รวมแพ็กเกจย้ายค่าย สุดคุ้มกับดีแทค รวมแพ็กเกจย้ายค่าย สุดคุ้มกับดีแทค
primal

primal

1 กุมภาพันธ์ 2565

SHARE THIS

รวมโปรย้ายค่ายสำหรับคนย้ายค่ายมาเป็นรายเดือนกับดีแทค คุ้มรับปีใหม่

รวมโปรย้ายค่ายเบอร์เดิม รายเดือน ย้ายค่ายมาใช้ดีแทค

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! รวมแพ็กเกจสำหรับลูกค้าย้ายค่าย แบบสุดคุ้มจากดีแทคมาไว้ให้ลูกค้าใหม่ที่ย้ายค่ายมาดีแทค ที่มีให้เลือกใช้บริการกันอย่างจุใจ เริ่มต้นที่ 199 บาทต่อเดือน แถมมีโปรย้ายค่ายให้เลือกอีกเพียบ ไม่ว่าจะแพ็กเน็ตจุใจ จะเน้นเล่นเน็ตเยอะหรือจะเน้นโทรเยอะ ก็เลือกโปรโมชั่นย้ายค่ายได้ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีที่ไหนกล้าให้อีกแล้ว นอกจากที่ดีแทคเท่านั้น จะใช้เบอร์เดิมก็ได้ไม่ต้องบอกลาเบอร์มือถือคู่ใจ แต่ถ้ายังไม่จุใจ เรารวมโปรย้ายค่ายที่น่าสนใจมาให้เลือกกันตรงนี้แล้ว!

 

dtac GO 499

แพ็กเกจ dtac GO 499 เป็นแพ็กเกจสำหรับผู้ใช้บริการย้ายค่ายเบอร์เดิม ย้ายมาใช้บริการเครือข่ายจากดีแทครายเดือน โปรโมชันนี้จะสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 65 ถึง 31 ธ.ค. 65 ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ไม่สามารถสมัครที่ศูนย์บริการดีแทคได้ รายละเอียดแพ็กเกจก็คือสามารถเล่นเน็ตฟรีได้รอบบิลละ 10 GB ใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps มาพร้อมกับสิทธิ์ในการโทรฟรีทุกเครือข่าย รอบบิลละ 200 นาที และเล่นอินเทอร์เน็ตผ่าน dtac wifi ได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนการใช้งาน สำหรับผู้ที่สมัครแพ็กเกจย้ายค่ายเบอร์เดิมนี้ ได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 60% นาน 6 รอบบิล จากปกติรอบบิลละ 499 บาท เหลือเพียงเดือนละ 199 บาทเท่านั้น

 

dtac GO 599

มาต่อกันที่โปรพิเศษสำหรับคนที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้งานรายเดือนกับดีแทค ด้วยแพ็กเกจ dtac GO 599 ที่มาพร้อมกับส่วนลด เดือน 60% นาน 6 รอบบิล จากปกติรอบบิลละ 599 บาท เป็นค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 239 บาทในรอบบิลที่ 1 จนถึงรอบบิลที่ 6 สามารถเล่นเน็ตฟรีได้สูงสุดรอบบิลละ 16 GB เป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องในประเทศไทย สามารถใช้งาน 4G ได้ที่ความเร็วสูงสุด 100 Mbps และอินเทอร์เน็ต 3G ใช้งานได้ที่ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนดจะถูกปรับลดความเร็วสูงสุดเป็น 384 kbps แต่คุณก็สามารถสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่มความเร็วของอินเทอร์เน็ตได้ สามารถเชื่อมต่อกับ dtac WiFi ได้ฟรีไม่จำกัด นอกจากนี้ก็ยังรวมบริการโทรฟรีทุกเครือข่ายรอบบิลละ 300 นาที สิ่งที่แตกต่างจากแพ็กเกจแรกก็คือคุณจะสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ฟรีในประเทศเพื่อนบ้านจำนวน 5GB ต่อเดือน ใช้ได้ในประเทศกัมพูชา พม่า มาเลเซีย และลาว เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps

 

Go No Limit 299

ลูกค้าย้ายค่ายผ่านช่องทางออนไลน์มาใช้บริการรายเดือนกับดีแทค และเลือกใช้แพ็กเกจ dtac Go NoLimit 299 นั้นจะเป็นแพ็กเกจสำหรับผู้ใช้บริการย้ายค่ายเบอร์เดิมแบบรายเดือนประเภทบุคคลธรรมดา ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มกราคม 2565 โดยมีค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 299 บาท พิเศษสุด ๆ ด้วยแพ็กเพจที่มาพร้อมกับสิทธิ์โทรฟรีหาเบอร์ดีแทคด้วยกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดครั้งละ 30 นาที โทรหาเบอร์นอกเครือข่ายฟรี 150 นาทีต่อรอบบิล พร้อมรับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดโดยการใช้งานความเร็วสูงสุดที่ 10 Mbps นาน 12 รอบบิลเชื่อมต่อและใช้งาน dtac WiFi ไม่จำกัดเช่นกัน

 

Happy at Home 555

สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทครายเดือนประเภทบุคคลธรรมดา ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65 และเลือกใช้แพ็กเกจ Happy at Home 555 นี้ จะมีค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 555 บาทเป็นเวลานาน 12 รอบบิล รับสิทธิ์โทรหาเบอร์ทุกเครือข่ายฟรี 300 นาทีต่อรอบบิล ส่วนเกินคิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบไม่จำกัด โดยเป็นการใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps และยังสามารถเชื่อมต่อ ใช้งาน dtac WiFi ได้ไม่จำกัดตามจุดบริการทั่วประเทศไทย

โปรโมชันแนะนำ