ดีแทค x เปย์ทันเด้อ สินเชื่อดี ๆ ไม่มีบัตรก็ผ่อนซัมซุง 0% ได้ ดีแทค x เปย์ทันเด้อ สินเชื่อดี ๆ ไม่มีบัตรก็ผ่อนซัมซุง 0% ได้
primal

primal

25 ธันวาคม 2564

SHARE THIS

แชร์วิธีผ่อนมือถือ Samsung หลักร้อยต่อเดือนด้วยเปย์ทันเด้อ

วิธีผ่อนมือถือหลักร้อยด้วยเปย์ทันเด้อ - dtac

สมัยนี้สมาร์ทโฟนเป็นมากกว่าเครื่องมือติดต่อสื่อสาร เพราะยังเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ทำงาน สร้างรายได้ เก็บข้อมูลสำคัญ ใช้ทำธุรกรรมทางการเงิน และอีกมากมาย แถมไม่ต้องใช้รุ่นท็อปก็ถ่ายรูปสวยอัปลงโซเชียลได้อย่างรวดเร็ว หรือจะใช้ Mobile Banking ก็สะดวก พร้อมเทรดหุ้นก็ตอบโจทย์แบบครอบจักรวาล สำหรับใครที่เล็ง Samsung Galaxy A สมาร์ทโฟนซีรีส์เล็กสเปคใหญ่จากแบรนด์ชั้นนำแดนกิมจิเอาไว้ เพราะคิดแล้วว่าคุ้มจริง ครบจัง ดีแทคก็ขอจัดตัวช่วยเพื่อให้ซื้อได้ง่าย ๆ แบบสบายกระเป๋ากับ “ดีแทค x เปย์ทันเด้อ” มาดูกันเลยว่าคุณจะเป็นเจ้าของมือถือซัมซุงในราคาผ่อนเริ่มต้นแค่ 720 บาทต่อเดือนได้อย่างไร

 

“ดีแทค x เปย์ทันเด้อ” ซื้อเครื่องไม่ต้องใช้บัต

และตัวช่วยที่ว่านั้นก็คือ “เปย์ทันเด้อ” บริการสินเชื่อผ่อนชำระสินค้ารูปแบบใหม่ที่สะดวก โดนใจ โปร่งใส และปลอดภัย เพราะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยแอปพลิเคชัน “เงินทันเด้อ” ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันคู่ใจสำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อนั้นพัฒนาขึ้นโดย บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด (SCB Abacus) บริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ที่โดดเด่นในเรื่องการพัฒนาบริการทางการเงินและการธนาคารโดยใช้เทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยวิเคราะห์ข้อมูล จึงสะดวกและตอบโจทย์ความจำเป็นเรื่องเงินให้คุณได้ตรงใจกว่าเดิม

อย่างวันนี้ ดีแทค ร่วมกับ เปย์ทันเด้อ ให้คุณเป็นเจ้าของมือถือ Samsung Galaxy A สมาร์ทโฟนอัจฉริยะที่ใช้งานได้คุ้มค่าราวกับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 720 บาทเท่านั้น แถมผ่อนเบา ๆ 0% ไม่ง้อบัตรเครดิต แต่ได้ครบทั้งเครื่องทั้งแพ็กเกจ จะมีรุ่นอะไรร่วมรายการบ้าง ไปดูเลย

 • Samsung Galaxy A03s เริ่มต้น 720 บาท/เดือน
 • Samsung Galaxy A12 เริ่มต้น 790 บาท/เดือน
 • Samsung Galaxy A22 LTE เริ่มต้น 906 บาท/เดือน
 • Samsung Galaxy A22 5G เริ่มต้น 994 บาท/เดือน
 • Samsung Galaxy A32 LTE เริ่มต้น 1,008 บาท/เดือน
 • Samsung Galaxy A32 5G เริ่มต้น 1,111 บาท/เดือน
 • Samsung Galaxy A52s 5G เริ่มต้น 1,384 บาท/เดือน

 

ซื้อมือถือด้วย “เปย์ทันเด้อ” ดีอย่างไร?

การค่อย ๆ เก็บเงินจนกว่าจะสามารถซื้อสิ่งที่ต้องการได้นั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำ แต่หากใครที่มีความจำเป็นต้องใช้สมาร์ทโฟนเพื่อรองรับกับการทำงาน และการติดต่อสื่อสารที่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต ดีแทคมีตัวเลือกดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการเงินในกระเป๋าได้ง่ายขึ้น หากใครที่กำลังลังเลว่าบริการสินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้า “เปย์ทันเด้อ” จะตอบโจทย์และช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นอย่างไร มาดูข้อดีต่อไปนี้กันเลย

 • เปย์จุใจ ให้วงเงินสูงสุด 40,000 บาท เพียงพอต่อการซื้อสิ่งที่จำเป็นในชีวิต
 • เปย์สบาย ผ่อนสินค้า 0% นานสุด 12 เดือน วางแผนการเงินในแต่ละเดือนได้ง่ายขึ้นเยอะ
 • เปย์ทันใจ รู้ผลใน 15 นาที คว้าโอกาสและโปรดี ๆ ที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้แบบไม่ต้องรอ
 • เปย์ง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็ผ่อนได้ เข้าถึงโอกาสในการเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนได้ทั่วถึง
 • แถมยังคุ้มค่าทุกการใช้งาน เพราะโปรโมชันจาก ดีแทค x เปย์ทันเด้อให้คุณเหมาจ่ายได้ทั้งเครื่องทั้งแพ็กเกจ เน็ตไม่อั้น โทรเบอร์ดีแทคไม่อั้น และโทรฟรีนอกเครือข่ายได้ถึง 150 นาที

 

อยากผ่อนมือถือซัมซุงเริ่มต้น 720 บาท/เดือน ทำอย่างไร?

มาดู 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ให้คุณผ่อนมือถือ Samsung Galaxy A ด้วยงบหลักร้อยต่อเดือนง่าย ๆ ผ่านแอป “เงินทันเด้อ”

1. ดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อ

2. สมัครบริการ “เปย์ทันเด้อ”

a. ลงทะเบียนง่าย ๆ ด้วยบัตรประชาชน

b. ยืนยันเบอร์โทรศัพท์มือถือโดยกรอกรหัส OTP ที่ระบบจะส่งไปให้

c. ตั้ง PIN 6 หลักสำหรับเข้าแอป

3. ใช้วงเงินซื้อสินค้าที่ศูนย์บริการดีแทคที่ร่วมรายการ และยืนยันการรับสิทธิ์ผ่านแอปเงินทันเด้อ

 

ได้เห็นเส้นทางสู่ความสะดวกและคุ้มค่ากันไปแล้ว ใครที่วางแผนจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่มาอัปเกรดให้ชีวิตและการทำงานมีความสะดวกสบายแบบไม่มีสะดุด Samsung Galaxy A ก็เป็นมือถือสเปคดีที่มีหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการ แถมยังร่วมกับสินเชื่อ “เปย์ทันเด้อ” ให้ผ่อนได้ในราคาที่สบายกระเป๋ามากขึ้น ช่วยลดความกังวลเรื่องเงินผ่อนได้เป็นอย่างดี หากสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “เปย์ทันเด้อ” หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ดีแทคทุกช่องทาง