dtac GO+ 5G

ครั้งแรกของแพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้ม ที่ให้คุณเลือกโบนัสได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาย Social สาย Entertainment สาย Game
สายโทร หรือสายเดินทาง ก็สนุกได้เต็มที่ไม่มีอั้น พร้อมเน็ตเต็มสปีดเยอะจุใจ และใช้งาน 5G ได้ฟรี

เลือกโบนัสได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ

เล่นเกมไม่อั้น

เล่น Social ไม่อั้น

เล่น Entertainment ไม่อั้น

ฟรี Internet

สำหรับใช้ในต่างประเทศ

นาทีโทรเพิ่ม

แพ็กรายเดือน dtac GO+ 5G ที่ดีแทคช็อป
แพ็กรายเดือน dtac GO+ 5G
ราคา 349-449 บาท
แพ็กรายเดือน dtac GO+ 5G
ราคา 499-599 บาท

เลือกรับโบนัสพิเศษหรือรับนาทีโทรเพิ่มอีก 50 นาที

แพ็กรายเดือน dtac GO+ 5G
ราคา 699-899 บาท

เลือกรับโบนัสพิเศษหรือรับนาทีโทรเพิ่มอีก 100 นาที

แพ็กรายเดือน dtac GO+ 5G
ราคา 1099-2199 บาท

เลือกรับโบนัสพิเศษ อินเทอร์เน็ตในต่างประเทศ 5GB
ในเอเชีย อเมริกา ออสเตรเลีย (ประเทศรองรับ คลิก)
หรือรับนาทีโทรเพิ่มอีก 200 นาที

เงื่อนไขการใช้บริการ
 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่และลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดา ผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ ผู้ใช้บริการที่เปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือน และผู้ใช้บริการเปลี่ยนเครือข่ายใช้เบอร์เดิม สามารถสมัครแพ็กเกจ dtac GO+ 5G นี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 – 31 มกราคม 2566
 2. ค่าบริการส่วนเกิน ค่าโทร นาทีละ 1.50 บาท เศษของ 1 นาที คิดเป็น 1 นาที, SMS 2.5 บาท, MMS 4.5 บาท
 3. ผู้ใช้บริการมีสิทธิเลือกรับโบนัส 1 เบอร์ต่อ 1 โบนัส เมื่อสมัครแพ็กเกจ 499 บาทขึ้นไป และหากเลือกรับโบนัสสำเร็จแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโบนัสได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย
 4. สิทธิ์ในการใช้บริการ dtac internet ดังกล่าวเป็นสิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G/4G/5G เท่านั้น
 5. สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ เมื่อสมัครแพ็กเกจ 349 บาทขึ้นไป จะใช้งาน 5G ได้ในวันถัดไป
 6. สำหรับลูกค้าปัจจุบัน เมื่อสมัครแพ็กเกจ 349 บาทขึ้น จะใช้งาน 5G ได้ในรอบบิลถัดไป
 7. Internet 5G จะใช้งานได้เมื่อ สมัครใช้บริการ 5G และใช้มือถือ/ซิมที่รองรับ และอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 5G สมัครใช้บริการ กด*555# เครื่องหมายโทรออก (ฟรี) เพิ่มเติม www.dtac.co.th/network
 8. แพ็กเกจ dtac GO+5G ไม่มีการยกยอดปริมาณ dtac internet ที่เหลือไปเดือนถัดไป
 9. แพ็กเกจ dtac GO+5G ไม่สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เช่นนำไปให้บริการในร้านอินเทอร์เน็ต หรือ ร้านเกมส์ หรือขายต่อ หรือให้เช่าช่วงการใช้งานที่แสวงหากำไร
 10. ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการได้ที่โทร. 1678 dtac call center (ครั้งละ 3 บาท) หรือ www.dtac.co.th
 11. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกและ/หรือเปลี่ยนแปลงรายการได้ตามที่เห็นสมควร
เงื่อนไขการให้บริการ 5G
 1. Internet 5G จะใช้งานได้เมื่อ สมัครใช้บริการ 5G และใช้มือถือ/ซิมที่รองรับ และอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 5G สมัครใช้บริการ กด*555# ·(ฟรี) เพิ่มเติม www.dtac.co.th/network
 2. ดีแทคเปิดให้ใช้งาน dtac 5G แล้วในหลายพื้นที่ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย
เงื่อนไขสิทธิประโยชน์ dtac GO+5G Bonus

