รวมเกมมือถือสุดฮิตที่ต้องมีติดเครื่องไว้ เล่นสนุกได้ทั้งกลุ่ม! รวมเกมมือถือสุดฮิตที่ต้องมีติดเครื่องไว้ เล่นสนุกได้ทั้งกลุ่ม!
primal

primal

1 ตุลาคม 2564

SHARE THIS

3 เกมมือถือเล่นแก้เบื่อ พร้อมวิธีเติมเกมแบบง่าย ๆ ไม่ต้องใช้บัตร!

เกมมือถือเล่นแก้เบื่อ พร้อมวิธีเติมเกมแบบง่าย ๆ ไม่ต้องใช้บัตร

ไม่ว่าจะ Study from Home หรือ Work from Home หากต้องอยู่บ้านเป็นเวลานาน ๆ แบบนี้ อาจเกิดความเครียดได้ ถ้าอย่างนั้น ต้องหาตัวช่วยดี ๆ ที่ได้ใช้เวลาสนุก ๆ กับเหล่าเพื่อน ๆ กันสักหน่อยแล้ว อย่างเกมมือถือ 3 เกมเหล่านี้ ที่จะเล่นคนเดียวเพื่อคลายเครียด หรือจะเล่นกันเป็นกลุ่มกับเพื่อน ๆ ก็สนุกไม่แพ้กัน พร้อมเคล็ดลับเติมเกมแบบไม่ต้องใช้บัตรแบบง่าย ๆ พร้อมแนะนำโปรเสริมจากดีแทคให้ได้เล่นเกมกันอย่างจุใจ แต่จะมีเกมไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย!

 

Free Fire เกม RPG สุดมันส์ ยิงสะใจ จะเล่นเดี่ยวก็ได้ เล่นเป็นทีมก็สนุก

Free Fire เป็นเกมมือถือชื่อดังที่มีผู้เล่นหลายล้านคนจากทั่วโลก เป็นเกมที่ให้คุณได้ออกไปต่อสู้กับผู้แข่งขันคนอื่น ๆ ด้วยอาวุธและไอเท็มที่มีให้ในเซิร์ฟเวอร์ โดยจะมีให้เลือกเล่นเกมทั้งแบบลุยเดี่ยวสุดมันส์ หรือจะเลือกเล่นเป็นแบบคู่หูดูโอ้กับเพื่อนคนโปรดก็สามารถทำได้ แต่ถ้าใครอยากจะแข่งเป็นแบบเป็นทีม 4 คน ก็จัดเต็มกันได้เลย ขอบอกเลยว่าในแต่ละรอบนั้น จะยิ่งมีความสนุกสนาน จากจำนวนผู้เล่นที่มากขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าหากใครที่คิดว่าเกมนี้ เป็นเกมยิงและต่อสู้ที่เล่นยาก บอกเลยว่า Free Fire มีโหมดสอนเล่นให้เลือกฝึกกันก่อนลงแข่งจริง อีกทั้งยังมีหน้าตาเกมที่เล่นได้ง่าย ๆ พร้อมการควบคุมและการยิงที่สะดวก รวดเร็ว เรียกได้ว่าถึงจะไม่ใช่คอเกม RPG ก็เล่นเป็นได้สบาย ๆ แถมลุ้นได้ตลอดเวลา

พิเศษ! หากคุณต้องการเล่นเกมมือถือสุดฮิตอย่าง Free Fire ได้แบบไม่อั้น พร้อมรับไอเท็มสุดพิเศษโดยเฉพาะ ต้องไม่พลาดเลือกซื้อโปรโมชันเสริมอย่าง โปรเสริมฟีฟายราคาต่าง ๆ เริ่มต้น เพียง 11 บาท/ 7 วันเท่านั้น สำหรับลูกค้าดีแทคโดยเฉพาะ ให้เล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุด พร้อมรับไอเท็มอัปสกิลความเท่ได้แบบจัดเต็มไปเลย!

