ย้ายค่ายออนไลน์

ได้โปรดี ไม่ต้องเปลี่ยนเบอร์แบบง่าย ๆ
ปลอดภัย ไม่ต้องออกจากบ้าน

 • โปรโมชั่นสุดคุ้ม

  เลือกแพ็กเก็จหรือสมาร์ทโฟนที่สนใจ

 • กรอกแบบฟอร์ม

  พร้อมรหัสย้ายค่าย และอัปโหลดบัตรประชาชน

 • รับซิมการ์ดใหม่เบอร์เดิม

  จัดส่งถึงบ้าน

 • ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวดีแทค

  รอรับ SMS แจ้งผลการย้ายค่าย และเปลี่ยนซิมใหม่

ขั้นตอนการย้ายค่ายแบบละเอียด

ลดจัดหนัก
สูงสุด 70%

เมื่อย้ายค่ายผ่านออนไลน์
แถมฟรี ของ Premium
อีก 6 ชิ้น

ดูทั้งหมด

ย้ายค่ายมาเป็นรายเดือน

เปลี่ยนใหม่ ต้องดีกว่าเดิม รับส่วนลดแพ็กเกจสูงสุด 25% และรับสิทธิพิเศษ 8 อย่าง นาน 12 เดือน

ดูทั้งหมด

ย้ายค่ายมาเป็นเติมเงิน

ได้ใช้เบอร์เดิมแบบไม่ต้องผูกมัด คุมค่าใช้จ่ายได้
พร้อมรับเน็ตฟรี 18GB หรือ โทรฟรี 1800 นาที

ย้ายค่ายมาเป็นเติมเงิน

ย้ายค่ายออนไลน์มาดีแทค ง่ายและสะดวกขึ้นกว่าเดิม

ให้คุณใช้งานได้ลื่นขึ้น สะดวกขึ้น เมื่อเปลี่ยนค่ายโทรศัพท์มาใช้เบอร์เดิมกับดีแทค พร้อมรับ สิทธิพิเศษ และแพ็กเกจสำหรับลูกค้าย้ายค่ายที่มีให้คุณเลือกอีกเพียบ ย้ายค่ายเบอร์เดิมวันนี้ รับโปรโมชั่นดี ๆ จากดีแทคไปเลย

รวมโปรย้ายค่ายเบอร์เดิมจากดีแทคไว้ในที่เดียว

พบกับหลากหลายข้อเสนอจากโปรย้ายค่ายที่มีให้คุณเลือกอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนค่ายเบอร์เดิมแบบเติมเงินหรือแบบรายเดือน พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรจัดหนักเมื่อย้ายค่ายออนไลน์ รับไปเลย! สิทธิพิเศษ เมื่อซื้อมือถือเครื่องใหม่ในราคาสุดประหยัดจากหลากหลายแบรนด์ดัง หรือถ้าหากคุณกำลังมองหาโปรย้ายค่ายที่ให้โปรดี ราคาคุ้ม แถมยังได้สิทธิพิเศษสูงสุด ที่ดีแทคเรามีโปรสำหรับลูกค้าย้ายค่ายรายเดือน ที่ให้คุณรับส่วนลดแพ็กเกจมากกว่า 60% หรือสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนได้ในราคาพิเศษ แถมยังไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 6 เดือน พร้อมผ่อนชำระ 0% สูงสุดถึง 24 เดือน (เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป หรือชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) หรือจะเลือกโปรแบบเติมเงิน ที่ให้คุณรับเน็ตฟรี 18 GB หรือเลือกโทรฟรี 1800 นาที ก็สามารถเลือกได้ตามใจคุณ

สะดวกกว่าด้วยบริการเปลี่ยนค่ายเบอร์เดิมออนไลน์

ให้คุณใช้บริการแบบง่าย ๆ ผ่านระบบ ด้วยบริการย้ายค่ายเบอร์เดิมกับดีแทค แบบที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวเปลี่ยนค่ายโทรศัพท์ เพียงแค่เลือกแพ็กเกจที่ต้องการ หลังจากได้แพ็กเกจที่ต้องการแล้ว ให้กดรหัสเพื่อย้ายค่ายตามด้วยหมายเลขบัตรประชาชน (13 หลัก) กรอกแบบฟอร์มเพื่อย้ายค่ายออนไลน์ พร้อมอัปโหลดรูปบัตรประชาชน รอรับซิมการ์ดใหม่เบอร์เดิมจัดส่งถึงบ้าน จากนั้นรอรับ SMS แจ้งผลการย้ายค่าย และเปลี่ยนซิมใหม่ ง่ายและสะดวกสุด ๆ

หมายเหตุ : บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน เฉพาะการเติมเงินที่เกิดจากการทำรายการเติมเงินของลูกค้าเท่านั้น ไม่รวมการเติมเงินจากการส่งเสริมการขายและกิจกรรมพิเศษ เช่น เงินที่ได้จากสิทธิ์พิเศษที่มาพร้อมการเปิดซิมใหม่ / เงินจากการย้ายค่าย เปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน การขอเปิดใช้สัญญาณ / เงินคืนจากการเติมเงินผ่านกิจกรรมการตลาด เป็นต้น

มาเป็นครอบครัวเดียวกับดีแทค ย้ายค่ายเบอร์เดิมผ่านระบบออนไลน์ เช็กความพร้อมก่อนย้ายค่าย คลิกที่นี่