แพ็กเกจเสริมโรมมิ่ง GO Travel
สะดวกกว่า ใช้เน็ตเมืองนอก
ไม่ต้องเปลี่ยนซิม

 • ประเทศเพื่อนบ้าน

  99
  บาท

  7วัน

  อินเทอร์เน็ตไม่จำกัด
  ความเร็วสูงสุดจำนวน 2 GB
  พร้อมอัตราค่าโทรพิเศษ
   

  สมัครกด *104*725# โทรออก
  แพ็กเกจจะเริ่มคิดค่าบริการทันที
  หลังจากกดสมัคร สำหรับวันใช้งานจะเริ่มนับ
  เมื่อมีการเปิดใช้เน็ตในต่างประเทศครั้งแรก
  สมัครเลย

  รายชื่อประเทศและเครือข่ายที่รองรับ
 • เอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา

  399
  บาท

  10วัน

  อินเทอร์เน็ตไม่จำกัด
  ความเร็วสูงสุดจำนวน 6 GB + 1 GB
  พิเศษ! รับเน็ตเพิ่ม 1 GB
  เมื่อสมัครก่อน 31 ธ.ค. 62

  สมัครกด *104*726# โทรออก
  แพ็กเกจจะเริ่มคิดค่าบริการทันที
  หลังจากกดสมัคร สำหรับวันใช้งานจะเริ่มนับ
  เมื่อมีการเปิดใช้เน็ตในต่างประเทศครั้งแรก
  สมัครเลย

  รายชื่อประเทศและเครือข่ายที่รองรับ
 • ทุกทวีปทั่วโลก

  899
  บาท

  15วัน

  อินเทอร์เน็ตไม่จำกัด
  ความเร็วสูงสุดจำนวน 6 GB + 1 GB
  พิเศษ! รับเน็ตเพิ่ม 1 GB
  เมื่อสมัครก่อน 31 ธ.ค. 62

  สมัครกด *104*727# โทรออก
  แพ็กเกจจะเริ่มคิดค่าบริการทันที
  หลังจากกดสมัคร สำหรับวันใช้งานจะเริ่มนับ
  เมื่อมีการเปิดใช้เน็ตในต่างประเทศครั้งแรก
  สมัครเลย

