ดีแทคฟรีไฟร์ซิม

สิ้นสุดการรอคอยของชาว Free Fire ซื้อแพ็กเกจ Free Fire วันนี้รับซิมฟรี! ให้คุณได้มากกว่ากับสุดยอดไอเทม Free Fire มูลค่า 150 บ. ทุกเดือน สำหรับชาวดีแทคเท่านั้น แถมประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า ด้วยเน็ตไม่อั้นเต็มสปีด เล่น 3 เกมฮิตบนเน็ตเลนพิเศษ และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าเปิดซิมใหม่เดือนแรก รับเลยเงินโบนัส 50 บ. สำหรับการเติมเกม ซื้อไอเท็ม Free Fire หรือ
การใช้จ่ายอื่นๆผ่านเบอร์ดีแทค คุ้มขนาดนี้แล้ว ยังต้องรออะไร! ไปเก็บไอเทม แล้วมาสนุกด้วยกันเลย....

เกมมิ่งซิม

ซิมสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ คอเกมต้องไม่พลาด ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า ด้วย Hyperlane technology เปิดช่องสัญญาณพิเศษสำหรับเล่นเกม ปิงต่ำ ไม่แลค เทคโนโลยีใหม่จากดีแทค มาพร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด ไม่อั้นไม่ลดสปีด พร้อม cashback เงินคืนในการเติมเกมผ่านเบอร์ดีแทค และโค้ดส่วนลดที่เกมมิ่งเนชั่น เกมมิ่งซิมมีทั้งแบบ 30 วัน และ 12 เดือน ให้คุณเลือกได้ตามใจ แถมส่งฟรีถึงบ้าน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเลือกเบอร์แล้วลุยกันเลย...

เปิดเบอร์เสริมดวงแบบเติมเงินกับดีแทค

ดีแทคให้คุณสามารถเลือกเบอร์เสริมดวง เบอร์มงคลได้ตามต้องการ โดยสามารถค้นหาเบอร์จากการทำนายด้วยศาสตร์ผลรวม ศาสตร์คู่เลขมงคล และศาสตร์การคำนวณจากวันเกิด การทำนายเบอร์มงคลของ อ. ช้าง โดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้ว ระบบค้นหาเบอร์มงคลพร้อมเน็ตแบบรายปีนั้น ยังให้คุณเลือกจากเลขที่ชอบ และเลขที่ไม่ชอบ ซึ่งเบอร์เสริมดวงนั้นจะต้องเป็นเบอร์เฉพาะคุณเท่านั้น ที่จะช่วยเสริมให้ชีวิตดีขึ้น เบอร์ดี ผลรวมดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

ค้นหาซิมเบอร์สวยพร้อมเน็ต ผลรวมมงคล
โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดีแทคคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะกับเบอร์เด็ดเบอร์ดี เบอร์นำโชคแบบเติมเงิน การันตีโดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ไม่ว่าจะเป็นซิมเบอร์มงคล เบอร์เสริมดวง พร้อมเน็ตรายปี โดยสามารถเลือกจากผลรวมเบอร์มงคล คำนวณจากวันเดือนปีเกิด หรือเลขคู่มงคล ซึ่งเป็นศาสตร์การทำนายเบอร์มงคลของ อ.ช้าง นอกจากแล้ว เมื่อคุณเปิดใช้งานซิมมงคลจากดีแทคเติมเงิน รับไปเลยเน็ตไม่อั้นไม่ลด
สปีด จ่ายครั้งเดียว เล่นเน็ตได้ยาว ๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ให้คุณใช้งานเบอร์นำโชครายปีได้แบบชิล ๆ นอกจากนี้ ดีแทคเติมเงินยังมาพร้อมกับโปรเสริมเน็ตโทรสุดคุ้มให้คุณสมัครเพิ่มได้ตามต้องการ

ซิมคงกระพัน

ให้คุณจ่ายครั้งเดียวจบ ทั้งเล่นเน็ตไม่อั้น และโทรฟรี เมื่อซื้อซิมเน็ตรายปี ซิมคงกระพันจากดีแทค ราคาพิเศษเมื่อซื้อผ่านดีแทคเว็บไซท์ หรือ online official store (Shopee/Lazada/JD Central) แถมส่งฟรีถึงบ้าน เลือกความคุ้มค่าได้แบบยาว ๆ มีให้เลือกทั้งแบบ 3 เดือน 6 เดือน หรือ 12 เดือน พร้อมโปรเสริมสุดพิเศษที่คัดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