แนะนำ

โปรเน็ตดีแทคเติมเงิน

โปรเสริม สำหรับเบอร์เติมเงิน ที่เพิ่มทั้งโทร และเน็ต ได้ทั้งความเร็วและปริมาณ มีให้เลือกทั้ง รายวัน รายสัปดาห์และรายเดือน

ดูทั้งหมด

ซิมดีแทคเติมเงิน

ซิมเบอร์เติมเงิน ใช้แค่ไหนจ่ายแค่นั้น
ให้ครบทุกกลุ่มลูกค้าในระบบเติมเงิน ซิมดีแทค
เติมเงินสำหรับเน็ตไม่อั้น
ไม่ลดสปีด, เน้นโทรคุ้ม
เน็ตไม่รั่ว, หรือซิมสำหรับพี่น้อง ชาวเมียนมาและกัมพูชา รวมไปถึงซิมนักท่องเที่ยว เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่าย ไม่ขาดการติดต่อ
ตลอดทริป

ดูเพิ่มเติม

ย้ายค่ายมาเป็นเติมเงิน

ได้ใช้เบอร์เดิมแบบไม่ต้องผูกมัด คุมค่าใช้จ่ายได้
พร้อมรับเน็ตฟรี 18GB หรือ โทรฟรี 1800 นาที
พิเศษยิ่งกว่า !! รับสิทธิ์สมัครโปรสุดคุ้ม เล่นเน็ตได้ไม่อั้น 10 Mbps 30 วัน พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย
เพียง 200 บาท สมัครง่าย ๆ กด *104*425#

ดูทั้งหมด

บริการใจดี

ให้คุณอุ่นใจมากกว่าครั้งไหน ๆ
ด้วยความหลากหลาย ของบริการจากศูนย์บริการใจดีที่จะช่วยให้คุณ
ใช้งานดีแทคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เช่นบริการใจดีให้ยืมเน็ต  บริการใจดี
ให้ยืม ให้คุณได้ยืมค่าโทรได้ในยามฉุกเฉิน พร้อมบริการน้องใหม่
ใจดีช่วยค่ายา

ดูทั้งหมด
- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - เพิ่มสปีด จาก 4 Mbps เป็น 8Mbps - บริษัทสงวนสิทธิในการจัดการบริหารเครือข่ายตามความเหมาะสมเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการและเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นจำกัดหรือลดความเร็วหรือดำเนินการใดๆในการรับส่งข้อมูลต่างๆ การใช้งาน Bit Torrent, การดาวน์โหลด และ/หรืออัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่, หรือการใช้งานใดที่มีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากอย่างต่อเนื่องหรือที่มีผลต่อการใช้บริการหรือเกิดความไม่เป็นธรรมก่อหรืออาจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อผู้ใช้บริการอื่นและ/หรือต่อเครือข่ายหรือการให้บริการโดยรวมของบริษัท ทั้งนี้ การลดความเร็วอาจลดต่ำกว่าที่ระบุในแพ็กเกจตามแต่ลักษณะการใช้งาน พื้นที่ให้บริการและอุปกรณ์ที่รองรับ - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการเสนอขายได้ตามสมควร
- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - ความเร็วสูงสุด 1 Mbps - ต่ออายุอัตโนมัติหรือจนกว่าจะยกเลิก - รับฟรีโบนัสเงินคืน 25บ. จะใช้ได้ 15 วัน สามารถนำไปใช้จ่ายค่าเน็ต, ค่าโทร หรือซื้อโปรเสริมอื่นๆ ได้ และรับฟรีอินเทอร์เน็ตเต็มสปีด 3GB ใช้ได้นาน 30 วัน เมื่อสมัครหรือต่ออายุโปรเสริมที่ร่วมรายการสำเร็จในแต่ละครั้ง - กดรับสิทธิ์ฟรีโบนัสเงินคืน และฟรีเน็ตเต็มสปีด 10GB/30วัน ทุกครั้งที่ดีแทคแอป - ระยะเวลาในการกดรับสิทธิ์ฟรีโบนัสเงินคืน และฟรีเน็ตเต็มสปีด ที่ดีแทคแอปได้ 7 วัน - สิทธิ์พิเศษฟรีโบนัสเงินคืน และฟรีเน็ตเต็มสปีด เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย.65 - 31 ธ.ค.66 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งยกเลิกฟรีโบนัสเงินคืนหรือฟรีเน็ตเต็มสปีด - สิทธิ์โบนัสเงินคืน 25บ. หรือโบนัสทั้งหมดที่ลูกค้าสะสม และฟรีเน็ตเต็มสปีด 3GB/30วัน ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรืออื่นๆได้ - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการเสนอขายได้ตามสมควร - บริษัทสงวนสิทธิในการจัดการบริหารเครือข่ายตามความเหมาะสมเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการและเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นจำกัดหรือลดความเร็วหรือดำเนินการใดๆในการรับส่งข้อมูลต่างๆ การใช้งาน Bit Torrent, การดาวน์โหลด และ/หรืออัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่, หรือการใช้งานใดที่มีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากอย่างต่อเนื่องหรือที่มีผลต่อการใช้บริการหรือเกิดความไม่เป็นธรรมก่อหรืออาจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อผู้ใช้บริการอื่นและ/หรือต่อเครือข่ายหรือการให้บริการโดยรวมของบริษัท ทั้งนี้ การลดความเร็วอาจลดต่ำกว่าที่ระบุในแพ็กเกจตามแต่ลักษณะการใช้งาน พื้นที่ให้บริการและอุปกรณ์ที่รองรับ
- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่สปีดสูงสุด 2Mbps - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการเสนอขายได้ตามสมควร - บริษัทสงวนสิทธิในการจัดการบริหารเครือข่ายตามความเหมาะสมเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการและเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นจำกัดหรือลดความเร็วหรือดำเนินการใดๆในการรับส่งข้อมูลต่างๆ การใช้งาน Bit Torrent, การดาวน์โหลด และ/หรืออัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่, หรือการใช้งานใดที่มีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากอย่างต่อเนื่องหรือที่มีผลต่อการใช้บริการหรือเกิดความไม่เป็นธรรมก่อหรืออาจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อผู้ใช้บริการอื่นและ/หรือต่อเครือข่ายหรือการให้บริการโดยรวมของบริษัท ทั้งนี้ การลดความเร็วอาจลดต่ำกว่าที่ระบุในแพ็กเกจตามแต่ลักษณะการใช้งาน พื้นที่ให้บริการและอุปกรณ์ที่รองรับ
- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - โปรเสริมนี้ต่ออายุอัตโนมัติหรือจนกว่าจะยกเลิก - ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุด 1Mbps - บริษัทสงวนสิทธิในการจัดการบริหารเครือข่ายตามความเหมาะสมเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการและเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นจำกัดหรือลดความเร็วหรือดำเนินการใดๆในการรับส่งข้อมูลต่างๆ การใช้งาน Bit Torrent, การดาวน์โหลด และ/หรืออัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่, หรือการใช้งานใดที่มีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากอย่างต่อเนื่องหรือที่มีผลต่อการใช้บริการหรือเกิดความไม่เป็นธรรมก่อหรืออาจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อผู้ใช้บริการอื่นและ/หรือต่อเครือข่ายหรือการให้บริการโดยรวมของบริษัท ทั้งนี้ การลดความเร็วอาจลดต่ำกว่าที่ระบุในแพ็กเกจตามแต่ลักษณะการใช้งาน พื้นที่ให้บริการและอุปกรณ์ที่รองรับ - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการเสนอขายได้ตามสมควร