เงื่อนไขสิทธิประโยชน์ dtac GO+5G Bonus

 1. สิทธิประโยชน์นี้สำหรับผู้ใช้บริการดีแทคระบบรายเดือนที่สมัครแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 – 31 มกราคม 2566 เท่านั้น
 2. สิทธิประโยชน์ dtac GO+5G Bonus สำหรับลูกค้าดีแทคระบบรายเดือนที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G ราคา 349 บาทขึ้นไป หรือแพ็กเกจลดราคาจากราคาเต็ม 499 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีสถานะ active เท่านั้น
 3. สิทธิประโยชน์นี้สำหรับผู้ใช้บริการดีแทคที่ไม่มีสถานะระงับการใช้งานทุกกรณี (suspend status) และไม่มีหนี้ค้างชำระทุกกรณี
  ระยะเวลาการร่วมแคมเปญเพื่อรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 – 31 มกราคม 2566
 4. ผู้ใช้บริการ dtac GO+5G มีสิทธิเลือกรับสิทธิประโยชน์ dtac GO+5G Bonus 1 เบอร์ต่อ 1 สิทธิประโยชน์ และหากเลือกรับสิทธิประโยชน์สำเร็จแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ได้ โดยสิทธิ์จะเริ่มตั้งแต่วันที่กดรับสิทธิ์สำเร็จ
 5. ผู้ใช้บริการ dtac GO+5G จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์ dtac GO+5G Bonusและกดแลกสิทธิสำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้
 6. กรณีสิ้นสุดระยะเวลาใช้งานบนแพ็กเกจ dtac GO+5G สิทธิประโยชน์ dtac GO+5G Bonus จะสิ้นสุดลง
 7. รับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app เวอร์ชั่น 9.0 เป็นต้นไปเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/66536663
 8. เงื่อนไขการใช้สิทธิประโยชน์เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสิทธิประโยชน์นั้นๆ
 9. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดและบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก และ/หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ
 10. บริษัทฯ ไม่อนุญาตให้นำสิทธิประโยชน์ไปจำหน่ายต่อเพื่อแสวงหากำไร หรือประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสิทธิประโยชน์นั้นๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถเรียกร้องคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิทธิประโยชน์อื่นใด ทุกกรณี
 11. สิทธิ์ประโยชน์นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นใด และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิทธิประโยชน์อื่นใดได้

เงื่อนไขสิทธิประโยชน์ฟรีอินเทอร์เน็ต 5GB สำหรับใช้ในประเทศออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกาและประเทศในทวีปเอเชีย

 1. ผู้ใช้บริการ dtac GO+5G ราคาเต็ม 1099 ขึ้นไป จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์ฟรีอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศ 5GB สำหรับใช้ในเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกาที่กำหนด และกดแลกสิทธิสำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้ และระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ที่เลือกจะสิ้นสุดลงเมื่อยกเลิกบริการแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 2. ผู้ใช้บริการมีสิทธิเลือกรับโบนัส 1 เบอร์ต่อ 1 โบนัส และหากเลือกรับโบนัสสำเร็จแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโบนัสได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย
 3. สำหรับผู้ใช้บริการ dtac GO+5G ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G ราคา 1,099 บาทขึ้นไป หรือแพ็กเกจลดราคาจากราคาเต็ม 1,099 บาทต่อเดือน และมีสถานะ active เท่านั้น และเป็นผู้รับที่เลือกรับสิทธิประโยชน์ฟรีอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศ 5GB สำหรับใช้ในเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกาที่กำหนด โดยผู้ใช้บริการจะได้รับอินเทอร์เน็ตโรมมิ่งฟรี 5GB ทุกๆ 30 วัน ตั้งแต่ผู้ใช้งานทำการเลือกรับสิทธิประโยชน์ฟรีอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศ 5GB สำหรับใช้ในเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกาที่กำหนด และ/หรือจนกว่าจะครบระยะเวลา 12 รอบบิล นับจากวันที่ทำการแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 4. สิทธิประโยชน์แพ็กเสริมอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศ ฟรี 5GB 30วัน จะมีอายุเฉพาะรอบบิลนั้นๆ เมื่อเริ่มรอบบิลใหม่ผู้ใช้บริการจะไม่ใช้อินเทอร์เน็ตย้อนหลังของรอบบิลก่อนหน้าได้
 5. รับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app เวอร์ชั่น 9.0 เป็นต้นไปเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/66536663

การใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี 5GB สำหรับใช้ในต่างประเทศมีรายละเอียดดังนี้

