ยินดีต้อนรับสู่บริการ dtac eService

เข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขดีแทค

หรือ

เข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขมือถือ หรืออีเมล

ล็อกอินด้วย dtac ID

กรุณาใส่รหัส OTP ที่เราส่งไปยัง

ไม่ได้รับรหัส OTP? 00:30s

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟนขายดี

เลิกเชื่อมต่อหมายเลขดีแทค

x

กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลัก

กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์ดีแทค 10 หลักให้ถูกต้อง

กรอกรหัส 4 หลักที่ได้จาก sms ของคุณ

คุณกำลังเข้าระบบด้วยเบอร์ เปลี่ยน
กรุณากรอกรหัสผ่าน 4 หลักให้ถูกต้อง

LIV

Lifestyle

โปรเสริมจากดีแทค สมัครง่าย ราคาคุ้มค่า

Share

โปรเสริมแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ? ดีแทคมาพร้อมกับ 4 โปรเสริมที่จะช่วยให้ทุกการสื่อสารของคุณไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นโปรเสริมสำหรับคนชอบเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ โปรเสริมค่าโทรดีแทค ที่ให้โทรได้มากกว่า หรือโปรเพิ่มเน็ต เล่นเน็ตได้เร็วแรง ไม่ลดสปีด และโปรเสริมดีแทคสำหรับเล่นโซเชียลมีเดีย ให้สายโซเชียลตัวจริงไม่พลาดกับทุกการอัปเดตสำคัญบนโลกออนไลน์ โปรเสริมแบบไหนที่คุณกำลังมองหาอยู่ ลองมาดูข้อมูลและรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย!

โปรเสริม ดีแทค

รวม 4 โปรเสริมดีแทค สำหรับ 4 ไลฟ์สไตล์ ให้คุณสื่อสารได้แบบเต็มที่

เพราะดีแทคเข้าใจดีว่า ผู้ใช้บริการแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ทำให้ดีแทคมีโปรเสริมจำนวนมากในราคาที่คุ้มค่า โดยลูกค้าดีแทคสามารถสมัครใช้งานได้ง่าย ๆ จากหลากหลายโปร ที่คัดพิเศษแบบสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าดีแทคทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน

โปรเสริมเล่นเกม สำหรับสายเกมเมอร์ตัวจริง

สำหรับผู้ใช้บริการที่ชื่นชอบการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ เป็นเกมเมอร์ตัวจริง ต้องเลือกโปรเสริมเล่นเกมจากดีแทค ที่ให้คุณได้เล่นเกมดังได้แบบไม่อั้น พร้อมรับไอเท็มสุดพิเศษ อย่างโปรเสริมเล่นเกม Free Fire ที่ให้คุณรับฟรีไอเทมในเกมสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น

 • โปรเสริมเล่น 5 เกมได้ไม่อั้น นาน 7 วัน ราคา 49 บาท พร้อมรับฟรีไอเทมเกม Free Fire กล่องปืนเทพฟ้าประทาน Dragon Mob x 2 กล่อง
 • โปรเสริมเล่น 5 เกมได้ไม่อั้น นาน 15 วัน ราคา 199 บาท พร้อมรับฟรีไอเทมเกม Free Fire กล่องปืนเทพฟ้าประทาน Dragon Mob x 9 กล่อง
 • โปรเสริมเล่น 5 เกมได้ไม่อั้น นาน 30 วัน ราคา 249 บาท พร้อมรับฟรีไอเทมเกม Free Fire กล่องปืนเทพฟ้าประทาน Dragon Mob x 2 กล่องและตั๋วสร้างห้อง 1 ใบ
 • โปรเสริมเล่น 5 เกมได้ไม่อั้น นาน 30 วัน ราคา 599 บาท พร้อมรับฟรีไอเทมเกม Free Fire กล่องปืนเทพฟ้าประทาน Dragon Mob x 20 กล่องและตั๋วสร้างห้อง 3 ใบ

ไม่ว่าจะเลือกโปรเสริมเล่นเกมแบบไหน ก็ใช้เน็ตได้ไม่จำกัดบนแอปเกม Free Fire, ROV, PUBG, Speed Drifter และ Call of Duty ที่ความเร็วสูงสุด ให้คุณได้เลือกแพ็กเกจโปรเสริมที่ใช่ เพื่อเล่นเกมและรับไอเทมที่ชอบได้ทันที!

