3 แพ็กเกจเสริมสุดคุ้มเพื่อชาว WFH สมัครง่ายแค่ใช้ dtac app 3 แพ็กเกจเสริมสุดคุ้มเพื่อชาว WFH สมัครง่ายแค่ใช้ dtac app
primal

primal

19 สิงหาคม 2564

SHARE THIS

3 แพ็กเกจเสริมสุดคุ้มเพื่อชาว WFH สมัครง่ายแค่ใช้ dtac app

แนะนำ 3 แพ็กเกจเสริมเพื่อชาว WFH คุ้มกว่าใครแค่ใช้ dtac app

ชีวิตที่ไม่ได้เจอใครมันอ้างว้างจริง ๆ ใครทนเหงาต่อไปไม่ไหว เร่เข้ามา! แล้วมาสมัครแพ็กเกจเสริมจากดีแทคเพื่อเติมเต็มชีวิตช่วง Work from Home ได้แล้ววันนี้ผ่าน dtac app สะดวก ได้ coins มาใช้ แถมไม่ต้องออกจากบ้านอีกด้วย!

 

ช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่แน่ไม่นอน เราห่วงใยสุขภาพของครอบครัวดีแทคทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพกายหรือสุขภาพใจก็ต้องดูแลให้ครบถ้วน โดยเฉพาะคนที่อยู่บ้านนาน ๆ อาจจะรู้สึกเบื่อ หมดไฟ ทำอะไรก็เฉื่อยชาจนอาจส่งผลกระทบต่อความกะปรี้กะเปร่าในการทำงาน เพื่อเติมสีสันให้ชีวิตของคุณสนุกสนาน และไม่ว่าจะทำงานหรือเรียนที่บ้านก็ราบรื่นมากยิ่งขึ้น ดีแทคจึงภูมิใจนำเสนอโปรลับแพ็กเกจเสริมสุดคุ้ม ที่อยู่บ้านก็สนุกได้กับทุกกิจกรรม เพราะเน็ตแน่น แรงสมใจ หากใครพร้อมสนุกไปด้วยกัน มาฟังทางนี้เลย 

 

Internet Booster 50GB 30 วัน เร็วแรงอีกนิดเพื่อชีวิตไม่สะดุด

ฮอตปรอทแตกจริง ๆ กับแพ็กเกจเสริมสุดคุ้มบูสต์เน็ตให้เต็มแมกซ์กันถึง 50GB ในราคาน่ารัก เป็นขวัญใจทั้งวัยทำงานและวัยเรียนที่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตจากที่บ้าน แต่ประสบปัญหาแย่งเน็ตกันใช้กับสมาชิกคนอื่นอยู่บ่อย ๆ จนการทำงานหรือวิดีโอคอลต้องสะดุด หรืออยู่หอ อยู่คอนโด แล้วไม่สะดวกเดินสายติดตั้ง wifi จึงมองหาตัวเลือกเน็ตที่เร็วแรงไม่แพ้เน็ตบ้านแต่ราคาคุ้มค่า เหมาะกับการใช้งานคนเดียว แพ็กเกจนี้มาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตมากถึง 50GB ที่ความเร็วสูงสุด ไม่มีลดสปีด จะเรียน ทำงาน เล่มเกม หรือดูซีรีส์ก็ใช้ได้สบาย ๆ ทั้งเดือนในราคาเพียง 349 บาท* เท่านั้น 

พิเศษ! สมัครผ่าน dtac app วันนี้ รับ coins x 2 ไปใช้แบบแฮปปี้สุด ๆ ไปเลย พิเศษ! สมัครผ่าน dtac app วันนี้ รับ coins x 2 ไปใช้แบบแฮปปี้สุด ๆ ไปเลย

 

 