 

Identity V เลือกเล่นเป็นผู้รอดชีวิตหรือผู้ไล่ล่าได้ในเกมนี้ สนุกได้ยกกลุ่ม

หากใครชอบความท้าทายและการทำงานแข่งกับเวลา พร้อมกับการเลือกใช้สกิลของตัวละครในเกม ต้องเลือกดาวน์โหลดเกมมือถืออย่าง “Identity V” เลย เพราะเป็นเกมที่ให้คุณได้เลือกเล่นเป็น Hunter (เล่นคนเดียวกับผู้เล่นอื่น ๆ) หรือจะเลือกเล่นเป็น Survivor (การเล่นแต่ละครั้งจะต้องมี 4 คน) ได้ตามความชื่นชอบ สำหรับใครที่อยากใช้เวลาว่างกับเพื่อน ๆ ด้วยการช่วยกันซ่อมเครื่องปั่นไฟ เพื่อเปิดประตูหนีตายจากดินแดนรกร้างที่มีนักล่าอยู่ล่ะก็ ต้องเลือกเล่นเป็นผู้รอดชีวิตหรือ Survivor โดยให้คุณได้เล่นพร้อมกันครั้งละ 4 คน และยังสามารถเลือกตัวละครที่มีสกิลการเอาตัวรอดแตกต่างกันออกไปได้ เพื่อหลอกล่อให้นักล่าตามจับได้ช้าลง ความสนุกของเกมนี้คือการใช้ไหวพริบในการหลบหนีจากนักล่า ไปพร้อม ๆ กับการซ่อมเครื่องปั่นไฟ การช่วยเหลือเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บ และการเลือกใช้สกิลของตัวละครให้เป็นประโยชน์ ใครที่ชอบเกมแนวนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!

นอกจากนี้แล้ว Identity V ก็ยังเป็นเกมมือถือที่คุณสามารถเติมเงินได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าของดีแทค ก็สามารถเลือกใช้บริการเติมเกม Identity V จาก Gaming Nation by dtac ได้ทันที โดยเลือกชำระเงินจากยอดเงินคงเหลือสำหรับระบบเติมเงิน หรือเลือกให้รวมบิลกับค่าใช้บริการสำหรับระบบรายเดือนก็ได้ เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ ไปเลย

 

Lords Mobile สวมบทบาทท่านลอร์ด พร้อมสร้างเมืองของคุณให้แข็งแกร่ง

เอาใจสายชิลกันบ้าง ด้วยเกมมือถือแนววางแผนบริหารเมืองและกองทัพอย่าง “Lords Mobile” ซึ่งเรียกได้ว่าหลังจากเปิดตัวมาไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากคอเกมมือถือ ยิ่งเป็นเกมที่ผสานเอาทั้งเกมแนววางแผนที่ต้องสร้างกลยุทธ์ บวกกับเกมในสไตล์ตะลุยดันเจี้ยนได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถเล่นเกมนี้คนเดียวก็ได้ เพราะมีระบบต่าง ๆ ให้เลือกเล่นและจัดการมากมาย เพื่อบริหารให้เมืองของคุณนั้นทรงพลัง ก่อนจะยกกองทัพไปโจมตีกับเมืองอื่น ๆ หรือจะเลือกเล่นกับเพื่อน ๆ ในระบบกิลด์ได้อีกด้วย เพื่อรวมพลังกันเอาชนะคู่ต่อสู้จากเมืองอื่น ๆ นั่นเอง

แน่นอนว่าเกมมือถืออย่าง Lords Mobile ก็สามารถเติมเงินเกมได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว สำหรับลูกค้าดีแทค ผ่านระบบ Gaming Nation by dtac ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากจะเติมเกมมือถือได้โดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว ก็ยังมีโปรโมชันดี ๆ ให้ติดตามอยู่ตลอด ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มกว่าคุ้มจริง ๆ

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