 1. ผู้ใช้บริการที่แลกสิทธิฟรีอินเทอร์เน็ตโรมมิ่ง 5GB สำหรับใช้ในเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกาที่กำหนด ระบบจะทำการเปิดการใช้งานในต่างประเทศ (International Roaming) ทั้งในส่วนของการโทร และการใช้งานอินเทอร์เน็ต โดยอัตโนมัติขณะทำการใช้แพ็กเกจ และสามารถใช้ได้ในประเทศและเครือข่ายที่กำหนดเท่านั้น กรณีไปใช้งานประเทศอื่น ที่ไม่ได้อยู่ในแพ็กเกจที่ระบุจะไม่สามารถใช้สิทธิอินเทอร์เน็ตฟรีได้
 2. สำหรับแพ็กเกจที่มีฟรีอินเทอร์เน็ตโรมมิ่งสำหรับการใช้งานในต่างประเทศ ระบบจะทำการเปิดการใช้งานในต่างประเทศ (International Roaming) ทั้งในส่วนของการโทร และการใช้งานอินเทอร์เน็ต โดยอัตโนมัติขณะทำการสมัครแพ็กเกจ
 3. สามารถใช้ได้ในประเทศและเครือข่ายที่กำหนดเท่านั้น กรณีไปใช้งานประเทศอื่น ที่ไม่ได้อยู่ในแพ็กเกจที่ระบุจะไม่สามารถใช้สิทธิอินเทอร์เน็ตโรมมิ่งฟรีได้
 4. dtac GO+5G 1099 ขึ้นไป: สามารถใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตโรมมิ่ง สำหรับประเทศในเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกาที่กำหนด 5GB/เดือน รายละเอียดประเทศที่สามารถใช้งานได้ มีดังต่อไปนี้ คลิก

เงื่อนไขสิทธิฟรีอินเทอร์เน็ต 5 เกม

 1. ผู้ใช้บริการ dtac GO+5G จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์ฟรีอินเทอร์เน็ตไม่อั้น บน 5 เกม Free Fire, ROV, PubG, Speed Drifter, call of duty เท่านั้นและกดแลกสิทธิสำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้ และระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ที่เลือกจะสิ้นสุดลงเมื่อยกเลิกบริการแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 2. ผู้ใช้บริการมีสิทธิเลือกรับโบนัส 1 เบอร์ต่อ 1 โบนัส และหากเลือกรับโบนัสสำเร็จแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโบนัสได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย
 3. สำหรับผู้ใช้บริการ dtac GO+5G ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G ราคา 499 บาทขึ้นไปหรือแพ็กเกจลดราคาจากราคาเต็ม 499 บาทต่อเดือน และมีสถานะ active เท่านั้น และเป็นผู้รับที่เลือกรับสิทธิประโยชน์ฟรีอินเทอร์เน็ตไม่อั้น บน 5 เกม Free Fire, ROV, PubG, Speed Drifter, call of duty เท่านั้น ตั้งแต่ผู้ใช้งานทำการเลือกรับฟรีอินเทอร์เน็ตไม่อั้น บน 5 เกม Free Fire, ROV, PubG, Speed Drifter, call of duty เท่านั้น และ/หรือจนกว่าทำการยกเลิกแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 4. สิทธิประโยชน์แพ็กเสริมอินเทอร์เน็ตฟรีอินเทอร์เน็ตไม่อั้น บน 5 เกม Free Fire, ROV, PubG, Speed Drifter, call of duty จะมีอายุเฉพาะรอบบิลนั้นๆ เมื่อเริ่มรอบบิลใหม่ผู้ใช้บริการจะไม่ใช้อินเทอร์เน็ตย้อนหลังของรอบบิลก่อนหน้าได้
 5. รับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app เวอร์ชั่น 9.0 เป็นต้นไปเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/66536663
 6. การใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตไม่อั้น บน 5 เกม Free Fire, ROV, PubG, Speed Drifter, call of duty ไม่รวมการแชร์ หรือการกดลิงค์ไปยังเว็บอื่นๆ