  รายชื่อประเทศและเครือข่ายที่รองรับ
เงื่อนไขการใช้บริการ
 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบเติมเงินลูกค้าปัจจุบันสามารถสมัครแพ็กเกจ dtac GO Travel นี้ ได้ตั้งแต่ 4 กันยายน 2562 – 31 ธันวาคม 2562
 2. อัตราค่าบริการแพ็กเกจ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ตามรายละเอียดดังนี้
  1. แพ็กเกจ dtac GO Travel (ประเทศเพื่อนบ้าน) มีอัตราค่าบริการ 99 บาท
   • รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต สำหรับประเทศเพื่อนบ้าน 2 GB นาน 7 วัน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps
   • ค่าบริการโทรกลับไทย, โทรภายในประเทศ และรับสาย 6 บาท/นาที, โทรไปประเทศอื่นๆ 35 บาท/นาที และส่งข้อความ 6 บาท/ข้อความ
  2. แพ็กเกจ dtac GO Travel (เอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา) มีอัตราค่าบริการ 399 บาท
   • รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต สำหรับประเทศโซนเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา 6 GB นาน 10 วัน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps
   • พิเศษเฉพาะการสมัครตั้งแต่ 4 กันยายน 2562 ถึง 31 ธันวาคม 2562 รับฟรี อินเทอร์เน็ต 1 GB สำหรับประเทศโซนเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา
   • ค่าบริการส่วนเกินในต่างประเทศ การโทรออก, รับสาย และส่งข้อความ จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศที่ไปใช้งาน ยกเว้นค่าบริการในประเทศกัมพูชา, พม่า, มาเลเซีย และลาว โทรกลับไทย, โทรภายในประเทศ และรับสาย 6 บาท/นาที, โทรไปประเทศอื่นๆ 35 บาท/นาที และส่งข้อความ 6 บาท/ข้อความ
  3. แพ็กเกจ dtac GO Travel (ทุกทวีปทั่วโลก) มีอัตราค่าบริการ 899 บาท
   • รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต สำหรับทุกทวีปทั่วโลก 6 GB นาน 15 วัน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps
   • พิเศษเฉพาะการสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 รับฟรี อินเทอร์เน็ต 1 GB สำหรับทุกทวีปทั่วโลก
   • ค่าบริการส่วนเกินในต่างประเทศ การโทรออก, รับสาย และส่ง SMS จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศที่ไปใช้งาน ยกเว้น ค่าบริการในประเทศกัมพูชา, พม่า, มาเลเซีย และลาว โทรกลับไทย, โทรภายในประเทศ และรับสาย 6 บาท/นาที, โทรไปประเทศอื่นๆ 35 บาท/นาที และส่งขอความ 6 บาท/ข้อความ
 3. การให้บริการ อินเทอร์เน็ตบนเครือข่ายของผู้ให้บริการต่างประเทศดังกล่าวเป็นการให้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G/4G ที่ผู้ให้บริการในต่างประเทศนำมาให้บริการภายใต้การอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการในโครงข่าย ซึ่งอาจมีข้อจำกัดในบางสถานที่ บางช่วงเวลา โดยความเร็วการใช้งานบนเทคโนโลยี 3G/4G ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการ จำนวนผู้ใช้บริการ อุปกรณ์การเชื่อมต่อ และการตั้งค่าของเครื่องอุปกรณ์ ซึ่งมีความหมายว่าในการใช้บริการในแต่ละครั้งมิได้เป็นการให้บริการด้วยความเร็วสูงสุดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งการเคลื่อนที่ของอุปกรณ์การเชื่อมต่อ ในระหว่างการใช้บริการ อาจมีผลต่อการรับส่งข้อมูลชั่วคราว และการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลได้ ซึ่งผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดการใช้บริการให้ครบถ้วน
 4. การใช้งานอินเทอร์เน็ตสำหรับใช้ในต่างประเทศมีรายละเอียดดังนี้
  • ระบบจะทำการเปิดการใช้งานในต่างประเทศ (International Roaming) ทั้งในส่วนของการโทร และการใช้งานอินเทอร์เน็ต โดยอัตโนมัติขณะทำการสมัครแพ็กเกจ
  • แพ็กเกจจะเริ่มคิดค่าบริการทันทีหลังจากกดสมัคร สำหรับวันใช้งานจะเริ่มนับเมื่อมีการเปิดใช้เน็ตในต่างประเทศครั้งแรก
