โปรโมชั่นบัตรเครดิต เมื่อช้อปที่ dtac online store

 • KrungSri
 • KBank
 • KTC
 • BBL

ช้อปสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตสบายๆ ที่ dtac | online store
โดยเลือกผ่อนกับบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี นานสูงสุด 24 เดือน (เฉพาะบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์)

รับเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท*
ระหว่างวันนี้ – 30 เมษายน 2560 เท่านั้น

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท ต่อ 1 หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ

รับเครดิตเงินคืน เมื่อมียอดผ่อนชำระตั้งแต่ / เซลล์สลิป

100 บาท

10,000 - 14,999 บาท

550 บาท

15,000 - 24,999 บาท

950 บาท

25,000 - 34,999 บาท

1,200 บาท

35,000 บาทขึ้นไป

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน SMS ก่อนทำรายการ

1. พิมพ์ CYB (เว้นวรรค)
ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลักติดกัน
2. ส่ง SMS
มาที่หมายเลข 061-404-5555
3. รอรับข้อความตอบกลับ
“ท่านได้ลงทะเบียนแคมเปญ CYB เรียบร้อยแล้ว”
จึงถือว่าการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์
 1. สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้ระหว่างวันนี้ – 30 เม.ย 60 เท่านั้น ที่ dtac | online store
 2. ยอดการแบ่งจ่ายแต่ละรายการไม่สามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้ โดยจะคำนวณเครดิตเงินคืนต่อรายการที่ทำรายการ
 3. จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 1,200 บาทต่อเซลส์สลิป หรือสูงสุดไม่เกิน 24,000 บาท ต่อ 1 หมายเลขบัตรบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ โดยจะคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดแบ่งจ่ายตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป
 4. ธนาคารฯ จะคืนเครดิตเงินคืนในรอบบัญชีถัดไป นับจากวันที่ทำรายการ (กรณีบัตรเสริม เครดิตเงินคืนจะโอนเข้าบัญชีบัตรหลักเท่านั้น)
 5. รายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน / เปลี่ยน / แลก / ทอนเป็นเงินสดได้
 6. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน SMS เพื่อรับสิทธิ์ก่อนทำรายการ และได้รับข้อความตอบกลับเท่านั้น
 7. ธนาคารฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่าง ๆ และสงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ
 8. รายการเครดิตเงินคืนจะปรากฏในใบแจ้งยอดรายเดือนของท่าน ในกรณีสงสัยว่าไม่ได้รับเครดิตเงินคืน โปรดติดต่อศูนย์บริการบัตรเครดิตภายใน 60 วันหลังจบรายการ
 9. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเครดิตเงินคืนจากสมาชิกบัตร ในกรณีที่ตรวจพบภายหลังว่ามีการยกเลิกการทำรายการของรายการส่งเสริมการขายนี้
 10. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 11. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกบัตรที่ยังคงสมาชิกสภาพสมาชิกอยู่จะถึงวันที่มีการเครดิตคืนเงินในบัญชีของท่าน และไม่มีการผิดนัดชำระกับทางบริษัทฯ เกินกว่า 30 วัน ณ วันที่บริษัทฯ คำนวณยอดค่าใช้จ่าย
 12. ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ
 13. ลูกค้าผู้ถือบัตรควรเก็บหลักฐานและเซลส์สลิปไว้ตรวจสอบในกรณีจำเป็น
 14. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากมีกรณีพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
 15. ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด, บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด, บริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด และบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
 16. สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ dtac online store Call Center โทร. 02-202-8700 หรือ onlinestore@dtac.co.th

บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ที่เข้าร่วมรายการ

 1. บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด
 2. บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม
 3. บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า
 4. เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด
 5. ซิมเพิล วีซ่า คาร์ด
 6. บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า
 7. บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ และบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย

เมื่อช้อปสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ dtac | online store
และชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น (การผ่อนชำระไม่ร่วมรายการ)


รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 รับส่วนลดทันที 3%


เมื่อช้อปสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกร 10,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ที่ dtac | online store
เพียงใช้คูปองเงินสด DTACKB3 ในขั้นตอนการช้อปที่ www.dtac.co.th/device
(จำนวนจำกัดเพียง 100 สิทธิ์ ตลอดรายการ)

ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 1,000 บาท


รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 25,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

