โปรเสริมจากดีแทค สมัครง่าย ราคาคุ้มค่า โปรเสริมจากดีแทค สมัครง่าย ราคาคุ้มค่า
primal

primal

12 พฤษภาคม 2564

SHARE THIS

รวม 4 โปรเสริมเด็ดๆ จากดีแทค สมัครง่าย ราคาดี dtac

โปรเสริมแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ? ดีแทคมาพร้อมกับ 4 โปรเสริมที่จะช่วยให้ทุกการสื่อสารของคุณไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นโปรเสริมสำหรับคนชอบเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ โปรเสริมค่าโทรดีแทค ที่ให้โทรได้มากกว่า หรือโปรเพิ่มเน็ต เล่นเน็ตได้เร็วแรง ไม่ลดสปีด และโปรเสริมดีแทคสำหรับเล่นโซเชียลมีเดีย ให้สายโซเชียลตัวจริงไม่พลาดกับทุกการอัปเดตสำคัญบนโลกออนไลน์ โปรเสริมแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่ ลองมาดูข้อมูลและรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย!

โปรเสริม ดีแทค

รวม 4 โปรเสริมดีแทค สำหรับ 4 ไลฟ์สไตล์ ให้คุณสื่อสารได้แบบเต็มที่

เพราะดีแทคเข้าใจดีว่า ผู้ใช้บริการแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ทำให้ดีแทคมีโปรเสริมจำนวนมากในราคาที่คุ้มค่า โดยลูกค้าดีแทคสามารถสมัครใช้งานได้ง่าย ๆ จากหลากหลายโปร ที่คัดพิเศษแบบสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าดีแทคทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน

โปรเสริมเล่นเกม สำหรับสายเกมเมอร์ตัวจริง

สำหรับผู้ใช้บริการที่ชื่นชอบการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมเมอร์ตัวจริง ต้องเลือกโปรเสริมเล่นเกมจากดีแทค ที่ให้คุณได้เล่นเกมดังได้แบบไม่อั้น พร้อมรับไอเท็มสุดพิเศษ อย่างโปรเสริมเล่นเกม Free Fire ที่ให้คุณรับฟรีไอเทมในเกมสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น

 • เล่น Free Fire ไม่อั้น 7วัน ราคา 11 บาท ฟรีไอเทม Free Fire ฟรีลุ้น ICE FEATHER KATANA 1 กล่อง
 • โปรเสริมเล่น 5 เกมได้ไม่อั้น นาน 7 วัน ราคา 50 บาท พร้อมรับฟรีไอเทมเกม Free Fire ฟรีลุ้น ICE FEATHER KATANA 5 กล่อง
 • โปรเสริมเล่น 5 เกมได้ไม่อั้น นาน 15 วัน ราคา 210 บาท พร้อมรับฟรีไอเทมเกม Free Fire ฟรีลุ้น ICE FEATHER KATANA 21 กล่อง
 • โปรเสริมเล่น 5 เกมได้ไม่อั้น นาน 30 วัน ราคา 265 บาท พร้อมรับฟรีไอเทมเกม Free Fire ฟรีลุ้น ICE FEATHER KATANA 26 กล่อง
 • โปรเสริมเล่น 5 เกมได้ไม่อั้น นาน 30 วัน ราคา 640 บาท พร้อมรับฟรีไอเทมเกม Free Fire ฟรีลุ้น ICE FEATHER KATANA 64 กล่อง

ไม่ว่าจะเลือกโปรเสริมเล่นเกมแบบไหน ก็ใช้เน็ตได้ไม่จำกัดบนแอปเกม Free Fire, ROV, PUBG, Speed Drifter และ Call of Duty ที่ความเร็วสูงสุด ให้คุณได้เลือกแพ็กเกจโปรเสริมที่ใช่ เพื่อเล่นเกมและรับไอเทมที่ชอบได้ทันที!