  • ลูกค้าจะต้องเดินทางภายใน 30 วัน หลังจากวันที่สมัครแพ็กเกจ
  • ระยะเวลาของแพ็กเกจเริ่มนับจากวันและเวลาที่แพ็กเกจมีผลและจะสิ้นสุดในวันสุดท้ายของแพ็กเกจ โดยจะคำนวณเวลาแบบครบรอบวัน (+24 ชั่วโมง) ตามเวลาประเทศไทย
  • สามารถใช้ได้ในประเทศและเครือข่ายที่กำหนดเท่านั้น กรณีไปใช้งานประเทศอื่นที่ไม่ได้อยู่ในแพ็กเกจที่ระบุจะไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ และลูกค้าจะต้องเปิดบริการข้ามแดนอัตโนมัติ(Roaming Provisioning )ก่อนสมัครแพ็คเกจ dtac GO Travel
 5. dtac GO Travel 99 (ประเทศเพื่อนบ้าน) สามารถใช้ในประเทศ ดังต่อไปนี้ กัมพูชา พม่า มาเลเซีย และลาว
 6. dtac GO Travel 399 (เอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา) สามารถใช้ในประเทศ ดังต่อไปนี้
  • เอเชีย: กัมพูชา กาตาร์ เกาหลีใต้ คาซัคสถาน จีน (รวมเขตปกครองตนเองทิเบต) ญี่ปุ่น ไต้หวัน บังคลาเทศ บรูไน ปากีสถาน พม่า ฟิลิปปินส์ มาเก๊า มาเลเซีย ลาว เวียดนาม ศรีลังกา สิงคโปร์ อินเดีย อินโดนีเซีย อิสราเอล อุซเบกิสถาน และฮ่องกง
   หมายเหตุ: ในประเทศอินเดียไม่รองรับการใช้งานในรัฐจัมมูและแคชเมียร์ ประกอบด้วยเมือง Srinagar/ศรีนคร, Gulmarg/กุลมาร์ค, Katra/กาตรา, Jammu/จัมมู, Kargil/คาร์กิล, Leh/เลห์ (เลห์ลาดัก), Diskit/ดิสกิต และ Plan Bandipora/แพลน บานดิโพร่า
  • ออสเตรเลีย: ออสเตรเลีย
  • อเมริกา: สหรัฐอเมริกา (รวมหมู่เกาะฮาวาย)
 7. dtac GO Travel 899 (ทุกทวีปทั่วโลก) สามารถใช้ในประเทศดังต่อไปนี้
  • เอเชีย: กัมพูชา กาตาร์ เกาหลีใต้ คาซัคสถาน จีน (รวมเขตปกครองตนเองทิเบต) ซาอุดิอะราเบีย ญี่ปุ่น ไต้หวัน บังคลาเทศ บรูไน ปากีสถาน พม่า ฟิลิปปินส์ มาเก๊า มาเลเซีย ลาว เวียดนาม ศรีลังกา สิงคโปร์ อาร์มีเนีย อินเดีย อินโดนีเซีย อิสราเอล อุซเบกิสถาน และฮ่องกง
   หมายเหตุ: ในประเทศอินเดียไม่รองรับการใช้งานในรัฐจัมมูและแคชเมียร์ ประกอบด้วยเมือง Srinagar/ศรีนคร, Gulmarg/กุลมาร์ค, Katra/กาตรา, Jammu/จัมมู, Kargil/คาร์กิล, Leh/เลห์ (เลห์ลาดัก), Diskit/ดิสกิต และ Plan Bandipora/แพลน บานดิโพร่า
  • โอเชียเนีย: นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย
  • อเมริกา: แคนาดา เม็กซิโก และสหรัฐอเมริกา (รวมหมู่เกาะฮาวาย)
  • ยุโรป: กรีซ โครเอเชีย ซานมาริโน เซอร์เบีย เดนมาร์ก ตุรกี นครรัฐวาติกัน นอร์เวย์ (รวมหมู่เกาะสวาลบาร์ด) เนเธอร์แลนด์ บัลแกเรีย เบลเยียม โปรตุเกส โปแลนด์ ฝรั่งเศส ฟินแลนด์ มอนเตเนโกร มอลตา ยูเครน เยอรมันนี รัสเซีย โรมาเนีย ลักเซมเบิร์ก ลิกเตนสไตน์ เวลล์ สก๊อตแลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ สวีเดน สาธารณรัฐเช็ก สเปน สโลวัก สโลวีเนีย ออสเตรีย อังกฤษ อิตาลี เอสโตเนีย แอลเบเนีย ไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์เหนือ และฮังการี
  • แอฟริกา: กานา อียิปต์ และแอฟริกาใต้
 8. สิทธิ์อินเทอร์เน็ตคงเหลือไม่สามารถยกยอดไปใช้ในครั้งหน้าได้
 9. SMS ที่เป็นภาษาไทย หรือที่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษรวม 70 ตัวอักษร คิดเป็น 1 ข้อความ SMS ภาษาอังกฤษ 160 ตัวอักษรคิดเป็น 1 ข้อความ ซึ่งในกรณีข้อความต่อเนื่องที่มีจำนวนเกินกว่าที่กำหนดดังกล่าว จำนวนข้อความที่เกินจะถูกคิดค่าบริการเป็นข้อความใหม่ โดยผู้รับปลายทางอาจได้รับข้อความรวมกันในคราวเดียวกัน หรือได้รับข้อความแยกกันตามจำนวนครั้งที่ส่ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ปลายทาง การนับจำนวนตัวอักษรในกรณีที่มี เครื่องหมาย หรือสัญลักษณ์อื่นใด จะทำให้การคำนวณจำนวนตัวอักษรต่อข้อความ จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งเป็นไปตามข้อจำกัดทางเทคนิคของระบบ