เงื่อนไขสิทธิฟรีเน็ตไม่อั้นแอปโซเชี่ยล ความเร็วสูงสุด

 1. ผู้ใช้บริการ dtac GO+5G จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์ฟรีเน็ตไม่อั้นแอปโซเชี่ยล ความเร็วสูงสุดบนแอป Instagram, Facebook, Twitter, LINE และ Tiktok เท่านั้นและกดแลกสิทธิสำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้ และระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ที่เลือกจะสิ้นสุดลงเมื่อยกเลิกบริการแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 2. ผู้ใช้บริการมีสิทธิเลือกรับโบนัส 1 เบอร์ต่อ 1 โบนัส และหากเลือกรับโบนัสสำเร็จแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโบนัสได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย
 3. สำหรับผู้ใช้บริการ dtac GO+5G ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G ราคา 499 บาทขึ้นไปหรือแพ็กเกจลดราคาจากราคาเต็ม 499 บาทต่อเดือน และมีสถานะ active เท่านั้น และเป็นผู้รับที่เลือกรับสิทธิประโยชน์ฟรีเน็ตไม่อั้นแอปโซเชี่ยล ความเร็วสูงสุดบนแอป Instagram, Facebook, Twitter, LINE และ Tiktok เท่านั้น ตั้งแต่ผู้ใช้งานทำการเลือกรับฟรีเน็ตไม่อั้นแอปโซเชี่ยล ความเร็วสูงสุดบนแอป Instagram, Facebook, Twitter, LINE, Tiktok และ/หรือจนกว่าทำการยกเลิกแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 4. สิทธิประโยชน์แพ็กเสริมอินเทอร์เน็ตฟรีเน็ตไม่อั้นแอปโซเชี่ยล ความเร็วสูงสุดบนแอป Instagram, Facebook, Twitter, LINE และ Tiktok จะมีอายุเฉพาะรอบบิลนั้นๆ เมื่อเริ่มดือนใหม่ผู้ใช้บริการจะไม่ใช้อินเทอร์เน็ตย้อนหลังของรอบบิลก่อนหน้าได้
 5. รับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app เวอร์ชั่น 9.0 เป็นต้นไปเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/66536663
 6. การใช้งานฟรีเน็ตไม่อั้นแอปโซเชี่ยล ความเร็วสูงสุดบนแอป Instagram, Facebook, Twitter, LINE และ Tiktok ไม่รวมการแชร์ หรือการกดลิงค์ไปยังเว็บอื่นๆ

เงื่อนไขสิทธิฟรีเน็ตไม่อั้นแอปสตรีมมิ่ง ความเร็วสูงสุด

 1. ผู้ใช้บริการ dtac GO+5G จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์ฟรีเน็ตไม่อั้นแอปสตรีมมิ่ง ความเร็วสูงสุดบนแอป YouTube, WeTV, JOOX และ Spotify เท่านั้นและกดแลกสิทธิสำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้ และระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ที่เลือกจะสิ้นสุดลงเมื่อยกเลิกบริการแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 2. ผู้ใช้บริการมีสิทธิเลือกรับโบนัส 1 เบอร์ต่อ 1 โบนัส และหากเลือกรับโบนัสสำเร็จแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโบนัสได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย
 3. สำหรับผู้ใช้บริการ dtac GO+5G ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G ราคา 499 บาทขึ้นไปหรือแพ็กเกจลดราคาจากราคาเต็ม 499 บาทต่อเดือน และมีสถานะ active เท่านั้น และเป็นผู้รับที่เลือกรับสิทธิประโยชน์ฟรีเน็ตไม่อั้นแอปสตรีมมิ่ง ความเร็วสูงสุดบนแอป YouTube, WeTV, JOOX และ Spotify เท่านั้น ตั้งแต่ผู้ใช้งานทำการเลือกรับฟรีเน็ตไม่อั้นแอปสตรีมมิ่ง ความเร็วสูงสุดบนแอป YouTube, WeTV, JOOX และ Spotify เท่านั้น และ/หรือจนกว่าทำการยกเลิกแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 4. สิทธิประโยชน์แพ็กเสริมอินเทอร์เน็ตฟรีเน็ตไม่อั้นแอปสตรีมมิ่ง ความเร็วสูงสุดบนแอป YouTube, WeTV, JOOX และ Spotify จะมีอายุเฉพาะรอบบิลนั้นๆ เมื่อเริ่มดือนใหม่ผู้ใช้บริการจะไม่ใช้อินเทอร์เน็ตย้อนหลังของรอบบิลก่อนหน้าได้
 5. รับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app เวอร์ชั่น 9.0 เป็นต้นไปเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/66536663
 6. การใช้งานฟรีเน็ตไม่อั้นแอปสตรีมมิ่ง ความเร็วสูงสุดบนแอป YouTube, WeTV, JOOX และ Spotify รวมการแชร์ หรือการกดลิงค์ไปยังเว็บอื่นๆ