สาย Vlog ต้องร้องว้าว! กับ YouTube Package 15GB 7 วัน

สำหรับใครที่สิงอยู่ใน YouTube จนเป็นชีวิตจิตใจ แล้วไม่อยากกระทบกับค่าเน็ตแพ็กหลัก แนะนำซื้อแพ็กเกจเสริมออกใหม่จากดีแทค YouTube Package 15GB 7 วัน จ่ายเพียง 99 บาท* เท่านั้น ก็สามารถดูคลิป ซีรีส์ย้อนหลัง คอนเสิร์ตศิลปินคนโปรดแบบภาพและเสียงชัดแจ๋วที่ความละเอียดสูงสุดโดยไม่ต้องกลัวเปลืองเน็ตได้ หรือจะใช้เปิดเพลงคลอไปยาว ๆ ระหว่างทำงานก็คุ้มเหมือนกัน เหมาะมากกับคนที่ใช้งาน YouTube เป็นประจำผ่านมือถือและไม่สะดวกติดตั้ง wifi แค่กดสมัครผ่าน dtac app ก็ใช้งานได้เลย

 

 

ซีซั่นนี้ต้อง Free Fire กระหน่ำ เล่น 5 เกมไม่อั้นนาน 7 วัน ฟรีไอเท็ม!

จัดเต็มทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน และความบันเทิงไปแล้ว สายเกมก็ต้องไม่พลาดที่จะอัปเวล ทุบสถิติตัวเองอยู่เสมอ เพื่อช่วยคลายเครียดจากข่าวสารบ้านเมือง และยังเป็นการบริหารกลยุทธ์สุดยอดในสไตล์อีสปอร์ตอีกด้วย แนะนำหากใครเป็นแฟนเกม Free Fire, ROV, PUBG, Speed Drifter, Call of Duty ต้องจัดไป! ฝึกสกิลยิงกระหน่ำ เล่น 5 เกมไม่อั้นไปเลยนาน 7 วัน กับแพ็กเกจเสริมสุดคุ้มที่ราคาเพียง 49 บาท* แต่เล่นเกมสนุกที่ความเร็วสูงสุด พิเศษ! ฟรีไอเท็มเกมเทพตามแต่ละช่วงโปรโมชั่น เช่น กล่องชุดแต่งงานถาวร กล่องปืนเทพฟ้าประทาน โปรพร้อมไอเท็มจัดหนักขนาดนี้ มีไว้เสริมความเทพสำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้น

 

 

วิธีสมัครโปรเสริมผ่าน dtac app

ไม่ต้องนั่งรถเดินทางให้ปวดตัว ไม่ต้องปวดหัวกับการกดดอกจัน สี่เหลี่ยม โทรออก เป็นตัวเลขยาว ๆ เพียงโหลด dtac app ติดเครื่องก็เหมือนยกศูนย์บริการมาไว้ในมือ หากใครสนใจสมัครโปรเสริมเพื่อให้ได้ coins คุ้ม ๆ ไปใช้กันอีกต่อ สามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ได้เลย

 

1. เข้า dtac app ผ่าน mobile data (หากใช้ wifi จะต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์เข้าระบบ)

2. เลือกเมนู Package

3. ค้นหาแพ็กเกจที่สนใจได้ตามหมวดหมู่ แล้วกด Buy Now > Confirm

4. โปรเสริมจะถูกนำไปคิดรวมกับการชำระค่าบริการในแพ็กเกจหลัก สามารถจ่ายเงินได้ตามช่องทางเดิมที่เลือกไว้ได้เลย

 

พิเศษสุด ๆ เมื่อสมัครและชำระค่าบริการแพ็กเกจเสริมผ่าน dtac app รับ coins ไปใช้กันได้เลย! โดย 1 coin = 1 บาท สามารถนำไปแลกรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในแอปกันได้อีก 1 ต่อ ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มร้านดังนอกเหนือจากโปรใน dtac reward ที่กดรับกันได้ตามปกติอยู่แล้ว ไปจนถึงสติกเกอร์ไลน์น่ารัก ๆ นอกจากจะคุ้มค่า ยังลดเสี่ยง ลดสัมผัสได้อีกด้วย!

*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

โปรโมชันแนะนำ