เบอร์มือถือแบบไหนที่เหมาะกับเรา? เบอร์มือถือแบบไหนที่เหมาะกับเรา?
มุก

มุก

21 กรกฎาคม 2565

SHARE THIS

เบอร์มือถือเบอร์แบบไหนเหมาะกับเรา

เพราะเบอร์มือถือส่งผลต่อชีวิต แล้วเบอร์แบบไหนกันที่เหมาะกับเรา?

เบอร์มือถือเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเราที่สุด เชื่อว่าทุกคนต้องมีเบอร์มือถืออย่างน้อย 1 เบอร์ และเบอร์ยังส่งผลต่อชีวิตเราอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเลขสวย ที่จำง่าย หรือเลขมงคล ที่ช่วยเสริมดวงเสริมโชคลาภ ช่วยเปลี่ยนร้าย กลายเป็นดี แต่หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่าเบอร์มันมีอะไรบ้าง กี่ประเภท แล้วเบอร์แบบไหนกันหล่ะที่เหมาะกับเรา

ขอเริ่มกันที่เบสิค หรือเบอร์ธรรมดาทั่วไป คือเบอร์ที่เลขอาจไม่ได้เรียง ไม่ได้มีคู่เลข หรือผลรวมมงคล แต่ก็ถือว่าเป็นเบอร์ที่สามารถช่วยให้เราติดต่อกับคนอื่นได้ ซึ่งเบอร์พวกนี้มีค่อนข้างเยอะ ถ้าไม่ได้ติดอะไรก็สามารถใช้ได้ แถมถ้าเลือกเบอร์ที่ dtac online สามารถใช้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดได้อีกด้วย คุ้มมากๆ

เบอร์สวย หรือเบอร์ที่มีเลขสวย จำง่าย มีความโดดเด่น ซึ่งเป็นเบอร์ที่มีความต้องการของตลาดสูงกว่าเบอร์ทั่วไป โดยเบอร์สวยจะมีอยู่หลายประเภทไม่ว่าจะเป็นเบอร์คู่เลข เบอร์ตอง เบอร์เรียง ซึงสามารถอยู่ตรงตำแหน่งกลางเบอร์ หรือตำแหน่ง 4 ตัวท้ายของเบอร์ก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลเลย ใครที่อยากได้เบอร์ที่ง่ายต่อการจำ มีความโดดเด่นสะดวกต่อทั้งตัวเราเอง หรือคนที่เราติดต่อด้วย ต้องเลือกเบอร์ประเภทนี้เลย

แต่ถ้าใครสายมูเตลู สีเสื้อต้องมงคลมี กำไลเสริมดวงต้องมา แล้วจะพลาดเบอร์มงคลได้อย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็น “ดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ” เพราะเป็นที่เดียวที่อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ และศาสตร์ตัวเลขเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทย เลือกเบอร์มงคลมาให้เองกับมือ ซึ่งเบอร์จะถูกคำนวณจากวัน เดือน ปีเกิด ของคุณ ตามหลักโหราศาสตร์ ที่ได้รับการยอมรับตามหลักสากล เพื่อหาเบอร์ที่เหมาะสมเฉพาะคุณเท่านั้น อีกทั้งเบอร์ยังประกอบด้วยคู่เลขมงคล และผลรวมดี ที่ช่วยเสริมดวงในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะการงาน การเงิน หรือความรัก ใครที่มองหาเบอร์มงคล เพื่อเสริมพลังชีวิต เสริมโชคลาภ ให้ชีวิตดีไปอีกขั้นต้องดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ

ส่วนใหญ่ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่จะส่งเสริมความมงคลที่ให้ตัวเรามากที่สุด คือ เน้นจากเลข 4 ตัวท้ายของเบอร์ จึงอยากแนะนำเบอร์มงคลเฉพาะคุณ รุ่น “จตุรโชค” เสริมสิริมงคลในเลข 4 ตัวท้าย พร้อมเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี ช่วยคุณพลิกชีวิตรัก พลิกฟื้นธุรกิจพิชิตความมั่งคั่ง ช่วยขจัดปัญหาก้าวหน้าเรื่องงาน

เบอร์ประเภทต่อไป เบอร์มงคลเฉพาะคุณรุ่น สวย มงคล ตรงวันเกิด คือเบอร์ที่ทั้งมงคล ตรงตามศาสตร์ของ อาจารย์ช้าง ทศพร และประกอบด้วยเลขสวยไม่ว่าจะเป็นคู่เลข เลขตอง หรือเลขเรียง มงคลด้วยและจำง่ายด้วย ใครที่อยากได้เบอร์ที่ช่วยเสริมดวงชีวิต ให้ชีวิตดีขึ้น แต่ยังคงเป็นเลขที่จำง่ายอีกด้วย ดับเบิ้ลทั้งมงคลทั้งเลขสวยครบแบบนี้ห้ามพลาดเลย ล็อตสุดท้ายแล้วด้วย รีบจับจองเป็นเจ้าของด่วนเลย!

เบอร์มงคลรุ่นคัดพิเศษ คือเบอร์มงคล ตรงตามศาสตร์ของ อาจารย์ช้าง ทศพร แต่ความพิเศษคือ จะมงคลทุกคู่เลขในเบอร์ ใครได้เบอร์นี้ไปบอกเลยว่าโชคดีมากๆ เหมือนการทวีคูณความมงคลให้กับชีวิต ถือว่าเป็นประเภทเบอร์ที่มีความแรร์อีกด้วย เพราะคือขั้นสุดของเบอร์มงคลเฉพาะคุณจากดีแทค

ใครที่มองหาเบอร์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์ประเภทไหน สามารถหาได้ที่ดีแทค ไม่ว่าจะเป็นที่ ดีแทคทุกสาขา หรือที่ dtac online ก็สะดวก แถมไม่มีค่าเบอร์ แต่ถ้ายังเลือกเบอร์ไม่ถูกสามารถจองบริการ ”ดีแทคทีมมงคล” กับทีมนักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ช่วยคุณเลือกเบอร์มงคลเฉพาะคุณที่คัดสรรโดยอ.ช้าง ได้อีกด้วย ง่าย สะดวก สุดๆ หรือเช็กสุขภาพเบอร์ที่คุณใช้ตอนนี้อยู่ก่อนก็ได้ว่าเบอร์ที่ใช้อยู่เหมาะสมกับเราหรือไม่

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