่อนไอโฟน แบบไม่ใช้บัตรเครดิต เหมาะสำหรับฟรีแลนซ์และนักศึกษา
GAT

GAT

9 กุมภาพันธ์ 2566

SHARE THIS

รวม 4 วิธีผ่อนไอโฟน แบบไม่ใช้บัตรเครดิต เหมาะสำหรับฟรีแลนซ์และนักศึกษา

เชื่อว่าไอโฟนเป็นอีกหนึ่งค่ายสมาร์ตโฟนที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อไอโฟนใหม่ แต่ไม่มีบัตรเครดิต และไม่ต้องการเสียเงินก้อน บทความนี้จะพามาดูวิธีผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บัตรเครดิต มาดูกันว่าจะสามารถทำได้อย่างไรบ้าง

ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรกับ Dtac

มาดูกันที่เจ้าแรกกับทาง dtac สำหรับลูกค้าที่ใช้ดีแทคสามารถผ่อนไอโฟนได้โดยไม่ใช่บัตร เพียงเป็นลูกค้าของดีแทคนานเกิน 12 เดือนขึ้นไป และใช้เพียงบัตรประชาชนเท่านั้นก็สามารถเป็นเจ้าของไอโฟนเครื่องใหม่ได้ โดยเงื่อนไขเบื้องต้น ดังนี้

 • จะต้องเป็นลูกค้ากับทางดีแทคที่มีอายุการใช้งานนานเกิน 12 เดือนขึ้นไป
 • เป็นลูกค้าที่จ่ายยอดเงินเต็มจำนวน และจ่ายยอดเงินภายในเวลาที่กำหนด ล่าช้าไม่เกิน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ถึงกำหนดรอบบิล

ซึ่งลูกค้าดีแทคที่ต้องการผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บัตรเครดิต สามารถโทรเช็กสิทธิ์ก่อนโดยกด *399# แล้วโทรออก ลูกค้าสามารถทำการเลือกผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน นอกจากนี้ยังไม่ต้องจ่ายเงินในวันแรกก่อนอีกด้วย และค่าใช้จ่ายในการผ่อนแต่ละเดือนจะถูกเรียกเก็บพร้อมบิลค่าโทร สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ dtac นอกจากนี้ทางดีแทคยังมีบริการสำหรับคนที่ต้องการผ่อนสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์แบบไม่ใช้บัตรเครดิตรุ่นอื่น ๆ อีกด้วย

ตัวอย่างราคาการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ดังนี้

 • iPhone 14 Pro Max (1TB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 2,595 บาท
 • iPhone 14 Pro (1TB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 1,345 บาท
 • iPhone 14 Plus (128GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 1,385 บาท
 • iPhone 14 Plus (256GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 1,550 บาท
 • iPhone 14 (256GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 2,470 บาท
 • iPhone 13 (256GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 1,219 บาท
 • iPhone 13 mini (128GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 879 บาท

ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรกับ Jaymart

มาต่อกันที่ร้านขายอุปกรณ์ไอทีชื่อดังอย่าง Jaymart ซึ่งก็ได้มีโปรโมชันดี ๆ ที่จะช่วยลูกค้ามีไอโฟนโดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตเพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น สามารถผ่อนเริ่มต้นที่ 900 บาทต่อเดือน และผ่อนแบบ 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือนเลยทีเดียว โดยเงื่อนไขของผู้ที่จะสามารถใช้สิทธิ์ผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บัตรเครดิตกับทาง Jaymart ได้ มีดังนี้

 • มีสัญชาติไทย
 • อายุ 20-60 ปี
 • มีรายได้มากกว่า 8,000 บาทต่อเดือน

ตัวอย่างราคาการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ดังนี้

 • iPhone 14 (128GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 1,636 บาท
 • iPhone 14 (256GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 1,835 บาท
 • iPhone 14 (512GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 2,282 บาท
 • iPhone 14 Plus (128GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 1,885 บาท
 • iPhone 14 Pro (128GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 2,084 บาท
 • iPhone 14 Pro Max (256GB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 2,879 บาท
 • iPhone 14 Pro Max (1TB) ราคาผ่อนต่อเดือนเริ่มต้นที่ 3,326 บาท

ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรกับ Thisshop

Thisshop เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการซื้อของ หรือผ่อนสินค้าต่าง ๆ โดยไม่ใช้เงิน ลักษณะจะคล้ายกับแอปฯ ซื้อสินค้าออนไลน์ทั่วไป แต่หลังจากที่เราสมัครบัญชี แล้วจะต้องทำการขอวงเงิน เพื่อเป็นวงเงินเริ่มต้นในการใช้งานและใช้ผ่อนของ ดังนั้นจึงสามารถใช้เพื่อผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บัตรได้นั่นเอง

เงื่อนไขในการผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บัตรเครดิคผ่านทางแอปฯ Thisshop ก็คือ การผ่อนสินค้าจะต้องมีการจ่ายเงินดาวน์เบื้องต้น ซึ่งจะเริ่มต้นที่ 20% ของราคาตัวสินค้า หลังจากหักเงินดาวน์แล้ว ยอดราคาสินค้าที่เหลือก็สามารถนำมาผ่อนรายเดือนต่อได้ตั้งแต่ 3 ถึง 18 เดือน แต่ก็มีการบวกดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย ทั้งนี้ก็ถือว่าเป็นวิธีผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บัตรเครดิตที่เหมาะกับหลาย ๆ คนที่ทำอาชีพอิสระ แต่ก็แลกมาด้วยดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายด้วยนั่นเอง

ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรกับร้านผ่านแอปฯ Shopee

อีกหนึ่งวิธีในการผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บีตรเครดิต ก็คือการซื้อผ่านทางแอปฯ Shopee ในร้านที่เชื่อถือได้ และเลือกวิธีการจ่ายแบบ SPayLater โดยจะมีให้เลือกแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้ตั้งแต่ 1 เดือนไปจนถึง 6 เดือนหรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับเครดิตของแต่ละคน

แต่ข้อเสียคือจะได้วงเงินไม่สูงมาก และการจะได้วงเงินครอบคลุมไอโฟน 1 เครื่องอาจจะต้องมีประวัติการใช้งานมาสักระยะหนึ่งก่อน รวมถึงมีดอกเบี้ยเล็กน้อยจากการผ่อนจ่ายในแต่ละเดือน ที่สำคัญสามารถเลือกได้ว่ายอด SPayLater ในแต่ละเดือนจะจ่ายอย่างไร เช่น ตัดเงินจากบัญชีธนาคารที่ผูกเอาไว้อยู่แล้ว จ่ายแบบโอนผ่าน QR Code ฯลฯ

ผ่อนไอโฟนที่ศูนย์ใช้อะไรบ้าง

สำหรับการผ่อนไอโฟน ไม่ใช้บัตรกับทางดีแทค หากลูกค้าได้รับสิทธิ์และเป็นไปตามข้อกำหนด ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนหนึ่งใบก็สามารถรับไอโฟนเครื่องใหม่ได้เลย

ส่วนการผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บัตรด้วยวิธีอื่น ๆ นอกจากบัตรประชาชนแล้ว ส่วนใหญ่จะใช้เอกสารเยอะหน่อย เช่น สลิปเงินเดือน Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เอกสารและสำเนาของผู้ค้ำประกัน ฯลฯ

แม้ว่าบัตรเครดิตจะช่วยให้การใช้จ่ายหรือซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ ๆ ราคาสูงสะดวกและง่ายขึ้น แต่ก็มีข้อจำกัดคือหลาย ๆ คนก็ไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ หรือเหล่านักศึกษา ดังนั้นผู้ที่ต้องการจะผ่อนไอโฟนแบบไม่ใช้บัตรเครดิตก็สามารถนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ได้ โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าดีแทคที่ใช้บริการอยู่แล้ว สามารถผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรแบบ 0% กับทางศูนย์ได้เลย

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