 

 

โปรเสริมค่าโทร ให้คุณได้ใกล้กับคนที่ใช่มากกว่าที่เคย

เอาใจคนชอบคุยด้วยแพ็กเกจโปรเสริมที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษโทรฟรีทุกเครือข่าย ตามเวลาที่คุณเลือกได้เอง ราคาเริ่มต้นที่ 29 บาทต่อ 3 วันเท่านั้น ให้คุณได้โทรหาคนพิเศษได้มากกว่าที่เคยในราคาสุดคุ้มค่าจากดีแทค ตัวอย่างโปรเสริมค่าโทรได้แก่

 • โปรเสริมค่าโทร ให้คุณได้โทรฟรีทุกเครือข่ายเป็นเวลารวม 200 นาที ภายในระยะเวลา 3 เดือน ราคาแค่ 159 บาท พร้อมต่ออายุให้อัตโนมัตินาน 3 เดือน ไม่ต้องกลัวว่าจะลืม
 • โปรเสริมค่าโทรจากดีแทค ให้คุณได้โทรฟรีทุกเครือข่าย 240 นาทีต่อเดือน ต่ออายุอัตโนมัติทุกรอบบิล ราคาแค่ 199 บาท
 • โปรเสริมค่าโทรสุดคุ้มสำหรับคนโทรเยอะ โทรบ่อย ด้วยแพ็กเพจโทรฟรีทุกเครือข่าย 450 นาที นาน 30 วัน ราคาเพียงแค่ 319 บาท ให้คุณหมดกังวลเรื่องค่าโทร เหมาจ่ายแบบคุ้ม ๆ ไปเลย!

โปรเสริมค่าโทร “ซูเปอร์เม้าท์” ยังมีอีกหลากหลายแพ็กเกจให้เลือกสมัคร สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเติมเงิน ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ประเภทบุคคลธรรมดา (อัตราค่าบริการไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) จะเลือกแพ็กเกจไหน ก็คุ้มค่า โทรได้มากกว่า ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าโทร!

 

 

โปรเสริมเล่นเน็ต ใช้เน็ตได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว

โปรเสริมเน็ตไม่อั้นจากดีแทค ให้คุณใช้เน็ตได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว มีทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์และรายเดือน ราคาเริ่มต้นแค่วันละ 39 บาทเท่านั้น ให้คุณได้ใช้เน็ตที่ความเร็วสูงสุดได้แบบไม่อั้นตามระยะเวลาของแต่ละแพ็กเกจ ตัวอย่างโปรเสริมเน็ตจากดีแทคที่ได้รับความนิยมได้แก่

 • โปรเสริมเน็ต Internet Booster 6 Mbps นาน 1 วัน ราคา 39 บาท (เบอร์รายเดือน) ราคา 42 บาท (เบอร์เติมเงิน) คุณได้ใช้เน็ตคุ้ม ๆ จุใจภายใน 1 วัน ในราคาหลักสิบ!
 • โปรเสริมเน็ตไม่อั้น Internet Booster 10 Mbps นาน 7 วัน ราคา 149 บาท (เบอร์รายเดือน) ท่องโลกออนไลน์ได้แบบจุใจที่ความเร็ว 10Mbps แบบไม่อั้น ไม่ลดสปีด
 • โปรเสริมเน็ต Internet Max Speed Unlimited นาน 7 วัน ราคา 199 บาท (เบอร์รายเดือน) ให้คุณเล่นเน็ตที่ความเร็วสูงสุดไม่อั้น ใช้ได้นาน 7 วัน

 

 

โปรเสริมเล่นโซเชียล สำหรับคนชอบเล่นโซเชียลมีเดีย ไม่พลาดทุกการอัปเดต!

โปรเสริมเล่นเน็ตดีแทค เล่นโซเชียลมีเดียได้ไม่อั้น ทั้ง Facebook, LINE, Twitter, Instagram และ WhatsApp อย่างเช่น

 • โปรเสริมโซเชียลจากดีแทค แพ็กเกจ YouTube Package 35 GB นาน 15 วัน ราคา 199 บาท เอาใจคนชอบดู YouTube แบบจัดเต็ม ดูได้ไม่สะดุด สำหรับเน็ตรายเดือน
 • YouTube และ LINE TV 1GB นาน 5 วัน ราคา 69 บาท จะดูวิดีโอหรือจะดูซีรีส์ที่ชอบ ก็จ่ายเบา ๆ

 

 

คุ้มค่ากว่าด้วยโปรเสริมจากดีแทค

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแพ็กเกจเสริมแบบไหน ดีแทคก็มีโปรเสริมให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างครอบคลุม คุณสามารถตรวจสอบแพ็กเกจที่ใช้งานและยอดบริการเสริมคงเหลือได้ด้วยตนเองผ่านบริการด่วนพิเศษ *101*1# สำหรับภาษาไทย และ *101*1*9# สำหรับภาษาอังกฤษ (ไม่คิดค่าบริการ) และ 1678 ดีแทค คอล เซ็นเตอร์ (คิดค่าบริการครั้งละ 3 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