เพียงส่ง SMS ลงทะเบียนรับสิทธิ์

พิมพ์ OL ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต 12 หลักสุดท้าย
ส่งมาที่ 4545888 (ครั้งละ 3 บาท)
(จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท/ท่าน ตลอดรายการ)

รายการส่งเสริมการขายนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 30 เม.ษ. 2560 เฉพาะการซื้อสินค้าที่ dtac | online store เท่านั้น (ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศไม่ร่วมรายการ)

เงื่อนไขการรับส่วนลดทันที
 1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกร 10,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ที่ dtac | online store โดยใช้คูปองส่วนลด DTACKB3 ในขั้นตอนการช้อปที่ www.dtac.co.th/device พร้อมชำระค่าสินค้าและบริการแบบเต็มจำนวน (รายการผ่อนชำระไม่ร่วมรายการ)
 2. จำนวนจำกัดเพียง 100 สิทธิ์ ตลอดรายการ
 3. คูปองส่วนลดส่วนลดนี้ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้นและไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
 4. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ทั้งนี้ บริษัทฯ หรือเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ใช้รหัสส่วนลดไม่ถูกต้องตามไม่ตรงตามเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด
 5. รายการส่วนลดไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้
 6. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน
 1. สงวนสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืนเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยและบัตรเดบิต K-My /บัตรเดบิต K-Max / บัตรเดบิต Co-Brand/บัตรเดบิต K-Web Shopping Card ที่ส่ง SMS มาลงทะเบียนกับธนาคาร 1 ท่าน ต่อ 1 หมายเลขบัตร โดยพิมพ์ OL วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545888 (ครั้งละ 3 บาท) และได้รับข้อความตอบกลับ ระหว่างวันที่ 1 ก.พ. – 30 เม.ษ. 60 เท่านั้น
 2. สงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท/ท่าน/ตลอดรายการและยอดใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุด 25,000 บาท/ท่านตลอดรายการ
 3. บัตรเครดิตนิติบุคคล บัตร Fleet Card บัตรเครดิตไทเบฟ ไม่สามารถร่วมรายการได้
 4. ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนในบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตร ภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย
 5. ผู้ถือบัตรที่จะได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคาร จนถึงวันที่ได้รับเครดิตเงินคืน
 6. ธนาคารมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด
 7. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center 0 2888 8888

KTC Promotion for dtac | online store

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เพียงช้อปสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ dtac | online store
โดยเลือกชำระเต็มจำนวน หรือผ่อนกับบัตรเครดิตเคทีซี (กรุงไทย) 0% นานสูงสุด 10 เดือน

พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%*

เมื่อใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ

วันนี้ – 31 พ.ค. 60

*เมื่อลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิ์เครดิตเงินคืนผ่าน KTC

