แนะนำซิมนักท่องเที่ยวสุดปัง สำหรับเพื่อนต่างชาติ เที่ยวทั่วไทยไม่กลัวเน็ตหมด แนะนำซิมนักท่องเที่ยวสุดปัง สำหรับเพื่อนต่างชาติ เที่ยวทั่วไทยไม่กลัวเน็ตหมด
GAT

GAT

4 ธันวาคม 2566

SHARE THIS

แนะนำซิมนักท่องเที่ยวสุดปัง สำหรับเพื่อนต่างชาติ เที่ยวทั่วไทยไม่กลัวเน็ตหมด

ในโลกยุค 5G อินเตอร์เน็ตเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้เลย เวลาไปท่องเที่ยวประเทศไหน ก็ต้องมองหาซิมโทรศัพท์ของประเทศนั้น เพื่อใช้งานอินเตอร์เน็ต หรือโทรภายในประเทศนั้นเพื่อจำกัดค่าใช้จ่าย และต้องไม่พลาดทุกการติดต่อ dtacก็มีซิมนักท่องเที่ยวสำหรับใชัในประเทศไทย ที่ใช้ได้ทั้งโทรและอินเตอร์เน็ตแบบสุดคุ้ม บทความนี้จะพาไปรู้จักกับซิมนักท่องเที่ยวแบบต่าง ๆ กัน

ซิมนักท่องเที่ยวคืออะไร

เมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คืออินเตอร์เน็ต ดังนั้นจึงต้องมองหาซิมสำหรับนักท่องเที่ยว หรือซิมที่ใช้งานได้ครอบคลุมระยะเวลาสั้น ๆ ที่เดินทางในประเทศนั้น เพื่อไม่ให้พลาดการติดต่อสื่อสาร หรือดูแผนที่ โปรแกรมท่องเที่ยว รีวิวร้านอาหารต่าง ๆ ซิมนักท่องเที่ยวคือซิมระยะสั้นที่ใช้ในช่วงที่ไปท่องเที่ยวในประเทศนั้น ๆ เพื่อความสะดวกในการหาข้อมูล ดูแผนที่ คุยแชทหรือส่งรูปได้อย่างสะดวกสบาย หรือแม้แต่โทรกลับบ้านโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ซึ่งซิมนักท่องเที่ยวก็จะมีหลายแบบให้เลือกใช้กันอย่างเหมาะสมตามระยะเวลาหรือปริมาณการใช้งาน

Dtac Happy Tourist SIM คืออะไร

ดีแทค แฮปปี้ ทัวร์ริสต์ ซิม เป็นผู้นำด้านการให้บริการซิมการ์ดสำหรับนักท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยมีแพ็คเกจให้เลือกหลายรูปแบบในราคาที่จับต้องได้ พร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสุดถึง 15 GB ให้เลือกใช้ หรือเลือกใช้ตามปริมาณการใช้งาน พร้อมโทรฟรีในประเทศ หรือโทรไปต่างประเทศในราคาพิเศษ นอกจากนั้นยังมีระยะเวลาการใช้งานที่ต่อเนื่องยาวนาน หรือระยะสั้นแบบ 1 วันให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะอยู่ไทยกี่วันก็มีซิมพร้อมรองรับ สัญญาณแรงชัดครอบคลุมทั่วไทย ไปไหนก็ไม่ติดขัด และยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งส่วนลดช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ที่พัก และการเดินทาง จากพันธมิตรของดีแทค
นอกจากนั้นยังมีบริการ Call Center ที่สนทนาได้หลายภาษาพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางตลอดทริปท่องเที่ยว

ซิมนักท่องเที่ยวของ dtac มีอะไรบ้าง

ซิมนักท่องเที่ยวของ dtac มีหลายประเภท ซึ่งมีข้อจำกัดในการใช้ที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่หลากหลาย

ดีแทค แฮปปี้ ทัวร์ริสต์ อินฟินิต ซิม

ซิมที่สามารถใช้ได้ทั้งอินเตอร์เน็ตและโทรแบบไม่จำกัด ตามระยะเวลา

 • ใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสุดได้ตามระยะเวลาที่เลือก
 • โทรได้ไม่จำกัดทุกเครือข่าย
 • dtac WiFi ไม่จำกัด
 • ฟรีค่าโทรศัพท์ 15 บาท
 • มีให้เลือกใช้แบบ 8 วัน 449 บาท / 15 วัน 699 บาท และ 30 วัน 1,199 บาท

