ลดแรง! FLASH SALE แค่ 7 วัน

สมาร์ทโฟนราคาพิเศษ

FLASH SALE ลดแรง 8 วันเท่านั้น
เริ่มต้น 990 บาท

(ตั้งแต่ 9 พ.ค. 65 – 16 พ.ค. 65)

รายละเอียดแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น เน็ตเต็มสปีด

ค่าบริการรายเดือน
(บาท)
Internet
(4G/5G)
โทรฟรี
ในเครือข่าย (นาที)
นอกเครือข่าย (นาที)
899
ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด
ไม่อั้น
(ครั้งละ 60 นาที)
100
699
ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด
70
599
50GB
50
499
30GB
50

ซื้อมือถือราคาพิเศษ ลดเยอะ คุ้มจริง กับโปร Flash Sale ในตำนาน

มองหาโปรโมชั่นมือถืออยู่ใช่ไหม? ถ้ายังรู้สึกว่าซื้อสมาร์ทโฟนราคาพิเศษยังไม่จุใจมากพอ ต้องนี่เลย มือถือลดราคาพิเศษพร้อมแพ็กเกจที่คุ้มสุดๆ จัดเต็มทั้งเน็ตทั้งโทรจากดีแทค ให้คุณได้สิทธิประโยชน์สองต่อ แถมฟรีวิดีโอรอสาย dtac call Me VDO ไปใช้กันให้เพลิดเพลินเลยถึง 60 วัน โปรปังๆ แบบนี้ ครบ ถูก ดี เช็กดีแทค!

มือถือแบรนด์ดัง ราคาดี คุ้มถูกใจแบบนี้ต้องที่ดีแทคเท่านั้น

สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ อยากได้ต้องได้ในราคาพิเศษ! พบมือถือแบรนด์ดังพร้อมส่วนลดเครื่อง เซลล์หนัก จัดเต็มกันได้ที่ dtac online store สำหรับ Flash Sale รอบนี้ มีทั้ง Samsung, Vivo, OPPO และ Realme ที่ดีแทคยกขบวนสมาร์ทโฟนราคาถูกแต่สเปคปัง ฟีเจอร์แน่น มาให้คุณได้จับจองกันแล้ว เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกล้องเทพ แบตอึด ดีไซน์สวยทันสมัยได้คุ้มกว่าใคร ถ้าเล็งรุ่นไหนไว้ก็อย่ารอช้า โปรโมชั่นลดราคาโทรศัพท์พิเศษแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ

แพ็กเกจพิเศษ เน็ตเต็มสปีด พร้อมโทรได้ไม่อั้น ลดแรงแบบนี้ ห้ามพลาด!

นอกจากนี้ มือถือลดราคาพิเศษจากดีแทคไม่ได้มีดีแค่ราคาเครื่องที่ถูกกว่า แต่ยังมาพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้มทั้งค่าเน็ตและค่าโทร ด้วยปริมาณการใช้งานแบบไม่อั้น ไม่ลดสปีด จึงให้คุณเชื่อมต่อและท่องโลกได้ทุกที่ ทุกเวลา และมากเท่าที่คุณต้องการ

โทรศัพท์มือถือลดราคาจากดีแทคมาพร้อมกับแพ็กเกจที่น่าสนใจ ดังนี้

 • แพ็กเกจ 699 บาท/เดือน เล่นเน็ตได้ไม่อั้น เต็มสปีด โทรในเครือข่ายได้ไม่อั้น นานสุดครั้งละ 60 นาที โทรนอกเครือข่ายได้ถึง 100 นาที
 • แพ็กเกจ 599 บาท/เดือน เล่นเน็ตได้ไม่อั้น เต็มสปีด โทรในเครือข่ายได้ไม่อั้น นานสุดครั้งละ 60 นาที โทรนอกเครือข่ายได้ถึง 70 นาที

ช้อปสมาร์ทโฟนลดราคาได้สะดวกกว่า ไม่ต้องเดินทางก็รับโปรปังๆ ได้ง่ายๆ

นอกจากโปรโมชั่นมือถือลดราคาพิเศษที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาแล้ว หากใครอยากช้อปออนไลน์ก็ทำได้ แค่กดสั่งซื้อและชำระเงินตามขั้นตอนก็รอรับเครื่องและซิมได้เลย มั่นใจ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง แถมยังได้โปรโมชั่นสมาร์ทโฟนสุดพิเศษสำหรับลูกค้าออนไลน์เท่านั้น

เงื่อนไขการซื้อเครื่องราคาพิเศษ
 1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่ ลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดา ผู้ใช้บริการเปลี่ยนจากแบบเติมเงินเป็นแบบรายเดือน และผู้ใช้บริการย้ายค่ายเบอร์เดิม
 2. สำหรับลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนต้องมีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 90 วัน สำหรับรับสิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่องราคาพิเศษ
 3. ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่รายเดือนสามารถรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามที่บริษัทฯ กำหนด โดยยินยอมให้ตรวจสอบข้อมูลการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ ผู้ให้บริการต่างเครือข่าย
 4. จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 เลขหมายบัตรประชาชนสามารถรับสิทธิ์ในการซื้อเครื่องราคาพิเศษได้ไม่เกิน 1 เครื่อง (1 หมายเลขรับสิทธิ์ได้ 1 เครื่อง) และลูกค้าแพ็กเกจ Share รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น
 5. ระยะสัญญา 12 เดือน
 6. กรณีผู้ใช้บริการทำการโอนสิทธิ์ เปลี่ยนแปลง ยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดสัญญา บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บส่วนลดค่าเครื่องตามจำนวนจริงที่ได้รับ
 7. กรณีติดสัญญาซื้อเครื่องราคาพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายอื่น, ส่วนลดแพ็กเกจพิเศษในรายการส่งเสริมการขายอื่น, แพ็กเกจลด 50%, แพ็กเกจจ่ายแล้วจบ, แพ็กเกจ U-FIN 249 / 449 ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
 8. ค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าที่ชำระจะถูกแบ่งหักเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน ตามจำนวนเดือนที่กำหนด
 9. ค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าที่ชำระยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 10. ราคาเครื่องข้างต้นรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
 11. สำหรับผู้ใช้บริการที่ตกลงซื้อเครื่องโทรศัพท์รุ่นที่ตกอยู่ภายใต้ข้อจำกัดทางเทคนิคซึ่งถูกจำกัดการใช้งานกับเครือข่ายดีแทคเป็นการเฉพาะ ยินยอมให้บริษัทดำเนินการดังต่อไปนี้ทันที
  • ส่งข้อความเพื่อแจ้งเตือนหากเกินกำหนดการนัดชำระค่าบริการ
  • ดำเนินการล็อกเครื่องโทรศัพท์หากผู้ใช้บริการละเลยหรือเพิกเฉยการชำระค่าบริการเกินกว่าระยะเวลาที่กำหนด 2 รอบบิลติดต่อกัน อีกทั้งหมายเลขโทรศัพท์จะถูกระงับการโทรออกและรับสายเข้า
 12. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 13. สินค้ามีจำนวนจำกัดและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบ ณ ร้านค้าที่จัดจำหน่ายอีกครั้ง