ลงทะเบียน
 1. รายการส่งเสริมการขายนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 31 พ.ค. 2560 เฉพาะการซื้อสินค้าที่ dtac | online store เท่านั้น (ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศไม่ร่วมรายการ)
 2. รายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่มีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS (“สมาชิก”) ทุกประเภท ที่ลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิ์เครดิตเงินคืน ผ่านทาง www.ktc.co.th/shoponline และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC เพื่อซื้อสินค้า/บริการในช่องทางออนไลน์ ระหว่างวันที่ 1 มี.ค. – 31 พ.ค. 60 ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
 3. สงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตรเครดิต KTC VISA SME COMMERCIAL GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภท ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
 4. สงวนสิทธิ์สมาชิกบัตรเครดิต KTC – ROYAL ORCHID PLUS สามารถใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ที่ได้รับก่อนวันที่ 1 พ.ย. 56 ในการเข้าร่วมรายการนี้ได้เท่านั้น
 5. สงวนสิทธิ์ยกเว้นการคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมทั้ง เงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกการซื้อสินค้า/บริการ รายการเงินคืนที่เกิดจาก Tax Refund และ/หรือการ Refund ทุกประเภท
 6. สมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดซื้อสินค้า/บริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ (ทุกสกุลเงิน) ต่อรายการเท่านั้น โดยจะต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline โดยระบุ หมายเลขบัตรเครดิต, อีเมล, ยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการที่ต้องการจะแลกรับเครดิตเงินคืน โดยจะต้องระบุยอดค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนเต็มไม่มีจุดทศนิยม (ในกรณีที่ยอดค่าใช้จ่ายมีจุดทศนิยม ให้ปัดเศษลง) และระบุรายชื่อเว็บไซต์ หรือโมบายแอปพลิเคชัน ที่ใช้จ่ายออนไลน์ ในกรณีการแบ่งชำระ KTC FLEXI ผ่านช่องทางออนไลน์ สมาชิกจะต้องระบุยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการแบบเต็มจำนวนก่อนทำการแบ่งชำระรายเดือน เพื่อแปลงคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก โดยอัตราการแปลงคะแนนสะสมเท่ากับ 10% ของยอดซื้อสินค้า/บริการต่อรายการ สำหรับการซื้อสินค้า/บริการออนไลน์ผ่านทุกเว็บไซต์ ทั่วโลก และอัตราการแปลงคะแนนสะสมเท่ากับ 15% ของยอดซื้อสินค้า/บริการต่อรายการ สำหรับการซื้อสินค้า/บริการออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ที่เข้าร่วมมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมกับเคทีซี ในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขายตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยสมาชิกสามารถยืนยันการใช้สิทธิ์ได้ตามจำนวนคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ที่มีอยู่
 7. สงวนสิทธิ์สำหรับรายการซื้อสินค้า/บริการผ่าน www.ktc.co.th/ushop และรายการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ผ่าน www.ktcworld.co.th สมาชิกสามารถเลือกใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดซื้อต่อรายการ แลกรับส่วนลด 15% บนหน้าเว็บไซต์ได้ทันที โดยไม่ต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline ทั้งนี้ รายการที่ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันทีบนเว็บไซต์ดังกล่าว จะไม่สามารถนำมาแลกรับเครดิตเงินคืนในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้อีก ยกเว้นกรณีเป็นรายการแบ่งชำระ KTC FLEXI ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งไม่สามารถใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อแลกรับส่วนลดได้ทันที สมาชิกต้องยืนยันการใช้สิทธิ์แลกรับเครดิตเงินคืนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline ตามขั้นตอนที่ระบุในเงื่อนไขข้อ 5
 8. เคทีซีจะทำการคำนวณเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ เป็นรายเดือนปฏิทินตั้งแต่วันที่สมาชิกลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิ์เครดิตเงินคืน และทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ หลังจาก 30 วันนับจากวันสุดท้ายของแต่ละเดือนตามรอบปฏิทิน
 9. สมาชิกจะต้องมีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS คงเหลือในบัญชีบัตรฯ ณ วันที่เคทีซีทำการคำนวณคะแนนสะสมเพื่อแปลงเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีฯ มากกว่าหรือเท่ากับยอดคะแนนสะสมที่ใช้แลกรับเครดิตเงินคืนตามรายการนี้ ในกรณีที่คะแนนสะสมมีจำนวนน้อยกว่ายอดค่าใช้จ่าย ถือว่าสมาชิกสละสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืน
 10. สงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนตามรายการนี้เฉพาะยอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่เกิดจากการซื้อสินค้าและ/หรือบริการผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อการบริโภคส่วนบุคคลเท่านั้น ทั้งนี้ไม่รวมถึงรายการใช้จ่ายเชิงพาณิชย์ เพื่อการค้า เก็งกำไร ทุจริต หรือฉ้อฉล โดยหากตรวจพบ เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกเครดิตเงินคืนที่มอบคืนทั้งหมด หรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหายตามแต่ละกรณี
 11. เครดิตเงินคืนที่ได้รับตามรายการนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 12. สงวนสิทธิ์ในการมอบเครดิตเงินคืนให้กับสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิก และไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลารายการจนถึงวันที่เคทีซีทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก
 13. กรณีมีข้อพิพาท คําตัดสินของเคทีซีถือเป็นสิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกรายละเอียดเงื่อนไขหรือสิทธิประโยชน์ใดๆ ของรายการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 14. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม KTC PHONE 02 123 5000 กด 6

ช้อปสบาย ๆ ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่ dtac I online store

เลือกผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุด 10 เดือน

 1. รายการส่งเสริมการขายนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 30 เม.ษ. 2560 เฉพาะการซื้อสินค้าที่ dtac | online store เท่านั้น (ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศไม่ร่วมรายการ)
 2. ธนาคารมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด