ต้องการเงินด่วนทำยังไง? มัดรวมขั้นตอนการยืมเงินผ่านไลน์จากดีแทค ต้องการเงินด่วนทำยังไง? มัดรวมขั้นตอนการยืมเงินผ่านไลน์จากดีแทค
primal

primal

21 ตุลาคม 2564

SHARE THIS

เงินไม่พอก็ปรึกษาได้! กับบริการใจดี มีวงเงินให้ยืม จากดีแทค

เงินไม่มีก็ปรึกษาได้! กับบริการใจดี มีวงเงินให้ยืม จากดีแทค

ใกล้จะถึงสิ้นปีแล้ว เชื่อว่าหลายคนมีแพลนทำเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตมากมาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน ไหนจะเรื่องภาระค่าใช้จ่ายในบ้านและชีวิตประจำวันที่มีเข้ามาตลอด บางครั้งก็หมุนเงินไม่ทัน อยากมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนง่ายขึ้นท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้

 

ไม่ต้องกังวลไป! ทุกปัญหามีทางออกเสมอ เพราะวันนี้ ดีแทคจับมือกับ LINE BK และ KBTG (Kasikorn Business - Technology Group) เปิดบริการ “ใจดี มีวงเงินให้ยืม” ที่ให้ลูกค้าดีแทคขออนุมัติวงเงินได้ผ่าน LINE จึงช่วยขจัดอุปสรรคเรื่องการทำเอกสารกู้ยืมมากมาย ลดขั้นตอนให้ลูกค้าสมัครได้ง่ายและสะดวกที่สุดแค่ใช้สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว

 

เพราะดีแทค “ดีทั่ว ดีถึง” แถมยังดูแลคุณ “ดีรอบด้าน”

นอกจากดีแทคจะมีแพ็กเกจและบริการดี ๆ ให้คุณเชื่อมต่อกับคนที่คุณรักได้ชัดเจนผ่านสัญญาณเครือข่ายที่ครอบคลุม และได้ใช้แพ็กเกจสุดคุ้มค่าแล้ว เรายังใส่ใจคุณยิ่งกว่า ด้วยบริการ “ใจดี มีวงเงินให้ยืม” บริการยืมเงินผ่านไลน์ครั้งแรกของดีแทคที่ช่วยให้ลูกค้าคนพิเศษเข้าถึงตัวช่วยเรื่องเงินง่ายขึ้น ลดขั้นตอนการทำเอกสารให้น้อยลง ซึ่งแตกต่างจากการขอสินเชื่อทั่วไป แต่จะใช้ระบบดิจิทัลเข้ามาอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการแจ้งความประสงค์และยืนยันตัวตนผ่านแพลตฟอร์มของดีแทคและแอปพลิเคชัน LINE เพื่อลดการสัมผัสให้มากที่สุด ตอบโจทย์วิถีชีวิตในยุค New Normal

 

4 เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรให้บริการใจดีจากดีแทคอยู่เคียงข้างคุณ

เข้าถึงสินเชื่อง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารเยอะ

หนึ่งในอุปสรรคที่ทำให้ลูกค้าหลาย ๆ คนเข้าไม่ถึงเงินกู้ก็คือเรื่องการเตรียมเอกสาร เพราะสินเชื่อที่มีอยู่ด้วยกันหลายประเภทก็มีรายการเอกสารที่ต้องยื่นแตกต่างกันออกไป แถมบางแห่งอาจต้องใช้หลักประกันหรือคนมาเซ็นค้ำประกันให้อีกด้วย ทำให้หลายคนถอดใจ แต่บริการใจดี มีวงเงินให้ยืม คุณสามารถเข้าถึงโอกาสเรื่องเงินได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วโดยไม่ต้องมีหลักประกัน เพียงเป็นลูกค้าดีแทคที่มีบัญชีกสิกรและมีรายการเดินบัญชี 6 เดือนขึ้นไปก็ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้

 

ไม่มีรายได้ประจำก็สมัครได้

เสียงจากลูกค้าดีแทคหลายคนสะท้อนว่า การที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ เป็นเพราะไม่ได้เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำ อย่างบางคนอาจรับจ้าง หรือเป็นฟรีแลนซ์ที่รับงานเอง ไม่ได้มีสลิปเงินเดือนหรือรายได้ประจำในจำนวนเท่า ๆ กันเข้าบัญชีทุกเดือน ทำให้เวลาที่ต้องการเงินสำหรับเรื่องฉุกเฉินกลับพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย แต่ที่ดีแทค เราใจดี แม้คุณไม่มีรายได้ประจำ แต่มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทก็สามารถสมัครได้

 

ปลอดภัย เพราะอยู่ภายใต้การควบคุมของสถาบันการเงิน

ที่สำคัญที่สุด คือ ยืมเงินกับดีแทคแล้วปลอดภัย เพราะบริการนี้เป็นความร่วมมือกันของดีแทคกับ LINE และ KBTG ผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเทคโนโลยีให้กับธนาคารกสิกรไทย เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ขั้นตอนการสมัครยืมเงิน ตลอดจนเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยต่าง ๆ จะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด หมดกังวลเรื่องดอกเบี้ยแพงเกินจนผ่อนไม่ไหวและการมีนโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้กู้ ไม่เหมือนกับการไปกู้ยืมนอกระบบ โดยคุณจะได้ดอกเบี้ยพิเศษ 9.99% นาน 2 เดือน* หลังจากนั้นจะคิดดอกเบี้ย 18 - 36 % ขึ้นอยู่กับการประเมินความเสี่ยงของผู้กู้

เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของคุณ

เจอมรสุมเรื่องเงินเมื่อไหร่ ให้บริการใจดีจากดีแทคอยู่เคียงข้างคุณ หากใครต้องการเงินด่วนที่เบิกถอนสะดวกเพื่อนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันท่ามกลางวิกฤติเงินในกระเป๋า หรืออาจจะรู้สึกว่าสินเชื่อแบบอื่น ๆ ยังเข้าถึงยาก มาให้เราเป็นเพื่อนคู่คิดที่คุณสามารถมายืมเงินได้โดยไม่ต้องรู้สึกกระอักกระอ่วนเหมือนเวลาไปขอยืมญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิท ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 800,000 บาท แถมยังรู้ผลอนุมัติเร็วอีกด้วย

 

4 ขั้นตอนง่าย ๆ ยืมเงินผ่าน LINE จากดีแทค

1. เข้าไปที่ https://www.dtac.co.th/line-bk เพื่อยืนยันการเป็นลูกค้าดีแทค

2. คลิกที่ปุ่มซึ่งจะลิงก์ไปที่บริการ LINE BK บนแอปพลิเคชัน LINE

3. กรอกข้อมูลในระบบให้ครบถ้วน

4. รอรับข้อความแจ้งผลการพิจารณาผ่านทาง LINE

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้น!

ลูกค้าดีแทคที่สมัครใช้บริการยืมเงินกับ LINE BK เป็นครั้งแรก ดีแทคใจดี มอบส่วนลดและเครดิตเงินคืนให้ไปเลย!

  • ลูกค้าเติมเงินรับเครดิตเงินคืน 200 บาท (100 บาท/เดือน)**
  • ลูกค้ารายเดือนรับส่วนลด 200 บาท (100 บาท/รอบบิล)**

 

ใจดีขนาดนี้ หากใครกำลังประสบปัญหาทางการเงินและอยากมีเงินไปหมุนให้ชีวิตไม่สะดุด อย่าลืมนึกถึงบริการใจดี มีวงเงินให้ยืม ดีแทคพร้อมแล้วที่จะมอบบริการดี ๆ ให้คุณแบบดีทั่ว ดีถึง ให้คุณใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ได้ทุกวัน

*สำหรับลูกค้าดีแทคที่สมัครสินเชื่อ LINE BK ครั้งแรกเท่านั้น

*ผลการพิจารณาอนุมัติวงเงินและดอกเบี้ยพิเศษเป็นไปตามหลักเกณฑ์ ข้อตกลงและเงื่อนไขที่บริษัท กสิกร ไลน์กำหนด

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และโปรโมชันอาจเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