 

 

โปรเสริมค่าโทร ให้คุณได้ใกล้กับคนที่ใช่มากกว่าที่เคย

เอาใจคนชอบคุยด้วยแพ็กเกจโปรเสริมที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษโทรฟรีทุกเครือข่าย ตามเวลาที่คุณเลือกได้เอง ราคาเริ่มต้นที่ 29 บาทต่อ 3 วันเท่านั้น ให้คุณได้โทรหาคนพิเศษได้มากกว่าที่เคยในราคาสุดคุ้มค่าจากดีแทค ตัวอย่างโปรเสริมค่าโทรได้แก่

 • โปรเสริมค่าโทร ให้คุณได้โทรฟรีทุกเครือข่ายเป็นเวลารวม 200 นาที ภายในระยะเวลา 3 เดือน ราคาแค่ 159 บาท พร้อมต่ออายุให้อัตโนมัตินาน 3 เดือน ไม่ต้องกลัวว่าจะลืม
 • โปรเสริมค่าโทรจากดีแทค ให้คุณได้โทรฟรีทุกเครือข่าย 240 นาทีต่อเดือน ต่ออายุอัตโนมัติทุกรอบบิล ราคาแค่ 199 บาท
 • โปรเสริมค่าโทรสุดคุ้มสำหรับคนโทรเยอะ โทรบ่อย ด้วยแพ็กเพจโทรฟรีทุกเครือข่าย 450 นาที นาน 30 วัน ราคาเพียงแค่ 319 บาท ให้คุณหมดกังวลเรื่องค่าโทร เหมาจ่ายแบบคุ้ม ๆ ไปเลย!

โปรเสริมค่าโทร “ซูเปอร์เม้าท์” ยังมีอีกหลากหลายแพ็กเกจให้เลือกสมัคร สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเติมเงิน ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ประเภทบุคคลธรรมดา (อัตราค่าบริการไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) จะเลือกแพ็กเกจไหน ก็คุ้มค่า โทรได้มากกว่า ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าโทร!

 

 

โปรเสริมเล่นเน็ต ใช้เน็ตได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว

โปรเสริมเน็ตไม่อั้นจากดีแทค ให้คุณใช้เน็ตได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว มีทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์และรายเดือน ราคาเริ่มต้นแค่วันละ 39 บาทเท่านั้น ให้คุณได้ใช้เน็ตที่ความเร็วสูงสุดได้แบบไม่อั้นตามระยะเวลาของแต่ละแพ็กเกจ ตัวอย่างโปรเสริมเน็ตจากดีแทคที่ได้รับความนิยมได้แก่

 • โปรเสริมเน็ต Internet Booster 6 Mbps นาน 1 วัน ราคา 39 บาท (เบอร์รายเดือน) ราคา 42 บาท (เบอร์เติมเงิน) คุณได้ใช้เน็ตคุ้ม ๆ จุใจภายใน 1 วัน ในราคาหลักสิบ!
 • โปรเสริมเน็ตไม่อั้น Internet Booster 10 Mbps นาน 7 วัน ราคา 149 บาท (เบอร์รายเดือน) ท่องโลกออนไลน์ได้แบบจุใจที่ความเร็ว 10Mbps แบบไม่อั้น ไม่ลดสปีด
 • โปรเสริมเน็ต Internet Max Speed Unlimited นาน 7 วัน ราคา 199 บาท (เบอร์รายเดือน) ให้คุณเล่นเน็ตที่ความเร็วสูงสุดไม่อั้น ใช้ได้นาน 7 วัน

 

 

โปรเสริมเล่นโซเชียล สำหรับคนชอบเล่นโซเชียลมีเดีย ไม่พลาดทุกการอัปเดต!

โปรเสริมเล่นเน็ตดีแทค เล่นโซเชียลมีเดียได้ไม่อั้น ทั้ง Facebook, LINE, Twitter, Instagram และ WhatsApp อย่างเช่น

 • โปรเสริมโซเชียลจากดีแทค แพ็กเกจ YouTube Package 35 GB นาน 15 วัน ราคา 199 บาท เอาใจคนชอบดู YouTube แบบจัดเต็ม ดูได้ไม่สะดุด สำหรับเน็ตรายเดือน
 • YouTube และ LINE TV 1GB นาน 5 วัน ราคา 69 บาท จะดูวิดีโอหรือจะดูซีรีส์ที่ชอบ ก็จ่ายเบา ๆ

 

 

คุ้มค่ากว่าด้วยโปรเสริมจากดีแทค

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแพ็กเกจเสริมแบบไหน ดีแทคก็มีโปรเสริมให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างครอบคลุม คุณสามารถตรวจสอบแพ็กเกจที่ใช้งานและยอดบริการเสริมคงเหลือได้ด้วยตนเองผ่านบริการด่วนพิเศษ *101*1# สำหรับภาษาไทย และ *101*1*9# สำหรับภาษาอังกฤษ (ไม่คิดค่าบริการ) และ 1678 ดีแทค คอล เซ็นเตอร์ (คิดค่าบริการครั้งละ 3 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

Share

บทความที่น่าสนใจ