เงื่อนไขสิทธิโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 50 นาที

 1. ผู้ใช้บริการ dtac GO+5G จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 50 นาที เท่านั้นและกดแลกสิทธิสำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้ และระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ที่เลือกจะสิ้นสุดลงเมื่อยกเลิกบริการแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 2. ผู้ใช้บริการมีสิทธิเลือกรับโบนัส 1 เบอร์ต่อ 1 โบนัส และหากเลือกรับโบนัสสำเร็จแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโบนัสได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย
 3. สำหรับผู้ใช้บริการ dtac GO+5G ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G ราคา 499 บาทขึ้นไปหรือแพ็กเกจลดราคาจากราคาเต็ม 499 บาทต่อเดือน และมีสถานะ active เท่านั้น และเป็นผู้รับที่เลือกรับสิทธิประโยชน์โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 50 นาที เท่านั้น ตั้งแต่ผู้ใช้งานทำการเลือกรับโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 50 นาทีเท่านั้น และ/หรือจนกว่าทำการยกเลิกแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 4. สิทธิประโยชน์แพ็กเสริมโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 50 นาที จะมีอายุเฉพาะรอบบิลนั้นๆ เมื่อเริ่มรอบบิลใหม่ผู้ใช้บริการจะไม่ใช้อินเทอร์เน็ตย้อนหลังของรอบบิลก่อนหน้าได้
 5. รับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app เวอร์ชั่น 9.0 เป็นต้นไปเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/66536663

เงื่อนไขสิทธิโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 100 นาที

 1. ผู้ใช้บริการ dtac GO+5G จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 100 นาที เท่านั้นและกดแลกสิทธิสำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้ และระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ที่เลือกจะสิ้นสุดลงเมื่อยกเลิกบริการแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 2. ผู้ใช้บริการมีสิทธิเลือกรับโบนัส 1 เบอร์ต่อ 1 โบนัส และหากเลือกรับโบนัสสำเร็จแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโบนัสได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย
 3. สำหรับผู้ใช้บริการ dtac GO+5G ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G ราคา 699 บาทขึ้นไปหรือแพ็กเกจลดราคาจากราคาเต็ม 699 บาทต่อเดือน และมีสถานะ active เท่านั้น และเป็นผู้รับที่เลือกรับสิทธิประโยชน์โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 100 นาที เท่านั้น ตั้งแต่ผู้ใช้งานทำการเลือกรับโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 100 นาทีเท่านั้น และ/หรือจนกว่าทำการยกเลิกแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 4. สิทธิประโยชน์แพ็กเสริมโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 100 นาที จะมีอายุเฉพาะรอบบิลนั้นๆ เมื่อเริ่มรอบบิลใหม่ผู้ใช้บริการจะไม่ใช้อินเทอร์เน็ตย้อนหลังของรอบบิลก่อนหน้าได้
 5. รับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app เวอร์ชั่น 9.0 เป็นต้นไปเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/66536663

เงื่อนไขสิทธิโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 200 นาที

 1. ผู้ใช้บริการ dtac GO+5G จะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อทำการเลือกสิทธิประโยชน์โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 200 นาที เท่านั้นและกดแลกสิทธิสำเร็จเท่านั้น หากยังไม่ได้ทำการกดแลกสิทธิ จะไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ใดๆได้ และระยะเวลาของสิทธิประโยชน์ที่เลือกจะสิ้นสุดลงเมื่อยกเลิกบริการแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 2. ผู้ใช้บริการมีสิทธิเลือกรับโบนัส 1 เบอร์ต่อ 1 โบนัส และหากเลือกรับโบนัสสำเร็จแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโบนัสได้ รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละรายการส่งเสริมการขาย
 3. สำหรับผู้ใช้บริการ dtac GO+5G ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดาที่ใช้แพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G ราคา 1099 บาทขึ้นไปหรือแพ็กเกจลดราคาจากราคาเต็ม 1099 บาทต่อเดือน และมีสถานะ active เท่านั้น และเป็นผู้รับที่เลือกรับสิทธิประโยชน์โทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 200 นาที เท่านั้น ตั้งแต่ผู้ใช้งานทำการเลือกรับโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 200 นาทีเท่านั้น และ/หรือจนกว่าทำการยกเลิกแพ็กเกจรายเดือน dtac GO+5G
 4. สิทธิประโยชน์แพ็กเสริมโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่าย 200 นาที จะมีอายุเฉพาะรอบบิลนั้นๆ เมื่อเริ่มรอบบิลใหม่ผู้ใช้บริการจะไม่ใช้อินเทอร์เน็ตย้อนหลังของรอบบิลก่อนหน้าได้
 5. รับสิทธิประโยชน์ผ่าน dtac app เวอร์ชั่น 9.0 เป็นต้นไปเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดดีแทคแอปพลิเคชันได้ที่ https://s.dtac.co.th/TDOR/66536663