ดีแทคแฮปปี้ ทัวร์ริสต์ อินฟินิต ซิม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีกำหนดเวลาอยู่ในเมืองไทยที่ชัดเจน จำกัดค่าใช้จ่ายได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตรั่ว ใช้ได้เต็มที่ตามจำนวนวัน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย และใช้อินเตอร์เน็ตได้แบบความเร็วสูงจึงทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ ในส่วนค่าโทรก็สามารถโทรทุกเครือข่ายได้แบบไม่จำกัด และได้รับส่วนลดจากร้านค้าอีกมากมาย

ดีแทค แฮปปี้ ทัวร์ริสต์ ซิม

อีกหนึ่งประเภทซิมสำหรับนักท่องเที่ยว เน้นการใช้งานอินเตอร์เน็ต

 • ใช้อินเตอร์เน็ตไม่จำกัดความเร็วตามที่เลือก
 • โทรได้ไม่จำกัดในเครือข่าย dtac
 • โทรระหว่างประเทศในอัตราพิเศษ เริ่มต้นที่ 1 บาทต่อนาที
 • ใช้ 5 แอปพลิเคชั่นแชทไม่จำกัด ได้แก่ Messenger, LINE, WhatsApp, WeChat และ KakaoTalk
 • ฟรีค่าโทรศัพท์ 15 บาท
 • มีให้เลือกใช้แบบ 8 วัน ความเร็วอินเตอร์เน็ตสูงสุด 15 GB 299 บาท /10 วัน ความเร็วอินเตอร์เน็ตสูงสุด 50 GB 349 บาท / 15 วัน ความเร็วอินเตอร์เน็ตสูงสุด 30 GB 599 บาท และ Pay-As-You-Go อินเตอร์เน็ต 1 GB 24 ชั่วโมง

ดีแทค แฮปปี้ ทัวร์ริสต์ ซิมเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสายโซเชียล หรือเน้นแชท ไม่เน้นคุย เพราะแชทได้ไม่อั้นถึง 5 แอปฮิต เลือกใช้ปริมาณอินเตอร์เน็ตได้ตามต้องการโดยสามารถเลือกใช้ได้ตามจำนวนวันที่ต้องการ ไม่ว่าจะ 8 วัน 10 วัน 15 วันหรือแม้แต่วันเดียวก็มีให้บริการ จะใช้มากใช้น้อยสามารถเลือกได้ตามสะดวก

บริการของซิมนักท่องเที่ยวที่ต่างชาติต้องการ

ซิมนักท่องเที่ยว dtac ตอบโจทย์นักท่องเที่ยว รวบรวมบริการที่นักท่องเที่ยวต้องการเมื่ออยู่ในต่างประเทศอย่างครบครัน

 • อินเตอร์เน็ต พร้อมให้ท่องโซเชียลหรือค้นหาข้อมูลได้ตลอดเวลาที่อยู่ในต่างประเทศ
 • โทรภายในประเทศ ราคาถูกหรือโทรฟรีในเครือข่าย
 • โทรต่างประเทศ ราคาพิเศษ
 • Call Center พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงและสนทนาได้ในหลายภาษา
 • มีส่วนลดจากร้านค้าพันธมิตร

ซิมต่างชาติ dtac ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ซิมต่างชาติ dtac หาซื้อได้ไม่ยาก หากเดินทางมายังประเทศไทย สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน dtac หรือ เคาน์เตอร์ dtac ที่สนามบินนานาชาติ ต่อไปนี้

 • ร้าน dtac ในสนามบินสุวรรณภูมิ 4 สาขา และร้านพันธมิตร 3 สาขา
 • ร้าน dtac ในสนามบินดอนเมือง 2 สาขา
 • เคาน์เตอร์ dtac ในสนามบินนานาชาติภูเก็ต 2 สาขา และร้านพันธมิตร 1 สาขา

เบอร์โทรสอบถามเกี่ยวกับซิมนักท่องเที่ยว dtac

dtac มีบิรการ Call Center ที่คอยตอบคำถามนักท่องเที่ยวเกี่ยวกับบริการและปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้งานซิมนักท่องเที่ยว โดย Call Center สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษและภาษาอื่น ๆ ได้ เพียงโทรไปที่เบอร์ 1678

หากมีเพื่อนเดินทางมาจากต่างประเทศก็สามารถแนะนำซิมสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินมาไทยให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ มีระยะเวลาการใช้งานที่หลากหลาย หรือเลือกตามปริมาณการใช้งาน และยังมาพร้อมกับบริการเสริมอื่น ๆ แบบคุ้มค่า

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