เปิดเบอร์เสริมดวงแบบเติมเงินกับดีแทค

ดีแทคให้คุณสามารถเลือกเบอร์เสริมดวง เบอร์มงคลได้ตามต้องการ โดยสามารถค้นหาเบอร์จากการทำนายด้วยศาสตร์ผลรวม ศาสตร์คู่เลขมงคล และศาสตร์การคำนวณจากวันเกิด การทำนายเบอร์มงคลของ อ. ช้าง โดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้ว ระบบค้นหาเบอร์มงคลพร้อมเน็ตแบบรายปีนั้น ยังให้คุณเลือกจากเลขที่ชอบ และเลขที่ไม่ชอบ ซึ่งเบอร์เสริมดวงนั้นจะต้องเป็นเบอร์เฉพาะคุณเท่านั้น ที่จะช่วยเสริมให้ชีวิตดีขึ้น เบอร์ดี ผลรวมดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

ค้นหาซิมเบอร์สวยพร้อมเน็ต ผลรวมมงคล
โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดีแทคคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะกับเบอร์เด็ดเบอร์ดี เบอร์นำโชคแบบเติมเงิน การันตีโดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ไม่ว่าจะเป็นซิมเบอร์มงคล เบอร์เสริมดวง พร้อมเน็ตรายปี โดยสามารถเลือกจากผลรวมเบอร์มงคล คำนวณจากวันเดือนปีเกิด หรือเลขคู่มงคล ซึ่งเป็นศาสตร์การทำนายเบอร์มงคลของ อ.ช้าง นอกจากแล้ว เมื่อคุณเปิดใช้งานซิมมงคลจากดีแทคเติมเงิน รับไปเลยเน็ตไม่อั้นไม่ลด
สปีด จ่ายครั้งเดียว เล่นเน็ตได้ยาว ๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ให้คุณใช้งานเบอร์นำโชครายปีได้แบบชิล ๆ นอกจากนี้ ดีแทคเติมเงินยังมาพร้อมกับโปรเสริมเน็ตโทรสุดคุ้มให้คุณสมัครเพิ่มได้ตามต้องการ

ซิมคงกระพัน

ให้คุณจ่ายครั้งเดียวจบพร้อมเล่นเน็ตไม่อั้นเมื่อซื้อซิมเน็ครายปี ซิมคงกระพันจากดีแทค เบอร์รายปีที่ให้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด พร้อมรับราคาพิเศษเมื่อซื้อกับ dtac official store แถมส่งฟรีถึงบ้าน เลือกความคุ้มค่าได้แบบยาว ๆ ทั้งแบบ 3 เดือน 6 เดือน หรือ 12 เดือน ซิมเบอร์มงคลรายปีจากดีแทคมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มให้คุณเลือกซื้อ พร้อมโปรเสริมสุดพิเศษที่คัดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