เงื่อนไขสิทธิซิมฟรี (เลขหมายเสริม) พร้อมเน็ต 50 GB และโทรฟรีเบอร์ดีแทค

 1. ผู้ใช้บริการ dtac GO+ ตั้งแต่ 1099 บาทขึ้นไป สามารถขอใช้เลขหมายเสริมได้ฟรีโดยไม่มีค่าบริการรายเดือนตามเงื่อนไขของแพ็กเกจ dtac GO+รับสิทธิอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดที่ 50 GB เมื่อใช้ครบกำหนด ยังสามารถใช้ต่อเนื่องได้ฟรีที่ความเร็ว384kbps พร้อม โทรฟรีไม่อั้นเบอร์ดีแทคครั้งละ 30 นาที ต่อเดือน/เลขหมายเสริม ตลอดระยะเวลาที่ลูกค้ายังคงสถานะใช้งานบนแพ็กเกจหลัก dtac GO+ ตามปกติ
 2. ค่าบริการส่วนเกินโทรทุกเครือข่าย 1.50 บาทต่อนาที (เศษของนาทีนับเป็นหนึ่งนาที)
 3. บริการส่งข้อความสั้น (SMS) ระหว่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ใช้และจดทะเบียนภายในประเทศ ข้อความละ 2.50 บาท
 4. บริการส่งข้อความมัลติมีเดีย (MMS) ระหว่างโทรศัพท์เคลื่อนทีที่ใช้และจดทะเบียนภายในประเทศ ครั้งละ 4.50 บาท
 5. เลขหมายเสริมต้องลงทะเบียนผู้ใช้บริการภายใต้ชื่อบุคคลธรรมดาเดียวกันกับผู้สมัครใช้บริการเลขหมายหลัก
 6. สิทธิพิเศษของเลขหมายเสริมจะสิ้นสุดลง เมื่อผู้ใช้บริการเลขหมายหลัก dtac GO+ มีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้บริการไม่ว่ากรณีใด ๆ เช่น ยกเลิกบริการเลขหมาย , เปลี่ยนแปลงเจ้าของเลขหมาย , โอนย้ายเลขหมาย หรือ เปลี่ยนแปลงเป็นแพ็กเกจอื่นนอกเหนือจาก dtac GO+
 7. กรณีเลขหมายหลัก dtac GO+ มีการเปลี่ยนแปลงไม่ว่ากรณีใด ๆ เลขหมายเสริมที่เปิดภายใต้ dtac GO+ ทั้งหมดจะถูกยกเลิกสิทธิฟรี และ จะถูกคิดค่าบริการ 250บ./เดือน/เลขหมาย โดยอัตโนมัติ พร้อมรับสิทธิอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดที่ 500 Mb ต่อเดือน และโทรทุกเครือข่ายนาทีละ 0.99 บาท/นาที
 8. เลขหมายเสริม จะอยู่ภายใต้ชื่อจดทะเบียนของเลขหมายหลัก กรณีที่มีค่าใช้บริการอื่น ๆ เกิดขึ้น ค่าบริการดังกล่าวจะถูกเรียกเก็บภายใต้ผู้จดทะเบียนหมายเลขหลักทุกกรณี

dtac GO+ 5G ใหม่! แพ็กรายเดือน สุดคุ้ม

แพ็กเกจหลักรายเดือน ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 349 บาท/เดือน ให้เน็ตเยอะ พร้อมโทรฟรีสุดคุ้ม พิเศษ! ครั้งแรกของแพ็กเกจเน็ตรายเดือนที่ให้คุณเลือกโบนัสได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ หรือเพิ่มโทร หรือจะใช้เน็ตในต่างประเทศตามที่กำหนด ฟรี! หมดปัญหาการเปลี่ยนซิมเวลาไปเที่ยวต่างประเทศ และพิเศษกว่าด้วยซิมฟรี สำหรับคนในครอบครัว ที่ให้ทั้งเน็ต และโทรฟรี โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม สมัครแพ็กเกจ dtac GO+ ได้ทันที