 10. สำหรับผู้ใช้บริการปัจจุบันที่ต้องการสมัครรายการส่งเสริมการขายนี้ จะต้องมีสถานะปกติ ไม่อยู่ในสถานะระงับการใช้บริการชั่วคราว ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบจำนวนนาทีที่ใช้งานไปแล้วผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
  • dtac call center 1678 (คิดค่าบริการครั้งละ 3 บาทไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  • จำนวนนาทีที่ใช้โทร*101*1#โทรออก หรือบริการโทรศัพท์อัตโนมัติ *1001 กด 1
 11. สิทธิพิเศษสำหรับรายการส่งเสริมการขายนี้จำกัดเฉพาะการติดต่อสื่อสารส่วนบุคคลระหว่างโทรศัพท์มือถือไปยังโทรศัพท์มือถือด้วยกันเท่านั้น และห้ามนำไปใช้ในธุรกิจเพื่อการแสวงหากำไรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขัดต่อกฏหมาย และรวมถึงการนำไปใช้เพื่อให้บริการ Voice over IP (VoIP) ต่าง ๆ หากปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกในเชิงการค้า หรือเข้าสู่บริการอินเทอร์เน็ตซึ่งมีลักษณะที่ขัดต่อกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีต่อประชาชน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้บริการ และยกเลิกสิทธิ์พิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยผู้ให้บริการจะเรียกเก็บค่าใช้บริการในอัตราปกติตามจำนวนการใช้งานในแต่ละรอบบิล
 12. ผู้ให้บริการสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายรวมทั้งเงื่อนไขและข้อกำหนด (term and condition) ในการให้บริการโดยไม่จำต้องบอกกล่าวล่วงหน้า การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือว่าผู้ใช้บริการรับทราบและยอมรับแล้วเมื่อได้มีการแจ้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหรือมีการแจ้งแก่ผู้ใช้บริการผ่านทางช่องทางอื่นใด
 13. ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการ[หรือบริษัทฯ] สามารถเข้าถึงและทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการที่บันทึกและจัดเก็บอยู่ในบัตรประจำตัวประชาชนแบบเอนกประสงค์ (smart card) และข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดของผู้ใช้บริการที่ได้มอบให้ไว้ เพื่อใช้เท่าที่จำเป็นเพื่อประโยชน์ในการดำเนินกิจการโทรคมนาคม การส่งเสริมการขายและบริการเสริมอื่นใด รวมถึงยินยอมให้ผู้ให้บริการ[หรือบริษัทฯ]สามารถเปิดเผย ส่ง และ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้แก่บุคคลภายนอกไม่ว่าในประเทศหรือต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้
 14. ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการ [หรือบริษัทฯ] นำเสนอข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และสิทธิประโยชน์อื่นใดให้แก่ผู้ใช้บริการตามที่อยู่ทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-mail address) ของผู้ใช้บริการ หรือตามช่องทางอื่นใดที่ผู้ใช้บริการได้แจ้งแก่ผู้ให้บริการ
 15. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 41 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330/ เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

สิทธิประโยชน์ และค่าบริการอื่นๆ

ประเทศ
มาเลเซีย
พม่า
กัมพูชา
ลาว
ประเทศอื่นๆ
โทรกลับไทย โทรในต่าง
ประเทศ
โทรไปยัง
ประเทศอื่น
รับสาย ส่ง SMS รับ SMS
6
บาท/นาที
6
บาท/นาที
35
บาท/นาที
6
บาท/นาที
6
บาท/ข้อความ
ฟรี
6
บาท/นาที
6
บาท/นาที
35
บาท/นาที
6
บาท/นาที
6
บาท/ข้อความ
ฟรี
6
บาท/นาที
6
บาท/นาที
35
บาท/นาที
6
บาท/นาที
6
บาท/ข้อความ
ฟรี
6
บาท/นาที
6
บาท/นาที
35
บาท/นาที
6
บาท/นาที
6
บาท/ข้อความ
ฟรี
คิดตามค่าบริการโทรไปต่างประเทศ
ตรวจสอบรายละเอียด
 • อัตราค่าบริการนี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • อัตราค่าบริการนี้ เป็นอัตราพิเศษสำหรับการใช้งานในระยะเวลาตามแพ็กเกจเท่านั้น