แนะนำ

โปรเน็ตดีแทคเติมเงิน

โปรเสริม สำหรับเบอร์เติมเงิน ที่เพิ่มทั้งโทร และเน็ต ได้ทั้งความเร็วและปริมาณ มีให้เลือกทั้ง รายวัน รายสัปดาห์และรายเดือน

ดูทั้งหมด

ซิมดีแทคเติมเงิน

ซิมเบอร์เติมเงิน ใช้แค่ไหนจ่ายแค่นั้น
ให้ครบทุกกลุ่มลูกค้าในระบบเติมเงิน ซิมดีแทค
เติมเงินสำหรับเน็ตไม่อั้น
ไม่ลดสปีด, เน้นโทรคุ้ม
เน็ตไม่รั่ว, หรือซิมสำหรับพี่น้อง ชาวเมียนมาและกัมพูชา รวมไปถึงซิมนักท่องเที่ยว เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่าย ไม่ขาดการติดต่อ
ตลอดทริป

ดูเพิ่มเติม

ย้ายค่ายมาเป็นเติมเงิน

ได้ใช้เบอร์เดิมแบบไม่ต้องผูกมัด คุมค่าใช้จ่ายได้
พร้อมรับเน็ตฟรี 18GB หรือ โทรฟรี 1800 นาที
พิเศษยิ่งกว่า !! รับสิทธิ์สมัครโปรสุดคุ้ม เล่นเน็ตได้ไม่อั้น 10 Mbps 30 วัน พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย
เพียง 200 บาท สมัครง่าย ๆ กด *104*425#

ดูทั้งหมด

เติมเงินเป็นรายเดือน

โปรสมาร์ทโฟนราคาเบา ๆ

โปรสุดคุ้ม เมื่อเปลี่ยนจากเติมเงินมาใช้รายเดือน สามารถเลือกรับโปรเครื่องราคาพิเศษหรือ โปรส่วนลดแพ็กเกจที่ลดถึง 50% ได้ทันที

ดูทั้งหมด

บริการใจดี

ให้คุณอุ่นใจมากกว่าครั้งไหน ๆ
ด้วยความหลากหลาย ของบริการจากศูนย์บริการใจดีที่จะช่วยให้คุณ
ใช้งานดีแทคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เช่นบริการใจดีให้ยืมเน็ต  บริการใจดี
ให้ยืม ให้คุณได้ยืมค่าโทรได้ในยามฉุกเฉิน พร้อมบริการน้องใหม่
ใจดีช่วยค่ายา

ดูทั้งหมด
- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - เพิ่มสปีด จาก 4 Mbps เป็น 8Mbps -ไม่อนุญาตให้ใช้งานในเชิงพาณิชย์, บิททอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - ต่ออายุอัตโนมัติ - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th - ไม่อนุญาตให้ใช้งานในเชิงพาณิชย์, บิททอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - ไม่อนุญาตให้ใช้งานในเชิงพาณิชย์, บิททอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th
- เพื่อการใช้งานต่อเนื่อง ผู้ใช้แพ็กเกจนี้จะเป็นสมาชิกบริการใจดีต่อโปรให้นะโดยอัตโนมัติ ( บริการใจดีต่อโปรให้นะ คือ บริการยืมเงินอัตโนมัติเมื่อมีเงินไม่พอ ซื้อหรือต่ออายุแพ็กเกจ โดยระบบจะยืมเงินส่วนที่ขาดพร้อมต่ออายุแพ็กเกจให้อัตโนมัติ) - ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - ต่ออายุอัตโนมัติ - ไม่อนุญาตให้ใช้งานในเชิงพาณิชย์, บิททอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th